【FULL】Cry Me A River of Stars EP03 (Starring Luo Zheng, Huang Ri Ying) | 春来枕星河 | iQiyi

【FULL】Cry Me A River of Stars EP03 (Starring Luo Zheng, Huang Ri Ying) | 春来枕星河 | iQiyi

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 641

Number of words: 3472

Number of symbols: 11728

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:30
[Chương trình này có phụ đề tiếng Việt] [Xuân Lai Chẩm Tinh Hà] [Tập 3] Đào Đào đại nhân, ngài đưa ta đến đây làm gì vậy? Nơi này có rất nhiều chữ mà thúc ngốc biết đọc. Thúc ngốc dạy ta, được không? Đào Đào đại nhân dẫn ta đi tìm Tiểu Phạn Phạn thì ta sẽ dạy chữ cho Đào Đào đại nhân. Đào Đào đại nhân, ở đây làm gì có chữ chứ? Thúc ngốc, thúc cứ đợi ta ở đây. Đừng chạy lung tung. Đào Đào đại nhân, ngài... Đại nhân, thuộc hạ bất tài. Đại nhân, thuộc hạ đã nhìn thấy Hồng Ngọc. Hồng Ngọc? Tuy chỉ là nhìn thoáng qua, nhưng thuộc hạ xác định kẻ đó chính là Hồng Ngọc. Lẽ nào Hồng Ngọc vẫn chưa chết? Nếu Hồng Ngọc chưa chết thì có khả năng Liên Thích vẫn còn sống. Chuyện này vẫn phải điều tra tiếp. Hôm nay là tiết Thanh Minh. Ta đến đốt tiền cho các vị đây. Dạo này ta thật sự quá xui xẻo. Mặt cũng nát rồi. Thuyền hoa xem chừng cũng không mở được nữa rồi. Đạo sĩ nói ta đã đắc tội với ai đó trong các vị.
04:31
Vậy đi, ta đốt cho các vị thêm nhiều tiền. Các vị lấy tiền của ta thì đừng đến quấy rầy ta nữa. Xin các vị đấy, xin các vị đấy. Xin các vị đấy. Ma đến cách ngọn núi. Ngàn tà ma không qua được. Vạn tà ma không qua được. Cha! Sao cha lại ở đây? Con bảo cha đợi con ở nhà cơ mà. Cha ngốc ở nhà một mình sợ lắm nên ra đây tìm Tiểu Phạn Phạn. Được, được, được. Cha đừng sợ, cha đừng sợ. Có tiếng nói. Cha, cha! Cha! Chúng ta đừng lo chuyện bao đồng mà. Đáng sợ lắm. Đi thôi. Nhanh lên, nhanh lên. Làm mạnh lên. Lỡ thời gian ngày hôm nay thì lão tử không đền nổi đâu. Lão đại... Tiểu Phạn Phạn... Hai cái xác này đã bị đốt thành than đen rồi. Có người xấu. Còn bán đi được không? Cứ nhắc đến chuyện này là ta lại tức. Nếu không phải vì mấy ngày nay ít người chết quá thì ai còn đi đào hai cái xác cháy đen này làm gì. Cha, chúng ta đi báo quan đi. Mau đi tìm Đào Đào đại nhân. Làm việc đi. Đi tìm Đào Đào đại nhân. Còn muốn làm biếng hả? Muốn bị chặt đầu hả? [Mộ Liên Thích] Ai? Đại ca, ta không nhìn thấy gì hết. Ta... Ta chẳng nhìn thấy gì hết. Lừa ta hả? Cho dù ta có nhìn thấy gì thì ta tuyệt đối cũng không nói ra đâu. Ở chỗ của ta chỉ có một loại người là kín miệng nhất, chính là người chết nằm trong quan tài đấy. Cô ấy à, không gặp may rồi. Đúng lúc mấy ngày nay ta đang thiếu một xác nữ. Đại ca. Đại ca.
06:35
Ngươi làm cái gì thế hả? Có ma đại ca ơi. Có ma. Ai? Ai ở đó? Ai hả? Ông đây không sợ đâu. Ngươi qua đây. Đại nhân. Đại nhân. Đại nhân, tha mạng, đại nhân ơi. Đại nhân, xin tha mạng. Tha mạng? Sao lại phải tha mạng? Tiểu nhân... Tiểu nhân không nên ức hiếp nữ nhân của ngài. Nữ nhân của ta? Có điều, chuyện mà bổn quan nói và chuyện ngươi nói không phải là cùng một chuyện. Mong đại nhân chỉ rõ ạ. Đại nhân. Trong vườn tìm thấy hai cái xác bị trộm. Các ngươi trộm xác phi pháp bán để kiếm lời đã vi phạm pháp luật. Lần này chứng cứ rành rành. Tào Thanh. Có. Dẫn bọn chúng đi. Đợi xử lý. Vâng. Dẫn đi. Đại nhân, đại nhân, đại nhân. Đại nhân, tha mạng, đại nhân ơi. Không dám nữa đâu. Đại nhân. Không dám nữa đâu. - Đại nhân. - Tha mạng. Tiểu Phạn Phạn, Tiểu Phạn Phạn! - Cha. - Tiểu Phạn Phạn! Còn chỗ này nữa. Cha. Sao cha lại ăn mặc thế này? Đào Đào đại nhân nói để ta đi hù dọa bọn chúng nếu không sẽ không dẫn ta đi chơi. Cảm ơn Đào đại nhân. Cảm ơn cha cô ấy. Đào đại nhân, chuyện là... Ngôi mộ bọn họ đào là mộ của Liên Thích. Mộ của Liên Thích? Ta không phải người Thiển Ly. Không phải người Thiển Ly? Nói. Sao lại trộm mộ của Liên Thích? Hay là ngươi vốn cùng một giuộc với hắn? Trộm mộ của hắn là có mục đích khác? Đại nhân
08:50
tiểu nhân đào xác làm âm hôn chỉ để kiếm tiền thôi, không có liên quan gì với Liên Thích hết. Tiểu nhân và Liên Thích chỉ là quan hệ giữa người mua và người bán thôi. Liên Thích tìm ngươi mua xác? Tiểu nhân phát hiện cái xác bị cháy đen đó là cùng một cái xác với cái bán cho Liên Thích. Ngươi chắc chắn? Cái xác đó không phải là Liên Thích? Cái xác tiểu nhân bán cho Liên Thích là nam. Phần xương đầu bị vỡ. Cái xác cháy đen đó cũng bị vỡ y hệt. Nếu những gì ngươi nói là thật thì bổn quan có thể xử nhẹ tội cho ngươi. Cảm ơn đại nhân. Cảm ơn đại nhân. Đại nhân. Cái xác phát hiện tối qua đúng như những gì hắn nói. Tam Nguyệt Mai phát hiện tung tích của Hồng Ngọc, cộng thêm những gì Võ Đại Cường khai vừa rồi, giờ cơ bản có thể xác định Liên Thích vẫn còn sống. Đây, đồ ăn của ngài. Kính thưa quý khách, đây là món cua hầm cam mà thuyền hoa chúng ta mới nghiên cứu ra. Món này bổ máu dưỡng cơ, cực kỳ thích hợp cho mọi người thưởng thức. Nào, nào, bưng qua đây, nào, nào. Nào. Mời hai vị công tử nếm thử. Có mỗi một con à? - Huynh thử trước đi. - Nào, nào, nào. Đừng khách sáo. Được, được, được. Sau này hễ thuyền hoa ra món mới, bổn công tử sẽ đến góp vui đầu tiên. Được. Được, được, được. Việc làm ăn của muội muội khá đấy nhỉ.
11:09
Cô đến làm gì? Gần đây muội muội ra món mới, tỷ tỷ ta tất nhiên là đến góp vui rồi. Hôm nay cũng đâu phải lễ múa đuổi tà. Muội muội đeo khăn che mặt làm gì? Biết rồi còn cố hỏi. Người đến là khách. Lẽ nào muội muội lo lắng tỷ tỷ đến để học trộm tài nghệ của muội nên mới lạnh lùng với tỷ tỷ như thế phải không? Tỷ tỷ, nếu như tỷ muốn học thật thì muội muội tất nhiên sẽ giúp đỡ hết mình. Dù sao muội cũng đâu có ích kỷ như tỷ tỷ. Cô... Cô... Sao đang yên lành muội muội lại ngã thế? Mau đứng dậy đi. Mặt của cô... Mặt cô nổi lắm mụn mủ thế? Chuyện này... Liệu lúc nấu ăn nước trong mụn bọc có rơi vào đồ ăn không nhỉ? Ta không có. Đừng nghe cô ta nói bừa. - Cái thứ gì không biết? - Có ăn được không đây? Đi đi đi, mau đi thôi, mau đi thôi. Thật quá đáng. Đúng là xui xẻo quá. Sau này không bao giờ đến nữa. Ghê tởm thật. Đợi đã. Hai vị. Đại nhân. Chuyện gì vậy? Chủ nhân thuyền hoa Xuân Lai này bị mắc bệnh khó chữa lại không biết đường mà tránh đi. Bây giờ nghĩ đến đồ ăn cô ta làm là ta lại thấy buồn nôn. Thế này là vì tiền mà chẳng cần lương tâm nữa rồi. Hai vị đại nhân, hai vị đừng đến nhà đó ăn cơm. Lỡ như bị truyền nhiễm thì đến lúc đó biết tìm ai nói lý đây? Đúng thế. Xui xẻo thật. Coi như ta hiểu rồi. Cô căn bản không phải đến để góp vui mà đến để phá đám ta. Ta đến phá đám đấy. Sao nào? Có điều... ta cũng coi như đã làm được một chuyện tốt.
13:00
Lỡ như bệnh của cô lây nhiễm cho người khác thì biết làm sao chứ? Ta đã nói rồi, ta không mắc bệnh. Sao cô lại vu oan cho ta? Ta không có vu oan cho cô nhé. Nhìn cô thế này khó mà khiến người khác tin cô không bị bệnh. Ta không dễ bị bắt nạt đâu nhé. Cô muốn làm gì? Chẳng phải cô nói ta mắc bệnh nặng sao? Chẳng phải nói ta sẽ lây nhiễm sao? Thế thì ta sẽ để cô thử trước. Cô... Cô bình tĩnh đi. Đại nhân. Đại nhân cứu ta. Đại nhân. Ta... Ta chỉ vạch trần chuyện chủ thuyền Xuân Lai bị mắc bệnh nặng. Sau đó... Sau đó cô ta liền muốn trả thù ta. Bị mắc bệnh nặng? Trả thù cô? Đại nhân, ngài xem. Đại nhân, ngài xem mặt cô ta. Không phải mắc bệnh nặng thì là gì chứ? Cho nên cô mới thừa cơ phá hoại việc làm ăn của cô ấy? Ta không có mà. Ta xin thề, ta thật sự chỉ muốn người vô tội không phải chịu tổn thương vô cớ thôi. Chủ thuyền Xuân Lai chẳng qua chỉ bị mụn thôi, không hề lây nhiễm. Nhưng cô lại thổi phồng sự việc, cố ý lan truyền tin đồn xấu cản trở việc làm ăn của người khác. Lòng dạ độc ác. Đại nhân, ta không có. Có hay không thì trong lòng cô hiểu rõ nhất. Bổn quan ghét nhất là sự đấu đá chốn thương trường. Hôm nay toàn bộ tổn thất của thuyền hoa Xuân Lai sẽ do cô bồi thường. Ta... Đại nhân. Tào Thanh, đi lấy tiền bồi thường với chủ thuyền Hinh Hinh.
14:37
Vâng, đại nhân. Mời. Cảm ơn đại nhân đã làm chủ cho dân nữ. Cô không cần cần để ý đến những gì cô ta nói. Mụn mủ trên mặt cô dùng đúng thuốc là sẽ hết thôi. Dân nữ hiểu. Dân nữ hơi mệt rồi không tiện tiếp đãi đại nhân. Mời đại nhân cứ tự nhiên. Cô xem họ xứng đôi chưa kìa. - Cô xem. - Đừng nói bừa. [Rẽ Sóng Đạp Gió] Mụn mủ của mình đã nhiều ngày thế rồi mà mãi vẫn chưa khỏi. Mình phải làm sao đây? Nói lời tạm biệt với sự tiếc nuối, tái tạo lại bản thân. Cô chỉ cách cái đẹp một bước nữa thôi. Thầy làm đẹp của cô. Khổng đại phu? [Nước Trung Nguyên - Chùa Pháp Vân] [Điện Thiên Vương] Đại sư. Đại sư, có quen với nơi này không? Người tu Phật, chí không nằm ở ngũ dục cõi trần. Nơi này rất tốt. Đại sư, ngài ngao du đến đây có thể giảng kinh thuyết pháp ở đây là một công trạng lớn với huyện Bích Vân. Nếu đã nhập đạo thì trên phải nghe theo lẽ trời, dưới phải cứu giúp người đời. Hôm nay thí chủ đến đây
17:01
chắc không phải đến để thảo luận Phật pháp với bần tăng đấy chứ? Thật không dám giấu, một người bạn của ta bị người ta bỏ thuốc rồi mọc mụn đầy mặt. Đại phu kê đơn mà mãi không khỏi. Đại sư ngài tinh thông y thuật có thể chỉ dẫn vài điều không? Người bạn đó của thí chủ uống thuốc độc được điều chế từ Ngọc Đinh Hương từ đó mới dẫn đến mọc mụn. Nếu không hiểu lẽ trong đó thì không thể kê đơn đúng bệnh được. Bệnh này phải mất một năm rưỡi mới khỏi hẳn được. Vậy đại sư có cách gì không? Họ tên? A Phạn, Lý A Phạn. Bao nhiêu tuổi? Mười tám. Thành hôn chưa? Chưa thành hôn. Làm nghề gì? Chủ thuyền hoa. Cô nương, cô tới tìm ta là tìm đúng người rồi đấy. Ta thấy mụn mủ trên mặt cô cũng được một thời gian rồi đúng không? Mời qua bên này. Được. Cái này của cô trước hết là dùng dao cắt đi phần mụn mủ trên mặt. Sau đó thoa kem trị sẹo do ta đặc chế lên. Ta đảm bảo sau khi tỉnh lại cô sẽ có lại một khuôn mặt mịn màng láng bóng. Cắt bỏ phần mụn mủ liệu có đau không? Cô yên tâm, không đau chút nào cả. Sau khi uống ma phí tán của ta thì cô sẽ chìm vào giấc ngủ ngay lập tức. Đợi đến khi cô tỉnh lại thì mọi nỗi đau đều chấm dứt cả rồi. [Trước khi làm đẹp - Sau khi làm đẹp] Được. Đây là thỏa thuận của chúng ta. Cô xem nếu không có vấn đề gì thì kí đi.
19:05
[Thỏa thuận] [Ta tự nguyện làm mặt ở y quán Khuynh Thành] Uống đi. Ngủ lát là ổn thôi. Đúng, đúng, đúng, uống hết đi. Được rồi, nằm xuống đi, nằm xuống đi. Tuy mặt đầy vết mụn mủ nhưng vẫn là một mỹ nhân. Ngươi là ai vậy? Khu mật sứ Đào Quân Nhiên. Đại nhân tha mạng. Đại nhân tha mạng. Đại nhân tha mạng. [Niêm phong] Người này chưa đăng kí đã tự ý hành y. Lợi dụng việc làm đẹp gây mê nhiều thiếu nữ rồi làm nhục. Quá đáng thật đấy. Có còn là người không vậy? - Có còn là người không vậy? - Súc sinh. - Mất hết tính người. - Mau chóng bắt hắn lại. Gây thương tật nghiêm trọng cho rất nhiều các thiếu nữ ở kinh đô. Chiếu theo luật pháp lập tức bắt người này giam vào đại lao. Đưa đi. Thật không biết xấu hổ. [Đào phủ] Đào đại nhân, ta đang ở đâu vậy? Thật không biết cô không có não hay là mất não nữa. Mấy lời lừa bịp giang hồ đó mà cô cũng tin được sao? Làm gì mà ta vừa tỉnh lại đã mắng nhiếc ta thế? Mắng cô? Ta không rảnh để mắng cô. Nếu không phải ta đến kịp thì cô đã không còn trong sạch nữa rồi. Nói vậy là ý gì? Đại phu Thương Ly đó đã mượn danh làm đẹp để làm nhục thiếu nữ.
21:52
Ta thật sự không biết trí thông minh mà bình thường cô đối đáp với ta đi đâu mất rồi? Ta... là ta gấp quá nên mới tìm bừa đại phu mà. Hơn nữa sao ta biết người đó lại xấu xa thế chứ? Đại phu chính quy thì không tìm. Mấy người suốt ngày mong chờ vào may mắn như cô mới hay xảy ra chuyện đấy. Đúng. Ta ngu, ta dốt nhưng vấn đề là ngài kích động như thế làm gì? Bổn quan thân là khu mật sứ, có trách nhiệm bảo vệ sự an nguy cho dân chúng huyện Bích Vân, trong đó bao gồm cả cô. Vậy thì... dân nữ đa tạ đại nhân đã cứu dân nữ hết lần này tới lần khác. Nếu cô cảm động thì cứ khóc đi. Bổn quan hứa với cô tuyệt đối sẽ không nói cho ai biết. Khóc? Ta không khóc nổi. Đại nhân cũng biết ta không hay khóc mà. Có điều, vẫn phải cảm ơn đại nhân. Chuyện là... Chuyện là... Trời cũng muộn rồi, ta phải về đây. Khoan đã. Thuốc điều trị mặt. Đắp trước khi đi ngủ, mỗi ngày một miếng, trong vòng bốn canh giờ. Đắp hết thì sẽ khỏi. Thật không vậy? Bổn quan sợ cô xấu quá làm ảnh hưởng tới bộ mặt của thành nên mới tìm thuốc cho cô. Cảm ơn đại nhân. [Rẽ Sóng Đạp Gió] Có gì ghê gớm chứ? Dựa vào cái gì mà nói ta làm ảnh hưởng đến bộ mặt của thành? Thế còn ngài thì sao? Là đại nhân thì giỏi lắm à? Cái gì đây? Sao mà đáng yêu thế? Cái này là Đào đại nhân đưa cho, cứ thử đi vậy. Tối nay đắp ngươi vậy. Tiểu muội muội,
25:07
sao muội lại khóc vậy? Tỷ tỷ, muội vừa bị ngã, đau quá. Đừng khóc nữa, chúng ta phải mạnh mẽ lên. Không thể chỉ vì bị ngã mà khóc như vậy được. Mẹ muội nói muội là con gái nên được phép khóc. Thật ngưỡng mộ vì muội được phép khóc. Tỷ tỷ, tỷ, chẳng phải tỷ cũng đang khóc sao? Ta... Hết thật rồi này. Đào đại nhân đã chữa khỏi cho mình, mình cũng nên tặng chút quà chứ nhỉ. [Đào phủ] Đại nhân! Đại nhân! Lý A Phạn! Cô vào đây bằng cách nào vậy? Chỗ cũ. Chỗ cũ? Đại nhân, ngài đừng lo lắng dạo này ta lại gầy đi rồi không bị mắc kẹt đâu. Cô đến đây làm gì? Dân nữ đến là để cảm ơn đại nhân đã chữa khỏi mặt cho dân nữ. Không cần cảm ơn. Không được, Lý A Phạn ta là người có ân tất báo. Xin lỗi, xin lỗi, ta lau giúp ngài. - Ta lau giúp ngài. - Không cần. Vậy... Vậy ta đem cá này xuống bếp cho ngài nhé. Ngài có cần ta nấu cho ngài không? Cá này tươi lắm đó, phải ăn luôn tối nay mới được. - Đại nhân... - Ta biết rồi. Được rồi. Cá này thật sự tươi lắm đó. Nhìn ngài ấy có vẻ không vui lắm là sao nhỉ? Không được lịch sự lắm thì phải. [Đào phủ] Cô nương A Phạn, cô lại đến làm gì thế? Đào đại nhân đâu?
28:04
Cô... cô vào đây bằng cách nào vậy? Đừng để ý mấy tiểu tiết đó. Tào Điển sử, ta nói ngài nghe, ta nghĩ Đào đại nhân chính là thần bảo hộ của huyện Bích Vân chúng ta. Không màng nguy hiểm cứu Lý A Phạn ta lại còn chữa khỏi mặt cho ta nữa. Ngài nói xem ngài ấy có phải là phụ mẫu tái sinh của ta không? Phải, phải, phải. Hơn nữa, đại nhân lại không cần báo đáp nữa, che giấu ân tình đối với ta khắp nơi. Một tinh thần dũng cảm lớn lao biết mấy. Vậy nên ngài xem này, ta đã làm [Phụ mẫu tái sinh - Đào Quân Nhiên] [Quan tốt] cái này đó. Phụ mẫu tái sinh, quan tốt. A Phạn cô nương đúng là tài hoa, sâu sắc. Đại nhân. Đào đại nhân, ngài nhìn này. Ta nói ngài nghe, để làm được tấm cờ gấm này, ta đã phải chạy đôn đáo cả buổi sáng đấy. Chân ta mỏi rã rời rồi này. Cô không cần phải làm mấy thứ này. Nhưng mà, đại nhân, ta tặng cá tươi cho ngài, ngài không lấy nên ta chỉ còn biết tặng ngài cái này thôi. Ta không cần. Đại nhân, ngài không cần cái này, cái kia cũng không cần. Ta không biết nên tặng gì cho ngài mới tốt nữa? Ta đã nói rồi, ta cứu cô chỉ vì trách nhiệm thôi nên cô không cần làm mấy thứ này. Tào Thanh, tiễn khách. A Phạn cô nương, xin mời. Đại nhân. Tào Điển sử, cầm lấy đi. Không phải chứ, ta... Đại nhân,
29:50
ta thật sự rất cảm ơn ngài. Đại nhân, cái này... Sau này đừng để cô ta vào đây nữa. Rõ. Đúng rồi. Bịt lỗ chó lại. A Phạn vào từ lỗ chó sao? Thế... Đại Hoàng đi vệ sinh thế nào? Tự xử lý đi. Đại nhân, treo cái này lên cho ngài nhé. Quan tốt. [Quan tốt] [Đào phủ] Đào đại nhân. Đào đại nhân. Làm cái gì vậy? Ta khuyên cô nương đừng có tự làm khổ mình nữa. Đợi lát nữa ngươi sẽ biết thôi. Cô lại muốn làm gì nữa vậy? Ngươi thì hiểu gì chứ? Đại nhân nhà ngươi đâu rồi? Đại nhân đang làm việc trong thư phòng. Vậy ta sẽ tới tìm ngài ấy. Đại nhân nhà ta không gặp cô đâu. Cô mau về đi thì hơn. Đừng lộn xộn, đợi lát nữa qua giờ đẹp thì không tốt đâu. Chắc không phải cô muốn lấy thân báo đáp đấy chứ? Mau đi đi, mau đi đi, mau đi đi. Đại nhân nhà ta không thèm cô đâu. Đại nhân, tới rồi. Ai tới rồi? Cô ấy tới rồi. Lý A Phạn lại tới nữa sao? Cô ấy không chỉ đến
31:30
mà còn đem theo một chiếc bàn dài đến nữa. Nói là muốn thành hôn với ngài ngay tại đây, lấy thân báo đáp. Hiện tại đã bị lính gác chặn lại rồi.

DOWNLOAD SUBTITLES: