ให้รักปรากฏตัว - สิงโต ปราชญา Cover Version Ost.LINE TV Originals เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ

ให้รักปรากฏตัว - สิงโต ปราชญา Cover Version Ost.LINE TV Originals เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 36

Number of words: 44

Number of symbols: 1130

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:21
มีใครคนหนึ่งที่อยู่ข้างๆ ด้วยความอ้างว้างเธอรู้หรือไม่ เสียงคงเบาจนอาจไม่ได้ยิน บอกรักกี่ครั้งไม่เข้าใจ เธอมองไม่เห็นอะไรเหมือนเคย ไม่รู้เธอรู้สึกบ้างรึเปล่า ดูเหมือนไม่เคยจะรู้ตัวเลย ที่ทำได้คงเพียงแค่รักไป เป็นปริศนาที่ไม่ถูกเฉลย ไม่กล้าเอื้อนเอ่ยว่ารักเธอ อยู่ตรงนี้ไง เห็นฉันหรือเปล่า อยู่ในทุกเรื่องราว โอบล้อมเธอไว้ด้วยรักอย่างนี้ คือเงาจางๆ จากใครคนหนึ่งที่หวังดี
01:40
แต่ต้องทำยังไงให้เธอได้มองเห็น หากว่าฉันทำได้ขอเพียงเธอได้สัมผัสรักฉัน ฝันว่าเรานั้นได้รักกัน มากกว่าการแค่มองฉันผ่านไป อยากให้ความรักได้ปรากฏตัวออกมาจะได้ไหม อยากมีสักครั้งที่ได้บอกเธอ ว่าความรักฉันเป็นของเธอหมดหัวใจ อยู่ตรงนี้ไง เห็นฉันหรือเปล่า อยู่ในทุกเรื่องราว โอบล้อมเธอไว้ด้วยรักอย่างนี้ คือเงาจางๆ จากใครคนหนึ่งที่หวังดี แต่ต้องทำยังไงเธอถึงจะมองเห็น
03:17
หากว่าฉันทำได้ขอเพียงเธอได้สัมผัสรักฉัน ฝันว่าเรานั้นได้รักกัน มากกว่าการแค่มองฉันผ่านไป อยากให้ความรักได้ปรากฏตัวออกมาจะได้ไหม อยากมีสักครั้งที่ได้บอกเธอ ว่าความรักนี้เป็นของเธอไม่ว่าอย่างไร อยากมีสักครั้งที่ได้บอกเธอ ว่าความรักฉันเป็นของเธอหมดหัวใจ หากว่าฉันทำได้ขอเพียงเธอได้สัมผัสรักฉัน ฝันว่าเรานั้นได้รักกัน มากกว่าการแค่มองฉันผ่านไป อยากให้ความรักได้ปรากฏตัวออกมาจะได้ไหม
04:47
อยากมีสักครั้งที่ได้บอกเธอ ว่าความรักนี้เป็นของเธอไม่ว่าอย่างไร

DOWNLOAD SUBTITLES: