2 Days & 1 Night Season 4 EP.89 | KBS WORLD TV 210905

2 Days & 1 Night Season 4 EP.89 | KBS WORLD TV 210905

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 2268

Number of words: 7820

Number of symbols: 53897

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:02
(ใบไม้เขียวชอุ่มไปทั่ว) (ในวันอากาศร้อนเดือนสิงหาคม ปลายร้อน) (มีทริปอะไรรอพวกเขาอยู่) ว้าว นี่ต้นอะไรน่ะ ใช่ต้นไผ่ใช่ไหม เมตาซีคัวญาไง นั่นคือชื่อต้นไม้เหรอ - ใช่ / - จริงเหรอ - เมตาอะไรนะ / - เมตาซีคัวญา - นี่คือป่าเมตาซีคัวญาเหรอ / - ใช่ (นี่คือป่าเมตาซีคัวญา) เมตาซอสอะไรนะ - อะไรนะ / - ต้นไม้นี้มีชื่อว่า... ต้องฟังอีกกี่ครั้งเนี่ย ตอนนั้นไม่ได้อยู่กับเราเหรอ เมตาซีคัวญา จงมิน ไปดูในทีวีนะ เขาจะมีคำบรรยายให้ด้วย (จงมิน ตั้งใจดูให้ดีนะ) (ฉันไม่ใช่ต้นไผ่) (ฉันสูงเสียดฟ้า) (ฉันปล่อยกลิ่นไฟทอนไซด์ที่เบาบางออกมา) (ฉันคือต้นเมตาซีคัวญา) - สวัสดีครับ / - สวัสดีครับ - สวัสดีครับ / - สวัสดีครับ พวกคุณดูดีขึ้นหลังจากที่ได้พักยาวนะคะ ผ่านมาเดือนหนึ่งแล้ว ผมคิดถึงทุกคนครับ ไม่ได้เจอกันสักพัก และพี่เขาก็อวบขึ้นนะครับ ยากที่จะเชื่อนะครับ น้ำหนักเขาขึ้นหกกิโลกรัมเลย
01:15
พี่อยากเพิ่มกล้ามเหรอ ทำไมน้ำหนักขึ้นล่ะ ไม่รู้เหมือนกัน - พี่จะไม่ถอดเสื้อโชว์แล้วใช่ไหม / - ไม่แล้ว - น่าเสียดาย / - นั่นเป็นครั้งสุดท้าย (ไม่ถอดเสื้อโชว์แล้ว) ที่หมายของวันนี้ คือที่ที่จะได้เพลิดเพลินกับทะเล และป่าเขียวชอุ่ม ยองด็อก จังหวัดคยองซังเหนือค่ะ ยองด็อก! (ยองด็อก) ยองด็อก! ดินดิน ปรบมือหน่อย ยองด็อก! - เร็วเข้า / - ผมกับพี่จงมินสงสัยครับ - ทำไมเหรอ / - เรามาที่นี่เพราะพี่ซอนโฮ - ทำไม / - อะไร (มีอะไรเกี่ยวกับซอนโฮ) เรากำลังถ่ายช่วงเปิดรายการที่ยอนด็อกใช่ไหม ที่นี่ใกล้โพฮัง เขาต้องถ่ายละครที่โพฮัง ผมก็สงสัยเหมือนกัน แล้วผมก็มั่นใจ ตอนเห็นเท้าพี่เขาเวลาลงจากรถ (เท้าเขาทำไมเหรอ) - ใช่ ดูสิ! / - ว้าว (ดูสบายมากเลย) เหมือนเขาเพิ่งเดินออกจากโรงแรม เหมือนเป็นคนที่นี่ นี่มาจากโพฮังเหรอ - แน่นอน / - ครับ ใช่แล้ว ผมกับพี่จงมินเลย... ว้าว นี่มัน... ไม่เคยเห็นเขาสดใสแบบนี้มาก่อนเลย ว่าแล้วเชียว
02:22
(นี่ยังเช้าอยู่ แต่เขาก็ดูสดใสแล้ว) ขับรถชั่วโมงเดียวก็เหมือนเดินทางไปทำงาน คุณแคร์แต่คิมซอนโฮเหรอ แล้วพวกเราล่ะ (เรามาไกลขนาดนี้เพื่อซอนโฮเหรอ) (ก็ไม่จริงสักทีเดียว แต่ว่า...) (ช่วยให้ความรักละครของเขาด้วย) พวกคุณมีเคล็ดลับ หรือภูมิปัญญา ในการคลายร้อนในหน้าร้อนไหมคะ มีอะไรบ้าง สมัยก่อน พวกผู้ใหญ่ไม่มีเครื่องปรับอากาศใช้ - มีแค่พัด / - ใช่ พี่ผ่านฤดูร้อนมาได้ยังไง - พี่คงต้องพัดให้ตัวเองแน่ / - คือว่า... ฉันออกกำลังกายหนักกว่าเดิมนะ - ทำให้ตัวเองร้อนขึ้นเหรอ / - สู้ร้อนด้วยร้อน พี่ออกกำลังกายยังไง เข้ายิมอย่างเดียวเหรอ - ช่วงนี้ฉันออกไปเดินเล่น / - หรือ... หรือไปสนามกอล์ฟในร่ม มีวิธีออกกำลังกายหลากหลายวิธี พี่ออกกำลังกายเหมือนคนแก่เลย ไม่คิดว่าพี่จะบอกว่าออกไปเดินเล่น ปกติแล้วก็... เขาออกกำลังกายเหมือนแม่ผมเลย ทั้งคู่ไปเดินเล่น และไปเล่นกอล์ฟในร่ม สำหรับผม ผมใช้วิธีดื่มน้ำ พยายามกินอะไรที่เย็นชื่นใจ บะหมี่เย็นถ้่วก็ดีสำหรับหน้าร้อน - เย็นสดชื่นดี / - ว้าว - ฟังดูน่ากินมาก / - สุดยอดไปเลย - ใช่ / - พี่ใส่อะไร เกลือหรือน้ำตาล ใช่ มาคุยเรื่องนี้กัน
03:28
(เปิดโหวตทันที เกลือปะทะน้ำตาล) - นี่มัน... / - ปกติแล้วใส่เกลือหรือน้ำตาล - ฉันใส่เกลือ / - แน่นอนว่าต้องเป็นเกลือ - ไม่ว่ายังไงก็ต้องใส่เกลือ / - ต้องใส่เกลือ - ผมใส่น้ำตาล / - ผมก็ใส่น้ำตาล - ผมก็ใส่น้ำตาล / - จริงเหรอ มีแต่คนรุ่นเอ็มซีที่ใส่น้ำตาล - อ้อ / - ใช่ (เดี๋ยวนะ!) (รุ่นเอ็มซีคืออะไร) (รุ่นเอ็มคือคนที่เกิดหลังปี 1980) (รุ่นซีคือคนที่เกิดก่อนปี 2000) (หรืออีกนัย นี่คือรุ่น "คนหนุ่มสาว") (พี่ๆ จากรุ่นเอ็กซ์วายก็เลยงง) ไม่ใช่ยังงั้น ผมจะยกตัวอย่างให้นะ ถ้าโรยเกลือบนแตงโม มันจะหวานขึ้น หลักการเดียวกันเลย - ทำไมถึงต้องเอาเกลือโรยแตงโม / - ใช่ มันจะหวานขึ้น หลักการเดียวกันเลย - ทำไมต้องเอาเกลือโรยแตงโม / - ใช่ - ไม่รู้เหรอ / - หลายคนทำแบบนั้น (นี่ อย่าแกงกันเลย) - เขาทำกันจริงๆ / - นายไม่รู้เรื่องนี้ - เขาไม่รู้ / - ใช่ มีคนโรยเกลือบนแตงโมเหรอ - จิ้มเกลือเหรอ / - จริงอะ - ถ้าโรยเกลือ / - มีคนเอาไปจิ้มเกลือ เพื่อเพิ่มความหวาน - ทำให้แตงโมหวานขึ้น / - ใช่ เราไม่รู้เพราะเราเพราะเราเป็นคนรุ่นเอ็มซี เด็กอายุน้อยกว่านายยังรู้เลย - ผมเด็กไปที่จะรู้เรื่องแบบนั้น / - จริงเหรอ นี่ เอ็มซีแปลว่า "โง่" ในภาษาเกาหลีเหรอ "โง่" - "โง่" / - "โง่" - มีแค่นายสองคนที่โง่/ - ไม่เอาน่า (มีแค่สองคนที่โง่) พวกคุณพูดถึงเรื่องอาหารกัน แต่ยังมีอีกวิธีทีจะช่วย คลายความเหนื่อยซึ่งไม่ใช่การกินอาหารค่ะ
04:32
- เล่นน้ำเหรอครับ / - นั่นคือดนตรีค่ะ ดนตรี ฉันอยากอยู่ห่างจากความร้อน เพลงสำหรับหน้าร้อนเหรอ (ออกนอกเฟรม) โอเค กลับบ้านไปได้เลย (ดินดินอยู่ในภวังค์ และเซยูนหันหนี) (กลับเข้าเฟรม) ตอนพิเศษที่เราเตรียมมาในวันนี้คือ เทศกาลดนตรีฤดูร้อน - เพลงฤดูร้อน / - เทศกาลดนตรีฤดูร้อน (ว้าว!) (นี่คือเทศกาลดนตรีฤดูร้อน!) (ฟังเพลงเหล่านี้เพื่อไล่ความร้อน) (ที่สุดของคอลเลกชั่นเพลงฤดูร้อน) (พร้อมที่จะสนุกกันรึยัง?) (มาเริ่มเทศกาลดนตรีฤดูร้อนกันเลย!) - เพลงฤดูร้อนมีเพลงอะไรบ้าง / - จริงเหรอ พูดตามตรง เพลงของซีอีโอผมนั้นดีที่สุด - "In Summer". / - ว้าว - "In Summer". / - ก็จริงนะ ใช่ ("In Summer" โดย Deux) (เพลงฮิตยุค 90 ที่ทำให้เกิดรีเมกหลายเวอร์ชั่น) (เพลงที่ทุกคนต้องฟังในหน้าร้อน) (เพลงฤดูร้อนในตำนาน) แต่คนรุ่นฉันฟัง เพลงของ COOL ทุกหน้าร้อนเลยนะ (พวกเขาเริ่มร้องเพลงทันที) (เต้นตาม) (ท่าเต้นที่เหมือนเป๊ะ) - เขารู้ท่าเต้นด้วย / - อะไรเนี่ย
05:41
- เขารู้ท่าเต้นด้วย / - ว่าแต่ พี่จองฮุนคงฝึกท่าเต้นมาจากบ้านแน่ๆ เพลงพวกนี้ฮิตตอนเรายังเด็ก - ของผมต้อง "City Escape" ของ Clon / - โอ้ - เพลงดีมาก / - เพอร์เฟคสำหรับรายการนี้เลย ("City Escape" โดย Clon) (ทีมเวิร์คที่เพอร์เฟค) -หนีจากเมืองนี้กัน/ -หนีกันเถอะ (แต่คนรุ่นเอ็มซีไม่สนใจ) (แต่ชายวัยกลางคนคนนี้ตื่นเต้นมาก) (สนุกเต็มที่) ดูสิ มีแต่พวกเราที่หัวเราะ พวกนั้นไม่เลย (มีแต่ทีมพี่เท่านั้นที่เข้าใจ) - นายควรหัวเราะด้วยสิ / - ใช่แล้ว - นายควรหัวเราะ / - นี่ (เขาเด็กกว่าเซยูนแค่สี่ปี) - ผมยิ้มนะ / - นายควรหัวเราะ - นี่ / - นี่ รู้ไหมว่าเขาทำยังไง ผมดูพี่ซอนโฮอยู่ ว้าว ฉันอยากร่วมด้วย" เขาทำแบบนั้น นี่ (หัวเราะ) แต่สำหรับราวี่กับผม... - เราฟังเพลงของ SISTAR / - SISTAR -สัมผัสเรือนร่างฉัน/ - SISTAR. (ส่ายสะโพก) เก่งนี่ (ใช่แล้ว ท่าเหมือนเลย) (หลับตา) นี่! ในทริปนี้ พวกคุณจะแบ่งเป็นสองทีมที่มีสามคน และจะต้องแบ่งทีมกันตอนนี้เลยค่ะ - โอเค / - ว้าว
06:47
เพื่อแบ่งทีม พวกคุณจะต้องเล่นเกม ท็อป 10 เพลงฤดูร้อน - ฟังดูดีนะ / - โอเค เยี่ยม "เพลงท็อป 10" ตอนนั้น ผู้ประกาศข่าวซนบอมซูเป็นพิธีกร สุดยอดไปเลย ("เพลงท็อป 10") (รายการเพลงสุดฮิตจาก 1982 ถึง 1998) (ซึ่งมีบทสำคัญในประวัติศาสตร์ดนตรีเกาหลี) ตอนนั้น "เพลงท็อป 10" เป็นรายการเพลงที่ดีสุด - มันดีที่สุดเลย / - จริงๆ นั่นเป็น - รายการเพลงที่สุดยอด / - รุ่นพี่อีด็อกฮวา เป็นพิธีกร "เพลงท็อป 10" ไม่ใช่เหรอ - อะไรนะ / - อะไรนะ - "พลีส" มาจากไหนละ / - "พลีส" - นั่น... / - "เพลงดังคืนวันเสาร์" - "เพลงดังคืนวันเสาร์" / - อ้อ (นี่เป็นรายการทีวีที่จองฮุนจำได้) (พลีส!) ("เพลงดังคืนวันเสาร์"ครองแชมป์ในช่วงปี1980) (ตอนนั้น นี่คือรายการที่ดังที่สุดในทีวี) เราย้อนเวลากลับไปถึงขนาดนั้นไม่ได้ พี่ต้องคิดถึงรายการที่ดูช่วงอายุ 20 - "เพลงดังคืนวันเสาร์" / - จริงเหรอ เป็นรายการจริงๆ เหรอครับ - อะไรนะ / - แน่นอน - ผมนึกว่า/ - แน่นอน เป็นแค่รายการล้อเลียนของอินฟินิท ชาเลนจ์ ต้องมีของจริงก่อนถึงจะทำล้อเลียนได้ นายต้องมีรายการจริงก่อนสิ - รู้ความหมายของรายการล้อเลียนไหม / - อ้อ - รายการนั้นมีจริงสินะ / - ใช่ มันเป็นรายการที่ครองรายการวาไรตี้สุดสัปดาห์
07:54
- จริงเหรอ / - "เพลงดังคืนวันเสาร์" ฉันจะให้ดูท็อป 10 เพลงฮิต จากรายการเพลงที่ดังที่สุดของเคบีเอส เพลงพวกนี้เคยติดอันดับ 1-10 ในอดีต - โอเค / - โอ้ แต่เราจะไม่เปิดเผยหนึ่งเพลง คุณต้องทายชื่อเพลง และศิลปินให้ถูกต้อง - ง่ายดีนะ / - งานนี้ผมชนะแน่ ฉันจะถามทั้งหมดสามข้อ สมาชิกที่ตอบถูกจะได้อยู่ทีมเดียวกัน สมาชิกที่ตอบถูกใช่ไหมครับ เหงื่อเริ่มแตกกันแล้วนะคะ สมาชิกที่ตอบถูก จะได้สิ่งของที่จะมีประโยชน์สำหรับวันนี้ค่ะ ของสำคัญสำหรับหน้าร้อน - อเมริกาโน่เหรอ / - พัดลมมือถือเหรอ - ฉันจะแจกพัดลมมือคือค่ะ / - พัดลมมือถือ ใช่ พี่เซยูนต้องมีใช้แล้ว (ใช่แล้ว!) (ถ้าต้องบอกลาฤดูร้อนตอนนี้คงน่าเสียดายแย่!) (มาสนุกกับเพลงฤดูร้อนกันเถอะ) (ท็อป 10 เพลงฤดูร้อน) ค่ะ มาเริ่มเล่นเกมท็อป 10 เพลงฤดูร้อนกันเลย (เชียร์) ชาร์ตเพลงแรกมาจากปี 1996 - ช่วงเวลาของเราเลย / - ช่วงเวลาของเรา
09:01
โอเค 1996 ผมรู้จักเพลงพวกนี้ (ยุคสำหรับสมาชิกรุ่นพี่) ผมเริ่มทำงานเป็นนักเต้นพอดีเลย ตอนนั้นผมอายุหกขวบ โอย ผมแค่สามขวบเอง R.ef เดบิวต์ในปีนั้น - ตอนนั้น... / - ตอนนั้นผมอายุ 18 ชาร์ตเพลงมาจากสัปดาห์แรกของส.ค.1996 - สิงหาคมก็ต้องเป็นหน้าร้อน / - หน้าร้อน ข่าวต่อไป (ฤดูร้อนปี 1996 นั้นร้อนเป็นพิเศษ) (ผู้คนไปเที่ยวภูเขา) (และชายหาดเพื่อความเย็นสบาย) (สถานที่พักร้อนมีคนไปเที่ยวแน่นทุกที่) (นี่คือเพลงที่พวกเขาฟังกันในสมัยนั้น!) (มาดูกันว่าเพลงไหนเป็นที่รักของทุกคน) (สัปดาห์แรกของเดือนสิงหาคม 1996) บอกชื่อเพลงที่ได้อันดับสอง - และชื่อศิลปินค่ะ / - ว้าว ข้อนี้... เซยูน "Kung Ddari Sha Bah Rah" ของ Clon ("Kung Ddari Sha Bah Rah" โดย Clon) - "Kung Ddari Sha Bah Rah" โดยClon / - ใช่ - จะถูกต้องไหม / - มันติดอันดับด้วยเหรอ อย่างน้อยก็น่าจะติดอันดับนะ จริงเหรอ - อันดับหนึ่งเหรอ / - อันดับหนึ่งเหรอ (ประทับใจ) - ถามจริง พี่เซยูน / - อันดับสิบ... ทำไม ผมตอบผิดนะ มันเหมือนกับการทายอันดับสิบถูก ("Kung Ddari Sha Bah Rah" โดย Clon) (เพลงที่ดังระเบิดระเบ้อ) (ในเกาหลีหลังจากที่ถูกปล่อยออกมา) (ได้ถ้วยทองคำ) (หลังจากติดอันดับ 1 ห้าสัปดาห์ติดกัน)
10:09
(เพลงเดียวจากปี 1996 ที่ได้ถ้วยทองคำ) (ตอนนั้น วง Clon ดังมากๆ) (แต่จองฮุน...) (กำลังเดินทางข้ามเวลา) (เขาจำอะไรที่สุดเพี้ยนได้รึเปล่า) - ปกติแล้ว นักแสดงตลก อะไรเหรอ / - ขอตอบ Summer Story" โดย DJ DOC Summer Story" โดย DJ DOC เพลงของพวกเขาต้องติดอันดับ (สัปดาห์แรกของสิงหาคม 1996) อันดับสามเหรอ (อันดับสาม "Summer Story" โดย DJ DOC) ไม่มีทาง อะไรนะ เดี๋ยวนะ เพลงอะไรได้อันดับสอง (พวกรุ่นพี่ดูจะเก่งมากๆ) (เพลงฮิตระเบิดเกี่ยวกับคนไม่เข้าพวก) (ในวงการดนตรี) (และยังเป็นเพลงฤดูร้อนที่ยังเป็นที่นิยมอยู่) (หลังจากที่ Clon ได้ถ้วยทอง) (พวกเขาก็ติดอันดับ 1 นาน 3 สัปดาห์) เพลงพวกนี้มาจากปี 1996 ใช่ไหม แล้วเทอร์โบล่ะ สุดยอด แล้วเพลงไหนอยู่ระหว่างสองเพลงนี้ล่ะ -ฉันจะประกาศอันดับอื่นๆ นะคะ / - โอเค - เหรอครับ โอเค / - ค่ะ อันดับสิบ - อะไรน่ะ / - "Tragic Love" - เพลงอะไรน่ะ / - "บีบี" (พวกเขารู้จักเพลงนี้) (วงไอดอลกลุ่มแรกที่ชนะใจเหล่าทหาร) ("บีบี" ที่รักของเรา) บีบี" ย่อมาจาก Baby V.O.X รึเปล่า - อะไรนะ / - ไม่ใช่
11:17
วงนี้ชื่อ"บีบี" เป็นวงดูโอ (ตอนนั้นผมอายุแค่สามขวบเองนะ) (ไม่รู้จัก "Heaven's Land Star's Land"เหรอ) - ผมรู้จักเพลงนี้ / - ไม่ - สมัยนั้น พวกเขาดังมาก / - สุดยอดจริงๆ - วงดูโอหญิง / - ใช่ อันดับแปดเป็นของ"Speed" โดยคิมกอนโม - "Speed" / - "Speed" (ไปกันเถอะ เพื่อน!) (ไม่อยากเชื่อว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับฉัน) (หนึ่ง สอง สาม!) (ลดอายุลงมาเรื่อยๆ) (ร่างกายเริ่มจำจังหวะได้) (กำลังสนุกอย่างเต็มที่!) - สนุกดี ไม่ตื่นเต้นเหรอ / - นี่ ฟังนะ - ไม่สนุกเหรอ / - ฉันกำลังสนุกมากเลย - เดี๋ยว ฉันจะตอบให้ถูก / - เรารู้จักเพลงพวกนี้ - เพราะเรารู้จักเพลงพวกนี้ / - ว้าว - สนุกมากเลย / - สนุกจริงๆ - ไม่งั้นคงไม่สนุกเท่านี้ / - ใช่ - ฟังนะ / - นายไม่รู้จักเพลงพวกนี้ใช่ไหม - แบ่งเป็นสองทีมเลยดีกว่า / - สลับที่กันเถอะ - เดี๋ยวนะ / - มาสลับที่กัน - เราควรแบ่งทีมแบบนี้เลยนะ / - ก็ดีนะ แหม นั่นเป็นที่นั่งที่ดีที่สุดซะด้วยสิ เดี๋ยว ไม่นะ สลับที่กับพี่เขาสิ - ก็ได้ / - ไม่นะ - พี่แกล้งทำเป็นพวกเดียวกับเรา / - เปล่า ไม่ใช่ยังงั้น - นี่ / - ซอนโฮไม่มีกลุ่ม - ฉันเห็นตานาย / - ผมสังเกตมาสักพักแล้ว พี่สามคนอยู่ทีมเดียวกัน เราสองคนอยู่ทีมเดียวกัน - และพี่เขาอยู่ตรงกลาง / - ใช่ (เวลาที่พวกคุณลุงตื่นเต้นเท่านี้) (เขาก็ตื่นเต้นเท่านี้)
12:22
ซอนโฮ - เดี๋ยว ขอตอบ! / - อะไรเหรอ อะไรเหรอ Meant to Be" โดย Solid - ก่อนปี 1996 นะ / - "Meant to Be"โดยSolid - นั่นไม่ใช่เพลงฤดูร้อน / - อันดับห้าค่ะ - ว้าว / - จริงเหรอครับ ("Meant to Be" โดย Solid) (เพลงเกี่ยวกับผู้ชายที่พบกับคนรัก) (ตอนไปนัดบอดลับหลังแฟนที่คบกันอยู่) ช่วยร้องให้เราฟังหน่อยได้ไหม หนึ่ง สอง สาม เขาบอกว่าเธอสวยมาก นี่คือเทศกาลอะไรกันเนี่ย (ปฏิเสธไป) พวกเขาร้องเพลงนี้ได้ด้วย (มาสนุกกับเพลงนี้กัน) (ลุงทั้งหลาย มาสนุกด้วยกันครับ) (เอาละนะ!) วันนี้เป็นวันที่ต้องไปนัดบอด แต่งตัวเท่และทำผมหล่อ ไม่ได้ไปนัดบอดกับใครนานแล้ว คิดอยู่ว่าจะคุยเรื่องอะไรดี ช่างไม่เหมือนตอนเราออกเดทกันเลย ออกจากบ้านใจเต้นตึกตัก อากาศก็ดีอารมณ์ก็ใช่ ยังไงก็เถอะฉันแฮปปี้สุดๆ (ยังไงก็เถอะ พวกเขาแฮปปี้สุดๆ) (ยุค 90 เป็นยุคที่ดีที่สุด!) (เหมือนได้ลดอายุไป 20 ปีเลย) - ไม่ใช่ยังงั้น / - ตื่นเต้นแล้ว ฉันจะประกาศชื่อเพลงที่เหลือในชาร์ตนะคะ - โอ้ / - ยากมากเลยนะ - แทบจะจำไม่ได้เลย / - ผมไม่มีทางตอบได้แน่
13:31
จริงๆ นะ - นี่ไม่รู้เรื่องเลย / - โจซองโมรึเปล่า นี่เป็นคำใบ้สำคัญค่ะ อันดับสองนี่เป็นของวงผสมนะคะ - เพลงของ COOL / - อะไรนะ - เพลงของ COOL / - เห็นด้วย KOYOTE เดบิวต์ในปี 1998 ถ้านี่เป็นเพลงของปี 1996, ก็ต้องเป็น COOL (ใช่แล้ว COOL โด่งดังที่สุดสำหรับเพลงฤดูร้อน) (เพลงของCOOL ได้อันดับสองรึเปล่า) - COOL. / - แต่เพลงของ COOL เดี๋ยวนะ ไม่ใช่เพลง "Sorrow" - "ผู้หญิงที่ชายหาด" / - "Jumpo Mambo" - ผิด / - "เบียร์กับถั่ว" ใช่วง COOL รึเปล่า ไม่ใช่วงCOOL รู้แล้ว Space A รึเปล่าครับ ไม่ใช่ (คุณลุงคนนี้ตื่นเต้นจนในเสียงหลบ) "Space A ใช่ไหม" - หรือจะเป็น "Two Two" / - ดินดิน! The Angel Who Lost Wings" โดย Roo'Ra ("The Angel Who Lost Wings" โดย Roo'Ra) - ผิด / - อ้อ - เพลงของ Roo'Ra / - เพลงของ Roo'Ra - ขอตอบ! / - ขอตอบ! - ขอตอบ / - เพลงของ Roo'Ra - คุณเซยูนเร็วกว่าค่ะ / - ต้องเป็นเพลงนี้เลย - พวกเรา เตรียมสนุกกันได้ / - ผมรู้ ผมรู้จักเพลงนี้ ทันทีที่ตอบ ช่วยเล่นทันทีเลยนะ - รู้ใช่ไหม ตามมาเลยนะ / - ฉันรู้จักเพลงนี เริ่มจากทางขวานะ - วาว ฉันรู้จักเพลงนี้ / - ต้องใช่แน่ๆ
14:36
- เราจะเริ่มจากท่านี้ใช่ไหม/ - ใช่ - เพลงที่ไม่มีท่านี้ใช่ไหม / - ไม่ใช่ - โอย บอกผมหน่อยสิ! / - ไม่ได้ - ทำแบบนี้นะ / - โอเค - เข้าใจแล้ว ใช่แล้ว / - จำได้แล้วนะ - เรารู้จักเพลงนี้ใช่ไหม / - ต้องใช่แน่ๆ 3! 4!" โดย Roo'Ra! ถูกต้องค่ะ (ร้องเพลง) (เพลงนี้ทำให้รุ่นพี่กับรุ่นน้องมาสนุกด้วยกัน) (อันดับสอง "3! 4!" โดย Roo'Ra) (นี่เป็นเพลงที่ฮิตที่สุดของวง Roo'Ra) (ที่เป็นตัวแทนของฤดูร้อนในเกาหลี) ("3! 4!" หมายถึง ถ้าล้ม 3 ครั้ง) (ก็จะลุกขึ้นได้ในครั้งที่สี่) (แบบนี้!) ใช่ แบบนี้แหละ (แบบนี้) (คุณลุงที่แก่ที่สุดกำลังสนุกที่สุด) ใช่ (นี่เป็นเพลงฤดูร้อนสำหรับทุกคน) - เหงื่อแตกแล้ว / - ตอนนั้น... คุณเซยูนตอบถูก - คุณได้พัดลมเป็นรางวัลค่ะ / - ขอบคุณครับ - ชาร์จเต็มแล้วนะครับ / - ค่ะ ว้าว รู้สึกดีมากเลย (พวกเขาคงสนุกกันเต็มที่) (เหงื่อแตกพลั่ก) เย็นสบายแล้ว - "3! 4!" เป็นเพลงที่ฮิตมาก / - มีแชรีนาด้วย - ไม่เคยได้ที่หนึ่งใช่ไหม / - แต่ว่า - มันไม่เคยได้ที่หนึ่ง / - จริงเหรอครับ - เพราะว่า / - จริงเหรอครับ
15:44
เพลงที่ได้อันดับหนึ่ง - เพลงของ Clon / - "Kung Ddari Sha Bah Rah" - นั่นเป็นยุคที่สุดยอด / - และของ DJ DOC Summer Story" ก็เคยได้ที่หนึ่งด้วย เพลงเหล่านี้ถูกปล่อยออกมาในเวลาใกล้กัน กลับมาช่วงเวลาปัจจุบันกันค่ะ - ใช่ เพลงพวกนั้นเก่าไป / - ไม่นะ ตอบผิดก็ไม่เป็นไร ผมอยากสนุก - ใช่ / - ไม่ อย่ากลับมาเลย กลับไปช่วงบอลโลกดีกว่า ช่วงปี 2002 (ช่วงปี 2002 บอลโลกเหรอ) ชาร์ตที่สองมาจากปี 2008 โอเค ลูกอมมาหาฉันอย่างหอมหวาน ไม่ ไม่เอาปี 2008 - ผมอายุ 15 อยู่เกรด 8 พอดี / - ใช่ ผมรู้จักเพลงจากยุคนี้นะ ผมก็รู้จักเพลงเหมือนกัน - ปี "2008" เหรอ / - ตอนนั้นทำอะไรอยู่ - ตอนนั้นผมอยู่ในกรม / - อะไรนะ นั่นเป็นช่วงที่ฟังเพลงเยอะสุดแล้ว เราจะได้ฟังเพลงเยอะมากที่นั่น - ช่วงเวลาของผมเลย / - พี่ต้องได้ฟังเพลงเยอะ - ช่วงเวลาของผมเลย / - ใช่ ตาเราแล้ว - ฉันว่าฉัน... / - ฉันถ่ายเรื่อง "East of Eden" ตอนนั้นผมดูเรื่อง "East of Eden" ด้วย - จริงเหรอ / - ใช่ ปี 2008 - ผมก็ดูเหมือนกัน / - ได้ดูด้วยเหรอ ใช่ หลังเลิกงานก็จะดูตลอดเลย - ละครมาตอนนั้นพอดี / - ใช่ (วงการดนตรีก็ร้อนระอุในช่วงเดือนสิงหาคม) คราวนี้ พวกคุณต้องทาย เพลงจากสัปดาห์ที่สองของสิงหาคม 2008 ทายอันดับหกค่ะ
16:48
(ทายเพลงที่ติดอันดับหก) - ฉันจะประกาศอันดับ 10 นะคะ / - เราต้องรู้แน่ อันดับ 10 คือ "Energy" โดย Mighty Mouth (แปลกใจ) - ฮยอนโดแต่งเพลงนั้น! / - Mighty Mouth. ว้าว นั่นเป็นเพลงฮิตเลย (มันช่วยเพิ่มพลังให้ผู้ฟังในหน้าร้อน) ผมเริ่มนึกออกแล้ว ตอนนี้ก็ยังชอบอยู่ - ตอนนั้นคนนิยมมินิโฮมเพจ / - ใช่ ที่ 9 "Don't Go, Don't Go" โดย Brown Eyes (ที่ 9 "Don't Go, Don't Go"โดย Brown Eyes) (ดึงอารมณ์ของชาวมิลเลนเนียลได้มารวมกัน) ฉันยัง อยู่ เหมือนคนโง่ - ต้องร้องแบบนี้สิ / - ได้สนุกกันแล้วนะ - เราทุกคนได้สนุกกันแล้ว / - เยี่ยมมาก เมื่อกี้รู้สึกเหมือนโดนทิ้งเลย ประกาศทีละเพลงก็สนุกดีนะ - อันดับแปด / - รู้สึกแบบนี้เอง (สัปดาห์ที่สองของเดือนสิงหาคม ปี 2008) ("Disco" โดยออมจองฮวา "Moai" โดย ซอแทจี) (ทุกเพลงยกเว้นเพลง) (ที่ได้อันดับ 1 และ 6 ถูกเปิดเผย) อย่างน้อยก็เคยฟังแล้วหนึ่งครั้ง สนุกมากเลย - ว้าว / - นี่ไม่รู้เลย (แต่ว่า...) พอเราพูดถึงเพลงจากปี 2008 พี่จองฮุน - ก็เงียบไปเลย / - โอย
17:50
(ก่อนหน้านี้ยังสนุกอยู่เลย) หลังจากมาที่ปี 2008 มันเหมือนเขากำลังประท้วงไม่พูด นายน่าจะให้ฉันตอบข้อแรก ผมควรให้พี่ตอบ ตอนนั้นผมเพลินไปหน่อย - ตอนนี้เขาสนุกกับเราไม่ได้ / - ใช่ ขอตอบ U-Go-Girl" ของอีฮโยรี - เพลงนั้นได้ที่หนึ่ง / - เพลงนั้นได้ที่หนึ่ง - "U-Go-Girl" โดยอีฮโยรี / - ได้ที่หนึ่ง (อย่าคิดเรื่องอันดับ) (เพลงนี้ฟาดมาเต็มๆ ในฤดูร้อนของปี 2008) ("U-Go-Girl" ติดอันดับหกเหรอ) U-Go-Girl" โดย อีฮโยรีได้ที่หนึ่ง (อ้นดับหนึ่ง "U-Go-Girl" โดย อีฮโยรี) (ใช่ เต้นได้แล้ว!) (พวกเขามีความสุขถึงแม้ว่าจะตอบผิด) (ไปกันใหญ่) เกิดอะไรขึ้น เก่งมาก - หลายคนเลียนแบบเพลงนั้น / - เก่งมาก มีอีบงเกิร์ล และอียอนเกิร์ล คนเลียนแบบกันเพียบเลย - อีบงเกิร์ล / - อีบงเกิร์ล "เอาล่ะ โยนข้ามไหล่มาเลย" อะไรทำนองนั้น - อียอนเกิร์ล / - สนุกมากเลย - เพลงไหนได้ที่หก? / - ที่หกเหรอ (เอาล่ะ กลับมาตอบคำถามกันต่อ) - ผมควรทำทุกอย่างเลย / - ตอนที่พี่ อยู่ในกรมทหาร พี่ชอบวงไหนมากที่สุด - วันเดอร์เกิลส์สิ / - จริงเหรอ ตอนนั้นโซนยอชิแด และ วันเดดอร์เกิลส์ดังมาก - พวกเขาได้ที่หนึ่งตลอด / - พวกเขาดังมาก - วันเดอร์เกิลส์นี่สุดยอด / - ใช่
18:56
(โซนยอชิแด และ วันเดอร์เกิลส์เดบิวต์ปี 2007) (หนึ่งในสองวงนี้อาจชนะไหม) (อันดับ 1 ปี 2008 เหรอ) - ขอตอบ / - จะใช่ไหม ตอนนั้นผมเป็นแฟนตัวยงเลย Gee, Gee, Gee, Gee" โดยโซนยอชิแด ("Gee, Gee, Gee, Gee" เหรอ) คำตอบของคุณคืออะไรคะ "Gee, Gee, Gee, Gee, Gee" Gee" กี่ครั้ง (จี) (เบบี้) (จี) (มี "จี" 4 ครั้ง) - ของโซนยอชิแด / - "Gee, Gee, Gee, Gee" - "Gee, Gee, Gee, Gee" / - ครับ ผิด (ถ้ายังงั้น) ขอตอบ "Tell Me" โดย วันเดอร์เกิลส์ - "Tell Me" โดย วันเดอร์เกิลส์ / - นั่นก็ดัง ผิดค่ะ ทั้งสองเพลงไม่ได้อยู่ในชาร์ต Tell me" ออกมาตอนผมอยู่เกรด 7 เพลงออกมาในปี 2007 - ใช่ / - ที่โรงเรียน พวกเด็กผู้ชายถามผมว่า "นายชอบใครในวันเดอร์ เกิลส์ที่สุด" - มีแต่คนถามแบบนั้น / - ใช่ ผมชอบโซนยอชิแด "นายชอบใครที่สุด" - โอย "Tell Me" / - ตอบได้ไหม เพลงต่อจาก "Tell Me" คือเพลงอะไร - ขอตอบ / - Brown Eyes... So Hot" โดย วันเดอร์ เกิลส์ - ถูกต้องค่ะ / - แหม ฉันร้อนแรง ฉันสวยบาดใจ
20:03
(อันดับ 6 "So Hot" โดยวันเดอร์ เกิลส์) ("So Hot" เพิ่มความร้อนระอุให้ปี 2008) ("So Hot" โดย วันเดอร์ เกิลส์) (เพลงนี้ติดอันดับ 1 ในชาร์ตของปี 2008) So Hot" ติดอันดับ 1 นาน 5 สัปดาห์ - ตั้งแต่สัปดาห์แรกของมิถุนายน / - ใช่แล้ว - มันยังอยู่ในชาร์ต / - ผมจำได้ (ดินดินได้พัดลมมือถือ) พวกเขาสุดยอดจริงๆ นะ - ใช่ / - พวกเขาได้อันดับหนึ่งไปแล้ว ผมยังจำได้อยู่เลย ตอนนั้นกำลังฝึกทหารใหม่อยู่ รุ่นน้องก็โทรหาผม "ช่วยมาที่เรือนพักหน่อย" นั่นแปลว่าพวกเขากำลังแสดง "So Hot" จ่าฝึกทั้งหกคนเต้นเพลงนี้อยู่ (ตอนนั้น ทุกคนคลั่งวันเดอร์ เกิลส์) ตอนอยู่ในกรมคงชอบพวกเขามากเลยนะ - ว้าว / - นี่เหมือนกันเลย ดินดินกับเซยูนจะได้อยู่ทีมเดียวกันแล้ว - อะไร ว้า / - ทีมนี้แกร่งนะ เอาละ คราวนี้เราจะไปปีไหนครับ เราจะไปปี 2011 - ผมไม่มีโอกาสเลย / - จองฮุน ไม่ผ่าน! (สิ้นหวังแล้ว) - จองฮุนไม่ผ่าน / - พวกคุณต้องทายเพลง จากสัปดาห์ที่สามของสิงหาคม 2011 ผมรู้จักหลายเพลงจากเดือนสิงหาคม 2011 - มีเพลงอะไรบ้าง / - ผมรู้จักทุกเพลงเลย ผมฟังทุกเพลงหลังจาก ฝึกทหารเสร็จ แล้วกำลังย้ายเข้าหน่วย
21:09
ตอนนั้นพวกรุ่นพี่เขาเปิดเพลงใหม่ๆ ทุกเพลงเลย - ผมเลยรู้จักทุกเพลง / - ใช่ ตอนนั้นอยู่มหาวิทยาลัย หลังจากปลดประจำการ และทำตัวเหมือนคนงี่เง่า ผมรู้จักทุกเพลงเลย - ตอนนั้นผมงี่เง่า / - หลังปลดประจำการเหรอ (การใช้สมาร์ตโฟน) (เริ่มแพร่หลายในปี 2011) (ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดการใช้ชีวิตแบบใหม่) (เพลงฤดูร้อนต้องพบกับแนวเพลงใหม่) ให้ทายอันดับ 4 ของ สัปดาห์ที่ 3 ของเดือนสิงหาคม 2011 - ผมรู้จักหลายเพลงเลย / - โอเค ก่อนอื่นเลย BEAST จะต้องอยู่ในชาร์ต - นานแล้วนะ / - 2NE1 I Don't Care" ไหม ผิด I Don't Care" ไม่ได้อยู่ในชาร์ตค่ะ - "Ugly" โดย 2NE1 ได้อันดับสาม / - "Fire" - "Fire" "Ugly" / - "Ugly" (อันดับสาม "Ugly" โดย 2NE1) และเพลงที่ได้อันดับเจ็ดคือ... (อันดับเจ็ด "I Am the Best" โดย 2NE1) - พวกเขาดังมาก / - สุดยอดเลย (ฮัมเพลง) - เพลงของฮยอนอาได้ที่แปด / - "Bubble Pop" (อันดับ 8 "Bubble Pop" โดย ฮยอนอา) (Bubble pop) (พลทหารอิมตื่นเต้นสุดขีด) (เขาเป็นอะไรของเขานะ)
22:20
- จริงๆ เลย / - ตอนที่ผมอยู่ในกรมทหาร ผมตกใจมากหลังจากที่ได้ดูเอ็มวี ตอนที่ผมดูเขาเต้น ผมช็อกมากเลย - นี่ ไปเรียนพิลาทิสหน่อยสิ / - แหม - ตัวแข็งไปนะ / - ให้ตายสิ นึกว่ามีคนตีสะโพกเขา - นายควรเล่นพิลาทิสนะ / - ไปเรียนพิลาทิสเลย (ไปดูอันดับกันต่อเลย!) นี่คืออันดับหกค่ะ - "Good-bye Baby" โดย Miss A / - ว้าว (อันดับ 6 "Good-bye Baby" โดย Miss A) อันดับ 5 เป็นของ "Be Mine" โดย INFINITE (อันดับ 5 "Be Mine" โดย INFINITE) - ผมรู้จักเพลงนี้ / - ใช่ไหม (พลทหารอิม ชอลรู้ทุกอย่าง) อันดับ 2 คือ "Roly-Poly" โดย T-ARA - นั่นคืออันดับสอง / - ใช่ อันดับสอง (เดี๋ยวก่อน!) - 2PM 2AM / - ไม่รู้สิ ขอตอบ (เธอพยักหน้า เขาตอบถูก!) - ยังมีอีกเพลง / - เห็นไหม ผมรู้จักทุกเพลง ผมช็อกมากตอนที่ดูเอ็มวีในกรม (ช็อก) (ถ้าชอลชอบมากขนาดนั้น) ตอนนั้นทุกคนเป็นวงไอดอล ทุกคนต้องรู้ ทุกคนต้องรู้ SISTAR. (ใช่แล้ว ในตอนนั้น...) ใช่แล้ว (ตอนนั้นมีวง SISTAR!) (ราชินีแห่งฤดูร้อนที่ออกเพลงทุกฤดูร้อน)
23:27
(SISTAR) Shake It" โดย SISTAR! ผิด - SISTAR. / - SISTAR. - ต้องรู้กันสิ / - SISTAR. เพลงของ SISTAR เพลงอะไรนะ - มีเพลงนี้ / - ฉัน... (หงุดหงิด) ราวี่ "Touch My Body" ของ SISTAR - ผิด / - อะไรนะ SISTAR เพลงก่อน "Touch My Body". - ราวี่ / - ขอตอบ Push Push" ของ SISTAR Push Push" ผิด ก่อนหน้านั้น โอย อันดับสี่ จะไม่รู้ได้ยังไง - ทำไมฉันไม่รู้ล่ะ / - อยากจะบ้าตาย ฉันว่าฉันรู้นะ ผมต้องรู้ - ยังมีเพลงนี้ / - ฉัน... ดาซมใส่ชุดสีน้ำเงิน ชื่อเพลงเข้ากับธีมของวันนี้ได้ดีเลย จริงๆ นะ หวังว่าวันนี้จะเป็นแบบนี้ - จงมิน! / - ราวี่! - จงมิน! / - ราวี่! - ขอตอบ / - พี่จงมินพูดก่อน - คุณจงมินเร็วกว่าค่ะ / - ตอบเลย - ผมรู้คำตอบ / - จงมิน - จบแล้วล่ะ / - โอเค - ตอบดังๆ เลย / - นี่ จบแล้วล่ะ - พี่ไม่รู้คำตอบ / - SISTAR... - SISTAR... / - "So Cool". ("So Cool" โดย SISTAR) - ถูกต้อง/ - ว้าว (ฉันได้แค่หัวเราะ)
24:38
(อันดับ 4 "So Cool" โดย SISTAR) (SISTAR กลายเป็นราชินีฤดูร้อนด้วยเพลงนี้) (ได้อันดับ 4 ทันที) (ที่ถูกปล่อยออกมาในสัปดาห์ที่สองของสิงหาคม) ใช่ ผมรู้จักเพลงนี้ พวกเขาเล่นเพลง "So Cool" ในกรม ผมรอดจากฤดูร้อนในชอรวอนได้เพราะเพลงนี้ (ทีมจากท็อป 10 เพลงฤดูร้อน) (จงมิน เซยูน ดินดิน ปะทะ จองฮุน ซอนโฮ ราวี่) (พวกเขาถูกแบ่งเป็นสองทีม) - ทีมเหมือนก่อนหน้านี้ / - ดีแล้ว สงสารพี่จองฮุนเลย - ถ้าผมยอมให้เขาตอบ / - นั่นสิ - เราคงได้อยู่ทีมเดียวกัน / - ใช่ (วันนี้เราน่าจะได้สนุกด้วยกัน) แย่หน่อย ตอนนี้ เราจะขาดสิ่งนี้ไม่ได้ เวลาพูดถึงเพลงในฤดูร้อน - ชายหาดเหรอ / - เราจะไปชายหาดกัน - ใช่ / - พวกคุณต้องเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำ - เราจะไปเที่ยวชายหาด / - ไปกันเลย - ไปเล่นน้ำกัน / - โอเค (รีบไปกันเถอะ) (ไปเที่ยวทะเลกัน) ร้องเพลงกันต่อเถอะ - ร้องเพลงกันต่อเถอะ / - ผมสงสารพี่จองฮุน น่าเสียดาย - เขาน่าจะได้เต้นกับเรา / - อย่าเสียใจนะ - ไม่เป็นไร / - โอเค ไปกันเถอะ (ไปเที่ยวทะเละกัน) (เปลี่ยนชุดว่ายน้ำกันก่อน)
25:43
- ร้อนมาก / - โอย ร้อน - หน้าร้อนคือ... / - ขอบคุณ พี่คนเดียวเลย เรามีเรื่องประกาศอย่างเป็นทางการ เอาเลยพี่ - โอเค / - เรื่องอะไรเหรอ (เซยูนกับจงมินคุยอะไรกันเหรอ) - เราปรึกษากันแล้ว / - ครับ - อะไรเหรอ / - เราคุยกันแล้ว ผมคุยคร่าวๆ กับพี่จงมิน - ตอนที่เรามาที่นี่ / - ใช่ ความจริงแล้ว แต่ละรุ่นก็จะมีเพลงของตัวเอง และหัวข้อของวันนี้คือเพลง (เพลง รุ่น) ถ้าพี่จองฮุนอยู่ทีมนั้น ฉันก็กลัวว่า เขาจะไม่คุ้นเคยกับเพลงที่พวกนายรู้จัก (เขาเป็นห่วงพี่ใหญ่ที่ต้องอยู่กับรุ่นน้อง) อยากให้ผมออกจากทีมเหรอ (อยากให้ผมออกจากทีมเหรอ) - นั่นความเห็นส่วนตัวของเขา / - ตามนั้นแหละ - ผมขอลงตรงนี้แล้วกัน / - แหม - ผมจะลงตรงนี้ / - ใจเย็นก่อน - ผมจะลงตรงนี้ ผม... / - นั่งก่อน ผมก็ไม่อยากอยู่ทีมนี้เหมือนกัน นั่ง และฟังก่อนนะ - ใครบอกว่าผมอยากอยู่ / - ฟังก่อน มาคุยกันก่อน เดี๋ยวนะ เผื่อว่า... - นายเก็บพัดลมไว้ได้ / - ใช่ เก็บพัดลมไว้ - พัดลมเป็นของนาย / - ไม่ (เอามาให้ผมสองอัน) เอามาให้ผมอีกสองอัน (เขาจะยึดพัดลมทั้งหมด) - เอามาให้หมด / - แหม
26:51
- ถอดพัดลมออกมา / - โอเค แล้วผมจะให้พี่จองฮุนที่พวกพี่ต้องการ - พี่ดินดิน... / - ทันใดนั้น... - เขาเปิดพัดลมทันทีเลย / - ทำไมเหรอ ทำไมอยู่ๆ ถึงเปิดพัดลมล่ะ (หัวเราะ) (เราควรเลือกพี่จองฮุนคนซื่อ) (เพื่อให้ทีมรุ่นพี่อยู่ด้วยกันไหม) ทำไมเราต้องเสี่ยงเพื่อพี่จองฮุนด้วยล่ะ (พวกเขาจะเลือกพัดลมที่ล้ำค่าไหม) เอาออกมาเลย แบบนี้คือผิดสัญญานะ (จบแค่นี้!) ถอดออกมาเลย แบบนี้คือผิดสัญญานะ - โอเค นี่คือ / - ถอดมาเลย แล้วเอาให้สมาชิกของผม - "สมาชิกของผม" โอเค / - ให้สมาชิกของผม (ดินดิน พี่เด็ดมาก) ถอดเลย พี่จงมิน - เราช่วยได้หนึ่งคนเลยนะ / - เดี๋ยว พี่จองฮุน... โอย (พวกเขากลายเป็นทีมพี่) - ทีมพี่! / - เย่! (ทีมพี่) - ผมก็อยากอยู่ทีมนี้เหมือนกัน / - เยี่ยม พี่จองฮุนหน้าบานขึ้นมาทันทีเลย (สดใส) - อยู่ๆ ก็ตื่นเต้น / - เพราะฉะนั้น... เพราะทุกคนเห็นด้วย ทีมจะเป็นแบบนี้นะคะ - โอเค / - เราจะเดินทางเลยนะคะ (ทีมพี่ กับทีมน้องสงบกันแล้ว) ฉันตื่นเต้นตอนเพลง"Kung Ddari Sha Bah Rah" - ถูกปล่อยออกมา / - ใช่ เราทุกคนตื่นเต้น - มีช่อง KMTV และ Mnet / - ใช่แล้ว - สไตล์พวกเขาโดดเด่น / - มีความละเอียดอ่อน
27:58
- ของเอ็มวีในตอนนั้น / - ใช่ แต่ก่อนร้านกาแฟจะมีจอทีวีใหญ่ๆ - ใช่แล้ว / - ใช่ - เราได้ดูมิวสิควิดีโอ / - นั่นสิ - ขณะที่กินพาร์เฟต์ / - ว้าว - เขาวางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะ / - ใช่แล้ว - "มีใครเพจหารึเปล่า" / - ใช่ (มีใครเพจหารึเปล่า) แต่ก่อนเราจะดูกัน - พูดเรื่องอะไรกัน / - ถามจริง ตอนไหนเหรอ - ผมก็อยากดู / - ฉัน... พูดเรื่องอะไรกันเหรอ (ข้างหลังไม่ได้ยิน) (เพราะพวกเขากำลังอยู่ในโลกของตัวเอง) บางร้านให้เราโทรเบอร์ท้องถิ่นได้ มีแต่คุณตาเท่านั้นที่ใช้คำว่า "เบอร์ท้องถิ่น" สมัยนั้น เวลาเดินแถวสถานีคังนัม... พวกเขาจะเปิดตามถนนด้วย มีร้านขายเทปเถื่อนเยอะมาก - เกลื่อนเลย / - ขายตามแผง - เราซื้อเทปที่ร้านแผงลอย / - "ชาร์ตเพลงข้างถนน" ใช่ แต่ก่อนเราเรียกว่า "ชาร์ตเพลงข้างถนน" เวลาไปข้างนอก เราจะพกมันไปด้วย - "หนุ่มสาวเท้าเปล่า" / - ใช่ ผมจำได้ดีเลย (คุยไม่หยุด) (พวกเขาพูดถึงเรื่องวันวานไม่หยุด) (ร้องเพลง) - ไปกันเลย/ - ไปกันเลย (ชำเลืองมอง) เราดูเหมือนตาแก่สามคนเลย (หัวเราะ) (ไม่สนใจ) "พวกเขาคุยกันไม่หยุด"
29:08
(เราหยุดไม่ได้เพราะเราตื่นเต้น) พอเถอะ! พอเถอะ! (พวกพี่ๆ ยังคึกคักกัน) (ไม่ว่าคนอื่นจะว่ายังไง) (ในที่สุดก็มาถึงทะเล!) เก่งกันมากเลย (ทะเล!) (เสียงคลื่นต้อนรับเรา) (มีอะไรรอพวกเราอยู่ที่ทะเลตะวันออก) (นี่เป็นเรื่องปกติ) (เราถ่ายรายการ) (ตามกฎระเบียบเพื่อความปลอดภัยโควิด-19) ว้าว พวกเขากำลังโต้คลื่นกัน (ตื่นเต้นที่ได้มาทะเล) ผมอยากขี่เจ็ตสกี - เราจะเล่นเกมมื้อกลางวันที่นี่ / - เย่! อาการกลางวันวันนี้เป็นของดีสำหรับฤดูร้อน ที่จะทำให้ความอยากอาหารกลับมา - โชกเยกุกซู. / - ว้าว - โชกเยกุกซู. / - โชกเยกุกซู (น้ำแข็งบางๆ) (โชกเยกุกซูรสเปรี้ยวหวาน) ผมไม่เคยกินมาก่อน ได้ยินว่ามันอร่อยมาก เราเตรียมเครื่องเคียงที่เข้ากันได้ดีมาให้ด้วย เราได้เตรียมเครปบักวีต และกิมจิเต้าหู้ด้วย มันเข้ากับโชกเยกุกซูได้ดี เข้ากับโชกเยกุกซูได้ดีจริงๆ - โอเค ไปกันเลย! / - ไปเลย! นี่เป็นอาหารชูกำลัง เกมมื้อเที่ยงที่พวกคุณต้องแข่งกันเพื่อ ของดีฤดูร้อน
30:19
- คือเทศกาลกีฬาเพลงชายหาด / - เย่! - เดี๋ยว เทศกาลกีฬาเหรอ / - เทศกาลกีฬา นี่คือเทศกาลกีฬาเหรอ เราจะเล่นทั้งหมดสามรอบ ทีมที่ชนะสองรอบก่อนจะเป็นผู้ชนะ จากเพลงฤดูร้อนที่มีมากมาย เราเลือกสามเพลงที่เข้ากันชายหาดได้ดี เราได้เตรียมสามเกมที่เข้ากับแต่ละเพลงมา เกมแรกคือ... นี่เป็นเพลงฤดูร้อนที่คุณจะคิดถึงทันที เมื่อเห็นทะเล (ทะเลของฉัน) ทะเล" ของ UP นั่นเป็นเพลงฮิตในยุค 90 - "ทะเล" ของ UP / - "ทะเล" (เพลงดังของวงผสม UP) (นี่เป็นเพลงฤดูร้อนที่) (โด่งดังไปพร้อมๆ กับ "Ppuyo Ppuyo") (ราวี่ที่เกิดปี 1993 ก็รู้จักเพลงนี้) เราตอบถูก (พวกคนแก่รู้ท่าเต้น) (ตื่นเต้น) พี่รู้จักแต่ท่าเต้นที่ชี้ขึ้นฟ้านะ - แต่ก่อนเราชี้นิ้วแบบนี้ / - อะไรทำนองนี้นะ หลังจากเตรียมทุกอย่างแล้วเราจะอธิบายกติกา - โอเค / - ครับ (เตรียมอุปกรณ์สำหรับเกมมื้อกลางวัน) (ราวี่จากทีมน้องวิ่งไปที่ทะเล) (คลื่นซัด) ว้าว เย็นดีจัง (เจ้าหนูดินดินไปเล่นน้ำกับเขา)
31:25
- ตรงนี้ดีกว่า / - ตรงนี้ดีกว่า (หัวเราะ) ว้าว - เพอร์เฟคมาก / - แบบนี้ดีกว่า เย็นสบายดี เย็นสบายดี พวกเขาดูเหมือนพวกพ่อๆ ที่ไม่อยาก ลงเล่นน้ำกับลูกชาย (พ่อเหนื่อยแล้ว) ขึ้นมาตอนแม่บอกว่าข้าวเสร็จแล้วนะ (ทีมน้องเล่นน้ำกัน) ลงไปเลย (ร้อง) (ชอลตื่นเต้นมาก) (เขาโดดลงน้ำด้วยความสมัครใจ) ผมอยากดูเท่ พวกเรา ดูความหนุ่มของพวกเรานะ พวกเราเป็นใคร? - สองวันกับหนึ่งคืน! / - สองวันกับหนึ่งคืน! (สองวันกับหนึ่งคืน) (โดนหลอกซะแล้ว) นี่ ไอ้บ้า (ไอ้บ้า) - นี่! / - ดีจังเลย (ระหว่างที่เล่นน้ำ ทุกอย่างก็พร้อมแล้ว) ฉันจะอธิบายเกมทะเลให้ฟังค่ะ เรามีธงกับตอไม้อยู่ ผู้เล่นคนแรกจะยืน ข้างธงใกล้ทะเล ผู้เล่นคนที่สองจะยืนบนตอไม้ และผู้เล่นคนสุดท้ายจะยืนอยู่ข้าง ธงใกล้แท็งค์น้ำ พวกคุณจะต้องถือถังน้ำรอ เมื่อให้สัญญาณ คนวิ่งคนแรกจะวิ่งลงทะเล
32:34
- เพื่อตักน้ำ / - และตักน้ำใส่ถัง เขาจะสาดน้ำใส่ผู้เล่นคนที่สอง เราต้องสาดน้ำแบบนี้เหรอครับ - สาดน้ำเหรอ / - คุณต้องสาดน้ำ - โอเค / - คุณต้องรับให้ได้ - เราจะรับจากตรงนี้ / - แบบนี้ และเราจะสาดน้ำอีกครั้ง และผู้เล่นคนที่สามก็ต้องเทน้ำลงไปในแท็งค์น้ำ ทีมที่ได้น้ำมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ ทีมที่ได้น้ำมากกว่า ในเวลา 100 วินาทีจะเป็นผู้ชนะ - ลำดับนั้นสำคัญ / - ใช่ ทีมไหนจะเริ่มก่อน - พวกนายเปียกแล้ว เริ่มก่อนเลย / - นั่นสิ - พวกเขาจะตายก่อน / - ทีมน้องควรเริ่มก่อน เพราะพวกเขาแก่แล้ว - เลยควรเริ่มก่อน / - ให้คนแก่กว่าเริ่มก่อน รู้ได้ยังไงว่าใครจะตายก่อน (โมโห) งั้นมาเล่นเกมชนไก่กัน - เล่นเกมชนไก่กัน / - เกมชนไก่ พี่จงมินชนะเกมชนไก่ตลอด เกมชนไก่ (ไก่รุ่นใหญ่แห่งรายการวาไรตี้ จงมิน) พี่ดินดิน เราชนะได้ ช่วงนี้ผมปั่นจักรยานนะ รู้ใช่ไหมว่าผมเล่นมวยปล้ำขาชนะเขา เริ่มได้! (ทีมที่ชนะจะลงแข่งทีหลัง) เริ่มได้! (จงมินหอบตั้งแต่เริ่มเกม) เริ่มได้! (ดินดินรอให้เขาเข้ามาด้วยท่าที่มั่นคง) (จงมินจะโจมตีทันทีเลยไหม) (เขาพลาด) - ทำไมเขา / - อะไรน่ะ
33:41
(ยังไม่ได้โดนตัวเลยด้วยซ้ำ) (หงายหลัง) (อับอาย) - นั่นไงล่ะ เรามีประสบการณ์กว่า / - เก่งมาก - อะไรน่ะ / - นายปั่นจักรยานยังไงเหรอ ปั่นจักรยานจนขาไม่มีแรงเลย กล้ามเนื้อยังทุเลาดี โอเค (วิ่ง) เขากำลังวิ่ง (เขาโดดลงน้ำเป็นครั้งที่สอง) (ทุกคนรู้ว่าทำไมเขาทำแบบนั้น) เขาคิดว่าเขาดูเท่ถ้าทำแบบนั้น เขาทำแบบนั้นเพื่อให้ดูเท่ โอเค (ดินดินหายแล้ว) ซอนโฮเล่นตำแหน่งที่ยาก เขาเป็นจ่าฝึกตัวจริง พร้อม - เขาไวมาก / - ไปเลย (กลับมาด้วยความเร็วเต็มที่) (ซอนโฮตักน้ำและสาดออกไปได้ดี) เขาสาดได้ดี (เขารับน้ำได้นิดเดียว) โอย (ราวี่สาดน้ำได้นิดเดียว) ราวี่สาดน้ำไม่เก่ง เขาน่าจะสาดให้ดี (น้ำจำนวนนิดเดียว) เอาเลย นี่ อย่าสาดแบบนั้น ใช่ แบบนั้นแหละ ไม่ใช่ เขากำลังทำอะไรน่ะ - ทำอะไรน่ะ / - ราวี่ นายทำได้ดีมาก ราวี่ นายทำได้ดีมาก (เหนื่อยแล้ว) (พยายามเต็มที่) - เอามา / - เอาไป
35:00
(ซอนโฮสาดน้ำได้เยอะ) - ราวี่เล่นไม่เก่งเลย / - โอเค นี่ ราวี่ ใช่แล้ว (ราวี่สาดน้ำได้นิดเดียว) ไม่นะ (เขาเองก็อายเหมือนกัน) ราวี่เล่นไม่เก่ง - ราวี่เล่นไม่เก่ง / - ทำไมถึงเล่นไม่เก่งนะ - โอเค / - ราวี่เล่นไม่เก่ง - ผ่อนคลายได้แล้ว / - ราวี่ (เขาจะล้มเหลวแบบนี้เหรอ) มาเลย! (ซอนโฮยังไม่ยอมแพ้) (หอบ) - ราวี่ / - มาเลย - ฉันเหนื่อยแล้ว / - ผมกำลังทำได้ดีเลย นี่ ราวี่ (คราวนี้ราวี่รับน้ำไปได้เยอะ) ลองโยนแบบนี้นะ - สูงขึ้นหน่อย / - โยนเลย เทลงมา ใช่แล้ว! (สาดน้ำทะเล) - ใช่แล้ว / - เก่งมาก - ใช่ บิดลงมาหน่อย / - โอเค (พวกเขาจะได้น้ำมากพอในเวลาที่กำหนดไหม) เราไม่ต้องทำหลายครั้งเลย ขอให้แม่นยำเป็นพอ เหลือเวลาอีก 30 วินาที - ดี / - ใช่แล้ว เมื่อไหร่จะหมดเวลา - โยนแบบเมื่อกี้เลย / - สูงหน่อย แบบนั้นแหละ (แหม เขาจับทางได้แล้ว) เหลืออีกกี่วินาที - ดูสิ / - ไม่นะ - โอเค / - เขาจับทางได้แล้ว - เขาทำได้ดีแล้ว / - แต่ก็สายไปแล้ว - เหลือ 10 วินาที / - เรามี 10 วินาที เร็วเข้า
36:09
- 8, 7 / - ราวี่ จบ! อะไรน่ะ โอเค จบแล้ว - โอเค จบแล้ว / - โอเค นับครั้งสุดท้ายด้วย - โอเค / - พอใจไหม - ไม่เป็นไรนะ พอใจไหม / - นั่นสิ พี่ซอนโฮวิ่งไปมาได้ เพราะเขามีแรงมากพอ แต่พวกพี่ไม่รอดแน่ (คนที่รับตำแหน่งยาก) (กลับกลายเป็นจงมิน) ไม่ ขึ้นมาก่อน (เขาถูกจับได้ว่าพยายามออกตัวก่อน) จงมิน ไปกินโชกเยกุกซูกันนะ - โอเค พร้อม / - ตำแหน่งแรกนั้นโหดมาก พี่ต้องวิ่งแค่สามครั้งเท่านั้น - ตักเยอะๆ เลย / - นิดเดียวพอ ไม่ต้องรีบ - พี่ช้าไปแล้ว เร็วเข้า / - ไม่ อย่าทำแบบนั้น - โอเค สาดน้ำให้ดี / - ไม่จำเป็นต้องวิ่ง - ช้าๆ ก็ได้ / - สาดเลย ไม่เป็นไร (สาด) (หยดติ๋ง) นายทำไม่ถูกแล้ว ทำได้ดีมาก พี่จงมิน! - ให้ทำยังไง สาดไปข้างหน้าเหรอ / - เอาเลย - โอเคไหม / - ทำให้ดีกว่านี้หน่อย โอเค (พวกเขาสาด และรับน้ำได้ดี) โอเค (เซยูนกับจองฮุนจับทางได้แล้ว) (แปลกใจ) รยู ฮยอนจิน (ทำแบบนี้) ดีมาก (จงมินก็จับทางได้แล้วด้วย) (รยูยักษ์เหรอ)
37:28
(ทำสไตร์คด้วยลูกเร็ว) (แคทเชอร์จองฮุนรับได้) นายเป็นพิตเชอร์ (รยูยักษ์พอใจ) เหลือเชื่อเลย (ทึ่ง) (พวกเขาโยนยอลไม่หยุด) (โว้ว) (คำรามเสียงแห่งชัยชนะเหรอ) เขาน่าจะอยู่ทีมเบสบอลทีมชาตินะ เหนื่อยมากเลย (จงมินหมดแรงแล้ว) (หอบ) (ความแข็งแรง) (เหือดหาย) โยนมาทำไม (หอบแล้ว) (เขาไม่มีแรงเหลือแล้ว) ยังไม่เสร็จอีกเหรอ พี่จงมินหมดแรงแล้ว ว้าว พี่จงมินทำได้ดีมาก (น่าเศร้านะ แต่ก็ตลกดี) เหนื่อยสุดๆ (จงมินจะทำได้ดีจนถึงที่สุดไหม) - เหลือเวลาอีก 10 วินาที / - เร็วเข้า - เก้า / - แปด เจ็ด... - หก / - โอ๊ย ขอโทษ (ปิดเกมได้อย่างเท่) ขอโทษนะ (เกมทางน้ำของทีมพี่จบแล้ว) โอเค (หอบเลย) ปากเขียวแล้ว ฉันวิ่งในความร้อนแบบนี้ไม่ได้ คุณอาจคิดว่าว่างนะ แต่อากาศร้อนมาก
38:44
ดูยากมาก แต่เราทำได้ดีนะ - ใช่ ตอนสุดท้ายถึงจะทำได้ดี / - ใช่ เราทำได้ดีในตอนท้ายๆ (ผลจะออกมาเป็นยังไง) โอเค 1, 2, 3. (ดูเหมือนทีมพี่จะมีน้ำในแท็งค์มากกว่า) - เรามีประสบการณ์ / - เราทำได้ดี เยี่ยม (ทีมพี่ชนะ!) ทำไมเราไม่เล่นไม่เก่งเลย เกมที่สองสำหรับเทศกาลกีฬาเพลงชายหาด ทุกครั้งที่คิดถึงทะเล คุณจะนึกถึงเพลงนี้ นี่เป็นเพลงในยุค 70 และ 80 ยุค 70 และ 80 (ไม่ใช่เพลงสำหรับทีมน้อง) เป็นเพลงในตำนานสำหรับยุคนั้น - ยุค 70-80 / - ปี 1985... ขอตอบ (เขารู้คำตอบทันทีที่ได้ยินว่ามาจากปี 1985) - "นอนในทะเล". / - ถูกต้อง (วันนี้จงมินทำได้ดี) - "นอนในทะเล" / - ถูกต้องค่ะ (เรารู้จักเพลงนี้) ("นอนในทะเล" โดย The Treble Clef) (เพลงนี้ชนะเลิศ) (ในเทศกาลเพลงมหาวิทยาลัยในปี 1985) (และปีนขึ้นชาร์ตทุกฤดูร้อน) -นอนในทะเล/ - นอนในทะเล -กลายเป็นนกโดดเดี่ยว/ - กลายเป็นนกโดดเดี่ยว
40:00
(ร้องเพลง) (ร่างกายตอบสนองต่อเพลงทันที) - โอย ขอโทษที / - ออะไร นายรู้จักเพลงนั้น อะไร นายรู้จักเพลงนั้นนะ - ขอโทษ / - ??ฉันเกิดมาเป็นหนึ่ง ?? (โยนเหยื่อใส่) (ยอมแพ้แล้ว) (อดเต้นกับเพลงนี้ไม่ได้) ขอโทษนะ (ขอโทษนะ ฉันเพลินกับมันหน่อย) เราควรแบ่งทีมกันแบบนี้ เราควรแบ่งทีมกันแบบนี้ อย่างที่บอก เพลงนี้ได้รางวัลใหญ่ - วง The Treble Clef. / - ในเทศกาลเพลงมหาวิทยาลัย เพลง "นอนในทะเล" โดย The Treble Clef เดี๋ยว ชื่อเพลงนี่เป็นลางยังไงไม่รู้ - เดี๋ยวนะ / - "นอนในทะเล"? - "นอนในทะเล"? / - "นอนในทะเล"? - "นอนในทะเล"? / - เราเคยเจอมาแล้ว ในเกมนี้ นอนในทะเล เหมือนชื่อเพลง คุณต้องทำให้อีกทีม - ได้นอนในทะเล / - เราต้องแพ้แน่ (อุปกรณ์: กระดาน และนวมไม้พาย) สมาชิกแต่ละคนจะต้องแข่งแบบตัวต่อตัว ขณะที่ยืนบนกระดาน ที่ลอยอยู่บนน้ำ คุณต้องผลักอีกฝ่ายให้ตกจากกระดาน โดยใช้นวมที่ติดอยู่กับไม้พาย - ฟังดูโอเคนะ / - ใช่ เราทำได้ - ไม่เกี่ยวกับพละกำลัง / - เราต้องทรงตัวให้ดี ผมกับพี่ซอนโฮเก่งเรื่องนี้
41:07
ฉันก็ไหวเหมือนกัน ถ้าเรายืนบนกระดานไม่ได้ล่ะ เราจะเริ่มเกม หลังจากที่ทุกคนยืนบนกระดานได้ จะฟาวล์ไหมถ้าเรานั่ง ทันทีที่เริ่มเกม - ก็ตกรอบไปค่ะ / - เราต้องยืน ไม่งั้นก็จบเกม (ฝึกซ้อม) มันกำลังจม (เอียง) (จมแล้ว) มีกระดานที่ใหญ่กว่านี้ไหม ไม่มีเหรอ ทรงตัวให้ได้ โอเค ได้แล้ว ลาก่อน (ลาก่อน การแข่ง) - แย่แล้ว / - มาเล่นให้จบเกมเลย เซยูน - จับอยู่รึเปล่า / - จับอยู่! (เราจับนี่ให้ด้วย) (ให้ตายสิ) เสียสมดุลแล้ว (ช่วยด้วย) (เขาจะตกน้ำกี่ครั้งกันแน่) ปล่อยเลย - ปล่อยเหรอ / - ปล่อยเลย (ปล่อยแล้ว) อย่าปล่อย เจ็บจมูกแล้ว (เซยูนไม่ใช่คนเดียวที่ดิ้นรน) (ร้องโวยวาย) (ตูม) (งานเลี้ยงตูมตามเริ่มแล้ว) (เขาโดดลงน้ำ) (ขอลงไปด้วย) - คือว่า... / - มันไม่ได้ผล แค่ขึ้นไปบนกระดาน - และลุกขึ้นเร็วๆ เลย / - ใช่แล้ว แต่นายทำไม่ได้เพราะมันไม่อยู่นิ่ง
42:25
- แบบนี้ / - โว้ว! - เป็นเพราะเขาตัวเบา / - บอกแล้วไง เพราะเขาตัวเบา ปล่อย (พวกเขาเริ่มจับทางได้แล้ว) - ไป! / - โอเค ขอเล่นสักเดี๋ยวนะ ลาก่อน! บอกแล้วว่าอย่าทำให้เขาตื่นเต้น! (จองฮุนตื่นเต้นอีกแล้ว) - เขาจะไปไหนน่ะ / - พี่จะไปไหน รู้ไหมว่ามหาสมุทรมีรสชาติยังไง พี่จองฮุนจะไปไหน (ลาก่อน) นี่คือ "เฒ่าผจญภัย" ปี 2021 ("เฒ่าผจญภัย" ฉบับ ปี 2021) (ผู้เฒ่าพายเรือออกไป) (เหมือนเช่นเคย) ผู้เล่นคนแรกของแต่ละทีม ก้าวออกมาเลยค่ะ ผู้เล่นคนแรกคือการ์ดขยะ (การ์ดขยะก้าวออกมาเหรอ) ผมเอง (ใครจะต้องแข่งกับเซยูน) ผมเอง โดนหลอกซะแล้ว ฉันเอง - ฉันเอง / - โดนหลอกซะแล้ว! - เขาเอง / - ผมเอง โดนหลอกซะแล้ว ฉันเอง - นี่มันอะไรกัน / - หลอกกันอีกแล้ว
43:36
- ตัดสินใจเรื่องลำดับรึยัง / - ใครกันแน่ - ฉันเอง / - ได้ ไปกันเลย นายเหรอ โอเค เขาสู้ผมไม่ได้อยู่แล้ว อยู่ที่การทรงตัว ความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว ไร้สาระ มันอยู่ที่ว่านายกินเยอะแค่ไหนต่างหาก (พลังข้าว ปะทะ พลังแกนกลางลำตัว) (การแข่งเริ่มแล้ว) - จัดการเขาเลย / - สู้ๆ! นายชนะแล้ว! ชนะให้เรานะ เซยูน ลาก่อน! ลาก่อน! (เหมือนโชคชะตากำหนด) (เซยูนเอาหน้าลงทะเลก่อน) (ฉันจะปล่อยเธอไปแล้ว กระดานโต้คลื่น) (ราวี่ชนะโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย) อยู่บนนั้นแหละ เกือบได้แล้วเชียว! (มีแต่เขาที่คิดแบบนั้น) (จองฮุนปะทะซอนโฮ) - เริ่มเลย! / - พร้อม (การแข่งเริ่มแล้ว) ดูดี! ไปเลย! สู้ๆ "Hometown Cha-Cha-Cha"! ลุยเลย! ลุยเลย "East of Eden"! พี่ทำได้! จองฮุนสาดน้ำใส่! (พวกเขาเริ่มสาดน้ำใส่กัน) เย่! (เขาถูกผลักตกน้ำ) (จองฮุนชนะโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย)
44:53
เราชนะ! (หมดกำลังใจ) (เงอะงะ) - จงมิน เหลือนายคนเดียว / - โอเค แมทช์สุดท้าย ผมจะจัดการเขาในทีเดียวเลย (จงมินปะทะดินดิน) (พวกเขาเล่นในลีกของตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยง) (ตำแหน่งคนที่อ่อนแอที่สุดในรายการ) (คู่แข่งลับของรายการ) มาเลย! ด้วยหมัดเดียว (วันนี้มาสรุปกันเลย) เริ่มได้ ให้พวกเขาเข้าไปใกล้กันกว่านี้หน่อยดีไหม (ประกาศสงคราม) - พี่โดนแน่ / - ปล่อยเลย - สู้ / - มาเลย! (ดิ้นรน) ไป! มาเลย! ผมจะพายไปข้างๆ พี่ แล้วอัดพี่ และ... จัดการเลย! ผลักเขาตกน้ำเลย! (แมทช์ระหว่างสองคนที่อ่อนแอที่สุด) (ในที่สุดก็ได้แข่งกันอย่างจริงจัง) (พวกเขาก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง) (และตอนนี้กำลังแข่งในเกมที่ทุกคนเชียร์ให้) (แลกหมัดกัน)
46:06
(ตื่นเต้นขึ้นแล้ว) ไป! (เขาหลบได้เหรอ) (จงมินกำลังแย่) (สำหรับช็อตสุดท้าย) (จงมินโดดขึ้นไป) (จะได้ผลไหม) (ลาก่อน) (คนพี่เสียการทรงตัว) (และตกลงไปในน้ำ) (ดินดินที่อ่อนแอที่สุดได้ทำหน้าที่ของเขาแล้ว) เย่! (ทีมน้องชนะรอบสอง) รอบสามจะเป็นรอบสุดท้าย - โอเค / - โอเค นี่คือรอบสุดท้าย รอบสาม รู้สึกดีมากเลย ผมต้องชนะแน่ (มีไฟสู้) - วิ่ง! ตอนนี้เราจะวิ่ง / - วิ่ง ขออย่าให้เราวิ่งเลย ขอร้อง (ทำไมถึงมั่นใจว่าเป็นการวิ่ง) (ซอนโฮชนะ) (ซอนโฮกับราวี่เล่นเกมวิ่งไล่จับที่โพฮัง) (วิ่งฉิว) (ม้าหนุ่มทั้งสองตัวออกวิ่ง) (ถ้าเป็นเรื่องวิ่งก็ต้องยกให้ทีมน้อง) เกมสุดท้ายสำหรับเทศกาลกีฬาเพลงชายหาด เพื่อตัดสินว่าใครจะได้กินของดีหน้าร้อน
47:19
ซึ่งมีโชกเยกุกซูคือเกม... - วิ่ง! / - "Relay" โดย S.E.S เหรอ มันต้องง่ายกว่าที่เราคิด (ขออย่าให้เป็นประเภทลู่และลานเลย) -ขอแบบง่ายๆ / - วิ่งเหรอ โดยการสาดน้ำ... (สาดน้ำ) (ในที่สุดก็เป็นเพลงจากยุคเรา) (เพลงที่ติดหู) (ดา ดา ดา ดา ดา) ("โลมา" โดย OH MY GIRL ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก) (เพราะท่อนฮุคที่ติดหู) (ถึงแม้จะไม่ใช่เพลงไตเติลก็ตาม) (เธอสาดน้ำใส่ฉันอีกแล้ว) (ซอยเท้าอย่างมีความสุข) วิ่ง! - วิ่ง! / - ฉันโดนสาดน้ำอีกแล้ว... (และคนแก่ที่ไม่สนุกตาม) เราต้องวิ่งไปสาดน้ำไปเหรอ - พี่ไม่รู้จักเพลงนี้ใช่ไหม / - รู้สิ - เพลงอะไรล่ะ / - เราต้องเล่นยังไงครับ พี่จองฮุนไม่รู้จักเพลงนี้ เพลง "โลมา" ของ OH MY GIRL ในเกมโลมา ทุกคนจะเริ่มเล่นพร้อมๆ กัน วิ่งผ่านละอองน้ำ และช่วยโลมาที่อยู่ในน้ำ เพื่อที่จะชนะเกมนี้ (เราต้องวิ่งสินะ) - เราชนะ/ - จุดเริ่มต้น... จุดเริ่มต้น... พี่จองฮุนบอกว่า
48:26
"เราแค่ต้องกันสองคนนี้ให้ได้" นายน่าจะได้ยินเขาพูดชัดๆ ไม่ได้ยินที่เขาพูดเหรอ ใช่ เราแค่ต้องหักขาสองคนนั้น - เขาพูดว่า "หัก" / - หักขาคนละข้าง แน่นอน (ไว้ชีวิตเราด้วย) ไปที่จุดเริ่มต้นเลยค่ะ แต่พวกเขาวิ่งเร็วมาก มาตกลงกันก่อน จะเล่นแฟร์ๆ หรือเล่นสกปรก - เล่นแบบแฟร์ๆ สิ / - เอางั้นเหรอ เล่นแบบสกปรกกันดีกว่า - เล่นสกปรก / - โอเค ประกบซอนโฮเอาไว้ เขาไวมาก ซอนโฮไว้มาก เขาต้องจับเขาเอาไว้ (เขาไม่เคยหยุดเล่นสกปรก) พอลงน้ำแล้ว เราจะเห็นโลมาไหม - โลมาอยู่ไหน / - เดี๋ยวจะโผล่มาเองค่ะ อันไหนคือโลมา นั่นคือโลมารึเปล่า (แล่นผ่านคลื่นมา) (นั่้นเจ็ตสกีรึเปล่า) คุณอยากให้เราจับเจ็ตสกีเหรอ เราจะจับมันได้ยังไง (ไม่ใช่ฉัน แต่เป็นสิ่งนี้ต่างหาก) (ฉันคือโลมา!) (ช่วยฉันด้วย) เตรียมตัว! - พี่จงมินจับฉันไม่ได้หรอก / - จับเขาไว้นะ (คนที่พยายามกัน)
49:38
(และคนที่พยายามหลบ) (ขณะที่มีความตึงเครียดถึงขีดสุด) (มือหนึ่งของแต่ละทีมก็วิ่งไปข้างหน้า) จับเขาไว้! (ผลจะออกมาเป็นยังไง) (ผู้เล่นมือหนึ่งของแต่ละทีมวิ่งไปข้างหน้า) จับเขาไว้! (วิ่งฉิว) (จองฮุน และซอนโฮวิ่งเต็มสปีด) (ใช้กำลัง) (ราวี่ออกวิ่งทีหลังเพื่อเลี่ยงคนกัน) (พุ่งตัวออกไป) (จากที่โหล่กลายเป็นผู้นำแล้ว) (เขาลงไปในน้ำเหมือนเดินบนน้ำได้) (จองฮุนและซอนโฮวิ่งตามไป) ไม่นะ! (วิ่งไม่ได้เพราะน้ำค่อนข้างลึก) (เขาเริ่มว่ายน้ำ!) (ราวี่นำอยู่) (และจองฮุนตามหลังมา) (แล้วซอนโฮล่ะ) (เขาโดนเซยูนคว้าตัวไว้ทันทีที่โดดลงน้ำ) (ไม่ทันแล้ว) (เป็นการแข่งแบบตัวต่อตัวระหว่างจองฮุนกับราวี่) (สูสีกันมาก) (แต่โลมาอยู่ใกล้จองฮุนมากกว่า)
50:55
(เขาว่ายน้ำได้เร็วกว่าราวี่ด้วย) (จองฮุนจับโลมาได้เป็นคนแรก) (พวกเขารอให้จองฮุนส่งต่อมาให้เขา) (จองฮุน เซยูน และจงมิน) (ทีมพี่ต้องส่งโลมาให้ได้) (เขาแค่ต้องโยนไปให้เซยูน) โยนมาเลย! (ฉันให้นายไม่ได้) (ทีมน้องโจมตีไม่หยุด) โยนเลย! (ซอนโฮขโมยโลมา) (เขาปัดมันออกจากมือจองฮุน) (และส่งต่อไป) ข้างหลัง! อะไรน่ะ (โลมาอยู่ใกล้กับราวี่แล้ว) (ทีมน้องได้โลมาคืนมา) โยนมาเลย! (ดินดิน ราวี่ ซอนโฮ) (เขาส่งต่อให้ดินดินได้!) โยนมาเลย! (เขาเห็นดินดินแล้ว) (ผมจะโชว์ฝีมือการโยนลูกให้ดู!) (เซยูนอยู่ข้างหลัง) (เขาจักจี้ราวี่) (และโยนตัวเขาไป) เซยูน! (ฝูงปิรันย่ากรูเข้ามาหาเนื้ออวบๆ) (พวกเขาบุกเข้ามาใกล้เซยูน) (เขาไม่มีที่ให้ถอยแล้ว) (พวกเขาจะแย่งโลมาไปได้ไหม) ทำอะไรน่ะ (ไปเลย เจ้าโลมา!) (ใครก็ได้ ช่วยโลมาด้วย) (เขาโยนให้จงมิน ซึ่งอยู่ไกลฝูงชน) - นี่ เอาไปเลย! / - เอาไปเลย! (เราจะแพ้ไม่ได้)
52:10
เอาไปเลย! (ทีมน้องตามไปอย่างรวดเร็ว) (ฉันจะไม่ให้ใครจับฉันได้!) (เขารีบเอาโลมาขึ้นบก) เอารองเท้ามาด้วย! (ช่วยฉันด้วย) เอารองเท้าฉันมาด้วย (จงเดอเรลลาวิ่งเท้าเปล่า) (ทีมพี่ช่วยโลมาสำเร็จ) เราชนะ! มันต้องอร่อยแน่! (คำรามเสียงชัยชนะ และฉลองกัน) (เศร้า) ผมโดดลงน้ำเป็นคนแรกใช่ไหม พอลงน้ำแล้วค่อยรู้ตัว "เดี๋ยว ผมว่ายน้ำไม่เป็น" (เขาวิ่งนำจองฮุนไป) (และโดดลงน้ำ) (ใช่แล้ว ฉันว่ายน้ำไม่เป็น) (เขาถูกจับได้เพื่อให้ดื่มน้ำทะเล) มันตลกที่ซอนโฮว่ายน้ำไม่เป็น - เขาไวมาก / - ใช่แล้ว ผมก็คิดว่า "ผมจะไปตรงนั้นได้ยังไง" สรุปก็คือ ทีมพี่ชนะนะคะ (ทีมพี่ได้กินอาหารกลางวัน) - ไปกินข้าวกัน! / - คือว่า... พี่จองฮุนเคยอยู่ทีมเรานะ (ถ้าพี่จองฮุนอยู่ทีมเรา) พี่จองฮุนควรอยู่ทีมเรา - ขนลุกเลย / - เล่นได้ดีนะ - คือว่า... / - ดูดินดินสิ -เขาควรเป็นของเรา / - ใช่ - พี่จองฮุน.. / - เขาเป็นของเรา
53:20
นี่! เกิดอะไรขึ้น (ถ้าไม่มีผลสักคนแล้วจะเป็นยังไง!) เขาคิดว่าทำแบบนั้นแล้วจะดูเท่ เขาคิดว่าท่าโดดน้ำนั้นดูเท้ จัดการตัวเองให้เรียบร้อย แล้วไปร้านอาหารกันค่ะ โอเค (ย้ายไปสถานที่กินอาหารกลางวัน) ผมบอกแล้วใช่ไหมว่าผมว่ายน้ำไม่เป็น ผมว่าผมบอกพี่จองฮุนแล้วนะ "ซอนโฮ นายว่ายน้ำเป็นไหม" "ไม่เป็น" แล้วเราก็คุยกันแบบว่า "เราจะวิ่งลงไปเก็บลูกบอลมา" นายดูหงุดหงิดเรื่องเกมนะ ผมอยากกินอาหารกลางวัน (เซยูนแค่เหนื่อย) หมดแรงแล้ว เล่นแค่เกมเดียวก็หมดแรงแล้ว (ความหิวตามด้วยความเหนื่อย) (เหนื่อย และหิว) (บนรถบัสมีแต่คนเหนื่อย และหิว) - เอาล่ะ / - ไปกันเลย ไปกันเลย พวกเรา (พวกเขามาถึงสถานที่กินอาหารกลางวัน) (หลังจากที่ได้พักสักครู่) (เพื่อเพิ่มพลังหลังจากที่เล่นเกมที่เหนื่อย...) เอาโชกเยกุกซูมาเลย - โชกเยกุกซู! / - โชกเยกุกซู! (นี่คือโชกเยกุกซู.)
54:38
(อาหารชูพลังในช่วงหน้าร้อน โชกเยกุกซู) (ซุปที่มีรสชาติเปรี้ยว และหวานนั้นไม่มีใครเทียม) (โชกเยกุกซูที่ช่วยไล่ความร้อน) สุดยอดไปเลย คุณพระ - ขอบคุณสำหรับอาหาร! / - ว้าว นี่เป็นอาหารชูกำลัง ชิมน้ำซุปก่อนเลย (ชิมน้ำซุปก่อน) - อร่อยไหม / - เป็นยังไงบ้าง (เย็นดี) ซุปนี่สุดยอดเลย อร่อยมาก (ซดจากชาม) (ว้าว) (รสชาติเป็นยังไง) (ทึ่ง) เป็นยังไงบาง รู้ความรู้สึกเวลาหิวน้ำและอยากดื่มน้ำอัดลมไหม มันเป็นแบบนี้เลย นี่แหละ แค่ซดนี่เข้าไปนะ นายเป็นคนสุดท้าย เราแสดงระดับ 1 ระดับ 2 และระดับ 3 ให้ดูได้ไหม - ได้สิ / - เริ่มจากระดับหนึ่ง - ระดับ 1 / - ระดับ 1 ต้องสดชื่นแน่ หากินที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว - นั่นคือขนาดธรรมดาเหรอ / - ธรรมดา เป็นยังไงบ้าง เป็นยังไงบ้าง (เขาอธิบายคร่าวๆ) ระดับสอง - ฉันคือระดับสอง / - คราวนี้จะใหญ่ขึ้นหน่อย ใช่ ฉันจะกินเส้นมากกว่า - กินกับเนื้อไก่ / - นี่คือเนื้อไก่ น้ำซุป และน้ำสต็อกไก่...
55:50
ระดับสอง ระดับสามก็จะ... รีบหน่อยได้ไหมครับ (ผมหิวแล้ว รีบหน่อยครับ) - ได้เลย / - โอเค (นักกินเส้น จงมินมาแล้ว) (นักกินเส้นซดเส้นแบบไม่ยั้ง) พี่จงมิน (ทุกคนจับตามองเขา) พี่อ้วนขึ้นเพราะกินอาหารได้อย่างเอร็ดอร่อย (เหตุผลที่น้ำหนักขึ้นไป 6 กิโลกรัม) ถึงตาพระเอกแล้ว เขาพร้อมที่จะกินแล้ว เขาคีบเส้นขึ้นมารอแล้ว (ปริมาณเยอะมาก) จุ่มลงไปในน้ำซุปให้ชุ่ม เหมือนซอนโฮในน้ำเมื่อกี้นี้ จุ่มลงไปในน้ำซุป "เดี๋ยว ผมว่ายน้ำไม่เป็น" เอาละนะ (คำแรกที่น่าตื่นเต้น) (ซด) (ซดอีกครั้ง) เราต้องฟังพี่เซยูนประเมิน เขากินได้ดีมาก (หลับตาพริ้ม) อธิบายรสชาติหน่อยสิ ขออีกคำก่อนนะ น้ำซุปนี่สุดยอด ทำจากน้ำสต็อกไก่ มันเยี่ยมมาก - บอกพวกเขาเลย / - พี่เซยูน อธิบายรสชาติหน่อยช เราทุกคนเหนื่อยใช่ไหม เราไม่มีพลัง เพราะเราเสียเหงื่อ และเล่นน้ำมา
56:58
พอได้ซดน้ำซุปที่ใส่มัสตาร์ด และน้ำส้มสายชู มันทำให้เรามีพลังขึ้นมาเลย รสชาติก็สดชื่น มันช่วยชูกำลัง (เมนูที่ช่วยชูกำลังได้ดีที่สุดในหน้าร้อน) - อยากชิมบ้างจัง/ - ชิมเครปบักวีตด้วย และกิมจิเต้าหู้ (ชิมเครปบักวีตที่มีความหนึบ) - น่ากินมาก / - เขาใส่เนื้อด้วย (กินกิมจิเต้าหู้คำโต) เอาใส่ปากคำโต (หลง) (ไปกับโชกเยกุกซู) ดูเขาสิ มันโหดเพราะเราเพิ่งเล่นน้ำมา เราเตรียมอาหารพิเศษที่เหมาะกับธีม เทศกาลเพลงฤดูร้อนมาให้พวกคุณด้วย (น้ำแข็งใส) ผมอยากกินน้ำแข็งใส (น้ำแข็งใสกับถั่วแดง) มีแนงมยอนด้วย (แนงมยอน) (แนงมยอนเย็นๆ สักชามดีไหม) (พวกเขาหวังว่าจะได้กินซุปไก่ทั้งตัว) (เราจะให้พวกคุณทำไม) เมนูพิเศษสำหรับพวกคุณสามคน มาจากเพลงของ SISTAR ราชินีฤดูร้อน Shake It" ค่ะ (ถ้าเป็น "Shake It" หรือว่าจะเป็น)
58:10
โปรตีนเช้ค - นมปั่น / - ผมชอบนะ นมปั่น - ก็ไม่แน่นะ / - ได้โปรด นำอาหารที่ต้อง "เขย่า" เข้ามาเลยค่ะ เราต้องเขย่ามันเหรอ อะไรน่ะ (ตกใจ) ข้าวกล่องโบราณ ข้าวกล่องเหรอ (ข้าวกล่องเหรอ) - ไม่มีทาง / - เขาขาย 2900 วอนที่ร้านรถเข็น (อาหารกลางวันสำหรับทีมแพ้) (ข้าวกล่องจากสมัยก่อน) - มื้ออร่อย / - เกิดอะไรขึ้น - ร้อนด้วย / - ร้อนด้วย! เราต้องเขย่าก่อนเปิดใช่ไหม (เขย่ากล่องข้าว) ได้กลิ่นน้ำมันงาแล้ว - ได้กลิ่นน้ำมันงา / - ได้กลิ่นน้ำมันงา! (กลิ่นหอม) - เปิดเลยได้ไหม/ - เปิดเลยนะนับ 1, 2, 3 (เปิดฝา) (ข้าวกล่องที่จัดเต็มในสมัยก่อน) (จากตรงนั้น) (เราได้เอาวัตถุดิบหลักออกไป) มีปลาเล็กปลาน้อย และกิมจิ - สุดยอด / - ว้าว - อะไร / - ไม่มีทาง ดีพอๆ กับอาหารกลางวันของผู้ชนะเลยนะ วันนี้พวกคุณใช้พลังเยอะมากในน้ำ เราเลยเตรียมอาหารที่มีแคลอรี่สูงมาให้ (แคลอรี่สำหรับคนที่ทำงานกลางแดด) น่าจะมีไส้กรอกชมพู และไข่ดาวด้วยนะ
59:20
อย่าอวดดีเลย กล้าพูดแบบนั้นได้ยังไง แค่นี้เราก็รู้สึกซาบซึ้งใจแล้ว คนแพ้ไม่มีสิทธิบ่น น่ากินมากนะ (พวกเขากินอย่างช้าๆ) อะไร อร่อยมากเลย อะไรเหรอ อร่อยมาก แต่เริ่้มติดคอแล้ว ใช่ไหม มันแห้งไปหน่อย ถ้าได้ซดน้ำซุปก็จะดีมากเลย (แสดงเจตนาที่แท้จริง) ผมจะสำลักแล้วเนี่ย (เขาพูดสามครั้งแล้ว) (โถ) นี่ก็อร่อยนะ แต่ว่า สงสารพวกเขานะ เราให้อะไรเขาสักคนได้ไหม อย่างน้อยก็ให้ซดน้ำซุป คำถามเกี่ยวกับเพลงหรืออะไรแบบนั้น ใช่ เล่นเพลงสั้นๆ แล้วเราจะทายดู เราจะให้น้ำซุปโชกเยกุกซู แต่คุณต้องเดาเพลงจากอินโทร - ดี / - ดี คนแรกที่ทายถูกสามข้อ - โอเค / - เพลงแรก เราจะเริ่มจากข้อที่ง่ายที่สุด คนแรกที่ยกมือก่อน จะได้ตอบคำถาม เริ่มนะ (เสียงคลื่นเหรอ) ทุกคนน่าจะรู้จักเพลงนี้! - ต้องรู้สิ / - ทะเล! - ไม่รู้เหรอ / - เสียงคลื่นใช่ไหม (พวกเขาไม่รู้กันจริงๆ)
01:00:42
ฉันจะเล่นให้นานขึ้นนะ ได้ยินเสียงคลื่นแล้ว ผู้คนจะทายถูกทันทีเมื่อได้ยินท่อนนี้ - ใช่เลย / - ถ้าเราทายถูกก่อน - นั่นเป็นไอเดียที่ดี / - เราไม่ให้ซุปได้ไหม - ได้เลย / - เยี่ยมเลย (ทีมงานขอท้าเพื่อไม่ให้ซุป!) (โอเค มาแข่งกับเราเลย) (พวกเขามีศัตรูเพิ่มขึ้นแล้ว) โนจินยอง In Summer" โดย Deux. In Summer". ถูกต้อง! ("In Summer" โดย Deux) เธออ่านบรรยากาศไม่เป็น แหม จินยอง! พี่น่าจะรู้จักเพลงนี้นะ! ฉันไม่รู้! แค่ได้ยินเสียงคลื่น จะให้ทายถูกได้ยังไง คิดว่าฉันเป็นอีฮยอนโดเหรอ ตอนนี้พวกเขาได้ไปหนึ่งคะแนน ถ้าได้อีกสองคะแนน พวกนายก็จะอดกินน้ำซุป - โอเค! / - ตกลง เล่นเพลงใหม่ๆ บ้างสิ นี่คือเพลงที่สอง จะเปิดทันทีเลยนะ ตอบให้ถูก เริ่มเลย! (ตูกูดูสเหรอ) (ตูกูดุสเหรอ) - ง่ายมากเลย! / - โอย นี่คือ... - ง่ายมาก! / - ขอตอบ - โนจินยอง / - จินยอง จินยอง! - ง่ายมาก! / - ขอตอบ (จินยองอีกแล้ว) ดูบรรยากาศหน่อยสิ! ถ้าตอบถูกก็จะได้สองคะแนนเลยนะ โนจินยอง คำตอบคือ "Kong Ddari Sha Bah Rah" "Kong Ddari Sha Bah Rah" ขอโทษ แต่ยังไม่ถูกต้อง
01:01:54
- "Kong Ddari" / - "Kong". (พวกเขาพร้อมที่จะแย่งคำตอบ) (ถ้าเธอตอบผิด) โนจินยอง ผิด! - ดินดิน! / - ผิด! - ดินดิน! / - ดินดิน! - "Kung Ddari Sha Bah Rah"! / - ดินดิน ถูกต้อง! (ดินดินขโมยคำตอบไปได้) แน่นอนว่าผมต้องตอบถูก! ผมตอบถูก ผมเต้นได้ด้วย! (ผมเต้นได้ด้วย) - พอแค่นี้นะ / - เก่งมาก! - ดินดิน / - เก่งมาก! ขโมยคำตอบก็เป็นทักษะอย่างหนึ่งนะ คุณดินดินได้หนึ่งคะแนน คราวนี้เล่นเป็นทีมดีกว่า เล่นเป็นทีมเดียวกัน - แข่งเป็นทีม / - แข่งเป็นทีม ใช่ ดินดินพูดถูก - ใช่แล้ว / - เห็นด้วย! เล่นเป็นทีมดีกว่า ถ้ากลัวก็ไม่เป็นไร ทำได้ดีมาก - พี่จินยองยกมือ / - ทำได้ดีมาก เมื่อกี้นี้ ถ้ากลัวก็ไม่เป็นไร ฉันแค่กลัวว่าคุณจะไม่ได้กิน - เอาเลย! / - ไร้สาระแล้ว - ยังไงเราก็ไม่ได้กินอยู่แล้ว / - แหม เรื่องไม่ได้กินน่ะ เราชินแล้ว - เรื่องเหนื่อย และไม่ได้กิน / - เธอเอาชนะเขาได้ ไม่ มาเล่นด้วยกัน ทุกคนเป็นกลุ่มเดียวกัน! ทำให้พวกเขาเห็นว่าทีมจะทำอะไรได้บ้าง - ทีมงานจะแข่งกับเรา / - โอเค - โอเค! / - ลุยเลย (ทีมน้องปะทะทีมงาน ใครจะเป็นผู้ชนะ)
01:03:06
- ทั้งกลุ่มเลย / - เล่น เพลงที่เพิ่งออกมาไม่นานนี้นะ Kung Ddari Sha Bah Rah" ไม่ใช่เพลงใหม่! ไหนบอกว่าจะเล่นเพลงใหม่ไง! ไหนบอกว่าจะเล่นเพลงใหม่! Kung Ddari Sha Bah Rah" ไม่ใหม่เหรอ - ตอนนั้นผมเกิดรึยัง / - ผมจะทำแบบนี้นะ ผมจะไม่จำกัดแค่เพลงหน้าร้อน - โอเค! / - โอเค ลุยเลย ผมจะเล่นเพลง - ที่ทุกคนรู้จัก / - เล่นเพลงฮิต โอเค นี่เป็นศึกแห่งความเร็วนะ ตั้งใจนะ เพลงต่อไป ศึกระหว่างทีมงาน - และคนรุ่นเอ็มซี! / - ว้าว นี่คือ... - ดินดิน! / - ดินดิน (เขาจะตอบได้ภายใน 1 วินาทีไหม?) - ผมรู้จักเพลงนี้ / - ดินดิน! ดินดิน ใน 3 - สอง หนึ่ง / - เดี๋ยว หยุดการนับถอยหลัง - ผิด / - นั่น... ต่อไป สองวัน (ทีมงานตะโกนชื่อของเขา) Shaky Friendship" โดย ฮงคยองมิน ฮงคยองมิน ถูกต้อง! - ฮงคยองมิน ถูกต้อง! / - ว้าว! - อะไรน่ะ/ - ว้าว ฮงคยองมิน (ผู้กำกับจอน เกิดปี 1986 อายุเท่าซอนโฮ) (กลับไปทำงานต่อ) - เพลงอะไรนะ / - "Shaky Friendship" ไหนบอกว่าจะเล่นเพลงใหม่ๆ ไง! เยี่ยม มันคือ "Shaky Friendship"! ประจำที่ "Shaky Friendship" - ไม่ใช่เพลงใหม่เลย / - มิตรภาพจบลงแล้ว มันไม่เป็นไปตามที่คิดเลย - เราต้องทำตามเสียงข้างมาก / - แหม
01:04:22
ขอโทษนะ ขอใช้ตัวช่วยนักเขียนน้องเล็กได้ไหม เราจะรู้จักเพลง "Shaky Friendship" ได้ไง เอาละ เราจะให้ใช้ตัวช่วยนักเขียนน้องเล็ก - โอเค พร้อม / - โอเค! โอเค ให้ผมดูก่อนนะ จองฮยอน เลือกตามอารมณ์ของเธอเลยนะ ขอเพลงใหม่ๆ นะ เอาละนะ (คำถามที่สามที่มีน้ำซุปโชกเยเป็นเดิมพัน) โอเค เพลงที่จองฮยอนเลือก เอาละนะ - ฉันรู้จักเพลงนี้ไหม / - พี่ไม่รู้จัก - อะไร / - โอเค เอาละนะ ดินดิน! (ดินดินมั่นใจมาก) Travel" โดย BOL4! - ใช่แล้ว! / - BOL4, - ผมตอบถูก / - ไปกันเถอะ.. (เขาเก็บอาการไม่อยู่) - ผมตอบถูกทันที! / - ไปกัน... - วันนี้ใส่เสื้อแดงด้ดวยนะ! / - โอเค! - ดินดินตอบถูก! / - เย้ เห็นไหม เขาตอบไม่ได้! เขาไม่รู้คำตอบ! เขารู้จักแต่ "Kung Ddari Sha Bah Rah"! เขาพูดถูก! (เขาใช้ตัวช่วยนักเขียนน้องเล็กได้ดี) - 2-2 / - 2-2... คำถามสุดท้าย นี่จะเป็นแบบ 1 ต่อ 1 เหลือแค่คำถามเดียว ทุกคนคงเคยเปิดเพลงนี้ในหน้าร้อน และขับรถด้วยความตื่นเต้น - ผมคิดว่ายังงั้นนะ / - แต่ยุคสมัย...
01:05:30
ต้องตอบได้ทันทีแน่ พร้อมนะ (ไชโย!) ไชโย ผีเสื้อหางติ่ง ซอนโอ Swallowtail" โดย คิมฮึงกุก - เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย / - นั่งลง เพลงนี้เก่าเกินไป ไม่มีใครตอบได้เหรอ อ้อ สองวัน - ขอตอบ / - คำตอบคืออะไร Bingo" โดย Turtles. เขาไม่เข้าใจบรรยากาศเลย - ราวี่! / - ผมว่าเขา ไม่เข้าใจบรรยากาศเลย (เขาพยายามเต็มที่ในทุกๆ ด้าน) - ราวี่! / - ราวี่ Airplane" โดย Turtles. Airplane" โดย Turtles ปะทะ "Bingo" โดย Turtles. ทั้งคู่รู้จัก "Bingo" โดย Turtles และ "Airplane"ใช่ไหม ผมคิดว่า - นี่เป็นตัวเลือกที่ยุติธรรม / - "Bingo" มาดูกันเลย คำตอบคือเพลงของ Turtles Bingo"! ("Bingo" โดย Turtles ปล่อยในปี 2004) (ผมตอบถูก!) - ฉันมีความสุข/ -เลยร้องเพลง 1, 2, 3, 4... นี่เป็นครั้งแรกในรายการเหรอ - ไม่ใช่เหรอ / - เขาอยู่มานานแล้ว - จริงเหรอReally? / - เขาอยู่มานานแล้ว สรุปคือ ซุปโชกเยกุกซู หลายไปเหมือนฝันในคืนกลางฤดูร้อน! ล้มเหลว! - ทีมงานชนะ! / - แต่ว่า
01:06:42
มันแย่กว่าแพ้การแข่งกันเองอีก - ใช่ไหม / - รู้สึกแย่กว่าเดิม นึกว่าเป็นครอบครัวกัน แต่กลับเป็นคนแปลกหน้า ขุดหลุมฝังตัวเองแท้ๆ นายเสนอเองนะ - จริง / - ใช่แล้ว นายเสนอให้แข่งเป็นทีม - ผมเห็นอีกด้านของเขาแล้ว / - เราเล่นทันที เขาบอกว่าจะเล่นเพลงใหม่ๆ ให้ แต่รู้แล้วว่าพวกเขาแก่กว่าผมมาก (ช่องว่างระหว่างวัยที่ห่างเกินไป) (มื้อเที่ยงที่ตน่าตื่นเต้นก็จบลง) ฉันมีเรื่องจะประกาศค่ะ (มีอะไรอีกเหรอ) เรากำลังอยู่ระหว่างเทศกาลดนตรีฤดูร้อน เพื่อให้เทศกาลสนุกยิ่งขึ้น เราได้เชิญ... - แขกพิเศษเหรอ / - แขกพิเศษเหรอ - นักร้องรับเชิญ / - นักร้องรับเชิญ สุดยอด (มีนักร้องรับเชิญด้วยเหรอ) พวกเขาเป็นหนึ่งในนักร้องที่โด่งดังในช่วงเวลานี้ - ช่วงเวลานี้เหรอ / - Brave Girls รึเปล่า - สุดยอด / - Brave Girls จะมาเหรอครับ (จะเป็น Brave Girls) (ตำนานแห่งกลับขึ้นชาร์ตเหรอ) ITZY (หรือจะเป็น ITZY) เยี่ยม Aespa! - ระดับต่อไป / - Aespa พวกเขาจะโจมตีฤดูร้อน 2021 ด้วยสีชมพู
01:07:49
- BLACKPINK. / - แขกรับเชิญพิเศษของวันนี้ - ปี 2021 เหรอ / - ชมพูดก็ต้อง BLACKPINK! Apink? กว่าจะเชิญมาได้นี่ยากมากนะคะ - แต่พวกเขาขี้อายมาก / - BLACKPINK. ก็เลยอยากให้สมาชิกสองคน - ไปพาพวกเขาเข้ามาค่ะ / - พวกเขาขี้อายเหรอ ต้องมีอะไรที่น่ารักๆ รอเราอยู่แน่เลย (ยิ้ม) - ขอไปแปรงฟันก่อนได้ไหม / - ยิ้มทำไม (ยิ้มทำไม) - ยิ้มทำไม / - มีใครที่เป็นสีชมพูอีกบ้าง พูดง่ายๆ ต้องเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปแน่ ผมจะไปเอง - พวกเขาเลือกคน / - ใครครับ ให้ไปรับพวกเขาแล้วค่ะ นายคิดว่าเป็นนายใช่ไหม ผมค่อนข้างมั่นใจเลย - แหม! / - ตามคาดเลยนะ โว้ว! เราน่าจะจับสลากกันนะครับ - แหม / - ไม่ยุติธรรมเลย - ตอนนี้ / - ผมไม่มีโอกาสเลย สองคนที่พวกเขาเลือก - พวกเขาเลือก / - ให้ไปรับพวกเขา - ได้โปรด / - คือ... ราวี่ คงสนิทกับราวี่มั้ง พวกเขาเลือกน้องเล็ก - คงสนิทกับเขามั้ง / - ไม่ชอบเลย - คงเป็นเพื่อนกัน / - คงเป็นเพื่อนกันแหละ สุดยอด ผมรู้สึกดีมากเลย - สุดยอด ผมรู้สึกดีมาก / - มีอีกคนเหรอครับ
01:08:55
และยังมีอีกคนค่ะ พูดชื่อผมเลย (ใครคือคนสุดท้าย) (ที่จะมีโอกาสไปจี๋จ๋า) - มูนเซยูนค่ะ / - อะไร (จริงเหรอ) - ผมเหรอ / - เพราะถ้าราวี่ไปคนเดียว อาจจะไม่ตลกก็ได้ - มิน่าล่ะ / - เพราะจะเงียบเกินไปเหรอ พวกคุณสองคนไป รับพวกเขามาได้เลยค่ะ แค่เราสองคนเหรอครับ - ค่ะ / - จริงเหรอครับ - ไปกันเถอะ! / - พวกเขาเป็นใครนะ พี่จียองรึเปล่า - ทำไมพูดแบบนั้น / - สีชมพูเหรอ - เขาบอกว่า "พวกเขา" / - สองคนเหรอ - สีชมพู และสองคน / - ไปเรียกเสียงหัวเราะเลย สองคนในชุดสีชมพูเหรอ ถ้าทำเป็นความลับแบบนี้ ฉันไปแปรงฟันก่อนดีไหม จัดเวทีได้เลยค่ะ และเราจะตั้งกล้องด้วย (พวกเขาเตรียมเวทีสำหรับแขกรับเชิญ) เวทีดูสวยมาก ถึงแม้จะใช้เวลาจัดเร็วมาก (พวกเขาจัดเวทีได้อย่างรวดเร็วทันใจ) มันทำให้นึกถึงเวทีสำหรับรายการเพลง ในยุคฉันนะ พวกเขาจะจัดเวทีแบบนี้ - ในหน้าร้อน / - ใช่แล้ว - แขกรับเชิญพร้อมแล้วค่ะ / - เย่! เชิญพวกเขาเข้ามาเลยไหมคะ - โอเค เข้ามาเลยครับ! / - เข้ามาเลยครับ! ใครครับ (ใครคือนักร้องรับเชิญที่จะโจมตีหน้าร้อนนี้)
01:10:03
(ให้เป็นสีชมพูในเทศกาลเพลงฤดูร้อน) เข้ามาเลยครับ! - คงใส่สีชมพูเข้ามาใช่ไหม / - ใช่ - อะไรน่ะ / - นั่นอะไรน่ะ (ผู้หญิงสี่คนใส่วิกสีชมพูพยายามปิดหน้าตัวเอง) อะไรน่ะ (เดินขึ้นเวที) พวกเขาเป็นใคร พวกคุณเป็นแดนเซอร์ใช่ไหม เป็นแดนเซอร์ใช่ไหม - เป็นแดนเซอร์ใช่ไหม / - เป็นแดนเซอร์ใช่ไหม (กลายเป็นชาเลนจ์กลั้นหัวเราะไปซะงั้น) (พวกเขาหาตำแหน่งขณะที่พยายามไม่หัวเราะ) (ถ้าเป็นแดนเซอร์ที่ใส่สีชมพูทั้งชุด) BLACKPINK เหรอ (BLACKPINK จริงๆ เหรอ) BLACKPINK เหรอ (ถอนหายใจ) แย่ที่สุดเลย เพลียขึ้นมาทันที BLACKPINK เหรอ (เขาตัวใหญ่เกินไป) (ที่จะเป็น BLACKPINK.) (เซยูนเหรอ) (แขกรับเชิญวันนี้คือ Bookku Ddoong) (นักร้องหน้าใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว) (ตัวตนที่สองของนักแสดงตลกมูนเซยูน) เขาหลอกเราเหรอ ทำไมเราต้องทำแบบนี้ด้วยล่ะ (พวกเขาไม่รู้ว่าเซยูนเดบิวต์เป็นนักร้องแล้ว) (มาดูการแสดงของ Bookku Ddoong กันเลย)
01:11:14
- นี่เพลงของใครเหรอ / - นี่อะไร (ฉันคือ Bookku Ddoong) (ช็อก) ("Shy Ddoong" โดย Bookku Ddoong) (พยายามทำความเข้าใจกับสถานการณ์) เขาเก่งนะ! - นี่เพลงของเซยูนไม่ใช่เหรอ? / - นั่นสิ เขาออกอัลบั้มเหรอ (เริ่มเข้าใจสถานการณ์) (นี่แปลว่า) (ไม่มีนักร้องรับเชิญคนอื่นแล้วใช่ไหม) (ผิดหวังอย่างแรง) (เขายังคงร้องเพลงต่อไป) (เขิน) ปรบมือให้เขาหน่อยเถอะ (แสดงความเป็นมิตรอย่างน้อยที่สุด) (มีเสน่ห์) (ขอบคุณที่ช่วยสนับสนุน) (พวกเขาแค่หัวเราะ) (หน้าใหม่) (ลูกหมาสีชมพูเข้ามา) (พวกเขาทำอะไรหลายอย่างเลย) ปรบมือให้พวกเขากันเถอะ (ท่องเนื้อเพลงอยู่ข้างหลัง) (มีฟองสบู่ด้วย) (เราเตรียมแบบเป่าเอง 100 เปอร์เซ็นต์)
01:13:03
(เวทีเดี่ยวอีกครั้ง) - เก่งนะ! / - น่ารักดี Bookku Ddoong! - Bookku Ddoong คนผิวงาม! / - มีแฟนคลับด้วย! Bookku Ddoong เก่งที่สุด! ทำไมเวทีสวยจัง เวทีสวยมาก! (จบการแสดงด้วยท่าพิเศษของเขา) - เย่! / - เย่! ("Shy Ddoong" โดย Bookku Ddoong กับราวี่) (จบ) เกิดอะไรขึ้น เดี๋ยวนะ เกิดอะไรขึ้น มาให้เราสัมภาษณ์ก่อน เขาเป็นคนขี้อาย เพราะฉะนั้น... อ้อ เขาคงอายสินะ (แขกรับเชิญขี้อายคือเซยูนเหรอ) ว้าว ดูเขาเหงื่อแตกสิ! ร้อนมากเลยใช่ไหม - คือว่า... / - นี่คืออะไร เกิดอะไรขึ้น - สวัสดีครับ / - ทักทายก่อนสิ ผมนักร้องหน้าใหม่ Bookku Ddoong (ปฏิกิริยาของเพื่อนแท้) - แหม / - ใครก็ได้ช่วยเขาที! สร้อยบาดคอจะแย่อยู่แล้ว! - เขาคือ... / - ขอโทษนะ - ช่วยโชว์ตาหน่อยได้ไหม / - ครับ นึกว่าเป็นพันธุ์โอลด์อิงลิชชีปด็อก - เราเป็นนักร้องรับเชิญครับ / - อ้อ ไม่มีแขกรับเชิญคนอื่นแล้วเหรอ - มีแค่นี้เหรอ / - ครับ ผมมาในฐานะนักร้องร่างใหญ่ (นักร้องร่างใหญ่)
01:14:11
นี่เป็นโปรเจคอะไรเหรอ ช่วยอธิบายหน่อย เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ในวันถ่ายรายการ ทุกคนคงยังไม่รู้ แต่พอตอนนี้ออกอากาศ เขาก็จะเดบิวต์แล้วครับ ผมเดบิวต์มาได้หนึ่งอาทิตย์แล้วครับ (เขาเป็นนักร้องหน้าใหม่) (ที่ยังเขินตอนไปทำงาน) (แต่เไปออกรายการเพลงสำเร็จแล้วหนึ่งรายการ) (เขิน) ทุกคนคงรู้ดี พี่เซยูนชอบพูดกับผมเหมือนเป็นนิสัยว่า - "แต่งเพลงให้หน่อยสิ" / - "ราวี่" "ถ้ามีเวลาก็แต่งเพลงให้หน่อย" "มันเป็นสิ่งที่ฉันอยากทำ" - ใช่ / - หลังจากได้ยินแบบนั้น ผมก็เลยแต่งเพลงให้พี่เขา ผมคิดว่ามันคงดีถ้าแต่งเพลง จากสิ่งที่เขาพูดบ่อยๆ เขาชอบพูดว่าผู้คนเข้าใจยาก - เขาขี้อาย / - และมักจะกังวล - ว้าว / - ราวี่เป็นคนลงทุนให้เหรอ ไม่ครับ พี่เซยูนจ่ายเอง (ลงทุนให้กับตัวเอง) ด้วยเงินตัวเองเหรอ - เพื่อสิ่งที่อยากทำก่อนตาย / - ใช้เงินตัวเอง - ใช่ / - สุดยอดไปเลย - ต้องชื่นชมความมุ่งมั่นของเขา / - ใช่ - ใช่แล้ว / - ผมว่าก็ไม่เลวนะ - ถ้าใช้เงินตัวเอง / - เขาลองทำดูได้ - และทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ / - ใช่ แน่นอน! - มันเป็นภาพที่น่าตกใจ / - ผม...
01:15:24
แต่เพลงดีมากเลย! (ท่อนคอรัสติดหู) ต้องรู้แค่นี้แหละ (ที่จริงผมขี้อาย) - ติดหูดีนะ / - มาสัญญากันดีกว่า - อะไร / - เอาเป็นอันดับชาร์ตดีกว่า! - โอเค / - ไม่เน้นว่าชาร์ตไหน มันยากที่จะติด 100 อันดับแรกนะคะ ยากมาก - ถ้าติด 100 อันดับแรก / - ใช่ พี่อยากทำอะไร เราเป็นทีมเดียวกันไม่ใช่เหรอ ผมแค่ร่วมแสดงด้วยเท่านั้น ถ้าติด 100 อันดับแรก นายก็จะได้ค่าลิขสิทธิ์เพลงเยอะนะ - ใช่ไหม / - เขายิ้มแล้ว - เราอยู่เรือลำเดียวกันนะ / - เขาชอบแล้ว ไม่รู้ว่าจะนับเป็นคำสัญญาได้รึเปล่า แต่ส่วนตัวแล้วผมอยากให้เขา ย้อมผมเป็นสีชมพูจริงๆ (อยากให้ย้อมผมสีชมพูแทนที่จะใส่วิก) - ตกลง! / - แต่เขา - ที่นี่/ - ที่นี่เลย - ย้อมคิ้วเป็นสีชมพู / - ตกลง! ย้อมคิ้วด้วย โอเค ได้เลย - และ / - ณ ที่แห่งนี้ ผมจะทำกับราวี่ - ทำไมต้องเป็นผมด้วยล่ะ / - ไม่ ราวี่... - ครึ่งเดียว เพราะเราร้องครึ่งเพลง / - เพราะเขาแค่ร่วมแสดง - แค่ทำไฮไลท์ / - โอเค - โอเค / - ไฮไลท์สีชมพู! โอเค! อันดับไม่สำคัญ แต่เรายังต้องสัญญาอยู่ดี (ได้โปรดสนับสนุน Bookku Ddoong ด้วยนะ) ไปสนุกกับเทศกาลต่อเลยค่ะ (ที่จริงผมค่อนข้างอาย)
01:16:29
กล้องทำให้ผมอาย เอาออกไป! ฉันอยากบอกเกี่ยวกับโปรเจคนี้ - แต่ก็เก็บเอาไว้ / - ทำไมล่ะ - พี่ไม่ได้บอกเราเลย / - ฉันอยากโชว์ให้ดูวันนี้ - อยากให้ดูพร้อมๆ กัน / - ใช่แล้ว ที่จริงแล้วไม่มีเวลาบอกด้วย เพราะนี่ยังไม่ถึงเดือน - ที่เราเริ่มงานนี้ / - น่าทึ่งมาก - เราทำงานอย่างเร็วเลย / - โปรดิวเซอร์ราวี่ ฉันเสนองานกับเขาก่อน ตอนที่เราเจอกันเล่นๆ ฉันบอกว่า "ขอเพลงที่นายทิ้งแล้วให้ฉันเถอะ" "ขอเพลงราคาสามหมื่น ไม่ใช่สามแสน" - แต่พี่พูดทุกวัน / - ฉันแค่พูดเล่นเท่านั้น เขาพูดหลายครั้งมาก แล้วจู่ๆ เขาก็โทรหาฉัน - ราวี่โทรไปเหรอ / - ปุบปับเลย เขาร้องเพลงเองด้วย พอฉันเปิดฟัง ฉันคิดว่า "ฉันต้องทำแล้ว" ฉันนัดเจอเขาแล้วเริ่มงานทันที นี่ยังไม่ถึงเดือนเลย (Bookku Ddoong ถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว) เขาส่งไฟล์เสียงมาให้ฉัน ฉันเปิดให้ภรรยาฟัง เธอแทบร้องไห้เลย - จริงเหรอ / - ทำไมล่ะ - ทำไมล่ะ / - เพราะมันดีมากเหรอ - เธอบอกว่าเนื้อเพลงเศร้ามาก / - ใช่แล้ว เธอบอกว่าเนื้อเพลงเศร้ามาก (อย่าถามว่าทำไมฉันเริ่มกินอีก) (นี่เป็นมื้อแรกของวัน) (ฉันตื่นแต่เช้า) (และหลังจากวุ่นกับงาน)
01:17:37
(ในที่สุดก็จะได้พัก) (ฉันใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกวันด้วย) ก็บอกไปว่า "ราวี่แต่งเนื้อเพลงจากเรื่องของฉัน" เธอเลยคิดว่ามันเศร้ามาก ด้วยคุณภาพแบบนี้ บอกได้เลยว่าพี่ใส่ความพยายามลงไปมาก พี่เซยูนจริงจังมาก เขาชอบมิวสิกวิดีโอที่ถ่ายด้วย - เขาดูตั้ง 2,000 ครั้ง / - จริงเหรอ เวลาใช้เงินทำอะไรสักอย่าง มันก็สนุกดี ใช่แล้ว - พูดตามตรง... / - ถ้าคนอื่นจ่ายให้ - มันจะยิ่งกดดัน / - ใช่แล้ว พี่ต้องพูดจากประสบการณ์แน่เลย แน่นอน! ถ้าไม่ใช่เพราะรายการนี้ก็คงไม่ได้เจอราวี่ - ใช่แล้ว/ - ใช่ เราโชว์เคสการแสดงครั้งแรกที่นี่เลย มีความหมายมาก - ใช่แล้ว / - ใช่แล้ว - ดีจังเลย / - เพราะฉะนั้น... (พวกเขาเจอกันครั้งแรก) (ในรายการสองวันกับหนึ่งคืน) (ร้องไห้ และหัวเราะด้วยกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว) (ก่อนที่จะรู้ตัว) (พวกเขากลายเป็นคนพิเศษของกันและกัน) (เพื่อความฝันเล็กๆ ของเซยูน) (ที่ชอบร้องเพลง และเต้น) (พวกเขาปรึกษากันทุกครั้งที่ถ่ายรายการ)
01:18:48
(หาเวลาฝึกซ้อมถึงแม้จะงานยุ่ง) (ผลลัพธ์ที่ล้ำค่า) (พวกเขาใช้ความพยายาม) ปล่อยเพลงออกมาอีก - และทำมินิอัลบั้มเลย! / - ใช่ พวกเราผลัดกันเป้นนักร้องดีกว่า ทำให้ฉันด้วยนะ (นักร้องที่เดบิวต์มา 14 ปีเริ่มอิจฉา) สำหรับหัวข้อ เอาเป็นเดินเล่นแล้วกัน เราเปลี่ยนเป็น "ที่จริงแล้วฉันเดินเก่ง" (ที่จริงแล้วฉันเดินเก่ง) (ถึงแม้ว่าดูจะมีหัวใจอ่อนแอ) (ตุุบๆ) มีให้พี่จองฮุนด้วย! (ที่จริงแล้วฉันเมาง่าย) (มือขวาสั่นแล้ว) (หัวเราะ) - ผมมือสั่น / - มือสั่น (ความจริงแล้วผมร้องเพลงเก่ง) (ร้องเพลง) (ทุกคนสนุกกันระหว่างทางไปค่ายพักแรม) (ตอนหน้า) (เทศกาลเพลงฤดูร้อง เรื่องที่สอง) (เทศกาลที่แท้จริงเริ่มแล้ว!) (เหตุการณ์ที่น่าตกใจ) (ผู้ชาย 6 คนที่เปี่ยมด้วยพลัง) (เทศกาลที่เต็มพิกัด) (แต่เทศกาลนี้) (เริ่มแปลกขึ้นเรื่อยๆ) (ผู้เข้าร่วม: ดินดิน มูนเซยูน คิมซอนโฮ) (ผู้เข้าร่วม: คิมจงมิน ยอนจองฮุน ราวี่)
01:20:01
(เกมเริ่มแล้ว) (พันธมิตร) (หรือ) (การหักหลัง) (เทศกาลที่น่าสงสัย) (ข่มขู่พวกเขา) (โชคชะตาที่พลิกผันเกิดขึ้นกับพวกเขา) (เทศกาลนี้จะจบยังไง?) (เจอกันใหม่คราวหน้า) ("TRIGGER" โดย VERIVERY)

DOWNLOAD SUBTITLES: