TWICE TV "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" Behind the Scenes

TWICE TV "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" Behind the Scenes

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 224

Number of words: 425

Number of symbols: 6153

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:02
(READY!! MUSIC!!) (<THE TONIGHT SHOW STARRING JIMMY FALLON>) (BEHIND THE SCENES!) (สเตจกว้างขว้างและแสงไฟสุดหรูหรา?) (ที่นี่คือที่ไหน?) ที่นี่คือสถานที่ถ่ายทำสเตจเพลง The Feels ในรายการ JIMMY FALLON SHOW ค่ะ แตนแตน~ แตน แต่นแตนแตน~ แต๊นแต๊นแต๊น~ วันนี้เหล่าเมมเบอร์ก็ได้สวมชุด ที่เป็นประกายวิบวับแบบนี้และกำลังถ่ายทำกันค่ะ มีแต่จื่อวีที่มองฉันอะค่ะ ขอบคุณนะคะ (จ๊ะเอ๋~) คุณมินะก็มาแล้วค่ะ ทำไรอะคะ? (55555555555555) (โหมดเซลฟี่ก่อนเริ่มถ่ายทำอย่างจริงจัง) ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ (น่าทึ่ง) JIMMY FALLON SHOW?! ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาออกรึเปล่านะ? พวกเราได้มาออกรายการ JIMMY FALLON SHOW กันแล้วค่ะ ว้าวววว~~~ น่าทึ่งมากเลย (55555555555555) ฉันมีอะไรเปลี่ยนไปไหมคะ? สีผม?! ถูกต้องค่ะ ฉันย้อมสีผมเพื่อรายการ JIMMY FALLON SHOW ยังไงล่ะค่ะ (ชูสองนิ้ว) รอบซ้อมใช่ไหมคะ? (เช็กตำแหน่งของเมมเบอร์ก่อนเริ่มรอบซ้อม) (ทไวซ์ตื่นเต้นสุด ๆ กับการซ้อมสเตจแรก) (รอบซ้อมเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ START!!)
01:37
(แม้จะเป็นรอบซ้อมก็ทำเหมือนรายการสด (FEAT. ท่าเต้นอันพร้อมเพรียง)) (ทไวซ์กำลังเช็กจอมอนิเตอร์หลังซ้อมเสร็จ) (จดจ่อสุด ๆ) จื่อวียา ตรงนี้เธอน่าจะต้องขยับไปอีกหน่อยอะ ไปข้างหน้าอีกหน่อย (จริงจังกันสุด ๆ) (เหล่าเมมเบอร์เช็กกันอย่างละเอียดไม่วางตา) ทุกคนคะ วันนี้พวกเรามาแสดง The Feels สเตจแรกกันค่ะ หวัดดี แต๊น! มันมืดอะค่ะ! (พริ้วไหว พริ้วไหว) ผมแชยองงี่กับเวทีเข้ากันเป็นเซตเลยอะ เห็นว่าเดิมทีที่นี่เป็นสถานที่จัดงานแต่งค่ะ สถานที่จัดพิธี โคมไฟแชนเดอเลียร์ก็สวยและยิ่งใหญ่อลังการมากเลยค่ะ แสงไฟก็สวยหรูมาก ถ้าดูในมิวสิกวิดีโอจะมีฉากปาร์ตี้งานพรอมใช่ไหมล่ะคะ? เหมือนถูกตกแต่งด้วยอารมณ์ประมาณนั้นอะค่ะ สภาพร่างกายก็โอเคอยู่นะ แต่ตานี่ง่วงมากเลยค่ะ (กระพริบตาปริบ ๆ) ตาล้ามากเลยค่ะ รู้สึกดีมาก ๆ ที่ The Feels ได้ปล่อยออกมาแล้ว แม้จะรู้สึกง่วงและหนักตามาก แต่ก็จะตั้งใจถ่ายทำอย่างดีเลยค่ะ เพิ่มพลังไปที่ตา!
02:59
ไปถ่ายทำก่อนนะคะ เอาล่ะ จะถ่ายทำจริงแล้วนะครับ ค่ะ กล้อง ทไวซ์กำลังเตรียมตัวถ่ายทำรอบจริง READY!! เพลงมา!! (การถ่ายทำรอบจริง START!!) (ทไวซ์จบการถ่ายทำแรกลงได้ด้วยดี) แม้แต่ตรงนี้ก็ไม่มีอะ! (??) อุตส่าห์เตรียมตัวมาเต็มที่เลยนะ ในมิวสิกวิดีโอท่อนโมโมะออนนี่ คือ "GET SO SHY IT'S OBVIOUS" ใช่ไหมล่ะคะ รูปปากจะแบบ (โมโมะ VER) (ซืออ~) "GET SO SHY IT'S OBVIOUS" เป็นแบบนี้อะค่ะ เพราะงั้นก็เลยชอบมากเลยล่ะค่ะ ช้านนน่ะ~ - พวกเธอก็คบกันเองเลย - แต่ละคนไม่รู้กันเลยอะค่ะ ฉันน่ะ พอเธอพูดขึ้นมาถึงได้รู้อะ ลองทำให้ดูหน่อยซิ GET SO SHY IT'S OBVIOUS ใช่เลย GET SO SHY IT'S OBVIOUS ใช่ไหม? ประหม่าอ่า~~ เข้าใจแล้ว ทำตามสบายได้เลย (5555555555555555) มาทำให้เขินแล้วก็มาบอกให้ทำตามสบาย ก็นั่นไง~ ขอโทษนะ (หลังจากพักเบรกสั้น ๆ ก็เริ่มถ่ายทำอีกครั้ง!) (ท่อนของโมโมะที่แชยองงี่ชื่นชอบ) (แชยองดูอยู่ไหมนะ?) (ท่าเต้นที่เก็บรายละเอียดของเมมเบอร์แต่ละคน) เพราะมีหลายท่อนที่ต้องเต้นให้พร้อม กับเหล่าเมมเบอร์ก็เลยค่อนข้างยาก
04:37
แต่ถึงอย่างนั้นก็สนุกดีค่ะ นาน ๆ ทีจะได้สบตากับเหล่าเมมเบอร์ด้วย ก็เลยคิดว่าเป็นท่าเต้นที่สนุกดีค่ะ ได้ฝึกซ้อมเต้นหลังจากที่ไม่ได้ทำมานาน ก็เลยทำได้ดีเลยล่ะค่ะ~ ตั้งใจฝึกซ้อมมาก ๆ และคิดว่าจะต้องไม่เต้นผิดพลาด เพราะท่าเต้นมันค่อนข้างจะสับสนอะค่ะ ทั้งลำดับทั้งท่าทางมันเยอะมาก ๆ เลยทำให้สับสน ก็ได้แต่หวังว่าจะไม่เต้นผิดค่ะ (หวัดดี!! เต้าหู้กับโมะมาแล้วค่ะ!) โมโมะออนนี่! ช่วยโชว์พ้อยต์ของท่าเต้นให้ดูหน่อยสิคะ (สั่นจิ๊ด ๆ) รู้ใช่ไหมที่ฉันอยู่ด้านหลังดาฮยอนนี่อะ? เหมือนโดนกระแสไฟ (แปล๊บ แปล๊บ) ใส่จิตวิญญาณทุ่มเททั้งกายใจ โมโมะออนนี่ก็ได้โชว์ท่ากระแสไฟให้ดูแล้วนะคะ (และนี่คือพ้อยต์ท่าเต้นที่ว่า (FEAT. ดาฮยอน)) (รวบรวมกระแสไฟทั้งหมดจากเหล่าเมมเบอร์) (แล้วดาฮยอนก็ปล่อยพลังความงดงาม) ท่าเต้นที่ดาฮยอนนี่คิดว่าเป็นพ้อยต์คือ? ฉันน่ะ ชอบท่อนของแชยองงี่เหมือนกันค่ะ - ตึดตึดตึด~ - ฉันด้วย (นั่นก็คือท่อนนี้!) ขอบคุณน้า~ ฉันเลิกสนใจผมหน้าม้าฉันละ พอเลิกสนเลยเป็นแบบนี้~ (เลิกสนใจผมหน้าม้า) (แล้วระเบิดความเท่) ฉันก็เหมือนกัน ฉันก็เลิกสนหน้าม้าไปเลย
05:55
ดีมาก ดีมาก ฉันไม่เคยสนหน้าม้าเลยอะ - ก็มันทำอะไรไม่ได้อะ - เลิกสนไปเลย! แบบนี้ พรึบ! ใช่ (พักหายใจแล้วเช็กจอมอนิเตอร์) (จ้องแทบทะลุ) (จริงจังสุดชีวิต) (จ้องเขม็ง!! กำลังจดจ่อกับการเช็กมอนิเตอร์สุด ๆ!!) (หลังจากเช็กจอมอนิเตอร์เสร็จก็ถ่ายทำต่อ) (คลายความร้อนด้วยพัดลมของใครของมัน) (แล้วเช็กจอมอนิเตอร์ต่อ!!) รองเท้าเท่ดีนะคะเนี่ย ร้อนมากเลยอะค่ะ~ คอนเซ็ปต์วันนี้คืออะไรเหรอคะ? นี่กากเพชรเหรอคะ? ค่ะ โอ้โอ้โอ้โอ้โอ้~ เห็นกากเพชรที่มือฉันไหมคะ? ติดมือด้วยแฮะ ส่วนพ้อยต์คืออันนี้ค่ะ เจ็ด! ค่ะ เลข 7 ที่ดาฮยอนนี่ชื่นชอบ - ออนนี่ล่ะ? - ไม่รู้ความหมายของเลขฉันล่ะสิ? 64 - คุณพ่อของออนนี่.. - โอ้ววววว~ จำได้ด้วย~ แชยองงี่ล่ะ? - แชยองงี่คืออะไรนะ? - 20.. 2 X 9 = 18 - ทำไมถึงเป็นอันนี้อะ? - ตอนนั้นอายุ 18 ใช่มะ? อ้อ ใช่แล้ว! ว่าแต่ทำไมเป็นอันนี้อะ? ตอน(แชยองงี่)อายุ 18 เป็นเราต้องเลือกตัวเลขกันใช่ไหมล่ะ? แล้วตอนนั้นแชยองงี่ก็อายุ 18 พอดีอะ
07:21
ก็แบบ 2 X 9 = 18 ไง.. (...) มันคืออะไรอะ? อ๋อ ใช่แล้ว~ แบบนี้นี่เอง~ โอเค~~ ช่างเถอะ ผ่านไป อันนี้ก็เหมือนจะพอดีแล้วนะ~ ขนตาที่ฉันติดตอนแรก มันสั้นไปก็เลยเปลี่ยนเป็นอันที่ยาวขึ้นน่ะค่ะ ขอฉันดูหน่อยค่ะ เปลี่ยนแล้วค่ะ ฉันย้อมผมด้านหน้าเป็นสีม่วง เพื่อรายการ JIMMY FALLON SHOW เลยนะ เป็นไงบ้างคะ? สวยไหมคะ? ในจอมันไม่ค่อยเห็นเลยอะค่ะ มันดูไม่ค่อยออก ก็เลยคิดอยู่ว่าจะทำให้มันสว่างขึ้นอีกดีไหมอะค่ะ - ตอนช่วง ‘Alcohol-Free’.. - เธอทำไรบ้างนะ? ห้ะ? ฉันย้อมสีผมเพื่อรายการ JIMMY FALLON SHOW เลย บอกว่าย้อมผมมาเหรอ? ฉันย้อมโคนผมกับคิ้วมาอะ โชว์ให้ดูหน่อยค่ะ (แต๊น!) รู้เรื่องนั้นใช่ไหมคะ? ว่าถ้าย้อมโคนผมแล้ว.. กี่เท่าแล้วนะ? 4 เท่า?! ที่จะสวยขึ้นอะ จริงอะ? (จะเชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่) คราวนี้จะถ่ายทำอะไรเหรอคะ? คราวนี้จะถ่าย JIMMY JIB UP, DOWN ค่ะ (เตรียมพร้อมถ่าย JIMMY JIB UP, DOWN แล้ว!) เริ่มเลยนะครับ (การถ่ายทำเริ่มขึ้นอีกครั้ง)
08:47
(แล้วก็เช็กจอมอนิเตอร์วนไป) (แม้จะเหนื่อยและเพลียจากอากาศร้อน) (แต่ก็สนุกที่ได้อยู่ด้วยกันกับเหล่าเมมเบอร์ค่ะ!) ไลฟ์เหรอคะ? ฉันน่ะโอเคอยู่นะ แต่เหล่าเมมเบอร์ที่ต้องร้องเพลงนี่สิ เพราะ (คีย์เพลง) ค่อนข้างสูงมาก แต่ทุกคนก็ทำได้ดีเลยนะคะ? ส่วนฉันพอได้แร็ปเยอะ ๆ หลังจากไม่ได้ทำมานานก็สนุกมากเลยค่ะ (ทไวซ์พยายามทำให้ออกมาเพอร์เฟกต์) (การถ่ายทำเข้าสู่ช่วงสุดท้าย) เหนื่อยมากเลยค่ะ ไม่รู้เหมือนกันนะว่าเป็นเพราะเพลงกับท่าเต้นมันยาก.. หรือว่าเรี่ยวแรงของฉันมันลดลงอะ แต่เพลงมันก็ยากมากเลยล่ะค่ะ ตอนอัดเสียงก็ใช้เวลานานมากจริง ๆ แล้วตอนที่ร้องสดก็มีหลายท่อนเลยที่รู้สึกเสียดายมาก ๆ แต่เพราะไม่ค่อยมีโอกาสได้โชว์ให้ดู เพราะไม่ค่อยมีโอกาสได้ร้องอันนี้เยอะเท่าไหร่ (จริงนะ?! สัญญา~!) เพราะงั้นตอนขึ้นคอนเสิร์ตก็จะทำให้เต็มที่เลยค่ะ (ถึงแม้จะเหนื่อยแต่ก็ต้องเช็กสเตจให้เพอร์เฟกต์) ได้แล้วแฮะ~ (การถ่ายทำครั้งสุดท้าย) ไปกันเลยไหมคะ?! ไฟท์ติ้ง!! ไฟท์ติ้ง!!
10:10
สุดท้ายแล้วเหรอ?! (เริ่มการถ่ายทำสุดท้าย!!) ครับ ดีมากครับ คัตครับ! การที่ได้ปล่อย ซิงเกิ้ลเวอร์ชันภาษาอังกฤษครั้งแรก มันให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ดีค่ะ แล้วก็เชื่อว่าวันซ์จะต้องชื่นชอบกันมากแน่ ๆ ก็เลยรู้สึกตื่นเต้นมาก หวังว่าจะชอบกันนะคะ (วันซ์! สเตจแรกของ <The Feels> เป็นยังไงกันบ้างคะ?) (พวกเราตั้งใจเตรียมกันมาก ๆ หวังว่าจะรับชมกันเยอะ ๆ) (และมอบความรักให้กับ <The Feels> ซิงเกิ้ลเวอร์ชันภาษาอังกฤษ!) (ซิงเกิ้ลแรกของ TWICE กันเยอะ ๆ นะคะ) (The Feels)

DOWNLOAD SUBTITLES: