TWICE "Formula of Love: O+T=<3" Jacket Shooting Behind the Scenes

TWICE "Formula of Love: O+T=<3" Jacket Shooting Behind the Scenes

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 337

Number of words: 815

Number of symbols: 13465

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:00
(Formula of Love: O+T=<3) (JACKET MAKING FILM) (ฉากที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ทดลองและสูตรต่าง ๆ!) (เหตุผลที่ทไวซ์มายังสถานที่แห่งนี้คือ?) ตอนนี้มาถ่ายทำภาพนิ่ง (DAY1 การถ่ายทำภาพนิ่งของ “Formula of Love: O+T=<3”) สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ค่ะ กำลังถ่ายทำด้วยคอนเซ็ปต์การวิจัยความรักอยู่ค่ะ (#ไปพบกับ #เหล่าทื่อดุงงี่_กันเลยไหมคะ?) (#สูทไวซ์_แต่งตัว #ด้วยชุดอย่างเป็นทางการ) (ซานะทำไรน่ะชยา?) (ผู้กำกับชยาไฟแรง) (นายอนออนนี่ Oh~~~) (ถูกจับได้ซะแล้วชยา >.<) (สวยจังเลย ออนนี่ของเรา!!!) เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ใส่ชุดสูท ตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบนี้นะคะ คิดว่าอัลบั้มน่าจะออกมาให้ความรู้สึกแปลกใหม่ และแฟน ๆ ก็ยังชอบชุดสูทกันด้วยค่ะ (ระเบิดสูทไวซ์ที่สวยเท่) คงจะชื่นชอบภาพลักษณ์สวยเท่ของพวกเรา (#รู้จัก_วันซ์_ดี #จองยอนนี่ #คาดการณ์_ได้แม่นจริง ๆ) กันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ (โมโมะลุคใหม่ปรากฏตัว) ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ดีใช่ไหมคะ (มาพร้อมแว่น!) ถ่ายทำพร้อมแว่นนี้ (อารมณ์แบบคนฉลาด! รู้ใช่ไหมว่าเป็นยังไง~) ที่ให้อารมณ์แบบคนฉลาดน่ะค่ะ (แต่โมโมะริงก็เต็มไปด้วยความกังวล…) แต่ฉันกลัวว่ามันจะไม่ออกมาดูฉลาด ก็เลยกังวลมากอยู่นะ
01:16
(เหล่าวันซ์ช่วยกันดูหน่อยนะคะ!) หวังว่าวันซ์จะดูรูปแล้วลองตัดสินกันดูนะคะ (หลับตาดูยังรู้เลยว่าเป็นโมะคนฉลาด) หวังว่าวันซ์จะดูรูปแล้วลองตัดสินกันดูนะคะ (หลับตาดูยังรู้เลยว่าเป็นโมะคนฉลาด) (#ต่อด้วย #การถ่ายทำ_เดี่ยว #ของทไวซ์นักวิจัย) (ขอหนึ่งคำให้กับเสื้อผ้าชุดแรก?) ให้ฟีลแบบ.. เป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกนิด! เมคอัพเองก็มีการใช้สีลิป (#เมคอัพเอง #ก็ให้อารมณ์_ดาร์ก ๆ) ที่มีความเข้มโทนดาร์ก ๆ เล็กน้อย (คิดหนัก) ค่อนข้าง.. (เมียวอิของพวกเราดูเป็นผู้ใหญ่สุด ๆ!) แต่งหน้าแนวผู้ใหญ่หน่อยน่ะค่ะ เพราะไม่เคยแต่งหน้าแนวนี้ ในการถ่ายภาพนิ่งมาก่อนก็เลยยิ่งคาดหวังค่ะ น่าจะสนุกดีนะคะ (แม้จะดาร์กแต่ก็สวยและงดงามกันทุกคนเลย <3) (#จื่อวี_ผมดำ #นี่มัน #บรรยากาศ_อะไรกันนี่?) (เอ็นดู) จื่อวีเค้าย้อมสีผม (จื่อวีลุคใหม่!) ลุคใหม่น่ะค่ะ (การชื่นชมมักเน่ของประธานดุ๊บ) ต้องพูดอะไรอีกล่ะคะ? เจ็บคอเปล่า ๆ ค่ะ (จื่อของพวกเราสวยสุด ๆ) ชมว่าสวยไปก็เจ็บคอเปล่าน่ะค่ะ (ดาฮยอนออนนี่ <3) (เสื้อเชิ้ต+ผมดำ+จื่อวี=ความเพอร์เฟกต์ที่ฟ้าประทาน) (-ความจริงเกี่ยวกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3, จะเปิดเผยตอนนี้ค่ะ-) ที่จริงแล้ว.. เตรียมอันนี้กันตั้งแต่ก่อนที่ <Alcohol-Free> จะปล่อยออกมาซะอีกค่ะ
02:40
((กระ) วันซ์ไม่รู้กันสินะคะ (ซิบ)) วันซ์ไม่น่าจะรู้กันหรอกค่ะ (#เหล่าทื่อดุงงี่_ผู้ทำงานหนัก #คัมแบ็ก_สุดเด็ด) ความจริงที่ว่าทไวซ์เตรียมตัว สำหรับอีกคัมแบ็กนึงก่อนอีกคัมแบ็กนึง (นางฟ้าสปอยล์) (นางฟ้าสปอยล์) แต่ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ (ไม่รู้ว่าจะโผล่ออกมาเซอร์ไพรส์อีกเมื่อไหร่ค่ะ!) ยังมีอย่างอื่นอีกด้วยค่ะ (วันซ์คะ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ฝากติดตามกันเยอะ ๆ ด้วยน้า) (พ้อยต์ของเสื้อผ้าชุดแรก!) พ้อยต์คราวนี้ก็คือ การวิจัยเกี่ยวกับความรักค่ะ (อยากสปอยล์ใจจะขาด) และภาพลักษณ์หลังจากนั้น (*สปอยล์แทนดาฮยอนนี่เอง ทไวซ์น่ะจะแปลงโฉมอีกสี่ครั้งค่ะ!) ไว้อีกเดี๋ยว ก่อนอื่นเลยตอนนี้! ทไวซ์กำลังตั้งใจทำการวิจัยกันอยู่ (อิมนายอน / มาสเตอร์แว่นขยายวิจัย About me ‘bout me) (ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวันซ์) (วันนี้ก็เป็นศูนย์วิจัยความรักอันสงบสุขของทไวซ์-) (มินะผู้จริงจัง) (#สองคน #กำลัง_สนุก_กับการวิจัย #กัน_และกัน) (กับอีกหนึ่งคนที่กำลังสนุกสนาน…) (ดุ๊บตาไว) (การถ่ายทำรวม START!) (#STUDY_ABOUT_LOVE #สูทไวซ์ #ถึงเวลา_เปลี่ยนโฉม) (ทไวซ์ BREAK IT!) (เรดโมโมะ) คุณโมโมะคะ~ (คั่กก!)
04:01
(คอนเซ็ปต์คั่กก(?)ของโมโมะ) คอนเซ็ปต์วันนี้คือ? (คั่กกก!) ...ได้ยินว่าวันนี้ได้ลองอะไรใหม่ ๆ~ (#คอนแทคเลนส์ #สีน้ำตาล_ครั้งแรก #ในชีวิต_โมโมะ) ได้ลองใส่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ หัวใจหลั่งออกมาจากดวงตาค่ะ ขอดูหัวใจหน่อย (แชยองงี่น่ะ.. บางครั้งก็หลั่งหัวใจออกมา…) หัวใจ (กำลังรอถ่ายทำอยู่ค่ะ :)) (กำลังรอถ่ายทำอยู่ค่ะ :)) หวัดดี (ASMR ณ สถานที่ถ่ายทำภาพนิ่งของนายอนนี่!) สถานที่ถ่ายทำภาพนิ่งค่ะ (วันนี้ฉันจะทำอะไรน่ะเหรอคะ 'ㅇ') จะมาถ่ายม็อกบังค่ะ (// ซาวด์การกินที่ไพเราะเสนาะหู //) (อร่อย♥) (จู่ ๆ ก็เซลฟี่ซะงั้น) (#ปล่อยใจ_ไปกับ #การเซลฟี่ #ไปถ่ายทำก่อนนะคะ_เดี๋ยวกลับมาใหม่ #♥) ชื่อของอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ในครั้งนี้ คือ “Formula of Love: O+T=<3” นะ หมายถึงวันซ์กับทไวซ์คือความรักค่ะ (วันซ์♥ทไวซ์) (วันซ์♥ทไวซ์) ชอบมากเลยค่ะ! วันซ์รอคอยอัลบั้มเต็ม กันเยอะมาก ๆ แล้วก็
05:19
พวกเราเองก็เตรียมตัวกันเยอะมาก คิดว่าเป็นอัลบั้มที่มีความหมายมากเลยค่ะ (จองโมะ ณ มุมหนึ่งของฉาก!) (ร้านทำเล็บโมโมะ OPEN) (พาวเวอร์ความแน่น) (เจ้าของร้านทำเล็บผู้แรงดี) ติดของเธอซะสวยแล้ว ไม่นะ ฉันติดไปแบบคร่าว ๆ เอง (#เจ้าของร้านโมะ_กับลูกค้ายู #กำลัง_เถียงกันงุ้งงิ้ง) ของฉันนี่เลยออกมาข้าง ๆ หมดเลย ไม่เห็นเหรอว่าฉันก็ใส่ใจของเธออยู่เหมือนกัน? (..) ดูไม่ออกสักนิด (ระดับความแน่น // ค่อย ๆ แรงขึ้น //) (ลูกค้าเป็นงง) แค่ติด ๆ ไปงั้นเองอะ (เจ้าของร้านเองก็งง;;;) เลยไปข้าง ๆ หมดแล้ว (แก้ปัญหาเฉพาะหน้า) ตอนที่โพสแบบนี้ - ดูต่างไปเลยอะ! - ต่างใช่มะ? (#โมโมะ_เนล #โชว์ผลลัพธ์_ให้ดู) แบบนี้เหรอ? (เล็บคู่ของจองโมะ สำเร็จ!) เสร็จแล้ว! (เตรียมตัวถ่ายทำกันอย่างรักใคร่) (#โมโมะ #โยน #ปึกกระดาษ) (แชยองงี่ที่เฝ้าดูโมโมะอยู่!) (ㅎㅅㅎ) (ㄴเก็บภาพกระดาษโมโมะㄱ) (อีกครั้ง ฟิ้วว) (ส่วนซานะ.. ก็ฉีก.. กระดาษ…)
06:35
(จีฮโยคนงาม) อารมณ์แบบตัวร้ายที่จะทำลายให้หมดเลย! ก็ได้ถ่ายทำไปด้วยอารมณ์ประมาณนี้น่ะค่ะ (จะทำลายให้หมดเลย!!!!) (ตัวร้ายที่พูดเมื่อกี้อยู่ไหนแล้วคะ?) (สั่น ๆ) (ตัวร้ายที่พูดเมื่อกี้อยู่ไหนแล้วคะ?) (บีกเกอร์แก้ว (ที่ทำจากน้ำตาล) ที่จีฮโยต้องโยน) (นึกว่าเป็นแก้วจริง ๆ ㅠ_ㅠ) เพราะคิดว่าเป็นแก้วจริง ๆ ก็เลยกลัวขึ้นมาน่ะค่ะ (พร้อมแล้วใช่ไหมคะ?) หนึ่ง สอง สาม (BREAK IT!!!) อยากลองทำดูมาก ๆ เลยค่ะ (การสัมผัสประสบการณ์แก้วที่ทำจากน้ำตาลของจีฮโยช่างสงสัย) ยังคิดอยู่เลยว่าแก้วที่ทำจากน้ำตาลจะให้ความรู้สึกแบบไหน สนุกมาก ๆ เลยล่ะค่ะ (เพล้ง ๆ อย่างเท่) (แนะนำเพลงในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3!) อัลบั้มในครั้งนี้ มีเพลงที่ฉันแต่งเองเป็นครั้งแรกอย่าง <CACTUS> อยู่ด้วยค่ะ (ไม้ประดับที่จองซาจีเคยปลูกด้วยกัน…เมื่อเดือน 9 ปี 2020) ฉันเคยปลูกไม้ประดับกับซานะและจองยอนด้วยค่ะ (ต้นกระบองเพชรอังงี่ที่ปลูกด้วยความรัก...) ตอนนั้นฉันได้เอาต้นกระบองเพชรที่ชื่อว่า อังงี่ กลับมาไว้ที่บ้านด้วยนะ (อังงี่ is Gone…) แต่ฉันได้ปล่อยเพื่อนคนนั้นไปแล้วล่ะค่ะ (ขอโทษที่ลืมเธอนะ ㅠㅅㅠ) รู้สึกผิดมากเลยอะค่ะ (ขอโทษที่ลืมเธอนะ ㅠㅅㅠ) ฉันลืมมันไปเลยแล้วอยู่มาวันนึงก็นึกขึ้นได้น่ะค่ะ (#เพราะงั้น #เพลงที่_แต่งขึ้น #จึงเป็น_กระบองเพชร) เพราะงั้นพอลองนึกจากมุมของเพื่อนคนนั้นแล้ว
07:39
อังงี่นั้นน่ะ (จีฮโย=ยุ่งมากเลยจีฮโย อังงี่=T.T) ในระหว่างที่มองฉันเดินผ่านไปผ่านมาในห้อง (จีฮโย=ยุ่งมากเลยจีฮโย อังงี่=T.T) เค้าจะเกลียดฉันขนาดไหนกัน (เพลงที่เขียนขึ้นจากมุมของอังงี่!) เลยลองเขียนเพลงออกมาด้วยความรู้สึก ประมาณว่า ‘ช่วยฉันด้วย’ น่ะค่ะ (อังงี่ยา ฟังอยู่ไหม?) (ช่วงพักเบรกแน่นอนว่าต้องเป็นโฟโต้ไทม์!) (แชยองงี่ถ่ายดาฮยอนนี่ที่กำลังถ่ายโมโมะอยู่) (คั่กก!!!) (ตั้งอกตั้งใจ) ออนนี่เหมือนตัวร้ายจริง ๆ เลยอะ! (เต้าหู้ร้ายร้าย) คำว่าร้ายร้ายเหมาะกับออนนี่เลย! (Q. จำนวนหัวใจที่ดาฮยอนนี่มีคือ?) ลองเดากันดูนะคะ ว่าบนตัวฉันมีหัวใจกี่ดวง (หัวใจนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้น) ลองนับดูสิคะ ว่ามีกี่ดวง (ประมาณ 528 ดวง…) (บอกจำนวนหัวใจดุ๊บในคอมเมนต์กันนะคะ) แล้วจะเช็กคอมเมนต์นะคะ (เพิ่มหัวใจดุ๊บไปอีก) (ทไวซ์ร้ายร้ายไปถ่ายทำกันเล้ย GO!) (#เหล่าทื่อดุงงี่ #เข้ากันได้ดี #กับเรด&แบล็กสุด ๆ) อันที่จริงแฟน ๆ หลายคน บอกว่าอยากเห็นผมสีเข้มกันเยอะเลย ที่จริงฉันเองก็ไม่ได้ทำผมสีเข้มมานานแล้ว ก็เลยอยากลองทำสีเข้มดูอีกสักครั้งเหมือนกันค่ะ
09:03
(เห็นด้วยสุด ๆ กับผมสีเข้มของจื่อวีผู้ที่ทำอะไรก็สวย) (โมโมะปรากฏตัวพร้อมกับเติมจุด) เติมจุดมาค่ะ (‘จุด’ ครั้งที่สองในชีวิตของโมโมะ!) เป็นจุดครั้งแรก ไม่ใช่ครั้งแรกสิ จุดครั้งที่สอง! (จุดกับโมะจากไปโดยไม่บอกเหตุผล;;) (#ถ่ายทำก่อน #เดี๋ยว_มาใหม่นะคะ) (เผยเรื่องราวการเติมจุดของโมโมะอีกครั้ง. txt) เล่า ๆ อยู่แล้วก็ตัดจบไปใช่ไหมล่ะคะ - อันนี้เหรอคะ? - ค่ะ (เหตุผลที่เติมจุด.. ก็แค่!) อันนี้ก็แค่เค้าเติมให้น่ะค่ะ (แดนซ์ซิงโมะชีนจะแดนซ์แล้วค่ะ) จะแดนซ์ละนะคะ เริ่ม! (แดนซ์นิ่ง ๆ) ไม่สิ ต้องแบบนี้สิ (จองโมะจีแดนซ์รวม 3 ชั้น) (การถ่ายทำภาพนิ่งดำเนินต่อไป!) (#3วินาที_ก่อนที่ #ทื่อดุงร้ายร้าย #จะ_เปลี่ยนโฉม) (ทไวซ์ EXPLOSION VER. ปรากฏตัว) (ทไวซ์ปลดปล่อยความงาม) (T_T) (นายอนนี่เกิดไรขึ้นเหรอนายอน?) ลืมติดเล็บอ่า (SOS เล็บของนายอนนี่) (#คัมแบ็ก_กลับมา_พร้อม #เล็บชมพู) (นายอนนี่เกิดอะไรขึ้นอีกเหรอนายอน?) (การรวมตัวกันของพลุกระดาษกับอิมขี้กลัว)
10:36
(กังวล กังวล) (การรวมตัวกันของพลุกระดาษกับอิมขี้กลัว) 3, 2, 1 (#แม้จะกลัว #แต่ก็ยัง_ยิ้มได้ #ไอดอล_มือโปร) (หวัดดีวันซ์) สวัสดีค่ะ! (#ติด #น้องหมี #สอง_ตัว) กินได้ไหมคะ? (*คำเตือนเยลลี่ปลอม) อันนี้ของปลอมค่ะ (ยูคนขี้แกล้งยื่นเยลลี่ให้ทันที ㅎ_ㅎ) ทานไหมคะ? (ชุดคราวนี้ที่ทั้งน่ารักและฮิปสุด ๆ) เพื่อแสดงถึงความน่ารักและความฮิป เพื่อแสดงถึงความน่ารักและความฮิป เลยใส่หมวก (ห้อยต่องแต่ง) แล้วก็ห้อยอะไรพวกนี้ด้วยค่ะ ถ้าถอดหมวกแล้วตลกเลยค่ะ (#ใส่ #หมวกด้วย #เหมือนกับเยลลี่) มันจะตลกมากถ้าถอดออก เลยไม่สามารถโชว์ให้ดูได้ค่ะ พอใส่หมวก (ยูจองยอนคนฮิป) เลยทำให้เป็นจองยอนนี่คนฮิปได้เลยค่ะ (จองยอนคนฮิปไปถ่ายทำแบบฮิป ๆ กันเลย เลทส์โก!) (DAY 2 ของการถ่ายทำภาพนิ่ง) วันนี้ก็เป็นวันที่สองของการถ่ายทำภาพนิ่ง ของอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 นะคะ ผมทรงนี้จริง ๆ แล้วเป็นแฮร์พีซ ที่เตรียมไว้ตอน <Feel special> นะ แต่ตอนนั้นไม่ได้ใช้น่ะค่ะ แต่ครั้งนี้ คิดว่าน่าจะเหมาะดีก็เลยเอามาใช้ (#เมื่อวาน_สีแดง #วันนี้_สีชมพู) แล้วก็จับคู่กับเล็บสีชมพู
12:01
(พิ้งค์ พิ้งค์) การแต่งหน้าก็แต่งด้วยสีชมพูค่ะ (พิ้งค์ไวซ์) (พลุไทม์ของจีฮโยเริ่มเลยนะฮโย =3) (ตกใจ) (ความงามเองก็ระเบิดไปพร้อม ๆ กับพลุ) (ควีนมินะ) กำลังถ่ายทำด้วยคอนเซ็ปต์ชมพูตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ ที่จริงชุดเมื่อวานก็ให้อารมณ์แบบตัวร้ายนะ แต่วันนี้จะเป็นอารมณ์แบบตัวร้ายที่ต่างออกไปค่ะ (เมื่อวานน่ะเป็นตัวร้าย of ร้ายร้าย) ถ้าเมื่อวานเป็นตัวร้ายที่ดูร้ายจริง ๆ แล้วล่ะก็ (ตัวร้ายที่ถูกเพิ่มเติมความรัก) วันนี้ได้ถูกเพิ่มความรักนิด ๆ ความน่ารักและความชมพูลงไป (เพิ่มความน่ารักชมพูไปอีกหนึ่งช้อน) เป็นตัวร้ายที่มีความเลิฟลี่ อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ในครั้งนี้ ได้ลองอะไรครั้งแรกเยอะมากเลยค่ะ ได้ทำเพลงยูนิตเป็นครั้งแรกด้วยค่ะ ในครั้งนี้ฉันได้ร่วมแต่งเนื้อร้องด้วยนะคะ (มอบความรักให้กับเพลง <CRUEL> ที่ดาฮยอนนี่แต่งเนื้อร้องกันเยอะ ๆ นะคะ!) จะตั้งใจเขียนนะคะ ไฟท์ติ้ง! (กำลังเตรียมตัวสำหรับคัตรวมอยู่ชยา :)) (ก๊อกก๊อก คุณซานะ~)
13:53
(//ชยาชยาชย่า//) (จงตามหาคิมซานะที่แอบซ่อนอยู่) (#การซ่อนแอบ_อันสนุกสนาน #ของซาแชง_ที่กำลังกระหนุงกระหนิง) (สิ่งที่หลงเหลือจากการเล่นซ่อนแอบ) (ชุดของซานะติดอยู่) (555555555) (#ถ้าอยู่ด้วยกัน #ไม่ว่าอะไร_ทื่อดุง #ก็สนุกไปหมด) (คราวนี้ข้ามไปชุดสุดท้ายกันเลยดีไหมคะ?) (FULL OF LOVE TWICE) เรียกฉันเหรอคะ? (คอนเซ็ปต์ชุดในครั้งนี้คืออะไรเหรอคะ?) เจ้าแห่งจักรวาล! ทไวซ์ผู้น่ารักค่ะ (แฮะแฮะ) (#เหล่า_ทื่อดุงงี่ #เต็มไปด้วยความรัก #♥♥♥) (But.. ความจริงที่ต่างออกไป!) ตอนที่มองจากด้านหน้า มือจะให้ความรู้สึกสวยงามและอ่อนโยนใช่ไหมล่ะคะ (ด้านหลังจับก้น(?)กันวุ่นวาย?!) แต่ด้านหลังนี่แบบจับก้นกันวุ่นวายเลยค่ะ (เหล่ามือที่มองไม่เห็นของทไวซ์คนขี้แกล้ง) (~กำลังจัดท่าอยู่ค่ะ~) (ขาที่ไม่รู้จะเอาไปไว้ไหน) (#เหล่ามือ_ที่มองไม่เห็น #เพื่อ_การจัดท่า_อันเพอร์เฟกต์) ทุกครั้งที่ถ่ายทำอะไรแบบนี้หน้าหลังก็จะต่างกันน่ะค่ะ แม้จะไม่เห็นผ่านรูปภาพ (ทไวซ์ทั้งเก้าที่โหวกเหวกโวยวาย) แต่เป็นการถ่ายทำที่เสียงดังจริง ๆ (ยิ้มไปพากษ์เสียงไป ^_^) ระหว่างถ่ายทำก็พูดว่า 'นี่มือใครน่ะ?' ไปด้วยอะค่ะ
15:13
แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นการถ่ายทำที่สนุกสนานดีค่ะ! (นี่แหละทไวซ์ทั้งเก้าที่มีความสุขที่สุดเมื่อได้อยู่ด้วยกัน) การถ่ายทำภาพนิ่งในครั้งนี้เป็นการถ่ายทำที่ ทำให้นึกถึงสมัยเดบิวต์แรก ๆ เลยค่ะ (กำลังรำลึกความหลัง) ต้องเรียกว่าเป็นฟีลที่ดูโตขึ้นกว่าตอนถ่ายทำ <Heart Shaker> (ทไวซ์ที่ให้ความรู้สึกโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นกว่าแต่ก่อน) หรือ <Marry & Happy> ได้ไหมนะคะ? เหมือนจะเป็นความรู้สึกประมาณนั้นน่ะค่ะ (ชุดโปรดจากในบรรดาทั้งสี่ชุด?) ก็ชอบหมดเลยนะ (คิดหนัก) สำหรับฉันชุดที่สอง! (ทไวซ์ร้ายร้าย) คอนเซ็ปต์ตัวร้ายที่ถ่ายไปเมื่อวาน ชุดเวอร์ชันหัวใจสีแดง ๆ เหมือนจะถูกใจที่สุดค่ะ (#ชุดโปรด_ของแชยองงี่ #BREAK_IT_VER) ชุดเวอร์ชันหัวใจสีแดง ๆ เหมือนจะถูกใจที่สุดค่ะ (แชยองงี่เองก็กำลังนึกถึงความหลัง) ทำให้นึกถึงตอนเดบิวต์ช่วงแรก ๆ (Wild Edge) ช่วงแรก ๆ มันจะเป็นอารมณ์แบบ Wild Edge ทำให้รู้สึกถึงความรู้สึกในตอนนั้นน่ะค่ะ (#ชุด_แนวเกิร์ลครัช_ที่ให้ความรู้สึก #แปลกใหม่) ความรู้สึกที่แบบเปลี่ยนพรึ่บไปเลยเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีค่ะ (กำลังถ่ายทำเดี่ยวที่เต็มไปด้วยความรัก) (แชยองมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้อง เวอร์ชั่นภาษาเกาหลีของ <The Feels>) ตั้งใจดัดแปลงเนื้อร้องเต็มที่ ซึ่งก็มีบางส่วนที่เป็นเนื้อร้องภาษาอังกฤษตั้งแต่แรก
16:44
และก็มีบางส่วนที่ฉันปรับไปด้วย ฉันตั้งใจเขียนอย่างเต็มที่เพื่อให้เข้ากับ เพลง <The Feels> มากที่สุด แต่เพราะไม่ใช่การเขียนขึ้นใหม่ทั้งหมด ก็เลยยากกว่าที่คิดน่ะค่ะ แต่ถึงอย่างไรก็ตั้งใจลองปรับดูอย่างเต็มที่ และตอนนี้ก็อยู่ในระหว่างรอคอนเฟิร์มค่ะ (ฝากติดตามกันเยอะ ๆ นะ ว่าเนื้อเพลงจะออกมาแบบไหน) แต่มีความรู้สึกว่าจะต้องแก้เลยอะค่ะ (แล้วก็มาถึงการถ่ายทำรวมครั้งสุดท้าย!) (มาถ่ายแบบตลก ๆ กันเถอะ!) (ยูหน้าฮาอีกแล้ว) (#อยู่ ๆ #บรรยากาศ #ก็เป็นการประชัน_สีหน้า_ตลก) (ㄴแชะแบบไม่ยิ้ม ยกเว้นสองคนㄱ) มีแค่ฉันที่ทำเหรอ? ไม่ได้จะทำนี่นา~~ (ผู้เข้าร่วม1) (ผู้เข้าร่วม2) (เปิดเผยรูปภาพที่ได้รับการสนับสนุนอย่างร้อนแรง) ช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะ ว่าใครทำหน้าตลกบ้าง (#คนสวย_ที่_อยู่_ข้าง ๆ_คนสวย #คนตลก_ที่อยู่_ข้าง ๆ #กำลัง_ปกป้อง_ทื่อดุงงี่) (555555จีฮโยออนนี่55555555555จีฮโยยา555) (ใช่ค่ะฮโย สีหน้าที่ทุกคนก็รู้กัน) น่ารักมากเลย (สถานที่ถ่ายทำของทไวซ์ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะอยู่เสมอ) - เปิดเผยแล้วเหรอคะ? - สวยนะเนี่ย (แชะ แชะ) (#ท่าโพส_ที่_พลาด_ไม่ได้ #ดอกไม้ทไวซ์)
17:57
("Fourmula of Love: O+T=<3") (การถ่ายทำภาพนิ่งจบลงด้วยคัตรวมเป็นที่เรียบร้อย) ได้ทั้งลองทำอะไรใหม่ ๆ และคิดว่าเพลงต่าง ๆ ในอัลบั้มมันดีมาก ๆ เลยค่ะ เนื่องจากแฟน ๆ คาดหวังกันมาก ๆ (#อัลบั้มเต็ม_ชุดที่3 #ของทไวซ์ #ที่หลายคน_คาดหวัง) เนื่องจากแฟน ๆ คาดหวังกันมาก ๆ (#อัลบั้มเต็ม_ชุดที่3 #ของทไวซ์ #ที่หลายคน_คาดหวัง) เลยคิดว่าน่าจะชอบกันนะคะ ช่วยติดตามกันด้วยนะคะ (เพลงยูนิตครั้งแรกของทไวซ์) เป็นครั้งแรกที่ได้ทำเพลงยูนิต วันซ์น่าจะฟังกันได้อย่างเพลิดเพลินเลยล่ะค่ะ ก่อนที่ปีนี้จะผ่านไป พวกเราอยากทำอัลบั้ม ที่เป็นเหมือนของขวัญให้กับวันซ์ ทุกคนก็เลยเตรียมตัวกันอย่างหนัก อย่างสนุก! และมีความสุข! เพราะงั้น ช่วยคาดหวังและมอบความรักให้กันเยอะ ๆ และฝากติดตามกันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ! (วันซ์ของพวกเราที่ทั้งคิดถึงและห่วงหา!) วันซ์ทุก ๆ คน หวังว่าจะได้ดูสเตจในครั้งนี้กันนะคะ! แล้วเจอกันนะคะ เพราะตั้งใจเตรียมตัวกันอย่างหนัก ก็หวังว่าวันซ์ทุกคนจะคาดหวังกันเยอะ ๆ และมอบความรักให้กันเยอะ ๆ นะคะ! บ๊ายบาย! (คัม) ทไวซ์ (แบ็ก) ทไวซ์กลับมาอีกแล้วค่ะ
19:01
คาดหวังกันด้วยนะคะ ทุกคน! (สัมผัสด้วยตาสักครั้ง และด้วยหูกันอีกสักครั้ง รู้กันใช่ไหมคะ?) จะได้ชมกันอย่างสนุกแน่นอนค่ะ คาดหวังกันเยอะ ๆ และมอบความรักให้กับเพลง <SCIENTIST> ของทไวซ์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ! รู้สึกดีมากที่ได้มาพบกับวันซ์อีกครั้ง ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ ๆ และเพลงใหม่ ๆ พวกเราตั้งใจเตรียมตัวกันอย่างเต็มที่ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ! คาดหวังกันเยอะ ๆ นะคะ หนึ่ง, สอง, สาม ONE IN A MILLION! สวัสดีค่ะ ทไวซ์ค่ะ! ทุกคนคะ! ทไวซ์กลับมาพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 <Formula of Love> แล้วค่ะ รู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้มาเจอกันด้วยอัลบั้มเต็มหลังจากที่ผ่านมา 1 ปีค่ะ (#อัลบั้มเต็ม_ชุดที่3 #ที่อัดแน่น_ไปด้วย #ความทุ่มเท) ในครั้งนี้ก็อัดแน่นไปด้วยเพลงเพราะ ๆ ทั้งนั้นเลย (#อัลบั้มเต็ม_ชุดที่3 #ที่อัดแน่น_ไปด้วย #ความทุ่มเท) เพราะงั้นก็ช่วยคาดหวังกันเยอะ ๆ นะคะ! มอบความรักให้กับเพลงไตเติล <SCIENTIST> ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของทไวซ์กันเยอะ ๆ นะคะ! บ๊ายบาย~

DOWNLOAD SUBTITLES: