BELIEVE IN YOURSELF - Motivational Video (ft. Jaret Grossman & Eric Thomas)

BELIEVE IN YOURSELF - Motivational Video (ft. Jaret Grossman & Eric Thomas)

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 82

Number of words: 116

Number of symbols: 2747

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:05
สมองของคุณ ก็เปรียบได้กับสวิทช์ของวงจรไฟฟ้า เมื่อใจคุณเชื่อว่าคุณเป็นอะไรสักอย่าง คุณก็จะสามารถเป็นอย่างนั้นได้จริงๆ เสมือนคุณเป็นดั่งพระเจ้าที่ถูกกักอยู่ในภวังค์ และตื่นขึ้นมาพร้อมกับสภาวะไร้ความทรงจำ และมีคนบอกคุณว่า คุณเคยเป็นทหารในหน่วยซีล และพวกเขาต้องการตัวคุณกลับไปประจำการเมื่อคุณหายดีแล้ว คุณคิดว่าคุณจะแสดงท่าทีต่างออกไป ยึดมั่นตัวตนที่ต่างออกไป ดำเนินชีวิตในรูปแบบที่ต่างออกไป และมีมโนทัศน์เกี่ยวกับตัวเองที่ต่างจากเดิมมั้ย? เมื่อเทียบกับการที่มีคนบอกว่าคุณเป็นครูสอนเปียโน การประสบความสำเร็จในชีวิตนั้น หมายถึงการที่เรามีระบบความเชื่อที่เหมาะสม ว่าคุณเป็นใคร เชื่อสุดใจว่าคุณนั้นไม่เหมือนใคร และมีความพิเศษในตัวเอง ถ้าคุณเชื่อมั่นในส่วนลึกของตัวคุณ ว่าคุณเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งที่สุดในโลก มันจะแตกต่างไปเลย ถ้าเทียบกับการที่คุณคิดว่า "ฉันหวังว่าฉันจะเก่ง" ท่าทีของคุณจะเปลี่ยนไปอีกแบบเลย โทนเสียงของคุณ คุณจะพูดได้เก่งขึ้นอย่างเหลือเชื่อ คุณจะใช้เสียงธรรมชาติ แทนที่จะพูดด้วยเสียงขณะอ่านบท คุณจะมีความหนักแน่น สมจริง
01:12
และเข้าถึงได้มากกว่า สมองของเรา เหมือนวงจรไฟฟ้า ซึ่งถ้าเราต่อวงจรด้วยสายไฟที่ถูกขั้ว วงจรก็จะทำงานได้อย่างราบรื่น และถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณคือใคร ทั้งฝันและเป้าหมายของคุณ ก็จะไม่มีวันเป็นจริงไปได้ ทุกๆคนก็ย่อมมีความสับสนในชีวิต มีความขัดแย้งในตัวเอง แม้แต่คนที่คุณมองว่าประสบความสำเร็จแบบสุดๆ แต่พวกเขาไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่แบบนั้น มันขึ้นอยู่กับว่าคุณรับมือกับความคิดเชิงลบ ณ ขณะนั้นอย่างไร และแทนที่มันด้วยการกระทำเชิงบวก ซึ่งการกระทำนั้นก็ต้องอาศัยความมั่นใจในตัวเองระดับสูงสุด ว่าคุณจะสามารถรับมือมันไหว เชื่อในตัวเองว่าคุณมีดีกว่าที่คุณเป็นอยู่ ผู้ยิ่งใหญ่ คิดต่างออกไป ผู้ยิ่งใหญ่ เห็นต่างออกไป ใช่มั้ย? ผู้ยิ่งใหญ่ มองโลกในแง่ที่ต่างออกไป ผู้ยิ่งใหญ่ เดินเกมในกลยุทธ์ที่ต่างไปโดยสิ้นเชิง ฉะนั้น ผมจึงขอให้คุณทำอะไรบางอย่างที่ยิ่งใหญ่เพื่อผม ผมขอให้คุณคิดว่าคุณคิดถึงอะไรอยู่ เมื่อความพยายามของคุณมันมีน้อย เพราะถ้าคุณทำมันได้ ทำสิ่งนี้ได้ คุณก็จะสามารถพิชิตอะไรก็ได้ในชีวิตนี้
02:25
คุณจะมีอะไรก็ได้ในชีวิตนี้ ถ้าคุณทำสิ่งนี้ได้ ครั้งหน้าถ้าคุณยังพยายามไม่มากพอนะ คุณให้ใจแค่ 70% หรือ 50% หรือแค่ 30 % ผมขอให้คุณคิดว่าคุณคิดถึงอะไรอยู่ เมื่อความพยายามของคุณมันมีน้อย เพราะเมื่อความพยายามของคุณมันมีน้อย คุณคงไม่ได้กำลังคิดถึง โอกาส คุณคงกำลังคิดถึงแต่ภาระ และเมื่อคุณกำลังคิดว่า ET นายยังไหวได้ไง? ET นายทนร้อนได้ไง? ET ทำไมนายยังไม่หมดใจ? แม้ว่าจะตกทุกข์ลำบากขนาดไหนก็ตาม แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางคนที่เกลียดคุณ และพร้อมจะทำร้าย และฉีกคุณเป็นชิ้นๆ ET ทำไมนายถึงแกร่งเช่นนี้? ผมมักจะคำนึงถึงโอกาสเสมอ ในทุกๆวัน ผมคิดถึงแต่โอกาส และไม่มองว่ามันเป็นภาระเลยแม้แต่น้อย ผมไม่มองว่ามันเป็นอะไรที่ผมต้องทำ หรือถูกใครมาบงการ หรือบังคับผมให้ทำ ทุกๆครั้งที่ผมตื่นนอน ผมคิดเสมอ "วันนี้ผมยังไม่ตาย" วันนี้แหละ นี่แหละคือโอกาส ถ้าคุณต้องการสิ่งที่คุณไม่เคยมีมาก่อน ถ้าคุณต้องการทำสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน ถ้าคุณต้องการเป็นที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อน เริ่มต้นที่การเปลี่ยนใจคุณซะ และผมต้องการที่จะเห็นความพยายามที่มากขึ้นในตัวคุณ เมื่อคุณมองว่ามันเป็นโอกาส และคิดว่ามันเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต
03:42
และตื่นเต้นกับความจริงที่ว่าคุณมีโอกาสนั้น

DOWNLOAD SUBTITLES: