[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.4 [4/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.4 [4/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 263

Number of words: 1821

Number of symbols: 6014

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Làm tốt lắm. Cảm ơn. Cậu Tim có muốn tôi tiếp tục theo dõi không? Không sao đâu. Tôi sẽ tự lo liệu phần còn lại. Xem ảnh xong thì có nhiều cái thú vị cho tôi chơi lắm rồi. - Cảm ơn nhé. - Cảm ơn cậu. Xin chào. Xin chào. Có phải là anh Matt biên tập viên của tờ The Important không? Đúng vậy. Tôi đang nói chuyện với ai đây? À anh Tim. Con trai chủ khách sạn Theera đúng không? Nhưng mà... liên lạc tôi có chuyện gì vậy? Muốn thuê chúng tôi quảng cáo cho khách sạn sao? Chuyện đó tôi nghĩ để hôm khác nói thì hơn. Chẳng là tôi có chuyện khác muốn nói với anh. Chuyện gì vậy? Tôi nghĩ chuyện này gặp mặt trực tiếp nói chuyện sẽ tốt hơn. Chắc sẽ thú vị hơn nhiều. Vậy... tôi đến gặp anh hay anh đến gặp tôi đây? Nhà anh đẹp thật đấy. Mắt thẩm mỹ tốt lắm. Chẳng là tôi sống một mình mà.
01:49
Nên tự thiết kế được mà không cần cãi cọ với ai. Còn anh Tim chắc có chuyện quan trọng lắm nên mới không gọi điện được. Tôi cũng phải xin lỗi. Tôi không giỏi nói chuyện qua điện thoại. Tôi thích gặp mặt. Thích nói chuyện trực tiếp hơn. Tôi hiểu mà. Vì đôi lúc chỉ có âm thanh hoặc tin nhắn thì có thể lừa nhau. Nhưng ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể không thể lừa dối được. Mà tình cờ tôi cũng là người giỏi đọc vị người khác lắm đấy. Vậy nghĩa là anh biết tôi muốn gì sao? Tôi nghĩ là mình biết. vì tôi cũng thường hay làm điều này với những người tôi thích. Một khi tôi đã muốn có một ai tôi phải đến tận nơi giành cho bằng được. Xin lỗi anh nếu tôi khiến anh hiểu nhầm. Dù sao cũng cảm ơn. Thực ra tôi đến gặp anh là vì cái này cơ. Anh chụp lén tôi đấy à? Anh muốn gì? Bình tĩnh nào, anh Matt. Tôi không định làm tổn thương ai cả.
03:58
Tôi là người thân thiện mà. Vậy anh muốn gì? Tôi chỉ muốn biết mối quan hệ giữa anh Matt và anh Pitch thôi. Là bạn bè. Còn về bức hình đó Chỉ là cậu ấy qua chỗ tôi vì uống rượu say thôi. Không có gì khác cả. Ôi anh Matt. Đừng nói dối tôi. Chỉ cần nhìn ánh mắt rồi biểu cảm là đã biết rồi. Rằng hai người chắc chắn không chỉ là bạn. Nếu là tôi nếu đến tìm ai đêm hôm khuya khoắt như thế chỉ có thể là bạn gái cũ mà thôi. Hay là là bạn tình chỉ gọi đến lúc say mèm để… Đúng chứ? Nếu đúng thì làm sao? Anh sẽ công bố mối quan hệ giữa tôi và Pitch sao? Bình tĩnh nào anh Matt. Tôi chắc chắn sẽ không làm thế. Đánh giá giới tính của ai đó cũng là điều tôi không chấp nhận được. Vậy nói luôn đi, rốt cuộc anh muốn gì. Tôi muốn cậu giúp khiến Pitch và Eve chia tay. Thích Eve? Nên muốn họ chia tay? Thật không hiểu nổi.
05:22
Cô ả này có gì mà khiến đàn ông tranh giành đến thế chứ? Hoàn hảo một cách đáng ghét. Anh không phải người đầu tiên nói câu đấy đâu. Vậy giờ sao đây? Muốn tôi đến nói với Eve rằng tôi với Pitch là gì của nhau sao? Nói với cô ta rằng tuần nào Pitch cũng đến gặp tôi? Không làm thế được. Anh không muốn giành lại anh ta sao? Hay anh đồng ý với việc mình chỉ là đồ thừa người ta chỉ đến tìm mỗi khi say thôi? Và nếu họ lấy nhau thì mọi việc sẽ còn phức tạp hơn nữa. Nhưng nếu tôi nói cho Eve biết Pitch chắc chắn sẽ giận tôi và không chịu nói chuyện với tôi nữa. Anh không hiểu đâu. Khó khăn lắm mới dỗ được Pitch nói chuyện với tôi. Vậy ta phải tìm cách khác để hai người họ tự chia tay thôi. Thế nào? Đó là lí do tôi đến gặp anh đây. Tôi cần một đồng phạm. Tin tôi đi. Chia cách một cặp đôi thú vị hơn là gán ghép bọn họ nhiều. Mim. Ton. Đến tận đây tìm tôi làm gì? Sao biết tôi ở chỗ này? Anh thấy em check-in trên Instagram.
07:00
Nên anh đến chờ em ở đây. Anh đã đến đây nhiều lần lắm rồi mới gặp được em. Anh muốn nói chuyện với em. Thế này là biến thái đấy. Theo dõi theo địa chỉ mà người ta check-in. Đó là vì em không chịu nhận điện thoại hay trả lời tin nhắn của anh. Anh thật sự rất muốn gặp với em mà. Chúng ta chia tay lâu lắm rồi. Anh còn muốn cái gì nữa đây? Anh xin lỗi mà. Anh biết là anh không tốt. Kể từ khi chúng ta chia tay anh chưa từng quen một ai có thể quan tâm và thấu hiểu anh như em. Mim. Mình quay lại với nhau đi. Đủ rồi đó. Để tôi vượt qua được chuyện đó để tôi nhìn thấy được giá trị của bản thân tôi đã để anh tổn thương tôi bao nhiêu lần rồi? Mim. Anh xin lỗi. Nha. Hôm đó lẽ ra anh không nên để em đi. Anh biết rõ em đã làm gì để có thể một mình ra ở condo. Tôi làm gì cũng là chuyện của tôi cơ thể tôi. Hãy thả tôi ra. Tôi đã gặp được người tốt rồi. Mim, đừng thế mà. Cho anh một cơ hội nữa đi Mim. Thả ra đi. - Thả ra! - Mim! Mim. Cứu với! Tin.
08:21
Tin! Tin, đủ rồi mà. Đây sao? Thằng chồng mới làm cảnh sát ấy. Sao bảo chỉ là bạn? Cuối cùng lại gạ nó làm bồ. Câm miệng đi thằng chó. Ngậm mõm vào. Tin. Tin. Cậu sẽ gặp rắc rối đấy. Cậu là cảnh sát mà. Đây sẽ là chuyện lớn đấy. Mình không muốn cậu gặp rắc rối chỉ vì mình. Được không? Đây là phim tình cảm sến súa mới đấy à? Chàng cảnh sát và cô nàng đào mỏ. Mày nói cái quái gì cơ? Tin, được rồi mà. Tim! Nói cái quái gì? Cậu không được dùng bạo lực đâu. Cậu là cảnh sát kia mà, phải sử dụng pháp luật chứ. Đừng có làm như côn đồ, đánh những ai cậu không ưa như thế. Vậy thì ai tôn trọn nữa chứ? Tại mình bực quá. Muốn đấm vô mặt nó lâu rồi. Hắn có hay đến làm phiền cậu thế này không? Đây là lần đầu tiên. Trước đó hắn có gọi mượn tiền mình nhưng mình không cho. Chắc là giờ vẫn còn chơi thuốc. Mình nghe nói ba mẹ hắn cũng từ luôn rồi. Từ giờ trở đi, mỗi ngày mình sẽ đưa cậu đi làm. Không sao đâu. Tin đừng lấy thời gian làm việc ra chăm sóc cho mình Mim.
09:52
Mình tự lo cho bản thân được mà. Cậu không thể lần nào cũng giúp mình đâu. Mim. Vậy thế này thì sao? Mình sẽ mang theo đồ phòng thân như kiểu súng điện hay bình xịt hơi cay chẳng hạn. Được rồi. Ít nhất cậu có thứ để tự vệ. Tại sao Ton lại gọi cậu như thế? Sao cơ? Hắn gọi cậu là “cô nàng đào mỏ” ấy. Hắn chỉ lảm nhảm vậy thôi. Điều đó không đúng đâu. Tin đừng để tâm. Vào đêm xảy ra chuyện, tất cả mọi người đều đi làm, đúng không? Vâng, chúng tôi đều đến đông đủ. Nếu bình thường nếu thuê địa điểm chúng tôi sẽ có gói đầy đủ mọi thứ. Bao gồm người tổ chức người trang trí nội thất và phục vụ cho khách trong bữa tiệc nữa. Thế có thẩy điểm nào lạ hay bất thường không? Thật ra cũng không có gì lạ cả. Cũng giống mấy bữa tiệc thượng lưu bình thường thôi. Đêm đó, khi em ra ngoài để thêm đồ uống tôi đã nhìn thấy hai người đàn ông đi cùng nhau ra một góc tối chỗ bãi đỗ xe. Rồi vào xe cùng với nhau.
11:46
Cô có nhớ hai người họ có đặc điểm thế nào không? Lúc đó tối lắm, nên tôi không nhìn rõ. Tôi chỉ nhớ họ đều mặc suit đen và cả hai đều khá cao nữa. Một trong hai có đeo kính. Họ đều ăn mặc vô cùng trang trọng. Có phải người này không? Đúng rồi, khá là giống người này luôn. Nhưng em cũng không chắc lắm đâu. Em chỉ nhớ là anh ta có đeo kính thôi. Em nghĩ chắc là người này đấy. Mày có nhớ không? Hôm đó anh Pitchaya đã nói rằng anh ta không đi đâu, chỉ ở trong bữa tiệc. Có, tao nhớ rõ. Người đàn ông còn lại đi cùng anh ta là ai nhỉ? Anh cảnh sát ơi. Thật ra... tối đó còn có một chuyện lạ nữa. Có một người phục vụ mới trong đội mà em chưa bao giờ. Thế lạ chỗ nào? Chỉ là nhân viên mới thôi mà. Em biết tất cả mọi người vì phải điểm danh xem ai muốn làm việc. Nhưng phục vụ mới vào đội này thì em chưa thấy bao giờ cả. Đặc điểm thì...
13:05
đó là con trai đầu vàng vàng. Mặt mũi trông khá được. Đẹp trai luôn ấy chứ. Cậu ấy chỉ trò chuyện với em một chút. Rồi cũng không ở đến khi tiệc tàn nữa. Không rõ rời đi lúc nào. Ê Fight. Tao nghĩ tao biết cậu ta là ai rồi. Đạo diễn bởi Tichakorn Phukhaotong Quan hệ giữa con và Eve sao rồi? Khi nào mới chịu cưới đây? Mẹ chờ lâu lắm rồi đó. Anh là người kích Mim thành lập nhãn hàng riêng sao? Tôi chỉ nói Mim rằng cô ấy rất tài năng thôi mà. Đừng dính dáng đến nó nữa. Cẩn thận đấy. Cái gì mà cứ im im trầm trầm thì dễ là giả lắm. Ý anh là sao? Eve có nhớ biên tập của tờ The Important không? Matt mà từng phỏng vấn mình ấy. Nhớ chứ. Matt là bạn trai cũ của anh. Tôi nghĩ tôi biết điểm yếu của cô ta là gì rồi.

DOWNLOAD SUBTITLES: