[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.3 [4/4]

[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.3 [4/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 96

Number of words: 679

Number of symbols: 2240

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub bởi Hôm nay xanh trời mây thoáng bay và BeeXis Mày ngủ chung phòng với thằng Sean đi. Sao em phải ở đây chứ? Ủa mắc gì không? Chỗ nó còn dư chỗ cho mày. Đừng có nhiều chuyện. Sao thế anh? Black nó sẽ ở chung phòng với mày. Tại sao chứ? Nó gặp chút chuyện. Nên tháng tới nó sẽ ở đây. Mày gặp chuyện gì vậy? Không sao đâu ạ. Em nằm đại ở đâu cũng được mà. Tao là chủ cái ga-ra này. Tao có quyền kêu mày ngủ ở đâu. Nhưng mà em làm ở đây. Còn nó có làm gì đâu? Bớt nói đi Sean. Đồ mày nè. Không, không cần mà. Cứ vô giùm cái. Em ngủ chỗ khác được hơn mà. Nhập gia tùy tục đi. Đi vô mau. Sao? Mày sợ tao hả? Mắc gì tao phải sợ mày? Tao ngủ đâu đây? Đó, dưới sàn nhà đó. Ổ chó của mày đó. Đừng có mơ mà mày sẽ được ở đây yên ổn. Mắc gì? Chứ mày định làm gì tao? Tao thì làm gì được mày hả Black? Mắc gì mày quăng cặp tao xuống đó hả? Thì đây là giường tao, còn đó là giường mày mà.
02:21
Chứ đòi gì nữa? Dọn cái đống đồ của mày đi. Lát tao ngủ ở đó. Nếu muốn nằm đây, thì mày tự dọn đi chứ. Nhà vệ sinh ở đâu? Dưới tầng. Tao còn chưa xong mà. Tao đâu có hỏi. Chứ mày gõ làm gì hả? Cần khăn tắm không? Đưa đây Không cảm ơn hả? Tao còn giúp mày cởi áo đó nha. Cứ kể công như con nít miết vậy hả? Vậy thì khỏi có khăn tắm đi nha. Sean, đưa tao coi. Sean. Sean. Bỏ ra coi. Mày cứ nhây cái chó gì vậy hả? Ai mà biết mày dễ ngã vậy đâu chứ? Bình thường tao vẫn đá mà mày vẫn đứng vững đó thây? Nhanh lên coi. Tao phải về giường nữa. Thì mày về đi. Lỡ mày ồn ào rồi làm tao tỉnh thì sao? Tao mà lỡ tỉnh thì khó ngủ lại lắm. Nhanh giùm cái. Mày cũng chăm đọc sách phết. Sao hả? Mấy thằng như tao không được đọc sách hay gì? Không phải. Chỉ là hơi bất ngờ thôi. Tao phải thật chăm chỉ mới được. Càng đọc nhiều, tao mới càng hiểu nhiều. Để tao không như kiểu mày phán xét mẹ mày Đừng có nhắc đến bà ấy Bà ấy đã không còn gì trong cuộc đời tao rồi. Dù sao thì mày cũng có xuất phát điểm tốt hơn tao nhiều. Từ lúc được sinh ra, mày đã hơn cả khối đứa rồi.
06:29
Đặc biệt là ở mấy nơi bẩn thỉu như này, cái đứa không gì trong tay như tao đây càng phải nỗ lực nhiều hơn. (Sean đã xác nhận điều mình đang nghĩ) (Cuộc thi công bằng chỉ có thể diễn ra nếu luật chơi cũng công bằng) (Nếu luật chơi không công bằng thì sao?) (Phá luật thì có được tính là điều nên làm không?) [Chính trị, Quyền lực, Sự hiểu biết] Nè! Làm gì đó? Tính cướp đồ ăn tao hay gì? Đói rã ruột tới nơi rồi. Cả ngày nay tao đã ăn gì đâu chứ. Mày nghĩ là mày chỉ làm có nhiêu đây chuyện thôi hả? Lại đây coi. Tao phải giữ như vậy để biết khi nào mày định chuồn đi. Như vậy tao không ngủ được. Đó là chuyện của mày, liên quan gì đến tao. Đạo diễn Anucha Boonyawatana Hơi cay kìa. Coi chừng đó. Họ đâu thèm quan tâm là nó đúng hay sai đâu. Mày sẽ bị bắn nếu tỏ ra bản thân là đứa dễ xơi. Trong nhiệm vụ tiếp theo, tụi bây muốn nhấn mạnh vấn đề gì trong xã hội hả? Tao chỉ muốn biết là mày có thể xử ông Tawi mạnh tay hơn lần trước không thôi. Được.
09:46
Chống mắt lên mà xem đi nha.

DOWNLOAD SUBTITLES: