【FULL】Lucky's First Love EP01 (Starring Bai Lu, Xing Zhaolin) | 世界欠我一个初恋 | 白鹿 邢昭林 | iQiyi

【FULL】Lucky's First Love EP01 (Starring Bai Lu, Xing Zhaolin) | 世界欠我一个初恋 | 白鹿 邢昭林 | iQiyi

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 804

Number of words: 984

Number of symbols: 18919

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
01:54
โลกใบนี้ติดค้างรักแรกของฉัน ตอนที่ 1 กาแฟเข้มข้นสักแก้วหนึ่ง ประธานโปรแกมของคุณวันนี้ เก้าโมง มีการประชุมทางโทรศัพท์ สิบเอ็ดโมง แผนกการวางแผน รายงานประจำเดือน ตอนเที่ยง รับประทานอาหารกลางวันกับผู้นำทางการเทคนิค ประธานเฉินบริษัทโฆษณา ตอนบ่ายสองมีนัดพบคุณที่สยามแข่งม้า รู้แล้ว ขอโทษนะค่ะ ประธานเซี่ยต้องการให้เธอไปด้วยไหม แน่นอน ถ้าอย่างนั้นขอให้คุณเดินทางปลอดภัย เสียงโทรศัพท์ ดังแล้ว ขอบคุณนะค่ะ เถ่าแก่เนื้ย ฮัลโหล ประธานเซี่ย เธออยู่ไหน อยู่แถวๆบริษัท รีบมาตอนนี้ อีกแล้ว ขอโทษนะคะ ขอทางหน่อย นี่ หล่อนเป็นใคร ประธานเซี่ย คุณเซี่ย ดูสิโดนรถของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือไม่ขอเลี้ยงกาแฟคุณสักแก้วหนึ่งได้ไหม คุณเซี่ย ดูสิเรา ทำงานในอาคารเดียวกันด้วย และวันได้ชนรถของคุณ นี่ควรจะเป็นโชคชะตาอย่างหนึ่ง มิฉะนั้น เอาแบบนี้แล้วกัน คุณเซี่ย คุณผู้หญิง เขาเป็นเจ้านายของฉัน เรื่องปัญหาของรถเคลียร์กับดิฉันโดยตรงก็ได้ ฉันไม่มีอะไรต้องคุยกับเธอ ไม่ใช่รถของเธอ เธอเป็นถึงพนักงานของเขา เธอควรจะมีเบอร์ติตต่อของเขา แบบนี้แล้วกัน เธอเอาเบอร์ติดต่อเขาให้ฉัน ฉันจะติดต่อเขาเอง ดูจากที่แล้วคุณต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบทั้งหมด สีตรงนี้โดนขีดขวนเสีย กระจกส่องรถก็ต้องเปลี่ยนใหม่ เธอมีวิธีแก้ไขอย่างไง
04:25
หากคุณดำเนินประกัน เราจะโทรแจ้งตำรวจ ถ้าคุยกันเป็นส่วนตัว ค่าซ่อมแซมอย่างต่ำโดยประมาณหนึ่งหมื่นหยวน หนึ่งหมื่นหยวน และฉันยังไม่ได้คิดรวม ค่าเสียเวลาการซ่อมแซมและเจ้านายต้องสูญเสียการใช้รถ ฉันคิดว่า เขาคงไม่หมกมุ่นเรื่องนี้กับฉันหรอก เป็นไปได้ฉันแค่เชิญเขาดื่มกาแฟน เขาคงไม่ไร้รสนิยมนะ เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวก่อน ประธานเซี่ย ขอบคุณนะค่ะ ประธานเซี่ย ยังไม่ขึ้นไปเหรอ โอ๊ ใช่สิ เรื่องรถนั้นจัดการเรียบร้อยแล้ว คือแบบนี้ ท่านประธาน จริงๆแล้ว ปัญหาของรถ ครั้งต่อไปคุณสามารถติดต่อฝ่ายแผนกธุรการโดยตรง หรือผู้ร่วมงานชายอื่นๆ พวกเขามีความรู้เรื่องรถมากกว่าฉัน เธออยู่ไกล้กว่า คุณพูดก็ถูก ฉันชื่อสิงยู่น ชื่อภาษาอังกฤษ ซิ่งยู่น อายุยี่สิบสี่ปี คนข้างๆนี้คือเจ้านายของฉันเซี่ยเคอ ประธารบริษัทเกมมือTIGที่รู้จักกันดี เขานั้นมีข้อดีเยอะมาก อย่างเช่นเก่งในการระบุความสามารถและวิธีการใช้คน สิงยู่น ชื่อนี้ดูเป็นมงคลดี เธอแล้วกัน เชิญ เป็นกันเองมากๆ มักจะเชิญพนักงานมาเยื่ยมบ้านของเขา แก้ภาพวาดไม่เสร็จไม่ต้องออกมา ประธานเซี่ย ประธานเซี่ย ดิฉันอยากเข้าห้องน้ำ เขาใส่ใจกับพนักงานอย่างรอบคอบและมีน้ำใจ
06:29
คุณเซี่ย ทำไมเผ็ดไปหมดเลย ใช้น้ำและกินมัน อรุณสวัสดิ์ค่ะ ประธานเซี่ย อรุณสวัสดิ์ อรุณสวัสดิ์ครับ ประธานเซี่ย เขาเป็นคนนิสายดี ไม่เคยโมโห ท่านประธาน นี่คือการออกแบบบุคคลที่ได้แก้ไขล่าสุดนี้ ไปทำใหม่ ครับ ผมจะแก้ไขทันที ตกลง อันนี้ฉันเอากลับคืน อรุณสวัสดิ์ สิงยู่น อรุณสวัสดิ์ ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ในเวลาสองปีนี้ TIGได้มีการสร้างขึ้น ปรากฏการณ์แห่งธุรกิจเกมส์ รักนิรนามจำนวนอนันต์ กลายเป็นบริษัทภายใต้ธุรกิจเกมมือที่มีแนวโน้มสูงสุด เซี่ยเคอ เป็นเจ้านายอัจฉริยะที่หาพบยากนับร้อยปี และรวมถึงพวกเราที่ได้ทำฝันให้เป็นจริง เหมือนพนักงานล่องเรือด่วน และจะมีสิทธิอะไรที่จะบ่นกับเขาได้ อรุณสวัสดิ์ อรุณสวัสดิ์ แผนดินไหวระดับเจ็ดแล้วมั้ง ที่เป็นเป้นนิ่งคือฝ่ายแผนกวางแผนของพวกเธอตลอด คาดว่าคงไม่พอใจกับการออกแบบเกมส์แน่ๆ ดันเจี้ยนอินสแตนซ์ ให้ที่สุดก็ได้ขับเคลื่อน ใช้แล้ว ท่านประธานได้ให้ความสำคัญกับดันเจี้ยนอินสแตนซ์ครั้งนี้มาก แต่ก็ไม่มีความคืบหน้าเสียที ฉันได้ยินมาว่าถ้าหากยังเลือกตัวอย่างที่ดีออกมาไม่ได้ บริษัทก็จะมีการคัดเลือกใหม่ทั้งหมด หมายความว่าไงเหรอ คนในบริษัททุกคนถ้าใครสามารถเสนอไอเดียที่ดีได้ คนนั้นก็สามารถรับผิดชอบโปรเจ็คท์นี้ จะเป็นคุณป้ากวาดพื้นก็เถอะ เขาก็จะใช้งาน สิงยู่น เธอคิดไรอยู่เหรอ ฉันกำลังว่าคิดว่าฉันจะมีโอกาสไหมนะ เธอได้ให้ความสนใจกับการวางแผนออกแบบ เกมส์มาตลอดไม่ใช่เหรอ เธอลองทำดูสิ ถ้าหากสามารถรับผิดชอบการวางแผนอินสแตนซ์นี้ได้ เงินเดือนเธอจะพลิกเป็นเท่าตัว
08:24
ฉันเป็นแค่จิตรกรตัวเล็กๆคนหนึ่ง คนเก่งๆในบริษัทเยอะแยะ คงไม่ถึงฉันหรอก แต่เธอเป็นพนักงานคนแรกของTIGนะ สู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเขาจนถึงวันนี้ มาแล้วมาแล้ว ดูสินั่น เธอดุ หล่อจังเลย เป็นชายที่ประเสริฐ เป็นแฟนของฉัน จริงๆ ตื่นได้แล้วพวพสาวๆ อายุปูนนี้ยังโหยหาเจ้าชายอัศวินอีก ผู้ที่ขี่ม้าขาวมีแค่ประเภทเดียว คือสัตว์สวนมงกุฎ เจ้านายหล่อสุด ซุปบ๊วยเย็นกับกาแฟคุณเลือกแบบไหน อันนี้แล้วกัน ประธานเซี่ย คุณดูสิ เราจะเซ็นสัญญาเมื่อไหร่ ประธานเฉิน ลองให้ผมคิดคำนวณบัญชีดู เกมโลกเสมือนจริงของพวกคุณ ผมได้เห็นอุปกรณ์โฆษณาแล้ว พวกคุณเลือกแพลตฟอร์มการนำส่งโซเซียล สัดส่วนของเพศชายที่ใช้งานคือสี่สิบเปอร์เซ็นต์ของทั้งหมด เพศที่มีอายุระหว่างยี่สิบถึงสี่สิบปีในนี้ โดนประมาณหกสิบเปอร์เซ็นต์ แต่ในนี้คนที่สามารถใช้จ่ายเงินสามพันหยวนจริงๆ ซื้ออุปกรณ์เกมโลกเสมือนจริงนั้น ไม่เกินยี่สิบเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นเปอร์เซ็นต์ในการจัดส่งของพวกคุณ ตามที่คาดหวังไว้ ทำได้แค่ห้าสิบเจ็ดจุดหกเท่านั้น ไม่ผ่านคะแนนมาตรฐานด้วยซ้ำ ดูจากการจัดส่งโฆษณาบริษัทของคุณแล้ว ผมคิดว่าพวกคุณควรนำราคาที่เสนอ ลดลงมาประมาณสิบห้าเปอร์เซ็นต์ ประธานเซี่ยถือได้ว่าเป็นคนฉลาดคนหนึ่งจริงๆ ผมเป็นคนที่ไม่เคยมองใครที่ภายนอก เปรียบเสมือนม้าหนึ่งตัว สีผิวม้าของผมไม่จำเป็นต้องมันเงา รูปร่างภายนอกไม่จำเป็นต้องเหนือกว่าผู้อื่น แต่ผมสามารถมองเห็นได้ตัวของม้า จิตใจที่แข็งแกร่งและไม่ยอมแพ้ มักช่วยผมเอาชนะในเกมส์ได้เสมอ ตกลง ผมเถียงคุณไม่ไหว คุณเซี่ย เอาแบบนี้ คุณใช้ม้าที่ไม่ยอมของคุณ
10:19
ไปลงแข่งสนามกับผมสักสองรอบ ใครชนะก็ฟังคนนั้น เป็นอย่างไง ไอ้เย๊ะ ประธานเซี่ย สภาพม้าวันนี้ไม่ค่อยดีเลย ผมยอมแพ้ พรุ่งนี้ผมจะสั่งคนส่งใบเซ็นสัญญาให้ ผมมีธุระต้องทำต่อ เรานัดพบกันใหม่ โอเค ล่าก่อน ท่านประธานคุณนี่กล้าหาญชาญชัยจริงๆ ผู้จัดการเฉินเจ้าเล่ห์จริงๆ ตัวเองเสนอราคาไม่เหมาะสมแท้ๆ และขอเดินพันกับเราถึงจะยอมลดราคา แต่หน้าเสียดายเข้าเลือกม้าไม่สู้ดีนัก คุณเซี่ย ได้ยินมาว่าจะขับเคลื่อนโปรเจ็คต์อินสแตนซ์《อนันต์》ใช่ไหม คุณจะคัดเลือกโปรแกรมในบริษัท จริงๆเหรอ คุณหมายถึงอะไรเหรอ จริงๆแล้วช่วงนี้ฉัน ได้ศึกษาการวางแผนหลักสูตร ฉันเกิดความสนใจกับโปรเจ็คท์นี้มาก ฉันได้ทำโปรแกรมจำรองเบื้องต้น หาดูแป๊บหนึ่ง ต้องแบบนี้เท่านั้น จะช่วยฉันเหมือนพระเอกละครไอดอลหรือไง เธอไม่ดูถนนหรื่อไง ขอบคุณผู้คุณเซี่ย ต่อไปคงเป็นการสารภาพสินะ เธอเป็นเหมือนโชคที่ฉันพบแต่มิอาจหาได้ แน่นอนผมจะปกป้องเธอให้ดีโดยทุกวิถีทาง ประธานเซี่ย อ่า เธอเคยมีความรักไหม อ่า นี่คุณรู้แก่ใจแล้วจะถามอีก ไม่ดูตัวเองสักบ้าง ฉันเคยมีความรักหรือไม่นั้น มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับงานของฉัน ฉันมีความผูกพันกับเกมนี้มาก ฉันสามารถทุ่มเทเวลาทั้งหมด จะเจาะจงในเรื่องเกมส์อย่างเดียว ฉันรู้สึกว่า
13:05
อยากจะออกแบบเนื้อหาตัวอย่างเกมนี้ ก่อนอื่นต้องมีผู้ชายยอมออกเดทกับเธอ อ่า ก็แค่ออกเดท ไม่เห็นจะเป็นไร ออกเดท รหัสผิดพลาด รหัสสิงยู่นคืออะไรนะ สามเจ็ดสามสอง รหัสผิดพลาด สิงยู่น สามเจ็ดสามสองห้าแปด ใช่ใช่ใช่ อันนี้แหล่ะ สามเจ็ดสามสองห้าแปด ขอบคุณ ขอบคุณ ประธานเซี่ย เธอไปทำอะไร เธอ เธอไม่ค่อยสบายเลยกลับบ้านไปก่อน ใช่แล้ว กฎของบริษัทได้ตั้งไว้อย่างไร ใครคนใดที่ช่วยรูดบัตรแทน อ่า หักโบนัสรายเดือน อย่า ประธานเซี่ย คราวหน้าจะไม่ทำอีก เปลี่ยนเป็นหักโบนัสสิ้นปี ไม่ไม่ไม่ สิงยู่นไปนัดบอดแล้ว คุณแม่ของเธอเป็นคนสั่งพี่สาวให้แนะนำเธอเอง เป็นหนุ่มที่ทำงานในธนาคารชื่อไฉจุ้น ดิฉันรู้มาทั้งหมดแค่นี้แหล่ะ ประธานเซี่ย อย่าหักโบนัสสิ้นปีฉันเลย ต่อไปจะไม่ทำอีกแล้ว หาคู่ เธอไปจริงๆด้วย คุณนายสิงเฉิง ฟังเธอบ่นมาตลอดทางแล้ว ฉันได้บอกไปแล้ว ที่ฉันยอมมานัดบอดก็เพราะ งานล้วนๆ นี่คุณสิงยู่นใช่ไหมครับ สัวัสดีครับ ผมชื่อฉู่หนาน สวัสดี อยากดื่มไรไหม ไม่ต้องละ ฉันซื้อเองได้ เรามาแนะนำกันอย่างเป็นทางการ ผมชื่อฉู่หนาน คือหนานมู่หนาน
15:02
ฉันชื่อสิงยู่น ยู่นแปลว่าโชค เพราะมากครับ ขอบคุณค่ะ คุณเป็นคนท่องถิ่นเหรอ แล้วคุณละ บรรพบุรุษของผมอยู่มณฑลเสฉวน คุณรู้ไหมว่าเสฉวนอุดมไปด้วยต้นไม้ทองมู่หนาน ปู่ของผมเป็นคนเสฉวน คุณปู่เป็นช่างไม้ คุณปู่จึงตั้งชื่อนี้ให้ผม เป็นชื่อที่เพราะดี คุณเป็นคนแรกที่ได้ยินชื่อผมแล้ว เป็นคนที่ตอบสนองด้วยปฏิกิริยาแบบนี้ ทำไม แล้วคนอื่นมีปฏิกิริยาอย่างไร คุณไม่ต้องรู้ดีกว่า แต่ผมชอบปฏิกิริยาของคุณ สิงเฉิงได้แนะนำสถานการณ์ของผมให้คุณทราบแล้วสินะ ปกติผมจะยุ่งกับงาน ดังนั้นการนัดบอดสำหรับผมแล้ว เป็นวิธีที่ตรงและมีประสิทธิภาพที่สุด แล้วคุณละ ยังหนุ่มทำไมถึงอยากนัดบอด ฉัน ฉันก็ยังยุ่งเพราะงาน ก็เหมือนคุณ อยากรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ปกติงานอดิเรกคุณคืออะไร ปกติฉันชอบดูอนิเมชั่น คุณ คุนยังมีจิตใจที่ไร้เดียสาเหมือนเด็กจริงๆ คุณชอบอะไร ชอบฟุตบอล ฟุตบอล งั้นฉันดูไม่ออกจริงๆ ชอบดู จริงๆโดยทั่วไปผมชอบการท่องเที่ยว คุณชอบไหม คุณรับสายก่อน ไม่ต้องเป็นห่วงผม เขาน่าจะมีธุระเร่งด่วน ของโทษนะคะ เจ้านายของฉันเอง อาจเป็นเรื่องเร่งด่วนก็ได้ นี่เธอกล้าว่างสายผมงั้นเหรอ ประธานเซี่ย มีธุระไรหรอค่ะ
17:09
กลับมาแก้ภาพเคลื่อนไหวคอมพิวเตอร์ แต่ว่า เดี่ยวฉันค่อยไปได้ไหมค่ะ ไม่มีเวลาแล้ว คุณรีบร้อนขนาดนี้เลยเหรอ งั้นฉันรอเสร็จธุระทางนี้ก่อน ผมจะบอกให้เธอ เธอรีบกลับมาตอนนี้ แผนการข้อมูลรอเธออยู่ รับทราบค่ะ ฉันรู้แล้วค่ะ รับปากก่อนค่อยว่ากัน ดึงเวลาไว้ให้ได้นานที่สุด ให้เธอมากสุดสิบนาที รู้แล้วค่ะ ไปเถอะ คุณมีงานต้องทำ ผมไปส่งคุณ ต้องขอโทษจริงๆ ไม่เป็นไร งานสำคัญกว่า เราไว้นัดคุยกันวันหลังก็ได้ ผู้จัดการซุน จะมาถึงเมื่อไหร่ โอ๊ะ พี่ชายฉันอยู่ระหว่างทาง หรือไม่เรามาสั่งอาหารก่อน คุณเซี่ยเพิ่งไปคุยโทรศัพท์ข้างนอกมา กลับมาแล้วดูจิตใจไม่ค่อยดี หรือเกิดปัญหาขึ้นในบริษัท จะระบายให้ฉันฟังก็ได้นะ ต้องขอโทษจริงๆนะค่ะ ยังต้องรบกวนคุณมาส่งฉัน ครั้งต่อไป ครั้งต่อไปถ้าไม่ค่อยยุ่ง มาทานข้าวกับผมสักมื้อหนึ่ง ห๊ะ ผมรู้สึกเราสองคนเข้ากันดี อยากรู้จักคุณเพิ่มเติม ได้ไหมครับ คุณไม่รับปากก็ไม่เป็นไร คุณไม่ต้องกดดันตัวเอง ไม่ใช่ไม่รับปาก ไม่ใช่ ไม่ได้หมายความอย่างนั้น ฉันหมายถึง ผมรู้แล้วครับ แค่นี้ก่อน คุณรีบขึ้นไปเถอะ คืนนี้ไว้คุยกันทางโทรศัพท์ ตกลง งั้นคุณระวังตัวด้วย ก่อนหน้านี้บริษัทได้รับเลี้ยงแมวจรจัดตัวหนึ่ง แต่ตอนนี้มันซนมาก
19:49
ไปเรียกแมวตัวอื่นมาด้วย จริงๆแมวจรจัดไม่คอยหึงหวงบ้าน แต่คุณก็ไม่จำเป็น ต้องเป็นทุกข์กับสิ่งนี้ ผู้จัดการเซี่ย ฉันถึงบริษัทแล้ว แมวดูแลบ้านเป็น ไม่เพียงให้โชคลาภยังเก่งอีกด้วย คือแบบนี้ มันจะพาแมวตอนอื่นมาเพิ่ม และมันก็จะซนมากขึ้น และหลังจากนั้นมันจะพาเพื่อนฝูงมาอีก คุณเซี่ย เรื่องนี้ ฉันกลัวว่าจะช่วยคุณไม่ได้จริงๆ อื่ม ขอโทษนะครับ ไม่เป็นไร คุณรับตรงนี้เลย สไพร ไม่เจอกันตั้งนาน คิดถึงฉันบ้างไหม มีธุระอะไร ทำอะไรอยู่ ตอนแรกรู้สึกว่าเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อธุระกิจ แต่ตอนนี้ดูๆแล้วเหมือนการนัดบอด ใครอ่ะ ขอฉันดูหน่อย สวัสดี ฉันแซ่ซุน ขอบขนตาเลอะหมดแล้ว สีลิปสติกนี้ไม่ค่อยเหมาะกับคุณ คุณกำลังว่าตัวเองเหรอ พี่สาวใหญ่ ฉันโดนเขาทรมานแทบเป็นแทบตาย ไม่เชื่อลองถามเขาดู คุณเซี่ย ฉันจะบอกคุณโดยตรง พี่ชายฉันไม่มาหรอก ฉันคิดว่าคุณเป็นชายโสดที่เหมือนเพชรก้อนหนึ่ง แต่คิดไม่ถึงว่าคุณเป็นคน ยังตัดขาดแฟนเก่าไม่ได้ ชายเลว ฉันไปก่อนละ อีกอย่าง ฉันไม่ชอบแมวด้วย ผมพูดเถอะพี่ หยุดได้แล้ว วันอังคารหน้ามารับฉันที่สนามบิน เดี่ยวพี่จะส่งไฟลท์บินให้
21:56
บ๊ายบาย การออกเดทไม่มีการสิ้นสุด ครั้งต่อไปถ้าไม่ค่อยยุ่งมาก กินข้าวกับผมสักมื้อหนึ่ง อ่า ผมคิดว่าเราสองคนเหมาะสมกันดี อยากรู้จักคุณเพิ่มเติม ได้ไหมครับ นี่เหรอการตกหลุมรัก การตกหลุมรักมันง่ายอย่างนี้เอง งั้นต่อไปฉันจะกลายเป็นวิเวียนหรือ แม็กกี้อย่างพวกเธอไหมนะ เขาน่ารำคาญจังเลย และเคาก็บอกบอกแล้วว่ายุ่งกับงานทุกวัน ยังต้องมาเจอหน้ากันทุกวัน แฟนของฉันก็เหมือนกัน ส่งอาหารเช้าให้ฉันทุกวัน รำคัญที่สุด ที่จริงไม่แต่งหน้าก็ได้นะ แต่ตอนนี้ต้องแต่งหน้าก่อนหนึ่งชั่วโมงทุกวัน ช่างเถอะ ช่างเถอะ ช่างเถอะ ขอโทษครับ ผมตาบอดเอง ที่ผมดูถูกคูณ บอกว่าไม่มีผู้ชายออกเดทกับคุณ ฉันมันมักใหญ่ใฝ่สูง หวัดว่าคุณจะเข้าร่วม ทำหน้าที่วางแผนออกแบบเกมของอนันต์ ฮ่าๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆ ฮ๊ะ อ่า! อ่า! อ่า!พวกคุณมาได้อย่างไง ประธานเซี่ยให้พวกเราอยู่ต่อทำโอที ทำไมเธอกลับมา ฉัน ฉันกำลังรอผู้จัดการเซี่ยและแก้ไขแผนการข้อมูล เขาบอกยังมีอีกหลายฉบับภาพเคลื่อนไหวรายละเอียดในคอมพิวเตอร์ที่ต้องแก้ไข รอใคร นี่เธอเข้าใจผิดหรือเปล่า พอเลิกงานประธานเซี่ยก็กลับแล้ว ไม่เคยมีเรื่องนี้ ไม่ใช่มั้ง ฉันรู้แล้วล่ะ ประธานเซี่ยคงไม่พอใจเพราะเธอรีบกลับไปก่อนแน่ๆ รวมถึงที่ฉันช่วยเธอรูดบัตรด้วย
24:10
ดันนั้นจึงตั้งใจกลั่นแกล้งเธอ ฮ๊ะ ฉันเสียเวลารอตั้งหนึ่งชั่วโมง พอเหอะ เธอรีบเก็บของ รีบกลับไปได้แล้ว เอากระเป๋าไปด้วย ไปเถอะไปเถอะ เลิกงานแล้ว ไปไปไป วันนี้ฉันมากับแท็กซี่ส่งเธอได้เที่ยวหนึ่ง ไปกัน เราไปกินไม้ปิ้งย่างกัน ได้ ไม่เปนไรนะสิงยู่น ไม่ต้องโมโหแล้วนะ เธอเล่นเลห์กลภายใต้สายตาของผู้ประธานเซี่ยกอ่น และตัวเธอเองก็รนหาเรื่องเจ็บตัวสมควรแล้วละ ไม่ใช่ นี่เขาเป็นถึงเจ้านายผู้คน ทำไมถึงปัญญาอ่อนแบบนี้ ไม่ด้ ฉันจะโทรหาเขา ฮัลโหล ฮัลโหล ประธานเซี่ย ฉันอยู่ที่บริษัท ผมรู้แล้ว ขอถามหน่อยว่าตอนนี้คุณอยู่ที่ไห ผมใกล้จะถึงแล้ว คุณเลิกหลอกฉันได้แล้ว คุณจะให้ฉันรอที่นี่นานแค่ไหนกัน อีอีพวกเขาบอกแล้วว่าเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้น และแผนกแผนการข้อมูลได้เลิกงานไปตั้งนานแล้ว เธอโดนหักหลังแล้ว ใช่ ที่ฉันลาพักงานฉันทำไม่ถูกก็จริง คุณสามารถหักเงินเดือนฉัน ทำแบบนี้จะไม่เกินไปหน่อยเหรอ นี่เธอโมโหอะไรนักหนา หาคู่ล้มเหลวใช่ไหม นี่คุณรู้ว่าฉันไปหาคู่ คุณยังจะกลั่นแกล้งฉัน ต้องขอโทษจริงๆ ที่ทำให้คุณต้องผิดหวัง ฉันขอประกาศกับคุณอย่งจริงจัง ฉันมีเชื่อมั่นแน่นอน ท้าทายการออกเดทและแผนโปรแกรมสำรอง เพราะว่าฉันกำลังมีความรัก จริงๆเหรอสิงยู่น จริงเหรอ ใช้ได้เลย สิงยู่น เกิดอะไรขึ้น เกิดอะไรขึ้น ดื่ม ดื่ม ดื่ม
25:53
ดื่ม วู๊ววว ดื่ม ดื่ม ดื่ม วู๊ววว มอบให้คุณ เธอก็รู้จริงๆแล้วผมไม่ค่อยชอบ ของวัญชิ้นเล็กชิ้นใหญ่พวกนี้ คุณคิดว่ามันคืออะไร คุณลองเปิดดู กุณญแจบ้านฉัน ยินดีตอนรับคุณเสมอ โมนิกา เราคบกันได้หนึ่งสัปดาห์แล้ว นับคือนี้เวลาห้าทุ่มแล้วก็ รวมเป็นวันที่แปดแล้ว ไม่น่าแปลกใจ แปลกใจอะไร พระเจ้าสร้างโลกที่เต็มไปด้ยวสิ่งสีสันต่างๆ ใช้เวลาไปแค่เจ็ดวันเท่านั้น ความผูกพันดีแค่ไหน พอถึงวันที่แปดฟ้าก็มืดมิดอับแส่งอยู่ดี คุณบังเอิญพูดถึงเรื่องของพระเจ้าทำไม ที่รัก ผมจะบอกว่า เราเลิกกันเถอะ ผู้จัดการเห่อ เฉียวยีอยู่ไหน เขาโดนหัวหน้าผู้จัดการเฉี่ยนคุมตัว ให้ช่วยแก้ไขโปรแกรม เลยสั่งผมให้มารับคุณกลับบ้าน ชีวิตแบบนี้กลับบ้านน่าเบื่อที่สุด เอาโทรศัพท์มือถือมา คุณขับไปส่งผมที่นี่ โอ๊ ย่านพื้นที่นั้นไม่เลว แฟนสาวของคุณพักอยู่ที่นั้นเหรอ เขาสำคัญกว่าแฟนสาวอีก ไป เซี่ยเคอ กับ สิงยู่น ระวัง ล้มเหลว ใครถีบฉัน
28:55
นายมาอยู่ที่นี่ได้ไง รู้ๆอยู่ว่าความสัมพันธ์เราสองคน ทำไมถึงถอดรหัสนายไม่ได้ นายจะไปไหน ฉันจะไปเรียกยาม เอ๊ะ เอ๊ะเอ๊ะเอ๊ะ อย่าอย่าอย่า พี่ พี่ เมื่อคืนฉันก็แค่ดื่มมากไป อยู่ใกล้บ้านนาย ก็เลยให้เพื่อนมาส่งฉันมาที่นี้ไง แต่ผมขอสัญญา และขอสาบานด้วยแฟนสาวคนที่ยี่สิบแปด จากจิตใต้สำนึกของฉัน ฉันจะไม่อ้วกใส่หน้าบ้านนายแน่นอน เดือนที่แล้วนายพึ่งยี่สิบหกเองนี่ ชีวิตนั้นสั้นไม่ต้องยืดติด เอ๊ะ เมื่อคือฉันได้ฟังจากเฉียวยีมาว่า มีประธารใหญ่ผู้หนึ่งทั้งเก่งทั้งหล่อ และกับผู้หญิงคนหนึ่ง ได้นัดออกเดทสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ร้านอาหารตะวันตกแห่งหนึ่ง นายว่าเธอต้องตาบอดแน่ๆเลย ฉันคิดว่านายควรกลับไปได้แล้ว นายนี้จริงๆเลย ตั้งแต่สืบทอดจาก จางหรุย มา เป็นผู้หญิงคนแรกที่เข้าสายตานาย เมื่อคืนทำไม่ไม่พาเธอกลับไปบ้าน เอ๊ะเอ๊ะเอ๊ะ พี่ชายๆๆ พีชายๆ มีเรื่องสำคัญจริงๆ ฉัน ขอร่วมมือด้วย ฉันไม่สนใจ อย่าล้อเล่น ของเราเอาไงดี ก็เป็นถึงพี่ใหญ่ฝ่ายธุระกิจ บริษัท ทีไอจี ของพวกนายเป็นที่รักใคร่ของสื่อใหม่ เราเป็นเหมือนสองดาบร่วมกัน ผมได้ยินมาว่าพวกนายกำลังขับเคลื่อน ตัวอย่างใหม่ดันเจี้ยนอินสแตนซ์ มาเข้าร่วมกับเราเถอะ ก็เหมือนลองเล่นน้ำ และพอดีนายก็ไม่พอใจกับ บริษัทโฆษณาของนายอยู่แล้ว ฉันไม่ชอบคบหาคนที่ สมองเต็มไปด้วยฮอร์โมน
30:33
เฮ๊ะ ท่าที่จิตใจของนายมีปัญหา นายดูนายเมื่อคืนสิ การออกเดทไม่ค่อยราบรื่น ผู้จัดการเซี่ย คุณลองพิจารณาดูดีๆ ตอนนี้ฉันโสด เมื่อคือฉันพึ่งได้บอกเลิก แฟนสาวคนที่ยี่สิบแปดไป ฉันกลับไปถึงบริษัท จะรีบจัดตั้งโครงการคนโสดทันที จะบริการคุณโดยเฉราะ ฉันเอาเวลาความรักทั้งหมด ได้ฆ่าในไว้เปลทั้งหมด คุณดูสิว่าดีไม เอ๊ะเอ๊ะเอ๊ะ ทำไร เอ๊ะ ไม่มีประโยชน์ ฉันรู้รหัสบ้านของนาย เอ๊ะ เอ๊ะ ทำไมนายล็อคกลับ นี่ ของๆฉันยังอยู่ข้างในนะ เปิดประตู เอ๊ะ อรุณสวัสดิ์ทุกคน ดิฉันสิงยู่นกลุ่มศิลปะ ต่อไปให้ฉันจะแนะนำแผนของฉัน โปรดดูที่หน้าจอ ส่วนแรกคือเรื่องราว เราจากประสบการณ์เรื่องราว ระบบอินเตอร์แอคทีฟ และองค์ประกอบใจจดใจจ่อ ออกแบบบุคคล เรื่องราว ฉากศิลปะ การเรนเดอร์เต็มรูปแบบแล้วประสบเชิงโต้ตอบ จากนั้นส่วนที่สอง ในการมีปฏิสัมพันธ์ฝากข้อความไว้และอัพเกรดปฏิสัมพันธ์ ปกติต้องใช้เวลาโดยประมาณสองถึงสามชั่วโมง ทุกท่านพักห้านาทีก่อนไหม ทุกท่านมีเวลาเพียงสามสิบนาที เธอแน่ใจหรอว่าจะพักผ่อน สิงยู่น เธอตื่นเต้นหรือเปล่า ไม่เป็นไร ห้านาทีนี้ให้รวมในเวลาของฉัน เอมี่ ขอรบกวนเธอหน่อย ช่วยชงกาแฟให้ทุกท่านหน่อย โอ๊ ได้ สิงยู่น เริ่มได้หรือยัง ได้ค่ะ จริงๆเมื่อกี้ที่ได้พัดผ่อนไป่หลายนาที
32:37
ฉันได้สังเกจเห็นว่าคนส่วนใหญ่ได้เปิดดูโทรศัพท์ แต่ว่ามีเพียงแค่ตงตง หัวหน้าหวางและหัวหน้าเซี่ย ได้เปิดเกมส์ของเรา และสามท่านก็ไม่ได้เกินหกปฏิสัมพันธ์ ได้เปิดซอฟต์แวร์อื่นๆ ดังนั้นละ ฉันเพิ่งทำวิจัยสำรวจไปเมื่อเร็วๆนี้ ฉันพบว่าผู้ใช้ที่ได้นั่งดื่มกาแฟพักผ่อน รอเพื่อน และเวลานั่งรถไฟใต้ดิน มีผู้คนร้อยละสี่สิบเปอร์เซ็นต์ขึ้นไป จะเปิดดูเกมส์ ถึงแม้ตัวอย่างของฉันเพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังสามารถอธิบายปัณหาได้ สัวสดี สุดหล่อ ขอโทษนะ ปกติคุณจะเล่นเกมส์ช่วงเวลาไหน ก็เหมือนทุกคนที่ได้ประสบไปเมื่อกี้นี้ ตอนนี้การผลักดันเรื่องราวเกมส์ของเรา จะซับซ้อนมากขึ้น ต้องใช้เวลาทั้งหมดถึงจะสามารถดื่มด่ำเข้าไป การขาดสามมารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เศษส่วนของโมดูลเวลา ถึงแม่ผู้เล่นจะอยู่ในช่วงเวลาว่างๆ เข้าไปสู่เกมส์ของเรา ประมาณหกประฏิสัมพันธ์ อย่างไงก็ต้องออกไป ดังนั้นแผนการของฉัน จุดเด่นที่สุดคือการเพิมเต็ม แบบโมดูลหนึ่งนาที ห้านาที ฉันคิดว่าฉันรับสิ่งนี้ได้เช่นกัน เพิ่มความหนืดของผู้ใช้ ข้างต้นคือแผนของฉัน ขอบคุณทุกท่าน ได้ข่าวว่าโดยกรณีนี้คุณได้ไปหาคู่ แม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จในขั้นสุดท้าย ที่ไม่ได้ครองชายโฉมงามกลับก็เถอะ นอกจากนี้ยังเป็นผลลัพธ์ที่ดีใช่หรื่อไม่ เอ๊ะเอ๊ะเอ๊ะ สิงยู่น เป็นไงบ้าง ก็ยังพอได้ค่ะ หัวหน้าหวางและหัวหน้าหลี่ได้ชมเชยฉัน แต่ดูเหมือนประธานเซี่ยจะไม่มีประฏิกิริยาใดๆ ผมเห็นว่ามีเพียงเธอเท่านั้นที่คิดจริงจังกับเรื่องนี้ ไม่มีแบบอย่างในการเลือกตั้งทางโลกแห่งเกมส์
34:18
ตามที่ผมดูแล้วนี่เป็นแค่เรื่องตลกขำๆ วิธีที่การรุนแรงของประธานเซี่ย นำพวกคุณไปยังแผนกวางแผนของเราฉีดเลือดไก่ จริงๆเหรอ ไม่ นี่มันมากเกินไปแล้วนะ ยังพูดอีกว่าตราบใดที่ใครออกแบบมาดีคุณป้ากวาดพื้นก็จะใช้ นักธุรกิจใจดำไม่มีขนบนปากสารเลวจริง ตะก่อนกลั่นแกล้งฉันคนเดียวก็แล้วไป และตอนนี้คนทั้งบริษัทที่มีแรงบันดาลใจ ถูกเขากลั่นแกล้งจนสับสนไปหมด แย่จริงๆที่ฉันทำเพื่อการเลือกตั้ง หลายวันมานี้ได้นอนแค่ไม่กี่ชั่วโมง รสชาติแย่ โรคจิต ฉันฉันฉัน ฉันจะพูดเจ้านายที่อยู่ชั้นสี่ โรคจิตจริงๆ ใช่ไหม แตกต่างจากประธานเซี่ยของเราอย่างสิ้นเชิง ต้นหยกลมพัดทั้งรูปหล่อและเงินทองเต็มล้น ผู้จัดการเซี่ย ประชุมเสร็จแล้วเหรอ สิงยู่น มาที่ออฟฟิศของผม เอ๊ะเอ๊ะ ข่าวระดับจักรวาล สิง สิงยู่นนะ สิงยู่น สิงยู่นนะ ต้องตายแน่ๆแลย ทำไมถึงต้องตายละ หมายความว่าอะไร มีคำบ่นอะไรอีกก็พูดมาเถอะ จริงๆแล้วฉันสงบสติอารมณ์เข้าใจทันที คุณกำลังฝึกฝนหล่อหลอมพวกเรา ได้ไม่ได้ออกแบบไม่สำคัญ ที่สำคัญระหว่างขั้นตอนประสบการณ์ การเรียนรู้ การเจริญเติบโต ประธานเซี่ย คุณมีความตั้งใจที่ดี มอบกลุ่มงานศิลปะของคุณกับแม็กกี้ ขอโทษนะคะคุณเซี่ย ฉันผิดไปแล้วจริงๆ
36:44
คุณเป็นผู้ใหญ่มีจิตใจกว้างขวาง ครั้งนี้ให้อภัยฉันเถอะ อย่างไรก็ตามฉันก็เป็นพนักงานคนแรกของบริษัท ซื้อสัตรจงรักภักดีต่อคุณและ ทีไอจี ไม่มีเครดิต แต่ก็ทำงานหนัก ไม่อยากมอบให้ก็ได้ งั้นมอบหน้าที่อินสแตนซ์เกมส์ให้กับคนอืนไปทำ อะไร คุณหมายความว่าฉันถูกเลือกแล้วงั้นเหรอ การปรับแต่งโปรแกรม อีกสามเดือนต่อจากนี้ไปห้ามลาพักงาน แก้ไขจนผมพอใจที่สุด อืม อืม อืม ขอบคุณนะ ประธานเซี่ย ฮ่าๆๆๆๆๆ เอ๊ะ นี่บริษัทพวกคุณไม่ใช่เหรอ นี่คือเกมกราฟฟิตีนี้ ความคิดสร้างสรรค์ดี อ่า ตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอล แต่ว่า โปรโมชั่นอินสแตนซ์ครั้งนี้โดยมีเจียโว่สนับสนุน ต้องดังกว่าตอนนี้แน่ๆ ใช่แล้ว ได้คัดเลือกผู้รับผิดชอบการออกแบบหรือยัง เอาชนะการคัดเลือกครั้งนี้ได้ มันต้องไม่ธรรมดา จะให้พูดอย่างไงดี พิเศษจริงๆแล้วคุ้มค่าต่อการรอคอย ประธานเซี่ย เย็นนี้บ่ายสามโมง ประชุมกับฝ่ายนักการลงทุน ใช่แล้ว การสร้างกลุ่มเดือนนี้คือการดูหนัง ฝ่ายธุรการให้ดิฉันถามคุณ อยากดูอะไรเป็นพิเศษ เทพเจ้าแห่งเกม เทพเจ้าแห่งเกม รู้แล้วค่ะ ประธานเซี่ย ดิฉันไปก่อน เชิญ ประธานเซี่ยย ตามหาฉันเหรอ ทำไมคุณดูเสร็จเร็วจัง ทำไม เกมรักแต่ไม่มีบรรยากาศของความรักเลย เธอว่าเป็นอย่างไงบ้าง ประธานเซี่ย ขอแบบเจาะจงหน่อยได้ไหม นี้เป็นครั้งที่สามแล้วนะ
39:28
ตกลงว่าคุณอยากได้บรรยากาศแบบไหนกันแน่ ผมจำได้ว่าเธอเพิ่งประกาศมีความรัก ทำไม ถูกทิ้งเหรอ เอ๊ะ ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆแล้วสถานะความรักของฉัน เหมือนจะแตกต่างกับผู้อื่น วันที่นัดเจอกันเขาเคยบอกอย่าง่าชัดเจน อยากลองคบกันดูเราเหมาะสมกันดี แต่ก้ผ่านไปนานมากแล้ว ไม่เคยโทรมาไม่เคยส่งข้อความ ฉันอยากนัดเขาไปดูหนัง รู้สึกว่าเรื่องแบบนี้ เขาเป็นฝ่ายรับเชิญก่อนถึงจะถูก ประธานเซี่ย คุณกับแฟนเก่าของคุณ ได้ตกลงความสัมพันธ์กันอย่างไร ขอโทษค่ะ ดิฉันพูดเกินไป ดิฉันแก้ไขใหม่อีกครั้ง เดี๋ยวก่อน ขอยืมโทรศัพท์ของเธอหน่อย อ่า เร็วๆ โอ๊ ส่งข้อความทันที ฮ่าๆๆๆ CNคนนี้คือเขาใช่ไหม อื่ม เอ๊ะ คุณคุณคุณ พิมพ์อะไร อย่าอย่าอย่า เขียนอะไร เอาคืนฉันเดี่ยวนี้ คุณอย่าพิมพ์มั่ว เอ๊ะ ประธานเซี่ย คืนฉันเดี๋ยวนี้ เอาคืนฉันเดี๋ยวนี้ เอ๊ะ คืนฉันมา เอ๊ะ ทำไมคุณไม่วรรคตอนด้วยอ่ะ ผมเกลียดพนักงานของผม ที่ไม่ตั้งจิตตั้งใจทำงาน เลิกงานกี่โมง เดี๋ยวผมมารับคุณ เขาตกลงแล้ว ผู้จัดการเซี่ย รายกาจจริงๆ เฮ้ ขอบคุณค่ะ ฉันเอาไปแล้วนะ เฮ้เฮ้เฮ้เฮ้ ยอมให้ตกเป็นหยื่อ จริงๆแล้วเป็นผู้ชำนาญเรื่องนี้นี่ๆเอง ไอ้เย๊ะเย๊ะเย๊ะเย๊ะ รถสวยดี
41:30
คือผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างๆรถใช่ไหม พวกเธอรู้สึกไหมถ้าเปรียบเทียบกับประธานเซี่ยเรา มีความแตกต่างกัน แตกต่างกันถึงจะปกติ ฉันจะบอกพวกเธอ ตามบุคลิกภาพของผู้จัดการเซี่ยแล้ว คงไม่ไปนัดหาคู่หรอก ส่วนมากจะเป็นการหลอกลวงเท่านั้น มันก็เชิงทั้งหมด ช่วงที่ผ่านมาเพิ่งนัดเดทกันน้องสาวประธานซุนไป นี่เป็นเรื่องจริงเหรอ ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่สามมากควบคุมตัวเองได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นไปไม่ได้ที่จะยอมรับการหาคู่ คิดไม่ถึงว่าจะไปจริงๆ อย่างไรก็ตามก็เป็นน้องสาวสฝ่ายการลงทุน ก็ต้องให้เกียรติเขาบ้าง บุคลิกภาพพังทลายแล้ว น่าเสียแรงที่ฉันนับถือเขามาตลอด ไม่คิอเลยว่าประธานเซี่ยจะเป็นคนแบบนี้ ผมก็คิดไม่ถึงกันว่าผมเป็นคนแบบนี้ ประธานเซี่ย ดึกๆปั่นนี้ยังไม่เลิกงานเหรอ ซื้อน้ำ ซื้อน้ำดีนะ ดื่มน้ำเยอะๆดีต่อสุขภาพ ใช่ไหม พวกเราควรดื่มน้ำเยอะๆ แต่ว่าร้านนี้ได้ขายน้ำหมดแล้ว พวกเราควรทำไงดี งั้นพวกเราเปลี่ยนไปซื้อร้านอื่นกัน ลาก่อนท่านประธาน กลับมา คนนั้นเป็นแฟนของสิงยู่นเหรอ ใช่แล้ว เป็นไงบ้าง รูปร่างหน้าตาก็ไม่เลง เกิดอะไรขึ้น

DOWNLOAD SUBTITLES: