(ENG SUB) 사진도용썰?? l Catfished?! l FOUR SHOW l 네가지쇼

(ENG SUB) 사진도용썰?? l Catfished?! l FOUR SHOW l 네가지쇼

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 126

Number of words: 1575

Number of symbols: 5010

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Gunwoo: Chúng tôi đã ăn. Kimhoon: Thế à? Mooryong: Tôi chỉ không muốn về nhà. * Đánh bắt? G: Khi bạn ở trong quân đội và trong kỳ nghỉ của bạn, mỗi giây đều có giá trị G: Tôi cần tìm một người cho bất kỳ cuộc họp nào. G: Tôi lướt qua một cách khó khăn và một anh chàng tốt bụng đã nhắn tin cho tôi G: 'Bạn có muốn gặp khi bạn đang đi nghỉ không?' Chúng tôi đã nói chuyện. G: Vậy là chúng ta đã hẹn hò. Và ngày hôm đó, G: Tôi đã đến nơi mà chúng tôi quyết định gặp nhau. G: Và anh ấy không có ở đó. G: Tôi hỏi, 'Anh ấy đến muộn à?' và hỏi anh ta. Và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã ở đó rồi. K: Ừ ... G: Và không có ai ngoài anh chàng dễ thương này từ xa. G: Hóa ra, anh ấy đã sử dụng ảnh của người khác. G: Anh ấy đã sử dụng ảnh của người khác vì anh ấy đã đóng cửa và sợ hãi. G: Nhưng anh ấy trông đẹp hơn rất nhiều so với bức ảnh anh ấy gửi cho tôi K: Đẹp hơn bức ảnh anh ấy gửi cho bạn? G: Yeahyeahyeahyeah G: Cảm thấy kỳ lạ nhưng dù sao thì G: Tốt cho tôi (ngạc nhiên thú vị) G: Anh ấy đẹp trai lol Vì vậy chúng tôi đã ăn cùng nhau K: Vâng G: (mỉm cười) G: Chúng tôi đã ăn. K: Đó là nó? G: LOL - Liên minh huyền thoại Daenyeol: Đó là nó? G: (liếc mắt) K: LOL (Chuyện đó không thể kết thúc được đâu)
01:06
G: Sau khi chúng tôi ăn xong, thì .. (biểu cảm bằng tay) G: Uh uh ~ K: Eung eung G: Tôi có cần phải nói không? D: Đó thực sự là nó? (tiếp tục tra hỏi) (Không được) G: Và sau đó, * Khi bạn gặp người nuôi cá mèo M: Tôi đã gặp người nuôi cá cát như thế nào. M: Tôi muốn gặp anh chàng này M: Anh ấy cách chỗ tôi 40 ~ 50 phút nhưng tôi nói với anh ấy là tôi sẽ đi M: Nhưng khi tôi ở đó, tôi nghĩ rằng anh ấy trông rất khác so với ảnh của mình. M: Nhưng hôm đó, tôi không muốn ra về tay trắng. M: Vì vậy, tôi lấy ảnh của anh ấy ra và hỏi, 'Đây có thực sự là anh không?' M: Và anh ấy nói có. M: Tôi nói với anh ấy rằng tôi nghĩ nó trông khác M: Và anh ấy nói, 'Chính là tôi. Tại sao bạn hỏi tôi như vậy?' Anh ấy bắt đầu nổi khùng với TÔI. M: Vì vậy, tôi nói với anh ấy 'Tôi không nghĩ điều đó chút nào và M: Tại sao bạn lại gặp mọi người bằng cách sử dụng ảnh của người khác như thể đó là của bạn? M: Điều này không thuyết phục chút nào. M: Tôi có thể chụp một bức ảnh của bạn bây giờ và nó sẽ trông hoàn toàn khác. M: Tôi nghĩ bạn nên tìm thấy sức hấp dẫn của riêng mình. M: Và tự hào sống với nó như bạn đang có. '
02:08
M: Tôi đã nói với anh ấy điều đó và M: Anh ấy đột nhiên cúi đầu xuống M: Đó không phải là điều tôi muốn. M: Anh ấy cúi đầu xuống và rơm rớm nước mắt M: "Không .. đó không phải là ý của tôi .." M: "Không .. thực ra .. bức ảnh đó không phải của tôi." Anh ta nói. D: À .. vậy à! M: Nó thực sự không phải. M: Nhưng không ai nói với anh ấy điều đó. M: Anh ấy đã gặp những người như vậy suốt. D: 'Tôi chỉ cần một cái.' đại loại như vậy M: Ừ đại loại vậy và M: Tôi thực sự cảm thấy có lỗi với anh ấy nhưng đồng thời, tôi nghĩ điều đó rất ích kỷ vì M: Anh ấy chỉ nghĩ về bản thân mình. M: Vì vậy, tôi bảo anh ấy hãy tự tin, rằng anh ấy có sức quyến rũ. Tất nhiên anh ấy không phải là mẫu người của tôi nhưng .. M: Dù sao đi nữa M: Sau khi anh ấy nói với tôi và thừa nhận, M: Tôi đã nói với anh ấy rằng 'Nếu anh nói như vậy, mọi thứ đều tốt.' M: Tôi hy vọng sẽ không có ai đó như tôi trong tương lai. M: Họ sẽ thất vọng và phát điên giống như tôi. M: Và chúng tôi đã đi theo con đường riêng sau khi tạm biệt, M: Chúng tôi đã nói chuyện trên những người đưa tin trước khi gặp nhau, phải không? M: Anh ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn dài ở đó.
03:11
M: Anh ấy nói M: 'Bạn đến rất xa và bên ngoài trời đang mưa. M: Tôi xin lỗi vì tôi đã làm cho bạn khó chịu. M: Và tôi rất biết ơn vì bạn đã nói với tôi vì trước đây chưa có ai làm như vậy. ' M: Anh ấy gửi cho tôi điều đó M: Điều đó khiến tôi cảm động M: 'Tôi đã trở thành một người có thể ảnh hưởng tích cực đến ai đó' M: Điều đó khiến tôi thỏa mãn M: Vì vậy, sau đó, anh ấy đã bỏ những bức ảnh giả xuống. M: Phải, anh ấy nói với tôi rằng D: Đó là một con cá da trơn thật * Yêu một con cá da trơn G: Đó là sau khi tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. G: Sau đó, bạn bắt đầu ra ngoài rất nhiều G: Tôi đã sử dụng tất cả các loại ứng dụng. G: Và có anh chàng dễ thương này. Anh ấy là mẫu người lý tưởng của tôi và tôi bắt đầu nói chuyện với anh ấy. G: Nhưng mỗi khi tôi hỏi anh ta ra, ông nói với G ốm tôi của một ai đó: Hoặc một cái gì đó đã xảy ra G: Ông giữ hủy một ngày trước khi chúng tôi quyết định gặp nhau. Vì vậy, tôi có thể nói rằng anh ấy đang bắt cá G: Và một ngày, tôi đã lên SNS và nhìn thấy ảnh của anh ấy. G: "Ồ có lẽ anh ấy là anh ấy thật" nên tôi hỏi G: "Chúng ta đã từng nói chuyện trước đây chưa?" và anh ấy nói không.
04:14
G: Vì vậy, tôi đã nói với anh ấy rằng ai đó đang sử dụng ảnh của anh ấy. G: Nhưng ngoài điều đó ra, anh ấy là mẫu người lý tưởng của tôi. G: 'Ah .. không phải là bạn..cũng được G: Bạn có muốn đi chơi một lúc nào đó không? " G: Tôi hỏi G: Vì vậy, chúng tôi đã lên kế hoạch gặp nhau và tôi thực sự đã gặp trực tiếp anh ấy G: Chúng tôi đã ở trên ssum một thời gian nhưng chúng tôi không nhấp vào .. K: Hoặc có thể đó thực sự là anh ấy ngay từ đầu K: Có thể be K: Bởi vì anh ấy đã phát hiện ra cuộc sống cá nhân của mình và SNS D: Có thể là * Làm thế nào để biết nếu ai đó đang đánh bắt G: bị hỏng pixel. G: Nếu bức ảnh trông giống như một bức ảnh chụp màn hình, G: Nhưng ngày nay .. điện thoại hoạt động tốt nên K: Ngay cả khi họ chụp ảnh của người khác, G: Ảnh không bị nứt. G: Sau ảnh chụp màn hình. K: Vâng. G: Hoặc yêu cầu thêm ảnh G: Và họ nói đó là tất cả những gì họ có? Bây giờ họ có thể lấy thêm một ít. G: Nhưng họ không có ảnh mới. Vì vậy, bạn hỏi họ đang làm gì bây giờ G: 'Tôi đang làm việc ngay bây giờ' G: Sau đó, bạn có thể hỏi những bức ảnh cho đó G: Và họ có thể gửi cho bạn một số bức ảnh . Bạn không yêu cầu một bức ảnh cơ thể hoặc một cái gì đó. G: Nếu họ không thể gửi cho bạn những thứ đó, rất có thể họ là một con cá da trơn.
05:17
K: Và họ có xu hướng nói nhiều hơn về những thứ được xếp hạng X. G: Ồ vâng vâng G: Và họ yêu cầu bạn cho họ xem những thứ K: Ừ yêu cầu tôi cho họ xem K: Yêu cầu cho bức ảnh riêng G: (Anh ấy vừa làm gì) (Cái gì?) G: Họ tránh gặp mặt trực tiếp hoặc Con mèo của họ đột nhiên bị ốm G: Bố mẹ chúng bị ốm G: Hoặc có chuyện gì đó xảy ra K: Đúng G: Tôi có thể hiểu nếu chỉ một lần nhưng nếu là hai lần trở lên, K: Ừ G: Bạn chỉ nghĩ rằng họ đang tránh Nó có chủ đích D PD: Các bạn là khách mời cuối cùng cho nội dung (Ngày quay cuối cùng cho các khách mời) G: Đó là một vinh dự G: Nên chuẩn bị cho mình đẹp hơn D: Cái gì? Bạn đã xinh rồi.

DOWNLOAD SUBTITLES: