[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.5 [4/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.5 [4/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 107

Number of words: 833

Number of symbols: 2864

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
01:22
Cứ tự nhiên tham quan đi ạ. Nhà đắc địa thế này hiếm thấy lắm đấy. Mà đây lại là bán chung với mảnh đất luôn. Nhưng nếu không thích thì cứ phá dỡ cũng được. Vì tôi cũng thấy nó hơi lỗi thời rồi. Nếu phá đi xây chung cư tìm người đến đầu tư thì thu được nhiều lợi nhuận lắm đó. Rất đáng quan tâm đó. Tôi nghĩ nhiều khách hàng của tôi chắc cũng đang quan tâm đó. Cứ thử đi xem xung quanh đi. Kiwi. Mày định làm gì? Tao đã nói là không được bán căn nhà này rồi. Không phải ngạc nhiên đâu. Chẳng là đây là người từng sống ở đây. Anh đang nói chuyện với chủ mới đó. Nếu anh có hứng thú thì cứ liên hệ tôi bất cứ lúc nào. Ok. Tao bảo mày chờ đi mà. Mày không chịu được nên làm luôn đấy à? Mày chỉ giỏi nói mồm mà chả chịu làm gì cả. Mày nhìn thấy chưa? Mày đã thấy họ đính hôn rồi chưa? Vậy nên tao sẽ coi như mày thua rồi. Tao sẽ bán căn nhà này để kiếm lời. Còn chuyện Pitch, tao sẽ tự lo. Đúng là không nên mà. Tao cứ nghĩ loại đàn ông như mày dù có ngu thì cũng biết dùng ngoại hình, sự quyến rũ lừa gạt được phụ nữ chứ. Tao quên mất là con mồi như Eve
02:39
sẽ không ngu để yêu loại như mày đâu. Cuối cùng thì tao lại phải tự giải quyết. Chờ đã. Cho tao một cơ hội nữa. Tao nghĩ tao làm được mà. Đừng có khoác lác nữa. Tao đã nói là tao làm được thật mà. Tao sẽ khiến họ chia tay cho bằng được. Vì bây giờ không chỉ có chuyện ngôi nhà này nữa. Mà tao còn muốn thắng loại mạnh miệng như mày nữa, Kiwi. Và nếu mày bán ngôi nhà này mà tao không cho phép tao sẽ đeo bám mày đến hết đời. Mày sẽ không yên đâu, cứ chờ đó. Chúng ta phải làm gì đó đi. Giờ họ đính hôn rồi. Nói thật nhé. Dù họ có đính hôn, đâu có nghĩa là trò chơi đã kết thúc. Người thời nay đính hôn, kết hôn thì vẫn chia tay được, đầy người ngoại tình. Tôi không tin vào hôn nhân. Thì cũng đúng. Nhưng một khi hai người đó kết hôn anh Pitch sẽ hoàn toàn dứt lòng với anh luôn cũng nên. Nếu anh Pitch mà đến gặp cậu đêm hôm khuya khoắt thế này á cũng sẽ khó lắm đó. Nếu muốn hạ gục cô gái này phải có chiến lược tốt một chút. Cô gái này đã có tất cả trong tay rồi. Nên phải xem xem có gì có thể tổn thương cô ta, khiến cô ta yếu đuối được.
04:30
Thứ gì đó mà cô ta quan tâm. Từ những gì tôi thấy thì là một người phụ nữ giỏi giang. Công việc ổn định. Yêu bạn. Yêu bạn trai. Yêu gia đình. Vấn đề bạn bè thì không phải lo. Tôi đang giải quyết rồi. Vậy thì tôi cần phải làm gì đây? Giờ tôi chưa nghĩ ra được gì hết. Tôi nghĩ tôi biết nên chọc vào điểm yếu nào của cô gái này rồi. Hai người họ xứng đôi thật đó Mim. Đẹp trai - xinh gái, giàu có - thượng lưu. Địa vị, công việc, gia đình mọi thứ đều thật hoàn hảo. Không biết kiếp này có kiếm được người đàn ông thế này không nữa. Cô hiểu ý tôi không? Mây tầng nào gặp mây tầng đó. Chúng ta ở tầng lớp khác. Làm công ăn lương thì đọ lại làm sao được, đúng không? Xin chào. Không biết là đến gặp ai ạ? Tôi tới để gặp cô Kiwi. Cô ấy bảo tới đây tìm gặp. Vậy thì mời anh vào trong ngồi chờ đã. Người đó là ai? Đó là người giao hàng của cô Kiwi. <i>Nhưng phục vụ mới vào đội này thì em chưa thấy bao giờ cả.</i> <i>Đặc điểm thì...</i> <i>đó là con trai</i> <i>đầu vàng vàng.</i> <i>Mặt mũi trông khá được.</i> <i>Đẹp trai luôn ấy chứ.</i> Này! Này, dừng lại!
07:35
Này! Tôi đã bảo dừng lại mà! Đạo diễn bởi Tichakorn Phukhaotong Vì bây giờ có vẻ như cô Kiwi đã dần nhớ lại chuyện của Mim rồi. Đừng lẫn lộn việc cá nhân với công việc. Và đừng quá cảm tính. Kẻo lại gặp rắc rối đấy. Chuyện Mim muốn lập nhãn hiệu riêng ấy, Mim còn có hứng thú không? Tim đầu tư cho được đó. Anh sẽ đầu tư với tư cách nào đây? Cổ đông hay là tư cách khác? Thực ra tôi có điều này muốn thú nhận với Eve. Tôi thích Eve đó.

DOWNLOAD SUBTITLES: