[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.2 [2/4]

[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.2 [2/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 84

Number of words: 498

Number of symbols: 1667

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub bởi Hôm nay xanh trời mây thoáng bay và BeeXis Nhanh lên Black. Lấy cái này đi Ê Black, mày muốn tụi tao đốt chỗ này thế nào? Tao nghĩ còn cách khác ổn hơn mà Mày bị cái mẹ gì vậy hả? Từ hồi ở xưởng xe là mày đã lạ lắm rồi đó Thằng Yok, mày bình tĩnh lại đi Mày muốn tụi tao chết ở đây hả? Vậy để tao làm. Mày lo bám theo đi Ê Gram, Yok, để tao giải quyết đống đồ đạc này Tụi mày lo nối mấy đường xăng lại đi Ê Sean, nhà này cổ lắm rồi đó Mày nghĩ mình có đủ xăng không? Tụi mày đốt ở lầu hai đi, lửa nó tự lan ra ngoài Đi Mày nhanh lên Đi thôi Black Black, lại đây nhanh Mày lo chỗ bên đó đi Yok với Gram theo tao Mày xịt xăng từ chỗ cầu thang tới đây Còn mày ráng cho xăng dính hết vào mấy cái này đi, đừng có để lửa bị ngắt giữa chừng đó Đi theo tao Đừng có đạp lên đó Mày làm gì đó? Không có gì Mày lo xong phần của mình chưa? Rồi
03:12
Đi thôi Ê Yok, mày cầm mấy cái thùng xăng rồi đợi tao dưới cầu thang đi Được Gram, mày tiếp tục đổ tới cái chỗ cầu thang đi Đừng có đạp lên đó Yok, nhanh lên Đi thôi [Happy Forest, một tác phẩm nghệ thuật mới trong ngôi nhà trong rừng của Tawi.] Ê tụi mày, có ai trên lầu ba kìa Ai vậy? Ê Black! Black. Ê Yok, mày thấy ai trên đó không? Hình như là có thấy Tao sẽ giúp Black. Hai người giải cứu người trên lầu đi. Đi thôi, Yok. Gram, quay lại phía sau. Có thể có một lối thoát khác. Yok, mày đi giúp cái thằng trên lầu đi. Tao sẽ tìm Black. Đi! Này! Có ổn không? Tỉnh dậy đi! Tỉnh dậy đi! Nào. Không sao chứ? Tỉnh dậy đi! Có sao không? Black! Black! Đi thôi. Black. Ổn chứ? Không sao chứ? Anh đang làm gì ở đây? Anh làm việc cho Tawi à? Không. Tôi nhìn mặt anh được không? Này! Black! Black, mày ổn chứ?
11:11
Mày đã nói không có ai trong nhà. Sẽ không có ai bị thương nếu tụi mình đốt nhà. Bình tĩnh đi. Tao đã giúp nó ra ngoài rồi. Nó ổn mà. Tao đã suýt chết. Tên đó cũng suýt chết. Ai sẽ chịu trách nhiệm nếu có người chết? Tất cả tụi tao đều nhận trách nhiệm. Và mày là người có trách nhiệm nhất. Bởi vì mày là người đã lên kế hoạch này, Black. Tao hiểu mày đang như thế này bởi vì mày từng suýt chết. Tao sẽ cho mày một phát nữa. Hãy hành động như Black mà tao từng biết đi. Xong hết chưa Yok? Ta nên đi thôi Tao bỏ cuộc.

DOWNLOAD SUBTITLES: