GMMTV REACT เพราะเราคู่กัน 2gether The Series EP.1

GMMTV REACT เพราะเราคู่กัน 2gether The Series EP.1

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 106

Number of words: 945

Number of symbols: 3336

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:08
Trời ơi!!!! Tine !!! Mình thích em ấy rất nhiều. Tôi cũng vậy. Mọi người có thể nghiêm túc được không? Nó giống như bóng chày Mình đã vui vẻ chụp cảnh này. Em làm tan nát trái tim anh. Tine, bạn không nghĩ rằng nó quá khắc nghiệt? Và Tine trở nên mềm yếu. Tiếp tục nhìn tao như thế thì tao hôn cho mày té bây giờ Bạn đang khó chịu. Chuyện gì đang xảy ra ở đó vậy? Số của anh ấy hoặc ID dòng của anh ấy? Email của anh ấy. CƯỜI LỚN!! Tôi tên là Tine Tôi là một sinh viên năm nhất dễ thương. Bạn bè gọi tôi là Mr.Chic. Tôi có thể đứng đầu nhưng phía dưới cũng ổn. Tôi thích tấn công mạnh mẽ. Ôi! À! Ôi! À! Bạn đang cười cái quái gì vậy? Bạn vừa nói gì với tôi? Bình tĩnh nào, anh bạn! Tôi muốn xem tập 2. Tập đầu tiên thế nào? Nó đã từng rất dễ thương. Nó làm tôi đỏ mặt theo thời gian. Tập đầu tiên chỉ dễ thương này so với phần còn lại.
02:03
Chúng tôi có 13 tập nên các tập sau sẽ là Tập Thật dễ thương? Thật dễ thương ?? Thật kỳ lạ khi thấy bản thân mình hành động. Tôi đã từng xem thần tượng và diễn viên chuyên nghiệp nhưng nhìn thấy bản thân mình ở đây khiến tôi cảm thấy hơi ngại. Đây là bộ phim đầu tiên của anh ấy. Đúng! Đây là bộ truyện đầu tiên của anh ấy. Hãy nói về OST. Bẫy. Bài hát có tên Bẫy bởi P'Max Jenmana. Bài hát rất hay. Nó thật dễ thương. Tôi thích nó. Tất cả chúng ta đều nghe thấy vì nó đã ra mắt được 2-3 ngày rồi. Khi nó được chơi trong sê-ri, nó chỉ là wow wow! Bài hát thực sự có một video âm nhạc. Thắng và tôi ở trong đó. Đối với bất kỳ ai chưa xem nó, hãy truy cập GMMTV RECORDS. Tôi thích cảnh ấn tượng của Green. Nó dễ thương. Khi tôi đọc cuốn sách, tôi nghĩ Green thật phiền phức nhưng anh ấy vẫn dễ thương. Anh ấy là kiểu người làm phiền bạn nhưng dù sao bạn cũng không thể nói những điều khó nghe với anh ấy. P'Gun hoàn toàn xanh bước ra khỏi cuốn sách. Và Tine cũng vậy. Tôi thích cách câu chuyện được kể. Tôi thích nó khi hai nhân vật chính cùng nhau
03:09
Chúng tôi không làm gì ngoại trừ đánh nhau. Đó là nó. Đó là sự quyến rũ. Tôi thích nó khi P'Gun tiết lộ bản thân lần đầu tiên. Anh ấy thật dễ thương. Anh ta loại câu trả lời tại sao mọi người không thể tàn nhẫn với anh ta. Khi mọi người nhìn thấy Green, họ sẽ biết Đó là cách anh ấy thật Họ sẽ biết rằng họ không thể rất có ý nghĩa với anh ta. Màu xanh lá cây thật đáng yêu. Tôi thích nhóm của Tine. Nhóm của Tine được gọi là Anh hùng. Đúng. Họ không phải là người vui nhộn trong tiểu thuyết nhưng họ đang ở trên màn hình. Họ đã hài hước trong loạt phim nhưng họ thậm chí còn hài hước hơn đằng sau máy ảnh. Có thật không? Chắc chắn rồi! Tôi thích cảnh hôn. Đó là điều hoàn toàn bất ngờ. Lúc đầu, tôi tin rằng bạn thực sự bước vào phòng anh ấy. Tôi thực sự muốn là người cuối cùng bởi vì tôi muốn nói rằng tôi thích mọi cảnh. Khi P'Mike xuất hiện, nó thật dễ thương. P'Gunsmile cũng dễ thương. Hai người này cũng dễ thương. Và Green bằng cách nào đó đáng yêu. Điều bạn đang nói là mọi nhân vật đều đáng yêu theo cách riêng của mình. [Cảm ơn bạn đã sắp xếp lại nó cho tôi.] Tôi thích nó khi bạn bè của Tine giả vờ là xã hội đen và đe dọa Green.
04:14
Sau đó, Green đá mông của họ. Tine đã âm mưu điều này với bạn bè của mình nhưng hóa ra lại rất khác. Đó là một thất bại. Các bạn, đừng quên xem 2gether The Series [Thôi nào, thắng!] Phát sóng thứ Sáu lúc 10 giờ tối trên Ngày GMM25. Đối với những người không thể xem trực tiếp, thì Xem chạy lại trên LINETV. Đừng quên theo dõi # คั่น và # 2gethertheseries trên Twitter. Đừng quên nghe bài hát Cướp bóc của P'Max Jenmana trên Hành động GMM [Drake, hãy tập trung !!] Trên kênh GMMTV RACORDS. HỒ SƠ! Xin hãy ủng hộ chúng tôi vì chúng tôi đã nỗ lực hết sức để thực hiện loạt bài này. Hãy theo dõi các tập tiếp theo và mỗi tập sắp tới. Chúc các bạn xem vui vẻ! Hãy tận hưởng nó với chúng tôi! Hẹn gặp lại trong 2gether The Series! Chờ đợi. Tôi có vài điều muốn nói với bạn. Nhưng tôi thì không. Tôi chỉ tìm thấy bạn đường. Hãy vào câu lạc bộ của anh ấy. Nếu bạn ở cùng câu lạc bộ, anh ấy sẽ gặp anh ấy thường xuyên hơn. Trước khi bạn trở thành thành viên câu lạc bộ của chúng tôi, bạn cần trải qua buổi lễ chào đón đặc biệt của chúng tôi.
05:32
Bạn có thích Saraw không? Tôi thấy bạn đã tham gia Nhóm Vợ của Sarawat. Saraw đã đồng ý giúp bạn chưa? Bạn phải nhanh lên trước khi Green bị bạn đuổi khỏi câu lạc bộ đó. Tine, bạn có ở đây không?

DOWNLOAD SUBTITLES: