[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.3 [1/4]

[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.3 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 137

Number of words: 1053

Number of symbols: 3580

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Các nhân vật, hành động, nghề nghiệp và sự kiện trong bộ phim này chỉ là hư cấu và được tạo ra nhằm mục đích giải trí. Vietsub bởi Hôm nay xanh trời mây thoáng bay và BeeXis Vietsub bởi Hôm nay xanh trời mây thoáng bay và BeeXis Không nhằm mục đích xúi giục hay ủng hộ bất cứ hành vi nào có trong phim. Khán giả nên cân nhắc trước khi xem. Tao phải làm sao bây giờ? Chúng nó đang đốt nhà một ai đó. Đốt cái gì cơ? Cái nhà ăn chặn đất rừng của Tawi. Vãi! Sao mày bảo không có ai ở trong nhà cơ mà. Khi tao tới cứu nó, nó còn đang vẽ cái quỷ gì mà tao còn không biết nữa. Này, ổn không đấy? Dậy đi! Này! Tin tức mới nhất về vụ cháy ở nhà của Tawi, cậu có biết không? Tôi không nghĩ đó chỉ là vụ cháy bình thường đâu. Tôi nghĩ họ muốn vạch trần việc Tawi ăn chặn đất rừng. Rồi sao, mày vừa thua cuộc đua mà mày đòi thách tao đấy. Tao mà không nhường thì mày làm gì thắng nổi Thì là do mày tự đi sau tao mà. Cứ thừa nhận là mày thua đi. Tao thua rồi. Thì sao? Thì như này. Mày muốn thế đúng không? Thằng Black! Cứ cẩn thận đấy. A White. Con về rồi đấy à. Lại đây. Cái gì mà nhiều vậy ba?
04:48
Hãy ăn mừng chút nào. Vì con đã qua được bài kiểm tra viết. Ba biết rồi à? Nhưng sáng mai mới có kết quả mà? Bạn ba đã gọi và báo tin cho ba. Ngồi xuống đi và đưa ba cái cốc nữa. Ngồi đi. Cốc nữa. Tay con sao vậy? Bị đứt tay chút thôi ạ. Có đau lắm không? Không sao ạ. Vậy thì tốt. Nào Nâng ly Con đã làm rất tốt rồi. Không cần lo về vụ phỏng vấn nữa. Con đã có sẵn tố chất rồi Nếu con không gây ra rắc rối gì sẽ ổn cả thôi. Và có một điều quan trọng con nên ghi nhớ kĩ. Ba biết là con được giáo dục bởi môi trường nước ngoài. Con có được tầm nhìn xa, rất đáng ngưỡng mộ. Nhưng con nên nhớ rằng con đang ở Thái. Con nên cố gắng hiểu về khái niệm "tiền bối". Các tiền bối đánh giá cao những người trẻ tuổi, không ngại nói ra ý kiến riêng của bản thân. Nhưng đôi khi con không thể nói ra tất cả những gì con nghĩ được. Con nên khiêm tốn và tôn trọng bề trên. Như vậy mới chiến thắng được trái tim của những người đi trước.
06:36
Hiểu chưa? Vâng. Con đã làm bài kiểm tra để trở thành một nhà ngoại giao. Nghĩa vụ chính của con là phải chăm lo cho đất nước. Trước tiên là phải xem xét lợi ích của đất nước đã. Còn ý kiến cá nhân thì nên giữ trong lòng thôi. Con sẽ phải tìm được câu trả lời làm vừa lòng cả hai bên. Vâng. Ba rất tự hào về con. Không lâu nữa con sẽ trở thành một nhà ngoại giao giỏi. Ba mong là vậy. Còn chờ gì nữa? Dùng bữa thôi. Đây đều là những món con thích. Dịch sang bên trái đi. Một chút nữa. Hạ thấp xuống. Thế này được chưa? Được rồi. Cả ngày nay như người mất hồn á Đang nghĩ gì thế? Namo. Cậu có nghĩ rằng sẽ có một ngày cậu đứng trước mặt tớ nói rằng cậu muốn bỏ graffiti vì nó không tốt? Cậu có nghĩ rằng cậu sẽ làm những điều như thế không? Điên hả? Không đời nào. Đúng không? Sao lại nghĩ như thế? Không có gì cả. Chỉ là tớ cảm giác Black đang thay đổi. Cũng không biết giải thích như thế nào nữa Chẳng giống nó tẹo nào. Tớ không hiểu Black rõ đến thế đâu.
08:59
Nhưng tớ nghĩ hai đứa nên nói chuyện. Người như nó chẳng chịu nói chuyện đâu. Nếu nói chuyện không phải cách giải quyết, Hãy cố tìm những cách khác để khiến Black bày tỏ ra những suy nghĩ của mình. Sean. Chào, Namo. Ờ, chào Namo, cậu hiểu rõ về nghệ thuật đường phố. Vậy có biết nghệ sĩ nào tên UNAR không? Tất nhiên rồi Cậu ấy là ai? Nổi tiếng không? Rất nổi tiếng. Các tác phẩm của cậu ấy đều về phê bình xã hội. Những tác phẩm nổi tiếng đều đã bị những kẻ hợm hĩnh xóa sạch hết. Cậu quen cậu ấy không? Tớ biết đến cậu ấy thôi nhưng không biết là ai. Ý cậu là sao? Vấn đề là UNAR nổi tiếng nhưng cậu ấy ẩn danh. Không ai biết cậu ấy thực sự là ai. Tài khoản IG của cậu ấy cũng chỉ đăng những tác phẩm của cậu ấy thôi. Có người đang cố hack vào các nền tảng mạng xã hội của cậu ấy nhưng cuối cùng nó chỉ là tài khoản của một số người nước ngoài đã qua đời. Tớ nghĩ đấy là tài khoản giả. Sao thế? Cậu muốn xem tác phẩm của cậu ấy à? Không cần đâu. Được rồi
10:23
Cảm ơn nhá Sean. Nói chuyện với tao. Nhớ ngày mà mình đốt nhà Tawi không? Có một người bị mắc kẹt ở trong và tao đã giúp cậu ấy. Tao đã theo dõi cậu ấy, là nghệ sĩ này. Tác phẩm của cậu ấy là về châm biếm xã hội. Tao không nghĩ là cậu ấy làm việc cho Tawi. Vậy tại sao nó lại ở trong nhà Tawi? Có thể cậu ấy cũng không thể chịu đựng được nữa, giống bọn mình vậy. Vậy nên cậu ấy vẽ cái này để chỉ trích Tawi. Tao muốn cậu ấy hợp tác với chúng ta. Đừng tự rước họa vào thân. Nếu cậu ta muốn bộc lộ bản thân, chẳng việc gì phải giấu diếm danh tính như thế. Không phải ai cũng sẵn sàng gây gổ. Black, mày đấu với Yok đi Tốt thôi. Lâu lắm tao cũng chưa đánh nhau với nó. Khoan đã. Tao sẽ đấu với nó. Tới đi

DOWNLOAD SUBTITLES: