TWICE TV "GMA3: What You Need to Know" Behind the Scenes

TWICE TV "GMA3: What You Need to Know" Behind the Scenes

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 144

Number of words: 287

Number of symbols: 4210

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:06
(THE FEELS) ([GOOD MORNING AMERICA 3] BEHIND) (#สถานที่ถ่ายทำ_TheFeels_GMA) ไฮ HI วันนี้มาถ่ายทำ ‘The Feels’ GMA กันค่ะ! (ร่าเริง) (ร่าเริง) (#แชะ_รูปรวม #ก่อนเริ่ม #ถ่ายทำ) (วันนี้ความสวยก็ทำงานหนักเช่นเคย~) (คนสวยข้าง ๆ คนสวย) (ต้องเช็กท่าเต้นอย่างละเอียดก่อนเริ่มถ่ายทำ) โกโกชิง~! ครับ เริ่มเลยนะครับ สแตนบายด์ READY เพลงมา (#ขอจดจ่อ #สักครู่ #นะคะ) (นิ้วที่ชี้ไปที่ไหนสักแห่ง555) (ล็อกเกอร์ของฉัน!) ข้างในมีอะไรอยู่เหรอคะ? ความลับค่ะ! (ขี้เล่น) (เหลือบมอง) ก็วันนี้เป็นวันปล่อยทีเซอร์อะ แต่ตอนที่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ฉันเหนื่อยมาก ๆ เลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้สักรูปเลยอะค่ะ (เหตุผลที่ถ่ายเซลฟี่) ตอนนี้ตั้งใจว่าจะถ่ายและอัปลงให้ได้ดูกัน ก็เลยกำลังถ่ายอยู่ค่ะ แต่จะไม่สปอยล์ที่ทำสเตจ (GMA) ก็เลยถ่ายแบบไม่ให้เห็นไมค์! (#เซนส์ของ #จีฮโย #เยี่ยมที่สุด!) (เซลฟี่ของจีฮโยนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย) ที่นี่จะแบบว่า… เป็นฉากที่ให้ฟีลของโรงเรียน!
01:33
(นึกไม่ออกจนต้องขมวดคิ้ว) มันเรียกว่าไรแล้วนะ? หอพักนักศึกษา! (โมโมะคิดอีกอย่าง) ไม่ใช่อันนั้นเหรอ? คือ… ที่ ๆ เหล่านักกีฬาที่เล่นกีฬา เอาไว้ใช้เตรียมตัว! (เถียงกันมันต้องน่ารักขนาดนี้เลยเหรอ?) ไม่ใช่ซะหน่อย หอพักนักศึกษาต่างหาก (เหล่าทื่อดุงงี่!) (ท่อนที่ 2 โกโก~ชิง~!) จะเริ่มท่อนที่ 2 เลยนะครับ ช่วยเปิดตั้งแต่นาทีที่ 1:10 ด้วยครับ (ซานะออกมาแล้ว!) (#จำเป็นต้อง #เช็กมอนิเตอร์) (ต้องเช็กอย่างละเอียด!) (เช็กมอนิเตอร์ให้กันและกัน) ตอนท่อนฮุกเท้าสองข้างน่าจะต้องขยับออกไปอีกนิดนะ แล้วตอนที่ไปด้านหลังนี้ ฉันจะมองที่ 0 แล้วขยับเข้าไปอะ โอ๊ะ เมื่อกี้ฉันขอโทษนะ (ช่วงพักก็เป็นเวลาของการเซลฟี่!) (จื่อวีนางฟ้าช่างสงสัย) (นิ้วที่กำลังควานหาลูกบอล) (ได้มาแล้ว) (คุณลูกบอลเข้าสนามไปแล้วค่ะ) (ท่าทางที่กำลังจดจ่อมันน่ารักมากเลยนี่นา) (เหมือนมีอะไรที่อยากจะพูด..555) คราวนี้พวกเรา 'THE FEELS'! 'THE FEELS' (ความสัมพันธ์แบบที่แค่มองตาก็รู้ใจ) ไม่ได้ทำ... ไม่ได้ทำกิจกรรมโปรโมตกันใช่ไหมล่ะคะ~ ใช่ไหม? - ค่ะ - ใช่ไหม? เพราะงั้น เพราะงั้นพวกเราก็เลย! ได้เตรียม! Fancam มาเพื่อ วันซ์ทุกคนด้วยค่ะ! (กำลังอธิบาย Fancam ด้วยร่างกาย 555) แล้วตั้งใจเต้นไหมคะ? (อย่างมั่น) เต้นผิดเยอะเลยล่ะค่ะ! (สัญ~ญาว่าการถ่ายทำที่เหลือจะไม่ให้มีผิดพลาด) เทคที่เหลือก็จะตั้งใจถ่ายทำอย่างดีเลยค่ะ
03:05
สู้ ๆ นะ (พลังของเหล่าทื่อดุงงี่!) (เด็กที่ขี้เล่นจนถึงที่สุด) จะเริ่มถ่ายทำแล้วนะครับ (#ต้อง_วอร์มร่างกาย_ด้วยนะคะ!) (#กำลัง_วอร์มร่างกาย) ครับ จะเริ่มเลยนะครับ (แม้จะเหนื่อยกับการถ่ายทำซ้ำ ๆ!) (แต่พลังก็ยังพุ่ง ๆ เหมือนกับตอนแรก) (นายอนนี่เหนื่อยเพราะอากาศร้อน) อยากกลับบ้านแล้วเหรอคะ? (ถูกจับได้ซะแล้ว 55) (ที่นี่ที่ไหน… แล้วฉันคือใคร…) (มีคนเหนื่อยจากการถ่ายทำเพิ่มอีกคนค่ะ…) (ฮึบ ๆ และกำลังถ่ายทำอีกครั้ง) (เหล่าทื่อดุงงี่สู้ ๆ นะ!) (#ช่วงเวลา_เช็กมอนิเตอร์ #เป็นสิ่งจำเป็น) (OFF ท่าทางการทำงานที่จริงจัง) ต้องทำให้ได้ ต้องตั้งใจทำ... (สายตาไร้โฟกัส…) ต้องทำให้ได้ หนึ่ง สอง สาม เหมียวเหมียว สวัสดีค่ะ! เหมียวเหมียว จีฮโยค่ะ! วันนี้พวกเราเหมียวเหมียว ก็มาออกรายการ GMA กันนะคะ! (ค้นพบอะไรบางอย่าง 555) ชู่ชู่!!! (ชู่ชู่ที่ก๊อปปี้เหมียวเหมียวปรากฏตัว) วันนี้ฉันเป็นเหมียวเหมียวนะ! ไม่อะค่ะ! พวกเราไม่รับสมาชิกเพิ่มค่ะ! (#ความสามารถ #ของคนเก่ง #ผู้น่ารัก) ชู่ชู่ ถ้าเป็นเหมียวเหมียวแล้ว! ต้องเป็นตลอดไป... เหมียวเหมียว (ชู่ชู่ผู้น่ารักท่ามกลางเหมียวเหมียว) ชู่ชู่ ชู่ชู่นี่มาจากไหนนะ?
04:40
ฮัดชิ่ว 555 (คุณชู่ชู่ถึงกับเงียบ 555) อ๋า มาจากฮัดชิ่วเหรอ? (ชู่ชู่แสนน่ารักที่ไม่รู้ที่มาของชื่อทีม) I DON'T KNOW ชื่อทีมตัวเองยังไม่รู้เลยอะค่ะ นั่นสิคะ 55 (พูดอะไรกันซะน่าเอ็นดู) - เป็นออนนี่พี่ใหญ่แท้ ๆ - ไม่ได้สนใจเลยอะ (ออนนี่พี่ใหญ่ชู่ชู่กำลังแก้ตัว 555) ก็อยากจะด้นสดชู่ชู่นะ แต่นึกไม่ออกเลยอะ ทีมของเราคืออะไรแล้วนะ? ระหว่างที่แบบ อ่า คิดไม่ออกละ ก็... ชู่ชู่! (และนี่คือประวัติศาสตร์ของชู่ชู่ค่ะ!) (#แม้จะเพลีย_กับการถ่ายทำ #อันเหน็ดเหนื่อย #แต่ก็ไฟท์ติ้ง!) ไฟท์ติ้ง (#แม้จะเพลีย_กับการถ่ายทำ #อันเหน็ดเหนื่อย #แต่ก็ไฟท์ติ้ง!) (ทไวซ์พักหายใจกันสักครู่) เปิดตั้งแต่นาทีที่ 2:20 ก็น่าจะได้นะครับ (#เพื่อการถ่ายทำ_สุดท้าย #มาลุย_กันต่อ #แบบไม่หยุดพัก!) เหมือนจะร้อน (มาก) เลยล่ะค่ะ... (เสียงจากใจจริง) เหมือนจะร้อนอบอ้าวมากเลยค่ะ 555 อ๋อ แพสชันเร่าร้อนมาก!? ค่าา~ แพสชันมันเร่าร้อนมากเลยล่ะ (เจ้าแห่งการตีหน้าซื่อ) หนักใจกับเรื่องนั้นมาก! ไฟท์ติ้ง (#การถ่ายทำ_สุดท้าย #ก็ไฟท์ติ้ง) รอบสุดท้าย! (เหล่าทื่อดุงงี่เก่งมว๊าก!) (โอเค คัต รอบสุดท้ายที่อยากได้ยินที่สุด!) สุดท้ายแล้วครับ จะขอจบการถ่ายทำเท่านี้นะครับ (ขอบคุณที่เหนื่อยกันจนถึงตอนสุดท้ายเลยนะคะ!) (THE 1ST FULL ENGLISH SINGLE!) (<THE FEELS>) (ที่พวกเราตั้งใจเตรียมกันมากจริง ๆ) (เพื่อที่จะโชว์สเตจดี ๆ ให้ได้ชมกัน)
06:25
(สถานที่ถ่ายทำ GOOD MORNING AMERICA ที่ตั้งใจถ่ายทำกันโดยไม่มีหยุดพัก!) (พอนึกถึงวันซ์แล้วก็ช่างเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขจริง ๆ ค่ะ) (การท้าทายแรกเพื่อมุ่งสู่เวทีที่ใหญ่ขึ้น!) (ซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษเพลงแรกของ TWICE!) (จะมอบความรักให้กันเยอะ ๆ เลยใช่ไหมคะ?) ขอบคุณที่เหนื่อยกันนะคะ (THE FEELS)

DOWNLOAD SUBTITLES: