Catching "The Feels" | Pre-Feels

Catching "The Feels" | Pre-Feels

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 194

Number of words: 383

Number of symbols: 4870

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
The Feels ในแบบของทไวซ์ เรามาตามหาคู่ด้วยฟีลในแบบทไวซ์กันดูดีไหมคะ? (CATCHING The Feels!) (1. ให้เมมเบอร์แต่ละคนวาดภาพที่แสดงความเป็นตัวเอง) (2. หากต่างคนต่างเลือกภาพของกันและกันก็จะได้คู่กัน!) (☆ หากสำเร็จ, จะต้องสารภาพรักต่อกันแบบเท่ ๆ!) (♥ หากไม่สำเร็จ, จะต้องสารภาพรัก ให้กับคู่ของทไวซ์ ก็คือวันซ์นั่นเอง!) วาดภาพอะไรที่บอกความพิเศษของตัวเองได้เลยนะคะ ห้ามดูนะ อื้อ ทุกคนวาดเสร็จหรือยังคะ ค่ะ ถ้าอย่างนั้น ที่นี้เรามา - นี่ นี่มันจื่อวีไม่ใช่เหรอ? - กลับด้านไม่ใช่เหรอ? ฉันมีอันนึงค่ะ คุณดาฮยอนก่อนเลยค่ะ อันที่เหมือนเต้าหู้ คุณดาฮยอนเอาอันนี้ไปนะคะ ในที่สุด จะเป็นใครกันนะ? ไม่ใช่ตัวเองเหรอคะ? ฉันไม่ได้วาดแบบนี้นะคะ อันนี้ไม่ใช่ขนมปังเหรอ? นี่มันเต้าหู้ชัด ๆ เลยไม่ใช่เหรอ? เต้าหู้? ฉันสงสัยอันนี้อะ ฉันด้วย อันนี้อะไรเหรอ? แชยองงี่นี่นา ฉันอันนี้ แชยองงี่ เหมือนโมโมะเลย อันนี้เหรอ? ถ้างั้นฉันเอาอันนั้นที่ดูเหมือนหมีแต่ก็ไม่เหมือนหมี อันนี้เหรอ? อื้อ น้องหมี ดูน่ากลัวหน่อย ๆ ใช่มะ? น่ากลัวอะ ส่วนฉัน เหมือนหมีอะ ดูไม่ออกเลยอะ เหมือนจะเป็นจีฮโยออนนี่เลย ส่วนฉัน คิดว่าทุกคนน่าจะรู้ว่าอันนี้คือใคร ก็เลยไม่กล้าเลือกอะค่ะ เพราะฉะนั้นให้สองคนเลือกก่อน ถ้าอย่างนั้นฉันเลือกหัวใจแล้วกันค่ะ - ค่ะ ได้เลยค่ะ - ถ้างั้น ฉันเลือกอันนี้ อันนี้ของซนแชยอง อันนี้ไม่รู้เลยจริง ๆ อะว่าเป็นใคร ฉันว่าเจ้าของการ์ดอันนี้ต้องเป็นมินะแน่เลยค่ะ อันนี้ ขอตอบ มินะ! ใช่มะ? ถูกต้องค่ะ
01:17
อันนี้คือแทบจะ PR ตัวเองเลย อยากเห็นภาพวาดอะ ของฉันอันนี้ เรามาลองเดากันดีกว่าว่าอันนี้คืออะไร จากที่ฉันดูแล้ว - อันนั้นนายอนออนนี่นี่นา - นั่นน่ะสิ เหมือนสายรุ้งเลย ทำไมถึงคิดว่านี่เป็นฉันอะ? ไรอะ? ใครอะ? อ๋อ จีฮโยเหรอ~ อันนี้อะไรอะ? ตาสองชั้นของฉัน ว้าว คือต้องทำอะไรแบบนี้ค่ะ - น่ารักมากเลยอะ - จริงด้วย มีสามชั้นเหรอ? เมื่อกี้ใครบอกว่าสายรุ้ง? สายรุ้ง.. ใครเป็นคนบอกว่าสายรุ้ง ถ้าคิดอีกนิดคงจะนึกออกแล้วแท้ ๆ เลย นั่นน่ะสิคะ! นึกว่าจะตอบได้เลยทันทีซะอีก เหมือนมากเลยอะ ฉันสงสัยภาพวาดของนายอนออนนี่มากเลย อันนี้อะไรอะ? ฉันเหมือนจะรู้เลย อันนี้ต้องมองยังไงอะ? ฉันรู้แล้ว! - ผมหน้าม้า! - ไม่ใช่ฟันเหรอ? บอกแล้วไงว่าวาดเหมือนฉันเป๊ะเลย แล้วอันนี้อะไรอะ? ใครดูก็รู้ว่าเป็นฉันไม่ใช่เหรอ ทำไมอะ? พูดว่าไรนะ? ไม่นะ ฉันนึกว่ารูปกะโหลกซะอีก ฉันด้วย ถ้ากลับด้าน - แชยองงี่ รูปกะโหลก ใช่มะ? - บอกว่าต้องกลับด้านไง? แบบนี้ วาดภาพสวยจังอะ ฉันวาดดีกว่าอีกนะ - ไหนว่าห้ามไม่ให้จับได้ว่าเป็นใครไง - ทำได้ดีแล้ว เพราะงั้นฉันก็เลยวาดคร่าว ๆ ให้ออกมาดูแปลก ๆ แต่ถ้าถือไว้แบบนี้ ก็อาจจะเดาได้อยู่นะ แต่ว่าถือไว้แบบนี้อะ เพราะอย่างนั้นฉันก็เลยบอกไงว่าให้กลับด้าน
02:29
แต่ว่าอันอื่นก็วางถูกหมด ยกเว้นอันนั้นอันเดียวเลย ของดาฮยอนออนนี่หรือเปล่านะ? เหมือนจะเป็นดาฮยอนนะ ดาฮยอนนี่เหรอ? ถูกต้อง ช็อกโก้โอรีโอ ใช่เลย แต่ว่าวาดออกมาได้เรียบร้อยเหมือนดาฮยอนนี่เลยว่าไหม? ใช่เลย ฉันนึกว่าจื่อวีซะอีก อันนี้เหมือนว่าการวาดรูปจะสำคัญเลยนะ ถูกต้องเลย ไม่ใช่แค่ว่าวาดอะไร โมโมะสังเกตเก่งมากอะ แชยองอา อันนี้แชยองงี่ใช่ไหม? อื้อ พยายามมากเลยที่จะวาดออกมาให้ไม่สวย ใช่เลย! พยายามมาก พยายามมากจริง ๆ ทั้งตา ทั้งจมูก คือเธอเลย แต่อันนี้ก็ดูพยายามมากเหมือนกันนะ ปากแอบดูเหมือนนายอนออนนี่นิดหน่อยนะ เหมือนปากคนอื่นเลย ใช่มะ? ไม่เหมือนวาดดาฮยอนออนนี่เหรอ? - แต่ทำไมเป็นอันนี้อะ? - ตาเหมือนแชยองงี่เลย ต้องวาดอันนี้สิ ฉันก็นึกถึงอันนั้นขึ้นมาอะ ความรักกับความสงบสุข.. อารมณ์อะไรแบบนั้น - ไม่รู้เลยอะ - ความรักกับความสงบสุข ความเป็นอิสระ ตอนนี้รู้แล้ว ฉันอยากวาดปากนะ แต่กลัวว่าจะชัดเจนเกินไป - ใช่มะ ใช่มะ - ชัดเจนเกินใช่ไหม แล้วคนนี้ใครคะเนี่ย? อันนี้คือ.. - ไม่ใช่คุณจื่อวีเหรอคะ? - ฉันเหรอ? - โอ๊ะ ไม่ใช่เหรอ? - ไม่ใช่ฉันนะ สงสัยเป็นจื่อวีแน่เลย - ตาคือจื่อวีเลยนะ - ฉันว่าเหมือนจื่อวีนะ - อันนี้ขนมปัง - มีขนมปังด้วย - พอฉันเห็นอันนี้.. - อันนี้ไม่ใช่จื่อวีเหรอ? - อันนี้ไม่ใช่นายอนออนนี่เหรอ? - ฉันนึกว่ากำลังดุอยู่ซะอีก
03:36
- จื่อวีไม่ใช่อันนั้นเหรอ? - ถึงนึกว่าอันนี้จื่อวีซะอีก ขนมปังไง อันนั้นอะ ขนมปัง ตลกมากเลยอะ หนึ่งในสองอันนี้แหละ ฉันว่าของจื่อวีเหมือนจะเป็นอันนี้นะ อันนั้น! อันนี้เหรอ? อื้อ - อันนี้จื่อวีใช่มะ? - อื้อ - ทำไมอะ? - อ่า จริงเหรอ? - อันนี้ออนนี่ใช่มะ? - อันนี้คืออะไรอะ? อ๋อ อันนี้ออนนี่เหรอ? อันนี้คือปาก - ปากเหรอ? - ฟันเหรอ? - คือฟันเหรอ? - มีสองอัน - อันนี้ขนมปังเหรอ? - อื้อ - มีขนมปังแยกอยู่ตรงนี้นี่เอง! - ตรงนี้มีขนมปังด้วย นึกว่าก้อนน้ำตาลซะอีกนะเนี่ย เดี๋ยวนะ ทุกคน เค้าบอกว่าอันนี้คือฟันอะค่ะ หือ? บอกว่าฟันหน้าค่ะ ฟันหน้า ฟันหน้าออนนี่เป็นแบบนี้เหรอ.. ตั้งใจวาดออกมาบาง ๆ นี่นา - 3D ต่างหาก, 3D - บางเกินกว่าจะเป็นเต้าหู้นี่นา - อันนี้ของจื่อวี แต่ว่าหมายความว่าไงอะ - ดูน่ากลัวอะ ฉันรู้สึกว่าน่ากลัวก็เลยเลือกมา ลูกหมาน่ะ หือ? อันนี้ใครดูก็มองว่าเป็นหมีไม่ใช่เหรอ? ใครมองก็น่าจะเป็นกระรอกไม่ใช่เหรอ? แฮมทาโร่ แต่ปกติถ้าวาดจมูกแบบนี้ - ปากก็จะ.. - ไม่ ๆ เห็นบอกว่านี่คือลิ้นนะ ลิ้นใช่มะ? - ไม่ใช่ซะงั้น - อันนี้ลิ้นจริง ๆ เวลาทำปาก 'อา' ก็จะเป็นแบบนี้ ใต้จมูกเป็นแบบนี้งั้นเหรอ? - เวลาไปโรงเรียนอนุบาล.. - นายอนออนนี่ บอกว่านี่คือนายอนออนนี่ค่ะ เหมือนจะพูดได้เลย ไม่นะ ฉันคิดอยู่ว่าขนมปังหรือเปล่านะ? แต่มันเต้าหู้ชัด ๆ เลยนี่นา
04:46
- แต่ฉันว่าอันนี้ดีออกนะ - ฟัน ดูเหมือนแชยอง.. ดาฮยอนนี่ แล้วก็เหมือนโมโมะด้วย - ใช่เลย - ฉันคิดไว้อยู่แล้วว่าดาฮยอนนี่แน่นอน ตอนนี้เหลือแค่ซานะใช่ไหม แต่ที่จริงฉันแอบเห็นของซานะไปแล้วอะ แบบนี้ - บอกว่าอย่าดูไง! - ไม่รู้ตัวเลย - ทำไมซานะออนนี่ถึงเป็นอันนั้นเหรอ? - ที่อยากเห็นไม่ใช่แบบนี้ง่ะ - ลูกผมของซานะ.. - อื้อ ลูกผมของฉันเอง - แต่ว่าสุดท้ายที่ได้คู่กัน.. - ไม่มีใครได้คู่กันเลย ไม่มีใครได้คู่เลยใช่ไหมคะ? ที่จริงแล้วพวกเราจะต้องตามหาคู่ - แล้วก็สารภาพรักต่อกัน.. - ต้องได้สารภาพรักสิ แต่ตอนนี้กลับไม่มีใครได้คู่กันสักคนเลย พวกเราก็เลยจะสารภาพรักกับวันซ์กันค่ะ วันซ์! พวกเราไปพรอมปาร์ตี้ด้วยกันไหม? ไปกัน

DOWNLOAD SUBTITLES: