(ENG SUB) 사진도용썰?? l Catfished?! l FOUR SHOW l 네가지쇼

(ENG SUB) 사진도용썰?? l Catfished?! l FOUR SHOW l 네가지쇼

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 126

Number of words: 363

Number of symbols: 4688

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
กันวู: เรากินข้าว Kimhoon: นั่นสินะ? Mooryong: ฉันไม่อยากกลับบ้าน * แมวเหมียว? G: เมื่อคุณอยู่ในกองทัพและในวันหยุดพักผ่อนทุกวินาทีมีค่า G: ฉันต้องการหาใครสักคนสำหรับการประชุมทุกประเภท G: ฉันเรียกดูอย่างหนักและผู้ชายแสนดีบางคนก็ส่งข้อความมาหาฉัน G: 'คุณอยากเจอตอนไปพักร้อนไหม?' เราได้พูดคุย. G: งั้นเรานัดกันเลย และในวันนั้น G: ฉันไปที่ที่เราตัดสินใจที่จะพบกับทุกคนที่ตื่นเต้น G: และเขาก็ไม่อยู่ที่นั่น G: ฉันชอบ 'เขามาสายหรือเปล่า?' และถามเขา และเขาก็บอกฉันว่าเขาอยู่ที่นั่นแล้ว K: ใช่ ... G: ไม่มีใครเลยนอกจากผู้ชายที่น่ารักคนนี้จากที่ไกล ๆ G: ปรากฎว่าเขาใช้รูปของคนอื่น G: เขาใช้รูปของคนอื่นเพราะเขากลัวและกลัว G: แต่เขาดูดีกว่ารูปที่เขาส่งมาให้ฉัน K: ดีกว่ารูปที่เขาส่งให้คุณ? G: Yeahyeahyeahyeah G: มันรู้สึกแปลก ๆ แต่ยัง ไงก็ตาม G: ดีสำหรับฉัน (เซอร์ไพรส์มาก) G: เขาหล่อฮ่า ๆ ดังนั้นเราจึงกินด้วยกัน K: ใช่ G: (ยิ้ม) G: เรากินข้าว K: นั่นสินะ? G: ฮ่า ๆ แดนยอล: นั่นเหรอ? G: (แวบเดียว) K: ฮ่า ๆ (นั่นไม่ใช่จุดจบของมัน)
01:06
G: หลังจากที่เรากินแล้วก็ .. (การแสดงออกทางมือ) G: เอ่อเอ่อ ~ K: อึ๊งอึ๊ง G: ฉันต้องพูดมั้ย? D: นั่นมันจริงๆเหรอ? (สอบสวนต่อไป) (ไม่สามารถเป็นได้) G: แล้วก็ * เมื่อคุณได้พบกับ catfisher M: ฉันเจอ catfisher ได้อย่างไร M: ฉันอยากเจอผู้ชายคนนี้ M: เขาอยู่ห่างจากที่ของฉัน 40 ~ 50 นาที แต่ฉันบอกเขาว่าฉันจะไป M: แต่เมื่อฉันอยู่ที่นั่นฉันคิดว่าเขาดูแตกต่างจากรูปถ่ายของเขามาก M: แต่วันนั้นฉันไม่อยากกลับบ้านมือเปล่า M: ฉันเลยถ่ายรูปเขาแล้วถามว่า 'นี่คุณจริงๆเหรอ?' M: และเขาก็ตอบว่าใช่ M: ฉันบอกเขาว่าฉันคิดว่ามันดูแตกต่างออกไป M: และเขาก็ไปว่า 'ฉันเอง ทำไมคุณถึงถามฉันอย่างนั้น? เขาเริ่มโกรธฉัน M: ฉันเลยบอกเขาว่า 'ฉันไม่คิดอย่างนั้นเลยและ M: ทำไมคุณถึงเจอคนอื่นโดยใช้รูปของคนอื่นเหมือนเป็นของคุณล่ะ? M: นี่ไม่น่าเชื่อเลย M: ฉันถ่ายรูปเธอได้แล้วมันจะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง M: ฉันคิดว่าคุณควรค้นหาเสน่ห์ของตัวเอง M: และจงใช้ชีวิตอย่างภาคภูมิใจในแบบที่คุณเป็น
02:08
M: ฉันบอกเขาอย่างนั้นและ M: เขาก้มหัวลงทันที M: นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ M: เขาก้มหัวลงและร้องไห้ออกมาทั้งหมด M: 'ไม่ .. นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันหมายถึง .. ' M: 'ไม่ .. จริงๆแล้ว .. รูปนั้นไม่ใช่ฉัน' เขาพูดว่า. D: อ๊ะ .. จริงเหรอ! M: มันไม่ได้จริงๆ ตอบ: แต่ไม่เคยมีใครบอกเขาเลย ตอบ: เขาเจอคนแบบนั้นมาตลอด D: 'ฉันต้องการแค่หนึ่ง' อะไรทำนองนั้น M: ใช่อะไรแบบนั้นและ M: ฉันรู้สึกเสียใจกับเขาจริงๆ แต่ในขณะเดียวกันฉันก็คิดว่ามันเห็นแก่ตัวมากเพราะ M: เขาแค่คิดถึงตัวเอง ตอบ: ฉันบอกให้เขามั่นใจว่าเขามีเสน่ห์ แน่นอนว่าเขาไม่ใช่คนประเภทของฉัน แต่ .. M: ยังไงก็ตาม M: หลังจากที่เขาบอกฉันและยอมรับ M: ฉันบอกเขาว่า 'ถ้านายพูดแบบนั้นก็ดีไปหมด' M: ฉันหวังว่าในอนาคตจะไม่มีคนแบบฉันนะ ตอบ: พวกเขาจะหงุดหงิดและบ้าเหมือนฉัน M: และเราก็แยกทางกันหลังจากกล่าวลา M: เรากำลังคุยกับผู้ส่งสารก่อนที่จะพบกันใช่มั้ย? M: เขาส่งข้อความยาวมาให้ฉันที่นั่น
03:11
M: เขาบอกว่า M: 'คุณมาไกลแล้วและฝนตกข้างนอก M: ฉันขอโทษที่ทำให้คุณไม่สบายใจ M: และฉันรู้สึกขอบคุณที่คุณบอกฉันเพราะไม่เคยมีใครทำมาก่อน ' M: เขาส่งสิ่งนั้นมาให้ฉัน M: นั่นเป็นสิ่งที่ประทับใจสำหรับฉัน M: 'ฉันกลายเป็นคนที่สามารถส่งผลกระทบต่อใครบางคนในเชิงบวกได้' M: นั่นเป็นที่พอใจสำหรับฉัน M: หลังจากนั้นเขาก็ลงรูปปลอม M: ใช่เขาบอกฉันว่า D: นั่นคือปลาดุกตัวจริง * ตกหลุมรักปลาดุก G: หลังจากที่ฉันทำหน้าที่ทางทหารเสร็จแล้ว G: หลังจากนั้นคุณก็เริ่มออกไปข้างนอกมากมาย G: ฉันใช้แอพทุกประเภท G: แล้วก็มีผู้ชายน่ารักคนนี้ เขาเป็นคนในอุดมคติของฉันและฉันก็เริ่มคุยกับเขา G: แต่ทุกครั้งที่ฉันถามเขาเขาบอกฉันว่ามีคนป่วย G: หรือมีบางอย่างเกิดขึ้น G: เขายกเลิกหนึ่งวันก่อนที่เราจะตัดสินใจพบกัน ดังนั้นฉันสามารถบอกได้ว่าเขากำลังจับปลา G: และวันหนึ่งฉันอยู่ใน SNS และเห็นรูปถ่ายของเขา G: 'โอ้บางทีเขาอาจจะเป็นเขาจริงๆ' ฉันก็เลยถาม G: 'เราเคยคุยกันมาก่อนไหม?' และเขาบอกว่าไม่
04:14
G: ฉันเลยบอกเขาว่ามีคนใช้รูปถ่ายของเขา G: แต่นอกเหนือจากนั้นเขาเป็นคนในอุดมคติของฉัน G: 'อื้ม .. ไม่ใช่คุณหรอก .. อืม G: คุณอยากออกไปข้างนอกบ้างไหม?' G: ฉันถาม G: ดังนั้นเราจึงวางแผนที่จะพบกันและฉันได้พบเขาด้วยตัวเองจริงๆ G: เราอยู่ใน ssum มาสักพักแล้ว แต่เราไม่ได้คลิก .. K: หรืออาจจะเป็นเขาตั้งแต่แรกเริ่ม K: มันได้ be K: เพราะเขาได้รู้เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขาและ SNS D: อาจจะเป็นได้ * จะบอกได้อย่างไรว่ามีใครบางคนจับปลา G: พิกเซลแตก G: ถ้าภาพดูเหมือนภาพหน้าจอ G: แต่ทุกวันนี้ .. โทรศัพท์มีฟังก์ชั่นที่ดีดังนั้น K: แม้ว่าพวกเขาจะถ่ายภาพของคนอื่น G: Pics ก็ไม่แตก G: หลังจากสกรีนช็อต K: ใช่ G: หรือขอรูปเพิ่ม G: และพวกเขาบอกว่านั่นคือทั้งหมดที่มี? พวกเขาสามารถใช้เวลามากกว่านี้ G: แต่พวกเขาไม่มีรูปถ่ายใหม่ คุณถามว่าตอนนี้พวกเขากำลังทำอะไรอยู่ G: 'ฉันกำลังทำงานอยู่' G: จากนั้นคุณสามารถขอรูปสำหรับ G: และพวกเขาจะส่งให้คุณ คุณไม่ได้ขอรูปร่างกายหรืออะไร G: ถ้าพวกเขาไม่สามารถส่งสิ่งเหล่านั้นมาให้คุณได้พวกมันก็น่าจะเป็นปลาดุก
05:17
K: และพวกเขามักจะพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่มีคะแนน X มากขึ้น G: โอ้ใช่ใช่ G: และพวกเขาขอให้คุณแสดงสิ่งต่างๆให้พวกเขา K: ใช่ขอให้ฉันแสดงมัน K: ขอรูปส่วนตัว G: (เขาทำอะไร) (อะไรนะ?) G: พวกเขาหลีกเลี่ยงที่จะพบกันหรือ แมวของพวกเขาป่วยกะทันหัน G: พ่อแม่ของพวกเขาป่วย G: หรือมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น K: ใช่ G: ฉันเข้าใจว่ามันแค่ครั้งเดียว แต่ถ้าเป็นสองครั้งขึ้นไป K: ใช่ G: คุณแค่คิดว่าพวกเขากำลังหลีก โดยเจตนา D PD: พวกคุณเป็นแขกรับเชิญคนสุดท้ายของเนื้อหา (วันสุดท้ายของแขกรับเชิญ) G: เป็นเกียรติ G: ควรเตรียมตัวให้สวยกว่านี้ D: อะไรนะ? คุณสวยอยู่แล้ว

DOWNLOAD SUBTITLES: