[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.1 [3/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.1 [3/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 153

Number of words: 1243

Number of symbols: 4345

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Tôi, Tantai Theerachaichan xin làm di chúc thể hiện di nguyện rằng... khi tôi qua đời tài sản của tôi sẽ được phân chia như sau: Đầu tiên ngôi nhà Theerachaichan cùng với đất đai liên quan sẽ được chia đều giữa bà Thitapa Theerachaichan, vợ tôi và cậu Theerapat Theerachaichan, con trai duy nhất của tôi. Họ sẽ sống cùng nhau. Cổ phần của tập đoàn Theerachaichan sẽ chia 10% cho bà Thitapa Theerachaichan. Thứ hai, 50% cổ phần của tập đoàn Theerachaichan và 100 triệu baht trong tài khoản ngân hàng của tôi sẽ chia cho cậu Theerapat Theerachaichan. Thứ ba, 40% cổ phần còn lại của tập đoàn Theerachaichan sẽ thuộc về cô Gewalin Theerachaichan. Đồn thời sẽ cho cô ấy cùng với con trai tôi quản lý. Thứ tư, nhà nghỉ dưỡng ở Chonburi của tôi
01:09
sẽ thuộc về cô Gewalin Theerachaichan, con gái nuôi của tôi. Tôi khẳng định rằng trong khi viết di chúc này tôi hoàn toàn tỉnh táo, có đủ năng lực hành vi dân sự và không hề bị đe dọa tính mạng. Tôi đã ký tên của mình trước sự chứng kiến của hai nhân chứng. Di chúc là thật không vậy? Sao bố lại để căn nhà ở Chonburi cho Kiwi chứ? Là thật. Có chữ ký của cả hai nhân chứng xác nhận. Cậu Tim có thể kiểm tra thử. Tất cả đều là quyết định của ngài Tantai. Nhưng đó là nhà mẹ tôi mà. Chuyện cổ phần khách sạn tôi chẳng quan tâm đâu. Nhưng ngôi nhà đó phải là của tôi chứ. Bố đã mua hồi mới cưới cơ mà. Sao có thể để cho con nuôi được chứ? Căn nhà đó không có ý nghĩa gì với mày cả, Kiwi. Sao tao biết chứ. Bố để lại cho tao mà. Thật ra bố cũng hay đưa tao và mẹ đến đó. Tao cũng có nhiều ký ức đẹp ở đó mà. Đừng tưởng chỉ mình mày có ký ức đẹp chứ. Mẹ mày cũng chết lâu rồi. Chắc bố muốn tạo ra kỷ niệm mới thôi. Mày muốn bao nhiều tiền?
02:25
Tao sẽ mua lại căn nhà đó. Tao lấy tiền làm gì? Tao cũng vừa mới có tiền từ cổ phần công ty nhiều thế cơ mà. Tao không bán. Không thì tao sẽ đợi giá tăng lên rồi bán cho người khác làm khách sạn. Cũng phải cảm ơn bố vì có tầm nhìn xa trông rộng. Nếu ông mà để lại cho mày chắc mày sẽ chẳng săn sóc, rồi bỏ không uổng phí. Thế này đi. Tao sẽ trông coi nơi đó với tư cách là chủ mới. Nhưng có trả lại hay không… thì để suy nghĩ đã nhé. Từ giờ trở đi, các người phải theo lệnh của tôi. Tôi muốn thay đổi nhiều thứ ở khách sạn này lắm. Làm việc không có hệ thống biết bao lâu rồi. Trước đây tôi không nói bởi vì tôi chưa có đủ tư cách. Nhưng bây giờ tôi đã là một trong những cổ đông chính. Tôi muốn thay đổi để giúp khách sạn tạo ra được nhiều lợi nhuận hơn. Bây giờ thì nhắm đến nhóm khách trong nước. Biến khách sạn thành nơi làm việc hoặc chạy khuyến mãi hấp dẫn cũng được. Nghĩ kỹ đi. Tôi muốn nghe vài ý tưởng. Phóng viên đến làm gì vậy? Có chuyện gì sao? Bên mình đang tổ chức sự kiện gì à? Hôm nay có buổi họp báo ra mắt chính trị gia mới trong phòng khiêu vũ.
04:11
Chờ đã. Sao tôi chưa từng nghe nói về chuyện này? Tôi xin lỗi ạ. Chẳng là lúc đó cô Kiwi đang bận vì đám tang của ngài chủ tịch nên chúng tôi không dám làm phiền. Mà tôi cũng thấy đó là bạn của ngài chủ tịch nên tôi đã nghĩ chắc sẽ không có vấn đề gì. Bạn bố tôi sao? [Đảng con đường mới - Ông Pitchaya Pitakthammarak] Tôi quyết định tham gia vào chính trường vì tôi noi gương bố tôi đó. Luôn làm việc cật lực vì người dân từ khi còn trẻ. Đảng của bố tôi đã có từ lâu. Nên tôi quyết tâm thực hiện những chính sách mà bố tôi đã từng hứa. Tôi muốn được thấy mọi người có chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu mọi người cho tôi cơ hội Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng mình đã không chọn sai người. Tôi đảm bảo tất cả mọi người trong thành phố này sẽ có chất lượng cuộc sống và đời sống tốt hơn. Cảm ơn rất nhiều. Vâng. Xin chào anh cảnh sát. Tôi không có làm gì sai hết. Không đánh bạc hay buôn bán ma túy gì cả. Tôi có mua thức ăn cho tội phạm đây.
06:33
Vào nhà đi. Đúng lúc mình đang đói này. Cậu đang làm gì vậy? Đang sắp xếp lại phòng chút thôi. Phòng mình thì nhỏ mà đồ đạc cứ liên tục tăng lên. Khi mình phân loại có nhiều đồ không cần thiết lắm. Vẫn còn giữ thẻ sinh viên sao? Vừa tìm thấy đó. Mọt sách nhỉ? Mọt gì chứ. Mặt vẫn giống như ngày xưa vậy. Chẳng thay đổi chút gì cả. Mình thì vẫn như cũ. Nhưng nhìn cậu kìa. Sao không chăm sóc bản thân vậy? Mắt cậu sưng húp rồi kìa. Có ngủ không vậy hả? Nghỉ ngơi đi, Tin à. Chứ đừng suốt ngày chìm trong mấy vụ mất mạng, mất tích. Làm gì đó thể thư giãn đi chứ. Thì mình đến gặp cậu cũng đã đủ thư giãn rồi. Nghe cậu càm ràm cái này cái kia là hết căng thẳng rồi. Không biết đã nghe bao nhiêu năm rồi. Chuyện gì mình cũng càm ràm với cậu mà cậu luôn giúp mình hết. Từ lúc có người yêu đến lúc thất tình. Không biết qua bao nhiêu người rồi. Tin vẫn luôn là người an ủi mình. Tin thấy mình khóc nhiều nhất trên đời rồi đó. Lần sau nhớ chọn bạn trai tử tế hơn đi. Để tớ không phải gặp rắc rối với ai nữa. Ai mà biết bọn họ là người xấu chứ?
08:02
Khi cậu đã yêu rồi thì cứ nghĩ họ tốt đẹp cả. Đến khi họ xấu xa thì đã yêu mất rồi nên mình mới nhượng bộ đó. Thì lần sau đừng nhượng bộ nữa. Lúc yêu ai thì dùng lý trí nữa chứ. Vâng. Hôm nay dữ quá đi. Tớ xin lỗi. Từ giờ tôi sẽ yêu thật lý trí. Để thanh tra không phải lo nữa. Cơ mà thanh tra ấy. Sao cậu không hẹn hò với ai hết vậy? Không thể tin được địa vị thì cao, ngoại hình thì đẹp mà sao vẫn chưa có người yêu. Hay có rồi mà giấu? Hở? Không có. Sao mà có được. Làm việc bận chết. Vậy có gu gì không? Để mình kiếm giúp cho. Không cần đâu. Mình tự lo được. - Ăn thôi. - Đấy, đấy. Tin có biết là mỗi lần mình nhắc đến con gái, cậu sẽ luôn như vậy không? Cậu luôn thay đổi chủ đề. Nếu cậu cứ thế này thì chừng nào mới có bạn gái được chứ. - Hello? - Đừng nói nữa, ăn đi kìa. Nè. Quán tủ đó.

DOWNLOAD SUBTITLES: