TWICE TV "The Feels" Behind the Scenes EP.01

TWICE TV "The Feels" Behind the Scenes EP.01

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 411

Number of words: 1024

Number of symbols: 15611

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:07
(TWICE TV) (หวัดดี~) (คุณซานะตอนนี้ทำอะไรอยู่เหรอคะ?) เอ่อ..ที่นี่คือ.. (TWICE 1ST Full English Single การถ่ายทำ M/V “The Feels” DAY1) สถานที่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ The Feels ค่ะ (ซานะ ตัวเอกในการถ่ายทำแรกของ DAY1!) วันแรก ยังโอเคอยู่นะ แต่ก็กลัวอะค่ะ เมื่อวาน.. นอนตอนประมาณเที่ยงคืนครึ่งถึงตีหนึ่ง (#ซานะ_คนขยัน_ตื่นนอน #ตอน_ตี5) แล้วก็ตื่นตอนตี 5 ส่วนวันนี้จะเสร็จกี่โมงนั้น! (แม้จะกังวลว่าอาจจะเสร็จช้า แต่ชยาก็โอเค) ถึงจะแอบกลัวอยู่ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ (เริ่มรอบซ้อมก่อนถ่ายทำจริง!) (#แม้ในช่วง_เช้าตรู่ #ก็ยังเป็นนางฟ้ารอยยิ้มชยา) พอขึ้นไปแล้วก็เตรียมตัวชิล ๆ และยิงได้เลยครับ ค่ะ ซีนเดี่ยวที่ฉันถ่ายทำไป เป็นซีนที่กำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะไปงานพรอม ก็เลยถอดเสื้อคลุมที่ใส่อยู่ออก แล้วพอเตรียมตัวเสร็จเรียบร้อย! จากนั้นก็ ยิงธนู ปิ้ว! ออกไปค่ะ (การถ่ายทำจริง START!) (#กระทั่ง_เช้าตรู่ #ก็จะสวย #อะไรขนาดนี้ชยา) เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เตรียมอัลบั้มที่มีแต่ภาษาอังกฤษ
01:28
ตอนที่บันทึกเสียงก็เลยรู้สึกทึ่งมากเลยล่ะค่ะ ก็แอบยากอยู่หน่อย ๆ นะ แต่เพราะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ข้าง ๆ เยอะมาก ก็เลยตั้งใจบันทึกเสียงไปได้ด้วยดีค่ะ (มอร์นิ่งของซานะผู้เบิกบาน) ฉันน่าจะเป็น… นักเรียนที่ชอบเล่นสนุกน่ะค่ะ (#คอนเซ็ปต์_เสื้อผ้า #ที่ซานะเอง_ก็ไม่เคยรู้มาก่อน) ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกันนะ จนถึงตอนลองชุดก็ยังไม่มีเลยอะ ตรงนี้มันไหม้ด้วยล่ะค่ะ! (นักเรียนซานะ.. ใช้เวลาอย่างสนุกสุด ๆ เลยสินะคะ…) ไปทำอะไรมาถึงได้ไหม้แบบนี้กันนะ เพื่อน ๆ ของฉัน ตอนนี้ก็กำลังเล่นกันอยู่ด้านหลังนี้ค่ะ! (จีฮโยเพื่อนซี้ของซานะปรากฏตัว) (การถ่ายทำเดี่ยวของจีฮโย!) (ถ่ายทำกับเหล่าชุดเดรสมากมาย!) เอาล่ะ! มาถ่ายในรอบเดียวกันครับ (จีฮโยทำอะไรอยู่คะ?) โอเค กล้องพร้อม (#จโย_เลือก_ชุด #เพื่อที่จะ_แปลงโฉม) เมื่อกี้ก็ได้ถ่ายทำซีนที่ฉันกำลังเลือกชุด เพื่อที่จะแปลงโฉมตัวเองค่ะ (การถ่ายทำของจีฮโยเริ่มขึ้นแล้ว!) (NOPE) (พรึ่บ พรึ่บ) (ชุดไม่ถูกใจเลยเหรอฮโย..?) อืม...อารมณ์วันนี้จะแบบว่า… (เดรสสีแดง! ฉันเลือกเธอแล้ว!) วันนี้รู้สึกอยากใส่ชุดเดรสที่เป็นสีแดงน่ะค่ะ
02:50
(เจอแล้ว! เดรสสีแดง!) (มีความสุขจังจีฮโย) (#รื้อ(?)_ตู้เสื้อผ้า #ไปพร้อมกับ_เดรส_สีแดง #เสร็จแล้ว) (“The Feels” ที่รู้สึกชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง) ตั้งแต่ฟังครั้งแรกก็คือชอบมากเลยค่ะ รู้สึกว่าแฟน ๆ น่าจะชื่นชอบกันแน่ ๆ คิดว่ามันเป็นเพลงที่สดใสและสนุกสนานมาก ๆ ให้ความรู้สึกเป็นทไวซ์ในแบบที่ไม่ได้ทำมานาน ก็เลยเหมือนว่าจะเตรียมตัวในหลาย ๆ เรื่อง รวมไปถึงการฝึกซ้อมท่าเต้นอย่างสนุกสนานเลยค่ะ! (#ก๊อดลีดเดอร์ #เพลิดเพลิน_กับการถ่ายทำ #แสนสนุก) (การถ่ายทำเดี่ยวของจีฮโยจบลงอย่างร่าเริง!) (TWICE TV) (แชยองงี่มาแล้วแชง) สวัสดีค่ะ ตอนนี้คือมิวสิกวิดีโอ “The Feels” (การถ่ายทำวันที่ 1 แชยองเองค่ะ) วันที่ 1.. (!!!มีคนมา!!!) โมโมะริง~ (-โมโมะกำลังถ่ายมุมเท่ ๆ ของแชยองงี่อยู่ค่ะ-) มุมเท่ ๆ (แน่ใจนะ?) จริงอะ? ไม่ได้ถ่ายฉันอยู่ล่ะสิ? - ไฮ~ - กำลังถ่ายมุมเท่สุด ๆ ให้อยู่ ดูนี่สิ (แชยองคนเท่) เท่ล่ะสิ ((งั่ม) พี่น้องลูกพีชมาแล้วค่ะ (งั่ม)) คุณโมโมะคะ? ค่ะ ย้อมผมมานี่คะ~ ถูกใจไหมคะ?
04:00
(ถูกใจสุด ๆ) ค่ะ ถูกใจค่ะ ถ้าไม่ทำคงเสียดายน่าดูเลยนะคะ (#ถ้า_ไม่ได้ทำ_คง_เสียดายน่าดู #เพราะเข้ากัน_สุด ๆ) เพราะบอกว่าจะไม่ทำนี่คะ ค่ะ พอออนนี่ถามว่า ไม่ทำเหรอ~ ก็เลย… ทำซะ!!! (ต้องขอบคุณพี่ใหญ่ลูกพีชที่ทำให้ได้ทรงผมสวย ๆ) พอบอกว่า ทำซะ ก็เลยตอบไปว่า ‘ค่า~’ แล้วก็ไปย้อมสีผมมาเมื่อวานค่ะ (สีที่นายอนแนะนำ - แบบนี้แบบนี้) พอบอกว่า ลองทำแบบนี้ ๆ ดูสิ โมโมะก็บอก 'เอางั้นเหรอ?' ใช่ไหมล่ะ (#หานู่น_หานี่_แบบนี้ #แล้วก็มาเป็น_ทรงผม #ของโมโมะ_แบบนี้) ก็เลยหานู่นหานี่แบบนี้ แล้วก็ได้เป็นแบบนี้มาค่ะ ง่าย ๆ เลยจริง ๆ (พิงก์นายอนที่เปิดเผยไปแล้วก่อนหน้านี้!) จริง ๆ แล้วฉันเปิดเผยทรงผมนี้ไปแล้วนะ แต่แฟน ๆ ไม่รู้เลยว่าที่ย้อมสีผมเพราะมิวสิกวิดีโออะ (ยอวอย้อมผมสีชมพูเพื่อมิวสิกวิดีโอค่ะ) ความจริงย้อมผมก็เพื่อมิวสิกวิดีโอค่ะ บอกกันตอนนี้เลยค่ะ The Feels (ท่อนโปรดเพลง “The Feels” ของโมโมะคือ?) The Feels ท่อนที่ชอบที่สุด? Boy I Boy I~ เพราะเป็นท่อนของฉันน่ะ (#Boy_I_know #ที่เข้ากัน_ได้ดี #กับโมโมะ) อ่า! เพราะนะ ท่อนนั้น - แต่มันเข้ากับโมโมะดีนะ - แต่ฉันก็ชอบท่อนนั้นนะ (ท่อนโปรดอีกท่อนหนึ่ง!) ฉันได้ยินตอนที่อัดเสียงเสร็จอะ ของซานะ คือ.. (bulls ซานะ eye) - bulls eye - นั่นแหละ บุล~ซือ-อีอี~~ (#ท่อนของ_ดาฮยอนนี่ #ก็ชอบนะ) ท่อนของดาฮยอนนี่ก็ดีนะ (ใช่!) (แล้วเจ้าของท่อนนั้นก็อยู่นี่เองค่ะดาฮยอน)
05:05
(มินะ จ๊ะเอ๋) ที่จริงแล้ว วันนี้ (#วัน_แรก_ของการถ่ายทำ #เอ็มวี #ที่_แสน_ยาวไกล) ยังอีกยาวไกลเลยค่ะ จริง ๆ.. มาไฟท์ติ้งกันนะคะ! (ทื่อดุงทื่อดุงมาทำให้ดีกันเถอะ) ไฟท์ติ้ง - The Feels ไฟท์ติ้ง! - ไฟท์ติ้ง~ (อยู่ ๆ ดาฮยอนที่ตะโกนไฟท์ติ้งก็กลายเป็นเต้าหู้แข็งทื่อ) อ๊าาาาาาาาา~~~ (ดาฮยอนนี่เกิดอะไรขึ้นกันดุ๊บ?) อ่าา~ (#ทื่อดุง_คนขี้เล่น #รวมตัวกัน_ข้าง ๆ_ดาฮยอนนี่ #ที่กำลัง_โห่ร้อง(?)) (ฝากตัวด้วยนะ เหล่าเมมเบอร์) (เริ่มถ่ายทำพาร์ทของดาฮยอนที่รู้สึกสงสัย!) (ตะโกนเรียกเต้าหู้คนคึกที่อยู่ท่ามกลางทไวซ์ทั้งเก้า) (ดาฮยอนนี่ของพวกเรา) (เก็บภาพไว้) (ต้าวหู้น่าเอ็นดู) (เหล่าเมมเบอร์สนุกไปกับงานฉลองความน่าเอ็นดูของเต้าหู้!) (ต้าวคนเก่ง) (เก่งมาก เก่งมาก) (น่ารักจัง)(คิมดาฮยอน!!!!)(สวยจัง!!!) (เท่มากเลยค่ะ!)(กย๊ากกกก) (ดาฮยอนลั้ลล้า) (#พาร์ทของ_ดาฮยอน #ที่สมกับเป็น #ดาฮยอนนี่_สุด ๆ) ((ปิ้ว) แต๊งกิ้วจ้าสาว (ปิ้ว)) เป็นการถ่ายทำที่ไม่เคอะเขินเลยสักนิดค่ะ
06:16
(เป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยดุ๊บ…) ถ่ายทำได้เป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยล่ะค่ะ (ฉันคือคิมดาฮยอน.. ดีจริง ๆ ที่ได้รับความสนใจ…) (และเหล่าเมมเบอร์ก็โดนดุ๊บตกเป็นที่เรียบร้อย) (YE AH) ภูมิใจมากกับกระแสตอบรับอันอบอุ่นค่ะ! (เต้าหู้ ร็อก-สตาร์) ในฐานะร็อกสตาร์ (#การถ่ายทำ_ที่เหลือ #ก็มาอยู่ด้วยกัน_กับROCK_ดุ๊บ) (งานฉลองความน่าเอ็นดูจบลงแล้ว) (Thank you So Much) (จองยอนนี่มาแล้วค่ะจองยอน) สวัสดีค่ะ เป็นครั้งแรกของพวกเราที่ออกอัลบั้มแบบโกลบอล แฟน ๆ น่าจะชื่นชอบกันมากเลยล่ะ แม้จะยังขาดตกบกพร่องอยู่ แต่ก็ช่วยเอ็นดูกันด้วยนะคะ (พ้อยต์หลักของชุดจองยอนนี่!) ตอนนี้เป็น.. ชุดที่ให้ความรู้สึกแบบนักเรียนม.ปลายนะคะ! (เพ้นต์เล็บด้วยปากกา) แล้วสไตลิสต์ก็ใช้ปากกาวาดแบบนี้ให้ด้วยค่ะ ที่เล็บ.. วัยรุ่น? (#กำลัง_ถ่ายทำ #ด้วยฟีล_จองยอนนี่_ที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น) กำลังถ่ายทำด้วยอารมณ์แบบจองยอนนี่ในช่วงวัยรุ่นอยู่ค่ะ ตอนนั้น.. เป็นยังไงน่ะเหรอ?
07:26
(จองยอนก็ไม่รู้เหมือนกัน) ฉันไม่รู้หรอกค่ะ (#จะตอนนั้น_หรือตอนนี้ #ก็ยังเป็นนางฟ้า_จองยอน #เช่นเคย) ต้องให้คุณแม่เป็นคนเล่า (เปิดเผยจดหมายเชิญ!)(ทำไรน่ะชยา?) The Feels Prom (Ta- Da-) จดหมายเชิญ, มีจดหมายเชิญเข้าร่วมงานพรอมด้วยค่ะ ว่าแต่ใครเป็นคนเชิญอะ? - ทีมนักเต้นของโรงเรียน! - ทีมนักเต้นของโรงเรียน? (ทีมงานพรอมเชิญพวกเรามาค่ะชยา!) ทีมงานพรอมให้พวกเรามาต่างหาก - อยากไปงานพรอมอะ! - อ๋อ อะไรแบบนี้ (เต้นกับผมได้รึเปล่าครับ? (Yes/Yes)) ต้องแบบนี้ไม่ใช่เหรอ? ที่นักเรียนชายจะเข้ามาหา แล้วถามว่า 'ออกไปเต้นกับผมไหม?' มาคู่กันไหม? แบบนี้อะ (ฮิราอิ โมโมะขอผ่านหน่อยค่า~) อ๊ะ! ขอโทษค่า (กำลังเตรียมตัวไปปาร์ตี้งานพรอม) (สำรวจ) คือ..เตรียมตัวสำหรับท่อนงานพรอม (เต้าหู้กับโมะ) ถุงน่องนี่แบบ.. ขาดเป็นรู.... (แชะ) (#ซานะ_อยาก_ใส่ #เดรสนี้_ไป_งานพรอม) (เป็นไงคะ?) จะเริ่มแล้วนะคะ (ไปถ่ายทำก่อน เดี๋ยวเจอกันใหม่นะคะ!) - ค่ะ (เหล่าเมมเบอร์กำลังวางแผนกัน ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำรวม?) (กระซิบกระซาบ) (#เหมือน_กำลัง #เตรียมอะไรกัน #อยู่ข้างหลัง_จีฮโย) (ไม่ค่อยจะไว้ใจเลยจีฮโย) (คำถามสุดน่ากลัว) จีฮโยยา หัวโอเคไหม วันนี้? (กะจะทำอะไรกันน่ะ เหล่าเมมเบอร์…?) ฉันเหรอ?
08:32
(สั่นเทา) ทำไมเป็นงั้นกันล่ะ (#เหล่าทื่อดุงงี่_ลั้ลล้ากัน #ตั้งแต่_ก่อนเริ่ม) (เตรียมพร้อมกันอย่างสนุกสนาน) เอาล่ะ เตรียมตัว (การถ่ายทำ START!) (รับไปเล้ย~) (นี่ไม่ใช่สงครามหมอนนะคะ…^-ㅠ) (#กำลัง_ถ่ายทำ #ขณะเล่นกัน_แบบชิล ๆ) (ยูคนขี้แกล้ง) (#แม้ต้องเผชิญ_กับทไวซ์คนขี้แกล้ง #ก็ไม่สะทกสะท้านหรอก #จีฮโย) (และดาฮยอน&แชยองที่ตัวติดกัน!) (#กระถางต้นไม้+เก้าอี้ #ฉาก_คุ้นนะ) (แล้วถ้าบวกแว่นกันแดดเข้าไปอีกล่ะก็?) นี่ด้วย (ดาอองกับแชงทิลด้า) อ๋า~ มาทิลด้า (เล่นซ้ำ M/V What is Love? ได้อย่างสมบูรณ์แบบ) (ดาอองและแชงทิลด้าที่จริงจังกับการถ่ายทำนั้น) (ถูกร่ายมนตร์ให้กลายเป็นนกอินทรีไปซะแล้วค่ะ…) (ลั้ลล้า ลั้ลล้า) (#เหล่าเมมเบอร์_เข้าไปใกล้ #จีฮโย_แบบแอบ ๆ) (เหล่าทื่อดุงงี่เต็มไปด้วยความขี้เล่น) (ต่อไปเป็นคิวของนายอน!) (เปลี่ยนเป็นโหมดพัคคนขี้แกล้ง) งั้นคราวนี้ฉันก็ต้องทำด้วยเหรอ? (ทุกคนมีอาวุธ(?) ในมือกันคนละชิ้น…) ฉันว่าน่าจะต้องถืออาวุธกันคนละอันนะ? แช..แชยองงี่ไรน่ะ?
09:49
(อันนี้ก็เพื่อออนนี่ไง) สำหรับออนนี่ไง (พี่ใหญ่ที่เหมือนน้องเล็กรู้สึกไม่ไว้ใจ) ใช่มะ? (ที่สุดแล้วจะผ่านไปได้อย่างปลอดภัยหรือไม่?!) (#ร้องเท้าน่ะ #แค่เอามาทำเป็น #โทรศัพท์เฉย ๆ ค่ะ) (จบการถ่ายทำไปอย่างสงบสุข!) (เหล่าเมมเบอร์กำลังวางแผนกันอีกครั้ง!) (ตัวเอกของการถ่ายทำในครั้งนี้คือ?) (โมโมะ) ครับ (ดุ๊บแชงที่กำลังซ้อมกันล่วงหน้า555) (โมะตกใจหมดเลย) (มารวมตัวกันเลย ทื่อดุง) (#เหมือนโมโมะใน_LIKEY #พาพาพา #มัมมัมมา) (ยูคนขี้แกล้ง) (#แม้หัวใจ_จะบินเข้าใส่ #ก็ยังคง_ความสวยได้เช่นเคย) (การถ่ายทำรวมที่มีความสุขยิ่งขึ้นเมื่อได้อยู่ด้วยกัน) (แล้วระหว่างนั้นก็มีสองคนที่กำลังดีดกันสุด ๆ 55555) (TWICE TV) (ต่อด้วยการถ่ายทำภาพนิ่ง!) (ความคึกยังไม่สลายหายไป…) (ซานะเริงร่า) (แดนซ์แดนซ์) (แดนซ์กันไม่หยุด) (อย่างนั้น ใช่เลย) (ไม่มีใครมาหยุดชยาจโยคนคึกได้…)
11:06
(สองคนที่เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแดนซ์ไม่รู้จบ) (เก็บความคึกไว้ทันทีที่การถ่ายทำเริ่มขึ้นค่ะ!) (สถานที่ถ่ายทำเต็มไปด้วยพลังและความสดใส!) อ๊าก~ กรี๊ดดด (#นี่ไม่ใช่_การประชัน_เสียงสูงนะคะ #แต่กำลัง_ถ่ายทำ_ภาพนิ่งอยู่ค่ะ) (อยู่ ๆ ก็เป็นทไวซ์คนคึกอีกครั้ง) (ปาร์ตี้งานพรอมปลาโลมา) (พรอมควีน อิมดอลฟิน) (...? ออนนี่คนนั้นเป็นไรน่ะ…?) (#ยกให้ #อิมดอลฟิน_เป็นควีน #แห่งการขึ้นเสียงสูงเลยค่ะ) (วิธีเล่นสนุกกันขณะพักเบรก #การแสดงสวมบทบาท) เดี๋ยวนะคะ (ลูกค้า1) (ลูกค้า2) (เจ้าของร้าน) จะมาเลือกแบบนี้ไม่ได้นะคะ ขอโทษนะคะ ก็จะซื้ออะค่ะ ((งุ้ง) ขอโทษนะ.. ก็จะซื้ออะค่ะ! (งิ้ง)) - จะซื้อค่ะ - จะซื้อเหรอคะ? (ทำไรน่ะ?) จะซื้อค่ะ (ก็แอบสนุกอยู่นะ) (#การแสดงสวมบทบาท - ร้านขายเครื่องสำอางของชยาจโย) เพื่อเน้นลุคน่ารัก ๆ ให้เข้ากับฤดูร้อน ก็เลยเตรียมเป็นคอนเซ็ปต์สีแดงเลือดฝาดมาน่ะค่ะ! (#เหล่าลูกค้า #อินไปกับ #แม่ค้าจโย_คนขายเก่ง) เราได้เตรียมสีออกชมพูชมพูมาให้นะคะ ไม่ทราบว่าขอลองเทสให้ดูได้ไหมคะ? แต่มันดูเล็กไปหน่อยนะคะ? มีอันใหญ่กว่านี้ไหมคะ? (เครื่องสำอางที่สามารถเติมรีฟิลได้!) สามารถเติมรีฟิลได้ค่ะ! ต้องไปที่ร้านเองโดยตรง - รีฟิลฟรีเหรอ? - ต้องจ่ายเงินซื้อค่ะ (แม่ค้าจโยผู้ใจดี) - ค่ะ เดี๋ยวให้ฟรีเลยค่ะ - ให้ฟรีเลยเหรอคะ
12:21
(รีฟิลให้ฟรีแต่ต้องซื้อครั้งแรก 2 แสนวอน~) ซื้อเลยไหมคะ? แต่อันนี้หนึ่งชิ้นประมาณ 2 แสนวอนค่ะ เอ๊ะ? ไม่เป็นไรค่ะ (คุณลูกค้าคะ! คุณลูกค้า!!!) - อ๋า จะซื้อเหรอคะ? - ถ้าอย่างนั้น (สนใจ) เพื่อคุณลูกค้า ให้อันนี้ในราคา 1 แสน ครึ่งนึงของอันนี้เลย (สองคนที่พยายามดึงดูดความสนใจของลูกค้า...) แต่อันนี้สีเยอะกว่ามากเลยนะคะ (คิดหนักx119) แล้วก็สีที่คุณลูกค้าบอกว่าเล็กไป ใหญ่กว่าเป็นสองสามเท่าเลยค่ะ (เจ้าแม่แห่งการขาย แม่ค้าจโย) แต่สีพวกนี้จะไปใช้ที่ไหนได้คะ? (ค่อย ๆ โดนตก ///) จะสามารถเอาไปใช้ที่ไหนได้ล่ะคะ? (#ในที่สุด #คุณลูกค้าโมะ #ก็PICK_ของแม่ค้าจโย) ฉันเลือกฝั่งนี้ค่ะ เต๊งเต๊งเต๊ง (แม่ค้าชยาหันไปหาลูกค้าคนอื่น!) คุณลูกค้ามินะ (เรียกฉันเหรอคะ?) (#คุณลูกค้า_มินะ #กำลังรอ_แม่ค้าชยาอยู่) (มิซานะ) (ดาฮยอนี่กำลังอวดลำคออยู่อีกด้านหนึ่ง..) (ปิ้ว) (ปิ้ว) (ไม่ได้จบลงแค่ ปิ้ว อันนี้เท่านั้นนะ) (ปิ้ว ครั้งสุดท้าย) (ถูกใจดุ๊บ) อ๊ากกกกกกกกกกกกกก เก่งจัง (การถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง!) (แชยองมุ่งตรงไปข้างหน้า!) (โมโมะล่ะ.. จะไปไหน?) (555 ออนนี่ทำไรน่ะ 5555)
13:28
(#หน้าที่_โมโมะ #คือการเข็น #ราวแขวน_เสื้อผ้า_ไปด้านข้าง) ฉันต้องเข็นไปด้านข้างคนเดียว แต่มันเอาแต่เป็นแบบนี้อะ (แต่ไม่ง่ายเลย T_T;;;) (โมะวิเกชันขัดข้อง) (#หลังจาก_ซ่อมแซม_โมะวิเกชันแล้ว #พาร์ทของ_นายอน #ก็ถ่ายทำ_เสร็จเรียบร้อย) (พี่น้องลูกพีชกำลังเตรียมตัวถ่ายทำซีนต่อไปด้วยกัน!) - พวกเรากำลังเซตติ้งกันอยู่ค่ะ - พวกเรากำลังเตรียมตัวสำหรับงานพรอมกันอยู่ (เติมเมคอัพด้วยตัวเอง) ตอนนี้กำลังเติมเมคอัพอยู่ค่ะ ฉันใช้อะไรพวกนี้เป็นปกติอยู่แล้วค่ะ (#หลังจากเติมหน้า #กันจนเปล่งประกาย #ก็ไปถ่ายทำกันเล้ย #GO_GO) เป็นประกาย (จดหมายเชิญ) (ภาพนิ่งจดหมายเชิญของโมโมะ) (การซ้อมรัว ๆ ของโมโมะที่ออกมาแค่มือ) (การแสดงด้วยมือ) (อันจริงจัง) (การฝึกฝนเท่านั้น.. คือหนทางรอด… 55) มันจะมีซีนที่ต้องหยิบจดหมายมาจากนายอนออนนี่ (#การแสดงด้วยมือ_อันสั่นเทา #ของโมโมะริง_ที่แสนประหม่า) ตรงนั้นมันต้องแสดงด้วยมือนะ แต่ดันสั่นมากเลยอะ (มันตลกมากเลยค่ะ) เพราะประหม่าอะ (อีกเดี๋ยวมือที่แสนประหม่าของโมโมะจะปรากฏออกมาค่ะ) (เมื่อกี้อะไรผ่านไปเหรอคะนายอน?) (คุณสั่นระริกที่โผล่มาแว๊บ ๆ…) ระหว่างถืออยู่ก็เอาแต่เป็นแบบนี้อะ (ㅠการแสดงด้วยมือㅠ) ((สะบัด) โมะแคนดูอิท! (พรึ่บ ๆ)) (แล้วครั้งนี้ล่ะ?) (สำเร็จ! แต่แข็งทื่อเลย) (555 ทำไรน่ะ 555) คัต (สำเร็จด้วยดี) (555 เก่งมาก โมโมะยา 555)
14:43
(#แม้จะประหม่า_ไปนิด #แต่ก็ถ่ายทำ #สำเร็จ_อย่างงดงาม) น่าจะชอบ “The Feels” กันมากเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่ปล่อยเพลงใหม่เป็นภาษาอังกฤษ ก็เลยรู้ว่าแฟน ๆ กำลังคาดหวัง กันอยู่ค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ก่อนอื่นเลย ตอนที่ได้ฟังเพลงครั้งแรก รู้สึกสนุกและชอบมากค่ะ เลยกำลังคาดหวังอยู่เยอะเหมือนกันค่ะ และเพราะมันเป็นเพลงสนุก ๆ (#The_Feels #ที่สดใส_สนุกสนาน_ของทไวซ์คนคึก) ที่เหมือนจะเข้ากับพวกเราได้ดี แฟน ๆ เองก็น่าจะชอบกันนะคะ (“The Feels” ที่ถูกใจทั้งวันซ์และทไวซ์) (#ตั้งแต่ช่วงนี้ไป #จะเป็นเวลา #แห่งการชื่นชม_ความงาม_ของทไวซ์) (จองยอนนี่สไมล์) (ระวังใจเต้นไปกับความเท่ของจองยอนนะ) (หลังจากปลดปล่อยความสวยเท่แล้ว การถ่ายทำก็จบลง) (-สัมภาษณ์จองดุ๊บ ON AIR-) อารมณ์แบบวัยรุ่นม.ปลายอะค่ะ ชุดก็มีความเป็นวัยรุ่นม.ปลายแล้วก็หรูหราด้วย (ขาดเป็นรูอย่างหรูหรา…) เป็นรูหมดเลยอะ วงดนตรีโรงเรียนมัธยมปลายทื่อดุง (Oh ROCK แบนด์แห่งโรงเรียนมัธยมปลายทื่อดุง Oh) ในเวอร์ชันร็อกน่ะค่ะ (เสียงบ่นของประธานนักเรียนดุ๊บ) - ได้อยู่นะคะ - ที่มาเรียนสายตลอด (นักเรียนจองยอนเวิร์ลสตาร์ (a.k.a ยูปุ้ยปุ้ย)) - เพราะฉันเป็นเวิร์ลสตาร์น่ะ - เพราะเป็นปุ้ยปุ้ย ยูปุ้ยปุ้ย
16:22
- มาให้เร็ว ๆ สิคะ โรงเรียนน่ะ - เข้าใจแล้วค่ะ (ออนนี่(?)ถุงน่องเป็นรูที่เจอได้ตามตรอกซอกซอย) เหมือนพวกที่อยู่ในตรอกของโรงเรียนอะ (เต้าหู้ยอดไปเลย) อ่าา! อย่าตีนะ~ (5555 การแสดงสวมบทบาทสุดน่ารัก 5555) (คราวนี้ไปยังสถานที่ถ่ายทำต่อไปกันเล้ย!) สไตล์ประมาณนี้อะ (TWICE TV) (#การถ่ายทำ_ของมิจื่อ #ที่เต็มไปด้วย_ความอาลัยอาวรณ์) (ทอดสายตานิ่ง) ตอนนี้ดีเลยนะ.. (มิจื่อช่วยเงยหน้าแล้วจ้องมองกันด้วยครับ…) (555) (เป็นเขิน เป็นเขิน) คัตแล้วลองอีกหน่อย ต้องถ่ายโดยนึกถึงอะไรอะㅠㅠ? - ตาออนนี่เหรอ - มองไปที่จมูกจื่อวีอะ งั้นฉันมองหน้าผากออนนี่ละกัน! (#หน้าผาก_มินะ #จมูก_จื่อวี #การแสดง_ทางสายตา_สุดเพอร์เฟกต์) (ซีนท่อนบริดจ์ที่มิจื่อถ่ายด้วยกัน!) พวกเราสองคนกำลังถ่ายซีนที่เป็นท่อนบริดจ์กันอยู่ค่ะ ค่ะ (#จื่อวี_เข้ามาใกล้_มินะ #ที่กำลัง_ดูรูปภาพ_ในไดอารี่) กำลังถ่ายทำซีนที่ฉันกำลังดูรูปในไดอารี่อยู่ แล้วจื่อวีก็เข้ามาใกล้ ๆ น่ะค่ะ ค่ะ (เปิดเผยเกี่ยวกับชุดไปกับควีนมินะ) ก็ให้อารมณ์แบบวัยรุ่นมีทั้งความขี้เล่น แล้วก็ความเป็นผู้ใหญ่หน่อย ๆ เหมือนกับนักเรียนม.ปลายน่ะ
17:28
ค่ะ (อารมณ์ประมาณนี้! จื่อวีปรากฏตัวขึ้นพร้อมไดร์เป่าผม) (วี๊ดดด วี๊ดดด) (#ปิ้ว #ปิ้ว #ด้วย_ไดร์เป่าผม) (ออกมานะเหล่าเมมเบอร์) (ทื่อดุงปรากฏตัว) (#จื่อปิ้ว ๆ_ถ่ายทำ #กับ_เหล่าออนนี่_เสร็จเรียบร้อย) คราวนี้พวกเราก็น่าจะถ่ายทำซีนเต้นกันค่ะ ท่าเต้นเพลง The Feels (ท่าเต้นครั้งนี้เต้นตามกันได้ง่าย ๆ) ก็เต้นตามกันได้ง่ายอยู่ไม่ใช่เหรอคะ? - ง่ายนะ ง่ายเลย - เป็นท่าเต้นง่าย ๆ น่ะค่ะ (ง่าย)(ใช่ไหมคะ?) (#มาลอง#เต้นตาม_กันนะ#วันซ์) ตรงนี้ก็ดีนะ (การถ่ายทำฉากเต้น START!) (ไม่ว่าจะดูตอนไหนท่าเต้นของทไวซ์ก็ยังเพอร์เฟกต์!) (แต่.ทว่า.) คัต (เกิดอะไรขึ้นกับโมโมะและจีฮโยกัน?) เอาล่ะ ไปคัตต่อไป (#ตอนเริ่มต้น #PASS_ได้อย่างสบาย ๆ) (มือทั้งสองไปไม่ถูกเลยเพราะถุงมือเกี่ยวกัน) (รีเพลย์มือทั้งสองอีกครั้ง) (ฮู่วว...ค่อยยังชั่ว) (#สองคน_ที่รอดมาได้ #จากถุงมือตาข่าย_ที่เกี่ยวกัน) (การเกี่ยวกันน่ะ ยังไม่จบจนกว่าจะถึงตอนจบ)
18:53
(จื่อ เกี่ยวกันแล้ว! ดุ๊บ) 55555555555 (#ถุงมือตาข่าย_นิสัยไม่ดี #มาเกี่ยว_เหล่าทื่อดุงงี่ซะได้ #ใจร้ายเกินไปแล้ว) (การถ่ายทำซีนเต้นเริ่มขึ้นอย่างจริงจัง) หนึ่ง สอง สาม เพลงมา (#ท่าเต้น #ของทไวซ์_ผู้เปล่งประกาย) (เพอร์เฟกต์ทไวซ์) (จีฮโยอยู่กับพัดลมในช่วงพักเบรก) (HOXY...นี่เทพธิดาแห่งสายลมรึเปล่าคะ?) (พัดไปเลย สายลม) ฟิ้ว~ ฟิ้ว~ (ฟิ้วฟิ้ว) (แดนซ์ไทม์ของทไวซ์คนคึกกลับมาอีกครั้ง) เคยเห็นท่าเต้นนี้ที่ไหนบ่อย ๆ นี่นา (ทักษะการใช้ขาของเต้าหู้) (แบบนี้ก็ยังไม่รู้อีกเหรอดุ๊บ?) เอ๊ะ? มันคืออะไรอะ? ((สด) ออนนี่ดูให้ดีสิ (ใส)) นี่ท่าเต้นตั๊กแตนไง ตั๊กแต? เรียกว่าไงนะ? (คลาสแดนซ์ท่าเต้นตั๊กแตนของเต้าหู้) เดี๋ยวสอนให้ (#ดู_ให้ดี #แล้วค่อย ๆ #ทำตาม_นะคะ) (ไม่ใช่ ไม่ใช่~ สีหน้าต้องไม่ใช่แบบนั้นสิคะ~) แต่แสดงสีหน้าผิดแล้วอะ ห๊ะ? ทำได้ดีแล้วนี่ (555 เรียนรู้ท่าเต้นตั๊กแตนสำเร็จ) ตอนนี้พวกเราจะเตรียมถ่ายกันแล้วนะครับ (ซานะคนคึกก็เอาด้วย) (#ตอนนี้ #ทไวซ์คนคึก_จะไป #ถ่ายทำกันแล้วนะคะ) - เก่งนะเนี่ย - จะสแตนบายด์แล้วนะครับ (เทพธิดาแห่งสายลม READY?)
20:25
(ไปถ่ายทำก่อนเดี๋ยวมานะคะฮโย) (การถ่ายทำฉากเต้นดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ!) (มินะน่ะ เตรียมพร้อมแล้ว READY!) (การถ่ายทำ M/V "The Feels" DAY1 จบลงเรียบร้อยด้วยซีนเต้นรวม) (วันนี้ก็เหนื่อยกันมากเลยนะทื่อ) ขอบคุณที่เหนื่อยนะครับ (#การถ่ายทำ #ซีนเต้นรวม_อันน่าพึงพอใจ) ค่ะ เหมือนจะจบลงด้วยดีมาก ๆ เลยล่ะ ทั้งเพลงและท่าเต้นออกมาดูเข้ากันได้ดีมาก คิดว่านี่คือพ้อยต์เลยล่ะค่ะ Boy I boy I boy I Know (ไรน่ะไรน่ะไรน่ะ NO) เหมือนว่าทุกคนจะได้ยินเป็น ไรน่ะไรน่ะไรน่ะ กันนะคะ แต่จริง ๆ เป็น Boy I boy I ค่ะ Boy I boy I boy I Know แบบนี้ค่ะ! (#The_Feels #ซิงเกิ้ล_ภาษาอังกฤษ_แรก #ของทไวซ์) ในครั้งนี้พวกเราก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ครั้งแรกกันแล้วนะคะ ช่วยฟังกันเยอะ ๆ และมอบความรักให้กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ หวังว่าจะตั้งตารอกันเยอะ ๆ และถึงแม้จะไม่ได้ทำกิจกรรมโปรโมตในรายการเพลง แต่พวกเรากำลังเตรียมทั้งสเตจ และคอนเทนต์ต่าง ๆ กันอยู่ค่ะ พวกเราจะโชว์สเตจต่าง ๆ ให้ได้ชมกัน เพราะงั้นไม่ต้องเสียใจไป และช่วยคาดหวังกันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ การถ่ายทำที่เหลือก็จะตั้งใจเต็มที่เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ!
21:42
(#จนกว่าจะถึง #วันที่ได้จัดปาร์ตี้_ร่วมกันกับ_วันซ์) หวังว่าเมื่อสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าจบลงแล้ว พวกเราจะได้จัดปาร์ตี้ร่วมกันกับวันซ์นะคะ (แล้วเจอกันนะคะ) คาดหวังกับการคัมแบ็ก The Feels กันด้วยนะคะ! (มอบความรักให้กับ "The Feels" 1ST Full English Single ของ TWICE กันเยอะ ๆ นะคะ) (TWICE TV)

DOWNLOAD SUBTITLES: