TWICE "The Feels" M/V Reaction

TWICE "The Feels" M/V Reaction

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 322

Number of words: 688

Number of symbols: 10640

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:01
หนึ่ง สอง สาม ONE IN A MILLION สวัสดีค่ะ! ทไวซ์ค่ะ! (หวัดดี~) วันนี้พวกเราทไวซ์ จะมารีแอกชันมิวสิกวิดีโอเพลง ‘"The Feels" กันค่ะ (TWICE 1ST FULL ENGLISH SINGLE) (รีแอกชันมิวสิกวิดีโอ "The Feels"!) (สงสัย) มิวสิกวิดีโอคราวนี้จะออกมาเป็นอย่างไร เรามา (ไปดูกันเลยค่ะ!) LET'S GO กันเลยค่ะ (ดู่ดุง) ได้รับจดหมายแล้ว! ที่พวกเราต้องคอยมองด้านบนมันยากมากเลย มันคือท่อนนั้นเองสินะคะ (#ฉาก_นั้น #ใน_ทีเซอร์) อันนี้ที่เห็นจากในทีเซอร์ด้วย ใช่ไหมคะ (ทื่อดุงปรากฏตัว) ฉันชอบอินโทรมากเลยค่ะ! ใช่ค่ะ ท่าเต้น ใช่เลย (แจยงวิ้งค์) น่ารักอะ วิ้งค์เป็นอะไรที่ยากมากเลยค่ะ (พอใจ) (#ฉากโปรด #ของ_แชยองงี่) ฉากที่ฉันชอบนี่นา! (คุณโมโมะไม่มีอะไรจะพูดเหรอคะ?) ฉากนี้มีเรื่องเล่าค่ะ ใช่ไหมคะ คุณโมโมะ? ที่รับจดหมายไม่ได้อะเหรอคะ? ค่ะ (โมโมะริงประหม่า) อันนี้ฉันประหม่ามากเลยอะค่ะ แต่ยังไงตรงนี้ก็ออกมาแค่มืออะ (#ฉาก_ที่ #โมโมะ #ต้องออกมาแค่มือ) แต่ยังไงตรงนี้ก็ออกมาแค่มืออะ ตรงท่อนของนายอนออนนี่ (มือ) ประหม่ามากเลยล่ะ ฉันต้องโชว์แค่มือก็จริงนะ แต่มือดันสั่นมากเลยอะ แล้วยังต้องทำให้พอดีกับไทม์มิงด้วย ในกล้องคือแบบ (สั่นระริก) (5555555555555555555555) จริงอะ? (แม้จะประหม่าแต่โมโมะก็ถ่ายทำอย่างตั้งใจ!) เป็นซีนที่ตั้งใจถ่ายมากเลยล่ะค่ะ วันหลังจะเปิดเผยโมโมะสั่นระริกให้ชมกันนะคะ! ดีมากเลย (ได้เวลากลับมารับชมมิวสิกวิดีโอกันต่อ!)
01:11
(M/V DAY1 ตัวเอกของการถ่ายทำแรก) ของซานะออนนี่เป็นซีนแรก ของการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอวันแรกเลยนี่คะ ใช่แล้ว ใช่ค่ะ พาร์ทนี้ถ่ายกันเยอะมากเลยนี่คะ เพราะท่าเต้นของพวกเราอะ (ซีนรวมที่ถูกเปิดเผยในทีเซอร์) ใช่เลยค่ะ (ซีนรวมที่ถูกเปิดเผยในทีเซอร์) อันนี้ก็เป็นพาร์ทที่อยู่ในทีเซอร์นะ (เพลงที่ต่างกับทีเซอร์!) เพลงมันจะไม่เหมือนกับทีเซอร์ใช่ไหมล่ะคะ จริงด้วยแฮะ เพราะงั้นแฟน ๆ ก็เลยบอกว่า รูปปากของจื่อวีไม่ตรงกับเพลงอะ (#เหตุผล_ที่รูปปาก #ของจื่อวี_ดูต่างออกไป) (#เหตุผล_ที่รูปปาก #ของจื่อวี_ดูต่างออกไป) ตรงนี้จะเป็น ไรอะ ไรอะ ไรอะ ใช่ ใช่ (หมาน้อยจื่อ น่ารัก) อันนี้น่ารักมากเลย (จื่อของพวกเรา) (จีฮโยกำลังเลือกชุด) ตอนนั้นฉันโยนไปหลายชุดมากเลยค่ะ ตอนนั้นสนุกเนอะ! ใช่ อันนี้ออกมานิดเดียว เลยสื่อออกมาได้ไม่ดีเท่าไหร่ (เบื้องหลังการถ่ายทำสนุก ๆ!) อันนี้ออกมานิดเดียว เลยสื่อออกมาได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่ที่น่าเสียดายก็คือ (เบื้องหลังการถ่ายทำสนุก ๆ!) เพราะพวกเรายืนนิ่งกัน คุณผู้กำกับเลยบอกว่า ให้ทำให้มันดูวุ่นวายขึ้นหน่อยใช่ไหมล่ะคะ (ร้องขอ: ทื่อดุงอลหม่านวุ่นวาย(?)) เพราะพวกเรายืนนิ่งกัน คุณผู้กำกับเลยบอกว่า ให้ทำให้มันดูวุ่นวายขึ้นหน่อยใช่ไหมล่ะคะ อันนั้นมันตลกมากเลยนะ! แต่สงสัยจะวุ่นวายกันมากเกินไป… (เต้าหู้ที่อยู่ท่ามกลางทไวซ์ทั้งเก้า) แล้วก็ฉันยืนอยู่ใช่ไหมล่ะคะ (ที่จริงแล้วถุงน่องขาดเป็นรู) แต่ถุงน่องฉันมันเป็นรูอยู่น่ะค่ะ (นิ้วนิสัยไม่ดีของเหล่าเมมเบอร์ขี้แกล้ง ㅎ-ㅎ) แล้วเมมเบอร์ด้านล่างก็เอานิ้วมาจิ้ม ๆ ถุงน่องที่เป็นรูอะ (เก็บภาพเต้าหู้) ฉันถ่ายตอนนั้นเก็บไว้ด้วยล่ะ - ใช่ - สนุกมากเลยล่ะค่ะ
02:17
(เซลฟี่ นาบง) ฉันถ่ายเซลฟี่ไว้ด้วยแหละ (#สถานที่ #ถ่ายทำ #ของทื่อดุงงี่_ที่สนุกสนาน_อยู่เสมอ) มาดูกันต่อเลยค่ะ! (ซีนเต้นรวม) ฉันชอบท่าเต้นท่อนนี้อะ! - เต้นให้พร้อมกันยากมากเลย - เหมือนจะทำให้พร้อมกันได้ยากมาก (แชะ แชะ) (แชะ แชะ) อันนี้เป็นก่อนที่จะเลิกงาน (ฉากที่ถ่ายทำเป็นซีนสุดท้าย!) ฉากนี้เป็นการถ่ายทำอันสุดท้ายนี่คะ ใช่ค่ะ (ทไวซ์คึกคักเพราะใกล้จะเลิกงาน) พวกเราลั้ลล้ากันมาก ใช่เลย เป็นตอนก่อนเลิกงาน ตอนนั้นที่พวกเธอถ่ายทำอยู่ ระหว่างเลิกงานฉันถ่ายเก็บไว้ด้วยแหละ (เก็บภาพทื่อดุง)(ความทรงจำในการถ่ายทำรวม...) ตอนนั้นที่พวกเธอถ่ายทำอยู่ ระหว่างเลิกงานฉันถ่ายเก็บไว้ด้วยแหละ (ความทรงจำในการถ่ายทำรวม...) ใช่ (แชะอีกครั้ง) (ตัวจริงของมือที่ถือกล้องนั้น?) มือพวกนี้ ใช่ พวกเราทุกคนถ่ายกันคนละมุม (มือจริง ๆ ของเหล่าทื่อดุงงี่!) มือของพวกเราจริง ๆ ค่ะ ใช่ (ชุดไปรเวท) - นั่นชุดไปรเวทไม่ใช่เหรอ? - นั่นใครอะ? (ชุดสีน้ำเงินที่ปรากฎขึ้นแว๊บ ๆ) โมโมะรึเปล่านะ? ไม่ใช่ นั่นชุดสีน้ำเงินนี่ (??????????) อันนี้ชุดของฉันนี่ สีน้ำเงินคือใครอะ? สีน้ำเงินคือฉันเอง อ๋อ~ อันนี้ชุดของแชยองงี่สินะ (#ไม่ใช่_ชุดไปรเวท #แต่เป็นชุด_ในมิวสิกวิดีโอ) อื้อ ชุดถ่ายทำอะ ใส่ชุดถ่ายทำกันทุกคนเลยแฮะ (นึกว่าชุดไปรเวทซะอีก 555) (สัตว์ดุร้ายในชุดสีน้ำเงินปรากฏตัว) ถ้าเป็นชุดไปรเวทคงสนุกน่าดู (สัตว์ดุร้ายในชุดสีน้ำเงินปรากฏตัว) (เจอแล้ว) อ๋า อันนี้นี่เอง เห็นประกายระยิบระยับด้านหลังนี่ครั้งแรกเลยอะ! ฉันด้วย (แดนซ์แดนซ์กับหิ่งห้อย) - เหล่าหิ่งห้อยกำลังเต้นไปพร้อมกับพวกเราค่ะ - ตอนนั้นเอาพรมแดงงานประกาศรางวัลของจริงมาเลย ใช่เลยค่ะ มาพูดถึงท่อนนี้กันไหมคะ? (เบื้องหลังการถ่ายทำสนุก ๆ 2!) ตอนนั้นพวกเรานั่งอยู่ข้างหน้ากันทีละคน
03:24
แล้วเมมเบอร์ด้านหลังก็จะคอยแกล้งเล่นกัน ฉันมีที่ถ่ายจอมอนิเตอร์ตอนนั้นเก็บไว้ด้วยล่ะ วันหลังจะเอาให้ดูนะคะ - ดีเลยค่ะ - สนุกมากเลยล่ะค่ะ ข้างหลังนี้จริง ๆ แล้วมีเบื้องหลังอยู่ด้วยค่ะ อะไรเหรอ? อ๋า!!! (ดาออง & แชงทิลด้า) ลีออง! (<WHAT IS LOVE?> M/V) ใช่ค่ะ! ดาฮยอนออนนี่เป็นลีออง (<WHAT IS LOVE?> M/V) ส่วนฉันก็ถือกระถางต้นไม้อยู่ค่ะ (ตามหาดาออง & แชงทิลด้าที่ซ่อนอยู่) ถ้าดูที่เก้าอี้ตรงนั้น เป็นเก้าอี้หมุนได้นะคะ แล้วแชยองงี่ก็พูดขึ้นมาว่า "ออนนี่ นี่มันลีอองนี่นา" (กระถางต้นไม้กับแว่นกันแดดที่มีอยู่พอดี!) พอมองไปด้านข้างก็มีกระถางต้นไม้อยู่พอดีเลยอะ แล้วก็มีแว่นกันแดดด้วยนะ ใช่แล้ว ตรงโต๊ะเครื่องแป้งด้านหลัง ก็มีแว่นกันแดดอยู่พอดีเลย (ดาอองกับแชงทิลด้า.. นี่มันพรหมลิขิตชัด ๆ…) เพราะงั้นฉันก็เลยแต่งแบบนั้นอะค่ะ ชอบมากเลยค่ะ (#เหล่าทื่อดุงงี่ #เริงร่า #>_<) ตอนนั้นตั้งใจเล่นมากเลยแฮะ แชยองงี่ นายอนนี่ (โมโมะ มาแล้วโมะ) ตรงนี้! ตรงนี้! (ฉากหนึ่งของมิวสิกวิดีโอ <LIKEY>?!) ตรงนี้เป็นฉากหนึ่งของโมโมะออนนี่ (#จำ_ฉากนั้น #กันได้รึเปล่าคะ?) ในมิวสิกวิดีโอเพลง LIKEY ไงคะ ออนนี่จำได้ไหมคะ? จริงด้วย!!! (<LIKEY> M/V)(<The Feels> M/V) เพราะงั้นเลยทำแบบนี้สินะ ใช่ค่ะ เพราะงั้นเลยทำแบบนี้อะค่ะ (TA-DA!) (ฉากที่เต้นด้วยกันกับทีมนักเต้น) อันนี้ที่เต้นกับเหล่าออนนี่ทีมนักเต้น ใช่เลยค่า~ (มิวสิกวิดีโอที่ถ่ายทำร่วมกับทีมนักเต้นเป็นครั้งแรก!) เอ็มวีของพวกเรามีแดนเซอร์ออกมาเป็นครั้งแรกเลยนี่คะ
04:31
ใช่ค่ะ ครั้งแรกเลยนี่นา (#แชยอง_ที่เต้นอยู่กับ #เหล่าแดนเซอร์_ผู้ชาย) ฉันเต้นอยู่ท่ามกลางเหล่าแดนเซอร์ผู้ชายใช่ไหมล่ะคะ อื้อ (การถ่ายทำฉากเต้นอันน่าทึ่งเพราะเป็นครั้งแรก!) เค้าตัวใหญ่มากเลยค่ะ เหมือนมีเสาอยู่เยอะแยะเลยค่ะ (อย่างนั้นสินะ แจยงงี่~) (ตัวเล็กจิ๋ว) แล้วฉันก็ยิ่งตัวเล็กอยู่ด้วย ถึงจะท่าเต้นเดียวกัน แต่พอเป็นแดนเซอร์ผู้ชายเต้น แล้วมันให้ความรู้สึกแตกต่างกันเลยอะ (แดนซิงโมะชีนเข้าใจเลยล่ะ) ถึงจะท่าเต้นเดียวกัน แต่พอเป็นแดนเซอร์ผู้ชายเต้น แล้วมันให้ความรู้สึกแตกต่างกันเลยอะ ให้ความรู้สึกต่างเลยค่ะ (โยกย้าย ส่ายสะโพก) (การถ่ายทำซีนเต้นที่เป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับทุกคน!) เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ดีค่ะ สนุกดีอะ (พรอมควีน มินะ) ลูกโป่งนั้นมันมีอยู่แล้วไหมนะ? อื้อ (แชยอง GET มงกุฎของมินะ) อันนี้สื่อถึงอะไรเหรอคะ? ฉันแย่งมงกุฎมายังไงล่ะค่ะ! (มินะสละ(?)ตำแหน่งพรอมควีนให้แชยองงี่) ตอนแรกฉันเป็นพรอมควีนนะ (ควีน 2) (ควีน 1) แล้วแชยองงี่ก็มาแย่งอันนั้นไปอะ (#การถ่ายทำ_กับมงกุฎ #ที่แสน_ยากลำบาก) แต่ที่ทำแบบนั้นมันแอบลำบากอยู่นะ - แบบตอนใส่ก็ยากอะ - ใช่เลย เพราะมันไม่อยู่นิ่งอะ มันเป็นของส่วนตัวเหรอ? (พรอมควีนต้องมีคนเดียวสิ!) ของส่วนตัวสิ (ออนนี่ผู้ทะเยอทะยานในมงกุฎช่วย Keep ก่อนนะ…) ฉันก็นึกว่าเป็นของส่วนรวมซะอีก โมโมะก็ได้สวมด้วยไม่ใช่เหรอ? ใช่แล้ว (ยังไงซะ.พรอมควีน.ก็คือโมะ) ตอนหลังฉันได้เป็นพรอมควีน (ยังไงซะ.พรอมควีน.ก็คือโมะ) ฉันเอง ที่ทำแบบนี้ ออนนี่วิ้งค์ด้วยนี่! (วิ้งค์) ใช่ ฉันก็วิ้งค์เหมือนกันนะ.. (ควีนมิแชง) อันนี้แสดงกันสุด ๆ (ทไวซ์คนคึกปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง) อันนี้ก็ต้องพูดถึงนะ ตอนนั้นเหนื่อยมากเลยล่ะค่ะ
05:45
(#ซีนรวม_ที่กดดัน #และเหนื่อย_เป็นพิเศษ) จริง ๆ ฉันหลับอยู่นะ แล้วพอตื่นขึ้นก็มาถ่ายเลยอะ (อันนี้ LIKE​​ Street Twice Fighter) กดดันมากเลยอะค่ะ อย่างกับ Street Woman Fighter เลยอะ ถ้าเป็นงั้นก็ยิ่งต้องทำดีเลยสิ (Oh แดนซิงโมะชีน Oh) เพราะงั้นเลยทำแบบนี้ (แบบนี้ แบบนี้) ทำแบบนี้อะ (คอนเซ็ปต์ปาร์ตี้ดิสโก) เพราะเป็นคอนเซ็ปต์แบบดิสโก ระหว่างที่เต้นดิสโก (จองยอน, ดาฮยอนช่วยรักษาบรรยากาศการถ่ายทำ!) ดาฮยอนนี่กับจองยอนนี่ช่วยดึงบรรยากาศนี้ไว้ให้อะค่ะ ใช่ค่ะ จองยอนนี่นี่แบบจริง ๆ เลย (#แม้จะเหนื่อย #แต่ก็เป็นฉาก_ที่สนุกสนาน) มันตลกจริง ๆ นะ แต่ฉากเดี่ยวก็ไม่ออกมาเพิ่มอีกเลยอะ ใช่ (เหล่าเมมเบอร์อินไปกับมิวสิกวิดีโอโดยไร้ซึ่งคำพูด!) (#ท่าเต้นพร้อมเพรียง #สุดเพอร์เฟกต์ #ของทไวซ์) (จโยลีดเดอร์) (เป็นปลื้ม) น่ารักอะ ร้อนจริง ๆ นะ ช่าย (กำลังอิน) (โมโมะที่สวมมงกุฎปรากฏตัว) - สวมด้วยแฮะ - นั่นสินะ (#ฉากที่_มิจื่อ #ถ่ายด้วยกัน) (มิ) (ช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยค่ะ) (จื่อ) อันนี้เป็นฉากแบบไหนเหรอคะ? เหมือนแบบว่า อยากขึ้นไปบนสเตจนั้นจัง น่าจะเป็นอารมณ์แบบว่าจื่อวีกำลังปลอบฉันอยู่อะค่ะ ไปได้นะ ตรงนั้นน่ะ (#ควีน_มินะ #นึกถึงความทรงจำ #เมื่อ_ดู_รูปสมัยก่อน) ฉันดูรูปสมัยก่อนแล้วก็เป็นแบบนี้อยู่อะ เพราะโดนแชยองงี่แย่งตำแหน่งควีนไปสินะ~ ใช่ค่ะ อ๋าา!!! (-อยู่ ๆ บรรยากาศก็อ๋าาา-)
07:07
(Tip. จริง ๆ แล้วเป็นฉากที่กำลังดูรูปเวทีการแสดง ที่มินะจินตนาการไว้ด้วยกันค่ะ) - แบบนั้น..ไหมนะ? - เป็นฉากที่เศร้าอยู่นะเนี่ย (แบบนั้นหรอกเหรอ~) (#ฉาก_ดูเศร้าขึ้น_ทันที #ด้วยการปลอบโยน_จากจื่อวี) - เศร้ามากเลยนะ - เหมือนจื่อวีจะเศร้ากว่ามินะอีกนะ (T T) เศร้ามากเลยอะ ทีนี้ก็จะมีความทะเยอทะยานที่อยากจะแย่งขึ้นมาล่ะสิ (นางฟ้า) ในใจจื่อวีอะ แม้จะรู้สึกผิดก็ตาม ขอบคุณนะ จื่อของพวกเรา มิตรภาพดีจัง ตอนแรกจะจ้องมองกัน (สายตามิจื่อที่แต่เดิมต้องอาลัยอาวรณ์มากกว่านี้...) - ใช่ เราสองคน - แล้วมองกล้องน่ะ (#ยังไงก็แล้วแต่ #มิจื่อ #มิตรภาพ+ฟอร์เอเวอร์) เศร้ามากเลย พอฟังเรื่องราวแล้วอินสุด ๆ เลยอะ! (#ไปอิน_กันต่อเล้ย #GO_GO!) แต่ก็ไม่รู้นะว่าถูกรึเปล่า เอาตามนั้นกันเถอะ (อินING) (มงกุฎปรากฏขึ้นอีกครั้ง) (ควีนนาบง) ฉันนี่! โยนทิ้งไปแล้วนี่ (ทไวซ์ทุกคนคือพรอมควีน…) ที่พวกเราชูมือกันไม่ออกมาแฮะ ที่ทำมือแบบนี้อะ อันนี้ อ่า จริงด้วยแฮะ! จริงด้วย (มินะxดาฮยอนxจีฮโย) (ซานะxนายอนxแชยอง) (จื่อวีxโมโมะxจองยอน) ท่าเต้นนี้ เป็นอันที่เรียนกันวันนั้นที่สถานที่ถ่ายทำเลยนี่คะ (3:3:3 เบื้องหลังท่าเต้น!) เป็นอันที่เรียนกันวันนั้นที่สถานที่ถ่ายทำเลยนี่คะ (#ท่าเต้น #ที่เรียนกัน_ตอนนั้น #ณ สถานที่ถ่ายทำ) - ใช่เลยค่ะ - ที่นั่นเลย พอได้เห็นว่าออกมาแบบนี้ก็ดูน่ารักดีนะ ดูดีเลยนี่คะ? ชอบฉากนี้มากเลยล่ะค่ะ! ให้ความรู้สึกเหมือนสมัยก่อนเลย! อารมณ์เหมือนสเตจยุค 80!
08:17
ฉันน่ะ ตอนที่เต้นตรงนี้รู้สึกเหมือนได้ขึ้นคอนเสิร์ตเลยค่ะ (#แสงไฟ+พลุ #ให้ความรู้เหมือน_คอนเสิร์ต) เพราะแสงไฟแล้วก็พลุพวกนี้ ช่าย (พยักหน้าหงึก ๆ) แล้วก็เวทีให้ความรู้สึกเหมือนขึ้นสเตจเลย (การถ่ายทำแสนสนุกราวกับเป็นการแสดงในแบบของทไวซ์!) อารมณ์เหมือนได้ขึ้นแสดงสเตจเลยอะ - ช่าย - สเตจ (The Feels ที่กำลังมุ่งหน้าสู่ช่วงเอนดิ้ง) ชอบจังที่มันให้ความรู้สึกเหมือนกำลังจะจบแล้วอะ คราวนี้ก็จะมีโปสเตอร์ออกมาสินะคะ! เพลงสนุกมากเลยค่ะ (OH OH) คอนเสิร์ต! ทไวซ์ เท่นะเนี่ย อันนี้ (มีกระทั่งฉากเบื้องหลังการถ่ายทำ!) - พรอมควีน - เหมือนอันนั้นเลยอะ I want you back - คราวนี้ก็เป็นเบื้องหลัง - ดาฮยอนนี่~ (สนุกมากเลย!) ตอนนั้นสนุกมากเลยอะ (ต้องงี้สิ ยูจองยอน) ออกมานิดเดียวเองแฮะ (ถามทันที) ตรงนั้นเขียนว่าคอนเสิร์ตเหรอ? ตรงไหนนะ? อะไรนะ? ตอนสุดท้ายเขียนไว้ว่าอะไรนะ? คอนเสิร์ต! (???)(??) (ปรบมือ) จริงอะ? (ไม่เห็นโปสเตอร์กันเหรอแชง???) ตรงโปสเตอร์มันเขียนว่าคอนเสิร์ต! จริงเหรอ? มันเขียนเรื่องคอนเสิร์ตไว้เหรอ? ไม่รู้เหรอ? (จโยตาโต) ที่พวกเราจัดคอนเสิร์ตกันอะนะ? (มาดูฉากที่จัดคอนเสิร์ตกันอีกทีดีกว่าค่ะ!) มีอยู่ตอนท้ายโปสเตอร์อะ (รีเพลย์เอนดิ้ง) - ว้าว บ้าไปแล้ว - ไม่รู้เลยอะ - เป็นสปอยล์ที่สุดยอดไปเลย - ถ้าไม่บอกนี่ไม่รู้เลยนะ มีแค่ฉันที่รู้เหรอ? มันเขียนไว้ตอนที่แชยองงี่ยืนอยู่สินะ (จดจ่อสุด ๆ) เขียนไว้ว่าอะไรนะ?
09:36
เป็นบิ๊กพิกเจอร์ของบริษัทเลยอะ ดูสิ มันเขียนไว้ด้านล่างอะ (TOUR IS COMING) สปอยล์สุด ๆ เลย (TOUR IS COMING) ด้านล่าง - จริงด้วย - World JYP (สปอยล์ครั้งใหญ่จากโปสเตอร์ในมิวสิกวิดีโอ!) - THIRD FULL ALBUM - เวิร์ลทัวร์เหรอ (สปอยล์ครั้งใหญ่จากโปสเตอร์ในมิวสิกวิดีโอ!) ขนลุกเลยอะ ว้าว อันนี้ไม่รู้เลยจริง ๆ นะ! ถ้าวันซ์ชอบกันก็คงจะดีสิ ขนลุกเลย! ดูอีก! ดูอีก! คงจะสปอยล์แบบสุด ๆ ไปเลยอะ (เล่นซ้ำซีนจบไม่หยุด) ชอบมากเลยค่ะ ขนลุก (ขอบคุณที่เหนื่อยกับการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันนะ) ขอบคุณที่เหนื่อยกันนะคะ ค่ะ พวกเราก็ตั้งใจถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ เพลง ‘The Feels’ กันมาตลอด 3 วันเลย เพราะงั้นวันซ์ทุกคนก็ช่วยมอบความรัก ให้กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ บ๊ายบาย! (The 1st Full English Single) (The Feels)

DOWNLOAD SUBTITLES: