[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.1 [4/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.1 [4/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 163

Number of words: 1156

Number of symbols: 4024

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Kiwi. Mày đến đây làm gì? Ăn nói với chủ nhà tử tế chút đi. Mày đang được tính là đột nhập trái phép đấy. Theo pháp luật ngôi nhà này giờ là của tao. Tao hỏi mày thật nhé. Mày làm kiểu gì mà bố chịu để lại căn nhà này cho mày vậy? Cũng có làm gì đâu. Chỉ là một ông già hấp hối bị con bỏ rơi. Ai đối tốt ông ấy đều mềm lòng thôi. Tao xin gì ổng cũng cho hết. Kể cả ngôi nhà xinh đẹp này. Nhưng tại sao mày lại muốn căn nhà này kia chứ? Mày đã có một nửa cổ phần trong khách sạn rồi còn gì. Tao mua lại được không? Mày muốn bao nhiêu tiền thì cứ nói. Đã nói là không cần tiền rồi mà. Tao thấy vui mà. Khi được nhìn thấy mày muốn có gì đó mà không giành được dễ dàng. Hả hê lắm. Kiwi. Tao biết mày không ưa tao. Nhưng căn nhà này thực sự quan trọng với tao. Tao xin đó. Mày muốn tao làm gì tao đều làm được cả.
02:01
Này. Mấy chiêu cũ mày dùng với đám con gái khác không dùng được với tao đâu. Mày nghĩ mày là ai chứ? Mày nghĩ bản thân giỏi lắm sao? Thì nếu không đủ giỏi thì đã không lừa được ông bố ngu ngốc của mày lấy cổ phần khách sạn đâu. Nói nhiều là thấy phiền. Cứ nói xem tao phải làm gì đi. Ai đây? Trông xinh xắn nhỉ. Tên Eve. Nhà thiết kế thời trang thượng lưu của thương hiệu All About Eve. Con gái của nhà xuất khẩu quần áo khắp thế giới. Đẹp, mặt mũi cũng xinh, gia đình cũng tốt. Hoàn hảo không tì vết. Rồi sao? Không thích cô ta hả? Ghen tị hử? Tao không có ghen tị. Chỉ thấy ngứa mắt thôi. Người gì mà giả tạo. Ôi trời. Làm như mày thì không giả tạo ấy? Tao hỏi thật nhé. Những gì tao đang thấy, có chỗ nào là hàng thật không vậy? Mày chưa từng thấy mừng cho hạnh phúc của người khác nhỉ. Làm người tốt chả có gì thú vị đâu. Rồi sao? Liên quan gì đến tao? Tao muốn mày xử nó như những gì mày đã từng làm với những cô gái khác. Mày muốn tao làm gì hả? Nói rõ ra xem nào.
03:30
Mày cứ đi làm cho nó chia tay với bồ Khiến mọi người biết rằng nó không hoàn hảo như vẫn thấy. Rồi phá hủy cái hình tượng tiểu thư cao quý của nó đi. Ra làm vì trai. Ra làm muốn tranh chồng người. Nên mới muốn tao dụ dỗ cô ta. Trời Kiwi. Không phải quá nhàm chán sao? Tiền mày cũng có đầy mà. Sao còn muốn đi cướp bạn trai người khác? Không phải tao muốn tranh anh ta vì yêu thương hay gì đâu. Nhưng người đàn ông này là người phù hợp với tao nhất. Chắc mày không hiểu đâu. Làm người phụ nữ trong cái xã hội này dù mày có giỏi, có giàu đến đâu nhưng nếu mày không có nửa kia mày sẽ bị coi là bất thường. Mày phải có chồng mày phải kết hôn thì mới được công nhận. Rồi sao? Cuối cùng mày cũng chỉ làm nền cho đàn ông thôi. Tao sẽ không bao giờ trở nên như thế đâu. Bởi vì tao sẽ là người nắm quyền. Và tao sẽ để đàn ông đứng sau làm phụ kiện cho tao. Và người đàn ông này người hoàn hảo để trở thành phông nền phù hợp nhất với tao. Người như mày sao Kiwi? Rồi sao? Nếu tao làm được vụ này tao sẽ lấy lại được căn nhà, đúng không?
04:49
Đúng. Tao sẽ trả cho mày miễn phí luôn. Cho mày được chìm đắm trong những hồi ức tuổi thơ xinh đẹp, ngọt ngào với mẹ mày. Và ngoài ngôi nhà mày có thể còn được thưởng thêm nữa đấy. Được thôi. Cứ thế nhé. Tao sẽ khiến họ chia tay. Mày có được chồng người ta. Còn tao lấy lại được căn nhà này. Còn về quà tặng kèm… Tao cũng không cần lắm. Để đến khi hết lựa chọn vậy. Trời ạ. Lần sau nhớ đặt điều kiện thách thức hơn đi. Đừng chỉ nói mồm không. Tao sẽ chờ xem. Thanh tra ơi. Còn cần hỏi tôi gì nữa không? Bây giờ thì không còn gì nữa. Nhưng tôi xin phép lấy dấu vân tay của anh nhé. Lấy dấu vân tay? Tôi trở thành nghi phạm rồi sao? Chưa đâu. Đây chỉ là quy trình điều tra thôi. Nếu anh Tim không làm gì sai thì không phải sợ. Xin phép, thưa thanh tra. Có người nhìn thấy cô Miriam ở hiện trường vụ án trước khi không liên lạc được nữa. Người đó đang đợi dưới lầu. Vậy tôi xin phép. Nếu cần thêm thông tin tôi sẽ lại liên lạc với anh. Chắc còn nhiều chuyện mà tôi muốn biết lắm. Vậy thì nhờ thanh tra nhé. Không phải lo.
07:02
Nếu xảy ra chyện gì tôi nhất định sẽ tìm ra người phải chịu trách nhiệm chuyện này. Đây là anh Puangsuang. Anh ấy nói mình đã nhìn thấy Miriam trước khi cô ấy mất tích. Vâng. Khi tôi đang định về thì camera trước xe tôi có ghi lại được hình ảnh. Có vẻ cô ấy đang cãi vã với bạn trai mình. Bạn trai ư? Đúng vậy. Họ cãi nhau gay gắt lắm. Sau đó thậm chí còn động tay động chân nữa. Ban đầu tôi không để ý gì. Nhưng bạn tôi gọi tới bảo rằng có người mất tích. Nên mới nhớ tới chuyện này. Tôi có thể xem hình ảnh từ camera trước xe anh được không? Được chứ. Cái này. Vụ này, tao nghĩ có người nói dối. Mim sẽ khiến mọi người thấy rằng Tim là loại đàn ông đáng ghê tởm đến nhường nào. Đạo diễn Tichakorn Phukhaotong Sao anh bảo là nói chuyện tử tế với Miriam mà? Thế này tôi không nghĩ là "nói chuyện tử tế" đâu. Dù tôi có khốn nạn nhưng tôi không khốn nạn tới mức làm hại phụ nữ đâu. Anh Tim mà tụi mình gặp ở đám tang ấy chả giống như cậu kể chút nào. Trước đây quản lý quán rượu nhưng bây giờ quản lý khách sạn không có giống nhau đâu. Không thể áp dụng những quy tắc cũ ở đây được đâu. Người khiến mày hạnh phúc sao phải cắt đứt tuyệt tình chứ? Nếu không nhờ có tao
09:05
chắc mày cũng không biết "khẩu vị" của bản thân đâu nhỉ. Nếu tôi muốn cậu trở thành người giao hàng riêng thì sao?

DOWNLOAD SUBTITLES: