[Eng Sub] แค่เพื่อนครับเพื่อน BAD BUDDY SERIES | EP.1 [1/4]

[Eng Sub] แค่เพื่อนครับเพื่อน BAD BUDDY SERIES | EP.1 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 209

Number of words: 1576

Number of symbols: 5241

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Loạt phim này được sản xuất tuân theo các Biện pháp Phòng ngừa Dịch bệnh theo Nghị định Khẩn cấp của tiểu bang. Các nhân vật, hành động, nghề nghiệp và sự kiện trong bộ truyện này chỉ là hư cấu và được tạo ra nhằm mục đích giải trí. Họ không nhằm mục đích thúc đẩy bất cứ hành động nào trong series.Người xem nên hiểu theo ý mình. Dừng lại! Đừng có chạy. Đừng có chạy nữa! Tụi tao sẽ tóm được mày, thằng khốn! Cùng đánh một trận đi nếu mày có gan. Câu nói kinh điển luôn kìa mày. Không. Tụi tao sẽ không làm mày đau đâu. Nhưng bạn của tụi tao thì có thể lắm đó. Khi nó nóng lên rồi thì nó không có kiềm chế được đâu. Thật ra tụi này ở đây là để can nó đó. Mày nên biết là tụi tao đang ở đây để giúp mày đấy. Nhảm nhí! Nếu tao mất cảnh giác, tụi mày sẽ xử tao chắc luôn. Giờ như này đi? Tao cho mày 2 phút. Gọi bạn mày tới đây. Tao sẽ đợi. Pran Pran Xin lỗi.
02:26
Có chuyện rồi. Louis nó tới đó rồi. Ngày nào nó chả gây sự đánh nhau. 27 00:02:32,261 --> 00:02:33,622 Nhưng mà thằng Wai bị đập rồi. Đi nào. Thằng khốn Pran! Nó là Pran. Nhà nó sát nhà tôi. Bố tôi nói rằng gia đình nó luôn ghen tị với nhà tôi. Công việc kinh doanh của nhà tôi thành công. Nên họ mở theo. Không chỉ vậy, họ còn ghen tị vì bố tôi có được những nhân viên giỏi. Nên bố nó dùng tiền mua hết nhân viên. Khách hàng cũ cũng theo gót nhân viên mà tới cửa hàng mới. Chúng tôi gần như đã không thể kinh doanh nữa. May mắn thay, Bố tôi có những mối quan hệ rộng. Rất nhiều người muốn giúp ông ấy mở lại cửa hàng. Vậy nên, tất cả những gì họ có thể làm là tiếp tục ganh tị với chúng tôi. Thằng có đôi mắt dữ tợn này là Pat. Mặt mũi nó trông gian y như mẹ tôi nói. Chúng tôi không có qua vạch. Thấy không? Có một cái cột điện ngay đây. Này, có đó nhé. Lấn hơn cả một nửa rồi kìa. Vẽ một cái vạch để giải quyết rắc rối này đi. - Ông muốn như thế à? - Ờ Được! Để tôi đo đã. Được! Đợi tí.
05:42
Tính tình kiểu, Như thế đó! Ai mà chịu cho nổi chứ. Bố nó không nhận ra lỗi lầm của mình mà lúc nào cũng đi đổ lỗi cho bố tôi. Thay vì suy nghĩ, lại quay sang hận thù bố tôi, chặn luôn cuộc đấu thầu nhà tôi. Đó là lý do khiến hai chúng tôi trở thành kẻ thù. Tận từ trước cả khi chúng tôi sinh ra. Cầu mong cho con có được một đứa con đẹp trai ạ. Mong rằng con của con sẽ đẹp trai hơn ạ. Vậy hãy phù hộ cho con trai con có một cô bạn gái thật xinh đẹp ạ. Cầu mong cho con trai của con có một cô bạn gái đẹp hơn, tính tình tốt đẹp và không ghen tị ạ. Chúng tôi đã đối đầu kể cả khi vẫn còn là một đứa trẻ. Con yêu, gọi mẹ đi nào. Mẹ Má. Mẹ. Má. Mẹ. Đến tận bây giờ, chúng tôi chẳng thể đếm được đã ganh đua với nhau những gì. Ai có thể trả lời câu hỏi này nào? Pran và Pat, đừng có đánh nhau. Dừng lại ngay! Ê ê ê! Giáo sư tới! Hai cái khoa này không bao giờ chịu dừng đánh nhau hết. Nhờ anh trông chông chúng nó. Đến mức hiệu trường còn phải nói là nếu chúng chẳng thể sống hòa thuận với nhau được, thì khỏi phải ở lại trường học nữa. Vâng.
08:25
Sắp thắng rồi mà. Trước khi ông thầy đó đến. Lần này mày lại làm gì vậy hả? Tao đâu có. Tụi nó bắt đầu trước. Đầu đuôi là thế này. Hôm qua tụi tao ở quán bar xem bóng đá. Bọn nó cũng ở đó. Mỗi bên lại cổ vũ hai đội khác nhau. Nên, bọn tao móc xỉa chúng nó một chút. Nhưng mà cuối cùng thì bên tao thua. Đội nó chơi tốt quá. Nên tao cho một ngón tay “tán thưởng” thôi. Này! Mày vừa làm gì vậy hả? Tao đã lôi thằng Wai về kí túc xá rồi. Tưởng rằng chuyện đã kết thúc. Thế mà chúng nó vẫn tiếp tục được bằng mọi cách. Cho chừa còn gì. Nhưng tao vẫn chưa hiểu luôn thằng Wai. Tại sao mày lại phải gây sự với nó vậy hả? Nghe đồn nó là trùm của cái khoa đó. Đến cả các đàn anh còn chả muốn có chuyện gì với nó cả. Vậy mày nghĩ mày là ai? Thắng chó đó! Tao chả sợ nó chút nào hết. Đi trả thù chúng nó tối nay luôn được không? Nhìn mấy cái vết bầm trên mặt mày trước đi. Mày lại quên rồi. Chúng ta có Pran Chiến Binh ngay đây. Khoan nha. Tao không liên quan đến chuyện này đâu. Để tao yên đi. Đừng có kéo tao vào chung. Tao còn có chuyện phải làm.
09:36
Và mày nữa đó, cẩn thận đi. Lơ là một chút là nó tính sổ mày luôn. Pat. Trà đá cho người lạnh lùng, đúng không? Không sao, anh cứ làm cho mấy cô này trước đi. Hey, nước của Pat anh làm sẵn rồi đây. Cảm ơn ạ. Lại uống trước trả sau hả? Hoài nha. Pat, cái thằng đến sau cùng là ai vậy? Mày biết nó hả? Chắc có lẽ là lúc mà bọn mình lơ là. Giờ như này nhé. Hôm nay nhân lúc nó lơ là, quất nó tại khoa nó luôn không? Được đó. Tối nay tao phải về nhà. Nhưng đánh nó tới mức đó rồi. Nó chắc sẽ không dám hó hé gì nữa đâu. Không được! Nhìn nó làm gì với bạn mày này. Mày thấy mặt tao không hả? Thằng chó. Pat, chuyện này không kết thúc dễ dàng vậy đâu. Nhìn đi. Người ta share video đầy luôn. Bọn nó chỉ biết làm như này thôi. [Quán tao chỉ mới mở lại sau dịch thôi.] [Đánh nhau thì đi chỗ khác.] [Về bàn mày đi.] Sao người ta like nhiều vậy nhỉ? Tụi mày! Chúng mày quay video cho tao. Tao chắc chắn sẽ bẻ gãy hết ngón tay của tụi nó.
11:15
Ô, phải như thế chứ! Chúng ta có nên tới luôn không? Ờ. Đi. Pran, đưa mẹ cái đĩa đi. Ôi, mùi tuyệt quá. Thơm hả? Em cố làm hết sức luôn đó. Đợi đã! Bữa ăn như này thì quá là hợp với bài này luôn. Phải không? Chúng ta ăn thôi. Bố ăn nha. Bố khoan đã! Giỏi lắm con. Ew! Sao anh không ăn cái muỗng luôn đi? Nào! Lấy miếng khác đi con. Cho anh miếng đó đi. Anh đói thôi. Nhai từ từ thôi. Pat, má nghe nói là con được chọn làm chủ tịch (kiểu đứng đầu khoa á). Đàn anh chọn con. Nó không khó như con tưởng. Phải lấy được Rugby đi đã rồi hẳn nói nhé. Hiểu chưa? Chủ tịch? Được không con, khoa Kiến trúc nhiều việc phải làm lắm đó? Con lo cái đó đó. Nhưng mà mấy đứa bạn bầu. Chắc là được thôi bố. À, nhân tiện, con trả phí kí túc xong rồi hả?
12:50
Rồi mẹ, con có chìa khóa luôn rồi. Này. Chi vậy? Hôm nào rảnh thì còn dọn phòng cho anh nữa. Phòng của anh mà. Tự làm đi chứ. Em giặt đồ cho anh là tốt lắm rồi. Áo bị gì vậy? Hỏi thằng nhà kế bên ấy. À....Ý con là. Con gặp Pran rồi. Bọn con học chung trường đại học. Về rồi đó hả? Vậy cái người đi xe máy hôm trước em nhìn thấy là anh ấy đúng rồi. Vẫn đẹp trai như cũ. Con nói gì vậy hả? 185 00:13:27,840 --> 00:13:29,840 Quen biết nó từ bao giờ vậy? Có đâu mẹ. Thế nó học khoa nào? Kĩ thuật. Và hôm nay nó còn đánh nhau với Wai. Nó có đánh con không, Pran? Đừng có nói với bố là bị nó đá vào mông đó nhé. Đương nhiên là không rồi bố. Ai mà dám làm gì con? Tốt. Mấy đứa từ khoa đó, đứa nào cũng miệng chó hết. Hồi đó, tụi nó cứ đi tán gái ở khoa bố miết. Bố là người đuổi tụi nó đi đó chứ. Tự hào quá ha... Đương nhiên. Nếu mình đau thì nó cũng phải đau. Tuyệt lắm, ba! Những tên khốn đó, từ bố tới đứa con trai. Y như nhau.
14:10
Đừng có dính líu gì tới nó hết. Nó không đáng đâu. Nếu nó mà có kiếm chuyện thì cứ nói với giáo viên. Mẹ sẽ không cho con chuyển về đây đâu, nếu mẹ biết hai đứa sẽ gặp lại nhau. Mày nghĩ là tao đi theo mày đó à? Có bất cứ điều gì nhà tao làm mà nhà mày không làm theo không hả?

DOWNLOAD SUBTITLES: