[Eng Sub] อาตี๋ของผม | EP.10 [3/4]

[Eng Sub] อาตี๋ของผม | EP.10 [3/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 82

Number of words: 486

Number of symbols: 1616

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:19
Chán ghê. Có người nhờ mày giúp nè. Họ muốn quảng cáo tiệm dùm. Giỡn chơi mậy. Thật. Tiền ngon lắm. Au, bạn trai nó giàu mà, nó không làm đâu. Thằng này. Sao vậy mẹ? Con đang ăn tối với bạn. Con gọi lại sau. Tao đi toilet cái. Ê, máy ảnh của mình phải không? Cho lấy lại cái túi nha. Giờ khỏe rồi. Ăn thôi. Toilet ở xa quá. Cái túi đâu rồi? Đi. Tưởng dữ dằn lắm. Cho nó đi đi. Lấy lại được đồ rồi. Nè, giữ cẩn thận. Mày hay lơ là lắm đó. Phải hôn nó mới được. Ăn mì đi. Ăn ăn. Đói muốn chết. Tránh ra. Được thôi, tao đi chỗ khác ngủ. Mày tính ngủ ở đâu? Không phải chuyện của mày. Giờ trễ rồi mà còn đi đâu nữa?
03:11
Đi đá banh, xả stress. Còn gì muốn hỏi không? Tao biết là vậy với mày là không đúng. Nhưng hôm nay tao không muốn mày giận tao. Tại sao? Hôm nay là một ngày đặc biệt. Sinh nhật vui vẻ nha Morn. Mày từng hỏi tao tình bạn của tụi mình có gì là thật không? Chỉ cần mở hộp quà này ra mày sẽ hiểu. Tao nghĩ đã đến lúc nói thật lòng mình rồi. Tao muốn nói chuyện với mày để hiểu mày nhiều hơn, thân với mày hơn bất kỳ ai khác. Nhưng cũng cần có thời gian. Được rồi. Khi nào mày nguôi giận rồi thì gọi cho tao cũng được. Tao chờ. Sinh nhật vui vẻ nha Morn! Cảm ơn ba vì đã sinh ra mày. Cậu không về nhà liền sao? Lúc nãy thấy mẹ kêu về mà. Tớ không biết nữa, tớ tắt máy rồi. Tee. Làm sao mà tớ có thể đi về được? Còn nhiều chỗ tớ muốn dẫn cậu đi mà.
06:18
Đi đâu? Sớm biết thôi. Cậu còn sức tới đây hả? Khi tới đây, tớ lại thấy tràn đầy năng lượng. Đi cả ngày nay rồi chắc giờ cậu mệt lắm. Xin lỗi vì phiền cậu nha. Không sao, đi vui mà. Lần sau đi nữa nha. Ừ, nhưng lần sau là chỉ đi chơi thôi không bài tập gì hết. Chắc rồi. Cậu chờ tớ chút nha. Tớ đi vệ sinh. Vầy là ý gì? Con đã làm gì sai sao? Cho con xin lỗi. Làm gì vậy hả? Vầy là sao? Cười gì? Thần đang cười đó. Cậu hỏi Thần đi. Đừng hỏi tớ, tớ không biết gì đâu. Tại sao Thần cười? Con không hiểu gì hết. Cậu thật sự muốn biết ý nghĩa của cái này hả? Thật ra thì cũng không cần biết đâu. Sao vậy? Tớ không cần câu trả lời cụ thể nào để biết rằng mình đang hạnh phúc đâu. Ghê. Nếu con nghĩ mẹ xấu xa thì mẹ còn có thể xấu hơn thế nữa.

DOWNLOAD SUBTITLES: