[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.1 [1/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.1 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 255

Number of words: 1949

Number of symbols: 6717

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Nhân vật, hành động, nghề nghiệp và sự kiện trong phim là hư cấu và chỉ tạo ra vì mục đích giải trí. Chúng tôi không có ý định khuyến khích những hành động trong phim. Người xem nên cân nhắc. Pitch! Pitch! Pitch! Pitch, nghe tao đã. Về người phụ nữ đó, tao sẽ xử lý giúp mày. Xin mày mà, Pitch. Ở lại với tao đi. Mày biết tao yêu mày nhất mà. Mày nói xong chưa? Xong rồi phải không? Vậy thì tao đi đây. Mày tới đây làm gì? Tao không có mời mày tới. Định làm gì đây? Lại đang tính ăn cắp thứ gì đó à? Tao không có thời gian để chơi với người như mày. Sao không chơi nào? Bình thường mày đùa giỡn và đe dọa tao mà. Hôm nay lại sợ hãi sao? Tại sao tao phải sợ? Người như mày có gì đáng sợ sao? Cô chỉ là một con đàn bà lừa đảo, trộm cắp, lại còn ngu nữa. Mày nghĩ mày thông minh lắm đúng không, Kiwi? Làm sao? Mày có chuyện gì? Thấy đời tao tan nát, mày hả dạ lắm rồi, đúng không Eve? Mày không định để tao sống tốt đẹp đúng không?
02:05
Mày có thể sống tốt đẹp nhưng không phải đâm sau lưng bạn mình như vậy. Tao giúp mày thế nào mày cũng rõ. Lúc nào mày gặp rắc rối, tao vẫn luôn giúp mày, cho mày cơ hội. Giờ thì nhìn những gì mà mày làm với tao và những người tao yêu thương đi! Mày không coi tao là bạn sao Mim? Hả? Mày không bao giờ hiểu được đâu. Mày sinh ra ở vạch đích mà. Khi mày gặp ai đó địa vị thấp hơn, mày lại nhìn họ kiểu thương xót. Rồi làm dự án để xây dựng hình tượng tử tế cho mày. Đừng có tỏ ra chân thành nữa. Mày cũng chỉ là loại giả tạo. Giả tạo cả nhà mày! Mim. Mim. Mim sao rồi? Có sao không hả? Sao Tim có thể là như vậy với Mim hả? Mim tin tưởng Tim. Cho Tim tất cả mọi thứ. Mim nghĩ chúng ta cùng một phe, nghĩ rằng Tim sẽ khác người. Nhưng cuối cùng Tim cũng chẳng khác gì đám người thượng lưu coi người khác là đồ chơi. Mim, làm ơn, bình tĩnh đi. Chuyện này anh thực sự giải thích được mà. Còn giải thích gì nữa? Tất cả đã quá rõ ràng từ lúc Tim tiếp cận Mim rồi. Tim có thể chắc chắn rằng Mim sẽ cho mọi người thấy Tim là thằng khốn nạn như thế nào. Họ sẽ biết được những gì Tim đã làm gì Mim.
03:40
Nếu Mim bị hủy hoại thì Mim cũng sẽ kéo các người xuống cùng. Em đang đi tiệc. Nhưng em sẽ về sớm. Vietsub by Chimonvn Joss Way-ar Jane Ramida Namtan Tipnaree Tay Tawan Foei Patara Kapook Phatchara Chimon Wachirawit Mek Jirakit Đạo diễn Tichakorn Phukhaotong Xin chào, thanh tra. Bên cạnh vết máu thì chúng tôi không tìm thấy được gì khác. Sao các anh chắc là không có gì khác? Tôi thấy cách anh còn chưa tìm hết mọi ngóc ngách. Thanh tra, người mất tích còn chưa được 24 tiếng ạ. Còn phải chờ đủ 24 tiếng sao? Một người mất tích và có vết máu thế này thì không cần đợi nữa. Nếu cô ấy cần sự giúp đỡ, chúng ta còn cứu kịp lúc. Tất cả bằng chứng, dấu vết đều có thể giúp ích. Làm việc cho xứng với lương tháng đi. Người dân đang dựa vào chúng ta đó.
05:57
Tôi xin phép. Mày. Bây giờ hầu hết khách đã ra về hết rồi. Cái quái gì vậy? Tao nói mày giữ họ lại để thẩm vấn, không phải sao? Tao đã cố rồi nhưng không ai chịu nghe tao cả. Mày sợ cái gì vậy? Mày là cảnh sát đó. Mày thử nhìn đi Khách toàn là quan chức chính khách. Tao không giữ họ được. Với lại mấy chuyện như vậy xảy ra, chẳng ai muốn lên bản tin đâu. Vậy mày làm cảnh sát làm gì nếu mày sợ mấy chuyện như vậy hả? Mày càng làm như vậy mấy người giàu này sẽ càng làm theo ý muốn. Mày có biết làm việc không vậy? Ờ. Nhưng tao có giữ một người lại cho mày thẩm vấn rồi đó. Ai vậy? Anh Tim, chủ của khách sạn Theera. Anh ta bảo tao rằng anh ta biết Miriam. Vậy mày ở đây đi. Tao đi nói chuyện với anh ta. Mày không cần tao giúp à? Tao sẽ giúp kiểm tra lý lịch cũng được. Không cần. Tao cũng có biết anh ta. Tao tự nói được. Cảm ơn anh Tim nhiều vì đã hợp tác với cảnh sát. Không có gì. Tôi sẵn lòng mà. NGHI PHẠM 1: THEERAPAT THEERACHAICHAN (TIM) Bây giờ đã có gì tiến triển chưa?? Bây giờ đã tìm thấy vết máu ở hiện trường. Nhưng vẫn chưa kết luận được điều gì cả. Thanh tra nghĩ có người muốn giết Mim sao? Tôi đang suy đoán.
07:51
Tôi không muốn loại trừ bất kỳ khả năng nào. Hy vọng Mim sẽ không làm sao. Có vẻ anh Tim rất lo lắng cho Miriam nhỉ. Phải lo chứ. Mim là bạn tôi mà. Chỉ là bạn thôi sao? Đúng vậy. Anh nghĩ là tôi và Mim có gì hơn thế nữa sao? Chúng tôi có vẻ là thân hơn mức bạn bình thường. Nhưng tôi là vậy đấy. Bình thường tôi là người thân thiện mà. Hôm nay anh có nói chuyện với cô Miriam không? Cũng có nói. Và cô ấy vẫn như bình thường, tận hưởng buổi tiệc. Tôi có thể hỏi về mối quan hệ của anh với Miriam không? Còn gì để hỏi sao? Tôi đã nói hết với cảnh sát rồi đó. Tôi cần biết mọi thứ về cô ấy. Một người mất tích nhưng mọi người trong bữa tiệc đều bảo không biết gì cả. Thế này thì tôi nghi ngờ khách tham dự là điều tất nhiên thôi. Đặc biệt là những vụ thế này tôi càng cần tìm ra ai có động cơ làm hại cô ấy. Mà bây giờ tôi vẫn chưa biết được. Nhưng nếu anh hợp tác với tôi tôi có thể làm việc nhanh hơn. Và tìm ra cô Miriam sớm hơn. Hay là anh không muốn tôi tìm thấy vậy? [ 6 tháng trước ] Còn gọi đồ uống được không? Xin lỗi nhé. Quầy bar đóng cửa rồi ạ. Một ly thôi cũng không được sao? Tôi là khách quen mà.
09:26
Thật sự không được ạ. Đã đến giờ đóng cửa rồi ạ. Ấy Max. Vội đi đâu thế? Pha cho cô ấy một ly cocktail đi. Để tôi mời. Vâng thưa anh Tim. Cảm ơn anh. Không có gì. Đúng lúc tôi cũng đang muốn kiếm người uống cùng. Anh là chủ nơi này sao? Đúng vậy Dạo này mấy quán tử tế, không khí tuyệt vời có người chơi hay thì khó tìm lắm. Nên phải tự mở luôn. Để còn làm quán kiểu mình thích đó. Bảo sao. Có chủ quán giỏi, thẩm mỹ tốt thế này nên cuối tuần nào quán cũng chật cả. Tôi đặt bàn không kịp luôn đó. Nhưng nếu quen biết nhau rồi những gì cô nói là khó chắc sẽ dễ dàng hơn đó. Vậy Phải làm sao thì mới biết rõ hơn đây? Có nhiều cách mà. Muốn vui vẻ một chút không? Thích ghê. Kiểu phụ nữ chủ động ấy. Sao có thể đợi đàn ông mở màn được chứ? Thế này vui hơn nhiều đó. Thế không cần anh giúp sao? Thế thay phiên không nào? Phải đợi bố chết rồi mới về nhà đúng không? Mày đừng càm ràm được không, Kiwi? Đúng ý mày rồi mà.
13:12
Để mày với mẹ mày còn vơ vét ổng trước khi chết đó. Thì bởi con trai như mày chưa bao giờ chăm sóc ổng rồi để cho tao chạy xuôi chạy ngược một mình đấy. Đã đón từ viện về nhà mấy tháng rồi. Giờ thì nằm thở oxy trên kia kìa. Mày có bao giờ muốn chăm sóc ổng không vậy? Kiwi. Đừng có nói như thể là mày quan tâm ổng thật ấy. Mày với mẹ mày chỉ muốn tài sản của ổng mà thôi. Tiếng Anh người ta gọi là "gold digger" á. Biết không? Cũng đầu tư nhiều như vậy đòi hỏi cái gì ổng mà chẳng cho. Cũng tốt. Tao cũng đỡ mất công mệt mỏi. Còn mày thì dành thời gian để ngủ với tất cả phụ nữ ở Băng Cốc đi. Tao có ngủ với ai, làm gì cũng là chuyện của tao. Giống như tao chưa bao giờ chõ mũi vào chuyện của mày. Trong khi tao biết rõ mày và mẹ mày cũng chả phải hạng tốt lành gì. Được cả bố tao nữa. Chẳng biết đào được từ quán rượu, quán bar nào nữa. Đàn ông như mày... nếu không giàu thì cũng chẳng có gì đáng quan tâm cả. Rỗng tuếch. Chắc chỉ lừa được mấy đứa con gái không não tin vào mấy lời thối rữa của mày thôi. Phụ nữ tử tế họ chẳng cần loại như mày đâu. Còn mày thì sao, Kiwi? Không hứng thú với tao chút nào à?
14:30
Mày cũng đâu phải hạng phụ nữ tốt lành gì. Tao nghĩ tao với mày hợp với nhau đó. Tao là chị của mày đấy. Mày không phải chị tao. Tao có lớn lên cùng mày đâu. Mày không phải người nhà tao. Tao thậm chí còn chẳng muốn có chút liên quan gì đến mày. Có nghĩa là... mày vẫn luôn muốn có được tao đúng không? Món hàng cao cấp người ta chọn khách mua đấy. Bố sao rồi? Phải chờ bố chết trước thì mày mới chịu về, đúng không? Bố còn muốn gì nữa đây? Hai mẹ con đó không tìm cho được sao? Vốn dĩ bố cũng chẳng muốn gì ở mày rồi. Vì bố biết rõ bố chẳng hy vọng điều gì ở mày được cả. Bố chỉ muốn biết mày có quan tâm việc của bố không đấy? Nào là kinh doanh, nào là khách sạn. Mày có để ý không đấy. Thì cũng đang làm đây. Nhưng bố có để con làm gì mấy đâu. Bố cũng để Kiwi làm mọi việc rồi mà, đúng chứ? Bố để nó làm tất cả vì nó giúp điều hành công việc rất tốt trong thời gian bố bệnh. Nó quán xuyến mọi thứ. Nó làm tốt hơn là mày làm ấy chứ. Mày nên quan tâm người khác
16:52
nhiều hơn bản thân mình đấy. Rồi sao hả bố? Bố có bao giờ tin tưởng để con làm gì đâu. Nếu mày không liên tục làm bố thất vọng có lẽ bố đã tin mày nhiều hơn rồi. Thất vọng? Chính bố cũng khiến con thất vọng từ khi mẹ mất rồi. Bỏ rơi bà ấy một mình còn bản thân đi tìm vợ mới. Bố chính là người khiến mẹ phải chết. Bản thân chưa bao giờ cho đi thì đừng mong nhận được từ người khác. Con đi được chưa? Mày chắc rằng bố là nguyên nhân khiến mẹ mày chết sao? Chắc mày nghĩ… rằng bố không yêu mày. Nếu yêu thì thể hiện cho con xem chút đi. Đừng có vội chết sớm.

DOWNLOAD SUBTITLES: