🕐DOYOUNG : 4-6am|NCT 127 24hr RELAY CAM

🕐DOYOUNG : 4-6am|NCT 127 24hr RELAY CAM

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 94

Number of words: 552

Number of symbols: 1860

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:07
(nửa tỉnh nửa mơ) Mình mới ngủ tí rồi dậy nên là bây giờ là 4h4 rồi... Bây giờ vì mình cũng tỉnh táo được đôi chút rồi... (???) 8h18 rồi nè mọi người. Mình Ah! 8h18 gì chứ. 4h18 rồi đây mọi người. Mình không có gì để làm hết nên là mình sẽ cho mọi người (lần đầu công bố) xem sơ qua phòng của mình nhé. Mình đã rất nỗ lực trong việc trang trí phòng đó. Cái này một chú gấu bắc cực và một chú chim cánh cụt ngồi kế nhau như thế này đây. Cùng với nhang thơm và khung ảnh. Là kiểu cảm giác như vậy đó? Mình đã trang trí phòng như thế vậy đó. Như thế này... Mình đã trang trí nó như vậy đó... Và còn cái này là cây hương thảo. Nó tỏa hương thơm lắm ấy. Nó là "đứa nhóc" mà dạo này mình quý nhất đó! Và còn thứ được trông đợi nhất máy chiếu thông minh. Lát nữa mình sẽ cho mọi người xem cái này tuyệt tới cỡ nào. Cái này là tranh tô màu theo số dạo gần đây mình hay tô. Cái này lát nữa mình cũng sẽ cho mọi người xem sau nhé. Tủ quần áo của mình. tèn-ten Bên này và ở dưới này nữa là chỗ mình để đồ mới. Mấy cái mà mình mua mà chưa có dịp mặc. Mấy món đồ hết sức quý giá đối với mình.
03:25
Mình đang hy vọng ngày nào đó có thể mặc chúng. (???) Apollo Pol___ Mình đang mong 1 ngày nào đó có thể mặc nó . Mình sắp xếp tủ đồ mình như vậy đó. Gọn gàng lắm đúng không? Mũ mình thì ở trên kia. Và còn, cái này là cái đó đó. Thích ghê. Phòng mình là như thế này đó.... Bây giờ mình nên làm gì đây nhỉ.... (suy nghĩ) Nếu vậy thì Mình sẽ đi ngủ~ lại! đến 4h45 thôi. Mình sẽ đi ngủ 1 chút thôi rồi lại dậy nhé. (ấy chà) Mình đã nghĩ là mình sẽ dậy lúc 4h đúng cơ mà chính mình cũng không ngờ rằng mình ngủ ngon dữ vậy... Bây giờ mình sẽ tô màu dựa theo mấy số này kiểu như là theo số này thì sẽ có màu này tương ứng nên là chỗ nào có số đó thì tô đúng màu đó là được. Chỉ vậy thôi á. Cơ mà mình vẫn chưa, mọi người thấy được không? Mình đã nghĩ là mình tô cũng được kha khá rồi nhưng mà mình chỉ mới tô đến số 2 thôi à. Thực sự ra thì mình vẫn đang tô mấy cái số 2. (4h sáng) Làm mấy cái này vào cái giờ này thực sự là quá sức đối với mình rồi... Mắt mình cực kì... Không ổn rồi... Hôm nay đến thế thôi. Hôm nay, kết thu-úc Hôm nay, kết thúc! Mấy giờ rồi nhỉ? (4h30 sáng) (suy nghĩ)
11:46
Được rồiii Okay, mọi người nhìn nhé~ Oh ho~! Đỉnh thật! Nó vào rồi này. 59 phút. (5h sáng) 59 phút rồi mọi người ơi. Bây giờ, mình sẽ~ đi ngủ lại đây. (nói thầm) Tới 6h thì (mình sẽ đi ngủ lại) (tạm biệt nhé) TIẾP THEO -TAEYONG-

DOWNLOAD SUBTITLES: