(SUB) 게이커플 프랭크! 남자친구한테 계속 키스 하기!! / I can't stop to kiss you!! / prank / Korean gay couple

(SUB) 게이커플 프랭크! 남자친구한테 계속 키스 하기!! / I can't stop to kiss you!! / prank / Korean gay couple

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 108

Number of words: 210

Number of symbols: 2250

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:00
สวัสดีทุกคน! มันคือจุงกู! เหตุผลที่ฉันเปิดกล้องวันนี้คือ ฉันจะเล่นตลกกับดงกูหลังจากนั้นไม่นาน! มีคำขอมากมาย ให้เล่นแผลง ๆ ว่าดงกูจะตอบสนองอย่างไร ถ้าฉันยังจูบเขาต่อไปโดยไม่มีเหตุผล วันนี้ในที่สุด !! ฉันจะเล่นตลกกับดงกู !! ดงกูทำงานข้างนอกและฉันอยู่บ้านตอนนี้ ฉันจะพยายามจูบกับเขาต่อไป ตั้งแต่เขามาจากที่ทำงาน ฉันจะทำให้เขายุ่งยากด้วยการจูบที่ไม่มีที่สิ้นสุด จากนั้นมาดูปฏิกิริยาของเขา (จะออกไปข้างนอกกับเขาหลังจากที่เขาทำงานเสร็จ) D : ทำไม? D: นี่คือเกมตุ่นเหรอ? D: มีปัญหาอะไร? ไปให้พ้น!!! ญ: แค่ขับ !! D: สแตนด์บายสำหรับการจราจร J: ฉันหยุดรักคุณไม่ได้ J: มันเป็นปฏิกิริยาธรรมชาติเพราะฉันรักคุณ J: ปากของฉันพยายามจะจูบคุณ D: คุณไม่ได้จูบแบบนั้นปกติ D: ทำไมคุณถึงหันมา ในกล้อง? J: V-log D: ตอนนี้มืดแล้วที่นี่ D: ดูสิ มันสว่างเกินไป J: คุณรู้อะไรเกี่ยวกับ v-log? D: ฉันรู้แล้วตอนนี้ D: เราทำวิดีโอ v-log หลายเรื่องแล้ว J: คุณไม่รู้วิธีตัดต่อวิดีโอ J: คุณรู้เกี่ยวกับ youtube หรือไม่?
01:40
D: ฉันบอกว่าฉันรู้ J: คุณน่ารักมากดงกู J: ฉันควรให้รางวัลคุณ D: ดีดีเด็กดี D: ขอบคุณ D: วันนี้คุณแปลกมาก D: เกิดอะไรขึ้นกับคุณ เหรอ? J: ฉันรักคุณเสมอ J: ทำไมพูดแบบนั้นล่ะ? J: ฉันเศร้ามาก J: แค่ยอมรับโชคชะตาของคุณ D: หมายความว่า J: คุณบ้าเหรอ? J: ทำไมน้องถึงตอบสนองแบบนั้น? D: คุณกำลังทำอะไรอยู่? J: อะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้? D: คุณ !!! Kiss time ~ Perfect พยายามหาจังหวะจูบ Defense ประสบความสำเร็จ Spear vs shield Fake J: ทำอะไรอยู่? รู้สึกกระอักกระอ่วน J: ฉันแค่เกาหัว D: มันเป็นของปลอม เดี๋ยวนี้! เกือบจะเหมือนแวมไพร์ J: คุณรู้สึกยังไงกับมัน? คุณชอบจูบของฉันไหม? J: ฉันจะทำมันจูบในชีวิตประจำวันอื่น ๆ เล่นตลก Dong-gu ของ J โจมตี: มานี่เราควรดู J ภาพยนตร์: เรากำลังจะไปนอนในขณะที่ดูหนัง D: ผมหิวมาก D: ฉันต้องการไก่ Kyochon
04:49
Nope , รับน้ำหนัก D: ฉันจะอยู่ที่นี่จนกว่าผมของฉันจะแห้ง มาส์กชีท หมาดเกินไป อย่ายอมแพ้ มันชื้นมาก คุณโง่เหรอ? หัวเราะ? อย่างระมัดระวัง D: เขาพยายามทำอะไรบางอย่างที่ฉันคิดว่า D: บางทีฉันน่าจะถูกโกง D: แบบนี้เหรอ? J: ทำไม่ได้มากกว่านี้ รู้สึกเหมือนตัวเองโง่ งม D: คราวนี้ธีมคืออะไร? J: ฉันแค่ทำในสิ่งที่ฉันต้องการสร้าง ความพึงพอใจให้ตัวเองสนใจ D: ปฏิกิริยาเมื่อฉันจูบเขาแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ? D: คุณต้องการปฏิกิริยาอะไร? D: ฉันจะทำอย่างไรเพื่อให้เกิดปฏิกิริยา? D: ผู้ชายที่น่ารัก? ผู้ชายหวาน? พยายามที่จะเป็นเหมือนผู้ชายที่น่ารัก เปลี่ยนเป็น ผู้ชายที่น่ารัก อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่อีกต่อไป ไม่ ชัดเจน อีกต่อไป ยังไม่จบ เร็ว ๆ นี้จะเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ J: ฉันกัดลิ้นตัวเอง D: มันเป็นเลือด D: ตอนนี้ เลือด เยอะ เลือดขณะเล่นตลก วิดีโอ J: ฉันไม่จูบคุณต่อจากนี้ ไม่จูบอีกแล้ว D: เป็นเพราะฉันแปลกใจ J: ฉันจะไม่จูบคุณอีกต่อไป ฉันตระหนักถึงอันตรายของการจูบ

DOWNLOAD SUBTITLES: