Sub[한국어 문법] 중급 V-(으)ㄹ래요 | Korean grammar | 韓国語文法_中級

Sub[한국어 문법] 중급 V-(으)ㄹ래요 | Korean grammar | 韓国語文法_中級

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 56

Number of words: 413

Number of symbols: 1575

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:01
Xin chào tất cả mọi người! Đây là Pomi. Rất vui được gặp bạn. Mọi người ơi, tôi có hai vé xem phim. Bạn có một cuộc hẹn vào ngày mai? Không hẹn mà cùng nhau đi xem phim? Những gì chúng ta sẽ học lần này là 'Eulrae'. Bắt đầu bây giờ. Bạn đã sẵn sàng chưa? Khởi hành ~ Đây là 'tôi muốn học' lần này. 'Eulraeyo' thường được sử dụng khi hỏi ý kiến hoặc suy nghĩ của người nghe . Vào thời điểm đó, khi chúng ta nói chuyện (tôi không viết nó) , chúng ta thường sử dụng nó rất nhiều trong'colloquial ' khi chúng ta nói chuyện . Và tôi sử dụng nó rất nhiều khi tôi gần gũi.
01:08
Nhân tiện, cách diễn đạt không phải là ' eulraeyo ' đối với những người như ông hoặc bà lớn hơn tôi, đồng nghiệp hoặc sếp của một công ty . Khi bạn hỏi người kia, 'Eulrae?' Và nâng kết thúc. Khi trả lời, hãy nói 'Eulraeyo' và kết thúc. Và làm thế nào để sử dụng nó với bạn bè? Tôi không sử dụng'yo 'với bạn bè của tôi. Tôi không dùng 'y'. Khi bạn nói chuyện với một người bạn, bạn nói'eulrae 'hoặc'eulrae' . Sau đó, vì bạn đang hỏi ý kiến ​​của người khác, nên `` lời nói '' sẽ xuất hiện trước nó . Sau đó, chúng ta sẽ thay đổi cách nó thay đổi?
02:16
Có cơ sở. Nó là cơ sở của 'ㄹ' để sống. Tôi đã thay đổi nó tốt. Lần này, chúng ta sẽ lắng nghe cách nói chuyện với 'Eulraeyo' . Bạn muốn ăn gì? Tôi muốn ăn bulgogi. Tôi không muốn ăn tráng miệng vì tôi đang tăng cân. Tôi không mang theo ví của mình. Bạn có thể cho tôi mượn vài đồng được không? Vâng, tôi sẽ cho bạn mượn. Của bạn đây. Lâu lắm rồi mới thấy thời tiết đẹp như vậy . Tôi mệt mỏi nên chỉ muốn ở nhà. Lần sau chúng ta đi dạo nhé. lấy làm tiếc. Mọi người thế nào? Tôi có thể sử dụng'Eulrae 'tốt không? Tôi đang học tiếng Hàn vào thứ bảy hàng tuần, các bạn có muốn học cùng nhau không?
03:29
Nếu bạn có kế hoạch, hãy để lại bình luận tại đây để tìm được người cùng thực hiện với bạn. Bây giờ, chúng ta sẽ gặp lại các bạn trong video tiếp theo! Tạm biệt.

DOWNLOAD SUBTITLES: