[Behind The Scenes] จนกว่าจะพบกันใหม่ครับเพื่อน! | แค่เพื่อนครับเพื่อน | BAD BUDDY SERIES

[Behind The Scenes] จนกว่าจะพบกันใหม่ครับเพื่อน! | แค่เพื่อนครับเพื่อน | BAD BUDDY SERIES

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 199

Number of words: 1693

Number of symbols: 6095

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:02
[Vào ngày quay cuối cùng] [Đang mưa (rất nặng hạt)] OK, cắt Đóng slate ạ. Cần 2 cái clap. Giờ quay góc cận cảnh đúng không? Đúng rồi. Em đang nổi da gà. [Nổi da gà a] Em đang nổi da gà. Sởn da gà lắm. Khoảnh khắc đầy cảm xúc. [Nổi da gà a] Sởn da gà lắm. Khoảnh khắc đầy cảm xúc. Cứ thấy kì quái sao sao khi nhìn bạn mình hôn nhau ấy. [Cứ thấy không quen ấy mọi người ạ] Cứ thấy kì quái sao sao khi nhìn bạn mình hôn nhau ấy. [Cứ thấy không quen ấy mọi người ạ] Mê thì cũng mê nhé nhưng da gà thì cứ nổi. Nhưng em thích nhé, cảnh lúc nãy. Cảm xúc tuyệt lắm luôn. [Lại mưa nữa rồi] [Mưa như trút nước] [Làm sao giờ P'Aof?] Chúng ta từng chơi thả diều trong mưa trước đây rồi!! Nhưng chúng ta không thể hôn trong mưa được. Mưa nặng hạt đến thế này, làm không nổi luôn Nhưng chúng ta không thể hôn trong mưa được. [Không nổi] Mưa nặng hạt đến thế này, làm không nổi luôn [Không nổi] [Xin chào] [Bây giờ mấy giờ rồi?] Em không biết. Em không có gì để nói cả. [Ohm bùng nổ rồi!] Em không biết. Em không có gì để nói cả. Em không biết. Em không có gì để nói cả. Ý em không phải là máy quay nhé, mà ý em là... Mưa Ờ, ý em là chướng ngại ấy [Có quá nhiều chướng ngại!!] Ờ, ý em là chướng ngại ấy Bây giờ 2 giờ 28 phút sáng ạ. [Có quá nhiều chướng ngại!!] Bây giờ 2 giờ 28 phút sáng ạ. [ Đã 2:28 AM rồi mọi người] Bây giờ 2 giờ 28 phút sáng ạ. Bây giờ 2 giờ 28 phút sáng ạ. Và chuyện đang xảy ra là mưa liên tục từ... Lúc 11 giờ đêm. [Trời đã mưa từ lúc 11 giờ đêm] Lúc 11 giờ đêm. Lúc 10 giờ 11 giờ. [Trời đã mưa từ lúc 11 giờ đêm] Bây giờ đã qua 3-4 tiếng rồi. [Trời đã mưa từ lúc 11 giờ đêm] Bây giờ đã qua 3-4 tiếng rồi.
01:24
Đúng. Và tổng số cảnh phải điều chỉnh là... 4 cảnh, bọn em phải đổi sang quay trong nhà. [Phải điều chỉnh đến tận 4 cảnh] 4 cảnh, bọn em phải đổi sang quay trong nhà. 4 cảnh, bọn em phải đổi sang quay trong nhà. Giờ mưa vẫn không tạnh tí nào luôn. [Mưa không tạnh luôn] Giờ mưa vẫn không tạnh tí nào luôn. Giờ mình chỉ có thể cầu nguyện là... [Mưa không tạnh luôn] Giờ mình chỉ có thể cầu nguyện là... Làm ơn ngớt mưa xíu đi. Vì chúng ta cần phải quay tiếp với thời tiết tốt hơn. [Và đây là một cảnh rất quan trọng của hôm nay] Đúng. [Và đây là một cảnh rất quan trọng của hôm nay] Đúng. Hôm nay chỉ còn mỗi 2 cảnh thôi. [Chỉ còn mỗi 2 cảnh nữa là xong!!] Hôm nay chỉ còn mỗi 2 cảnh thôi. Và tất cả mọi người có thể về nhà nghỉ ngơi thoải mái. [Chỉ còn mỗi 2 cảnh nữa là xong!!] Và tất cả mọi người có thể về nhà nghỉ ngơi thoải mái. Và ngài đạo diễn nói là sẽ đóng máy vào lúc 11 giờ. Muốn mưa thế nào cũng được nhưng làm ơn cho xin cái cảnh hôn nó... [Muốn quay cảnh hôn ~] Muốn mưa thế nào cũng được nhưng làm ơn cho xin cái cảnh hôn nó... Kết thúc hả? [Muốn quay cảnh hôn ~] Ờ! Xin một nửa cũng được. [Muốn quay cảnh hôn ~] Ờ! Xin một nửa cũng được. Một cảnh thì nó có thể linh động được. Nhưng cái cảnh hôn này thì không linh động được, thật sự ấy. Cho xin đấy. Một tí thôi. [Mưa tạnh rồiii] Này, Nanon đang nhẩm lại thoại đúng không? Nhẩm lại để còn tỉnh ngủ. [Lúc nãy vừa đi ngủ đúng không Nanon?] Nhẩm lại để còn tỉnh ngủ. [Lúc nãy vừa đi ngủ đúng không Nanon?] Sẵn sàng rồi! [Rất sẵn sàng ạ P'Aof] Sẵn sàng rồi! [Rất sẵn sàng ạ P'Aof] Cắt. [Khóc rất to] Xin tí giấy ăn được không ạ? Em đến để cổ vũ bạn ạ.
03:05
[Đến cổ vũ cho bạn ạ] Em đến để cổ vũ bạn ạ. Đúng ạ. [Đến cổ vũ cho bạn ạ] [Đến cổ vũ cho bạn ạ] Bởi vì cảnh này thật sự có rất nhiều chướng ngại. [Đến cổ vũ cho bạn ạ] Bởi vì cảnh này thật sự có rất nhiều chướng ngại. Đúng ạ. Từ chuyện mưa, buồn ngủ, tất cả. Thật ạ. Nhưng em tin là Ohm và Nanon có thể làm được. Đúng thế. [Ohm Nanon làm được!] Đúng thế. Đúng. [Ohm Nanon làm được!] Chướng ngại vật này đến đây để thử thách chúng ta. [Ohm Nanon làm được!] Chướng ngại vật này đến đây để thử thách chúng ta. [Chướng ngại vật đến thử thách chúng ta!!] Chướng ngại vật này đến đây để thử thách chúng ta. Đúng. [Chướng ngại vật đến thử thách chúng ta!!] Để chúng ta làm tốt hơn. [Chướng ngại vật đến thử thách chúng ta!!] Để chúng ta làm tốt hơn. Đúng. [Cả đoàn phim bị thử thách luôn!!] Tất cả mọi người luôn. [Cả đoàn phim bị thử thách luôn!!] [Cả đoàn phim bị thử thách luôn!!] Nhưng nó là điều đặc biệt. [Đặc biệt nhất luôn Marc] Đừng ngất vội. [Đặc biệt nhất luôn Marc] Nó là điều đặc biệt. Muộn rồi đúng không? Buồn ngủ hả? [Đặc biệt nhất luôn Marc] Buồn ngủ. [Đặc biệt nhất luôn Marc] Buồn ngủ. Nó là điều đặc biệt nhé. Suỵt. Đang bắt đầu rồi. Đúng. Có một thứ mà chúng ta không cần, như nước mắt. [P'Aof không muốn có nước mắt] Có một thứ mà chúng ta không cần, như nước mắt. [P'Aof không muốn có nước mắt] Nhưng anh hiểu em. [P'Aof không muốn có nước mắt] Nhưng anh hiểu em. Hiểu cảm xúc lúc đấy của em. Nhưng mà... Nhân vật Pat không có cái đấy. Nước mắt. Đấy là vấn đề. Em cho anh ấy thêm sự lựa chọn. [Phòng khi P'Aof cần nó sau này] Em cho anh ấy thêm sự lựa chọn. [Phòng khi P'Aof cần nó sau này] Không, cái này em nói thật. [Phòng khi P'Aof cần nó sau này] Không, cái này em nói thật. Phòng khi anh cần nó. Thấy sao khi phải hôn lúc 4 giờ sáng?
04:15
Nối thật nhé, em nghĩ phải chờ quay ảnh hưởng tới tâm trạng của em. Nó làm em có thể tập trung hơn. Có thể nghỉ ngơi một lúc. [Nghỉ một chút] Có thể nghỉ ngơi một lúc. Cái đấy nữa. [Nghỉ một chút] Không, em không được nghỉ nhưng mà... [Nghỉ một chút] Không, em không được nghỉ nhưng mà... Nó kéo em vào sự tập trung cao độ. Kiểu... Em cảm thấy mình rất cần phải hoàn thành xong cảnh quay. Nhưng lúc đầu em chỉ muốn quẩy thôi. [Muốn quẩy!!] Nhưng lúc đầu em chỉ muốn quẩy thôi. [Muốn quẩy!!] [Cảnh cuối rồi mọi người] Cắt! Ohm! Ohm Nanon đến chỗ màn hình đi. Nhanh! [Làm lại lần nữa nhé?] Ohm! Ohm Nanon đến chỗ màn hình đi. Nhanh! [Làm lại lần nữa nhé?] Em đến rồi đây. Ohm Ohm Cho nói "Đóng máy" này. [Thông báo đóng máy] Cho nói "Đóng máy" này. [Thông báo đóng máy] Nào, Bad Buddy Series đóng máy. Cái gì ạ? Bad Buddy Series đóng máy. Bad Buddy Series đóng máy! Tao nghĩ anh ấy gọi bọn mình lại chỉ đạo cái gì đấy. Ừ tao cũng nghĩ thế. Làm tốt lắm. Cám ơn ạ./ Cám ơn ạ. Cám ơn Nanon ạ. Cám ơn Ohm ạ. [Quay lại trước khi trời mưa nào] Đây là ngày quay cuối cùng. [Đi chụp ảnh nào] Đây là ngày quay cuối cùng. Nên em đến chơi ạ. [Đi chụp ảnh nào] Nên em đến chơi ạ. Hôm nay có ai tới? Tất cả mọi người luôn, tất cả diễn viên luôn. Bao gồm cả những người đã hoàn thành xong cảnh quay.
05:57
Đi chụp vài tấm ảnh nào mọi người. [Đi chụp ảnh nào mọi người] Đi chụp vài tấm ảnh nào mọi người. [Đi chụp ảnh nào mọi người] Còn mặc cả vest nữa. Có thích con trai mặc vest không ạ? Không mặc thì tốt hơn. [Không mặc thì tốt hơn!!] Không mặc thì tốt hơn. Đùa thôi. [Không mặc thì tốt hơn!!] [Không mặc thì tốt hơn!!] Em từng hỏi Prom là nếu ngày quay cuối Prom không có cảnh quay, vậy lúc đóng máy Prom sẽ mặc cái gì đến. Em mới nói chơi chơi là chắc mặc Gucci hay đồ hàng hiệu cả cây. [Nói chuyện hề quá] Em mới nói chơi chơi là chắc mặc Gucci hay đồ hàng hiệu cả cây. Em mới nói chơi chơi là chắc mặc Gucci hay đồ hàng hiệu cả cây. Y hệt như em nói. [Thì cũng trông hợp mà ~] Y hệt như em nói. Dép của Louis Vuiton. [Thì cũng trông hợp mà ~] [Thì cũng trông hợp mà ~] Quần này từ Chanel. Áo cũng Chanel. Còn cái áo vest này? Đi mượn. [Trò đùa này kết thúc ở đây] Đi mượn. Okay. Đỉnh lắm. [Trò đùa này kết thúc ở đây] Nào xếp hàng chụp ảnh nào. [Trò đùa này kết thúc ở đây] Nào xếp hàng chụp ảnh nào. Nói "hey" tí nào! Đóng máy Bad Buddy Series. [Đóng máy nhé bạn!!] Đóng máy Bad Buddy Series. [Đóng máy nhé bạn!!] [P'Aof đạo diễn] [Cám ơn mọi người rất nhiều. Cám ơn khán giả đã luôn ủng hộ chúng tôi. Tất cả những lời feedback, dù khen dù chê, đều có ý nghĩa rất nhiều... Gửi lời cám ơn từ tận sâu trái tim tôi, đến khi chúng ta gặp lại, nhé bạn"] Vietsub by stillontherooftop

DOWNLOAD SUBTITLES: