ENG SUB《陈情令 The Untamed》EP32——主演:肖战、王一博、孟子义

ENG SUB《陈情令 The Untamed》EP32——主演:肖战、王一博、孟子义

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 417

Number of words: 502

Number of symbols: 8240

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
02:12
ปรมาจารย์ลัทธิมาร ตอนที่ 32 ไม่คิดว่าคนตระกูลเวินพวกนั้น จะมารับผิดที่จินหลินไถจริงๆ ประมุขจินจะปล่อยพวกเขาไปได้อย่างไร นั่นสิ คนที่ตายเป็นถึงคุณชายจิน หากเป็นข้า ข้าก็จะฆ่าพวกเขาเพื่อระบายแค้น น่าสงสารคุณชายจริงๆ คุณชายน้อยจินเพิ่งจะครบเดือนก็... เอาล่ะไม่ต้องพูดแล้ว รีบไปเถอะ อาหลี เจ้าไปพักผ่อนสักหน่อยเถอะ ข้าอยู่ที่นี่ก็พอแล้ว ไปเถอะ นั่งอยู่ตรงนี้ตลอดเจ้าจะไม่ไหวนะ ข้าจะเฝ้าอยู่ที่นี่เอง ท่านแม่ ข้าจะอยู่เป็นเพื่อนเขาอีกสักเดี๋ยว ไม่ได้ ข้าจะไปทำอะไรให้เจ้ากินสักหน่อย ใครน่ะ ใคร ใคร อาเซี่ยน เว่ยอู๋เซี่ยน ใครก็ได้ ใครก็ได้ เว่ยอู๋เซี่ยนลอบเข้ามาในจินหลินไถ ใครก็ได้ เว่ยอู๋เซี่ยนมาแล้ว ใครก็ได้ จับเขาไว้ จับปรมาจารย์อี๋หลิง จับเว่ยอู๋เซี่ยน เร็วเข้า หยุดนะ เซี่ยนเซี่ยน เซี่ยนเซี่ยน ศิษย์พี่ เซี่ยนเซี่ยน รีบลุกขึ้นเถอะ ข้าขอโทษ เว่ยอู๋เซี่ยน
07:41
เจ้าใกล้สูญเสียการควบคุม ไปให้พ้น ไปให้พ้น ปล่อยพวกเราออกมา ให้พวกเราช่วยเจ้า เว่ยอู๋เซี่ยน ไปให้พ้น ออกไป ออกไป ประมุขจินมีประกาศว่า สี่ตระกูลใหญ่จะจัดพิธีร่วมสาบาน ที่ปู๋เย่เทียน เก็บศพคนตระกูลเวินไว้สามวัน เอาเถ้ากระดูกหัวหน้าไปทิ้ง สมควรแก่ความเลว ขุนพลผีก็โหดเหี้ยมจริงๆ เดินทางมารับผิด แต่อยู่ๆก็คลั่งขึ้นมา เข่นฆ่าอีกแล้วที่จินหลินไถ โชคดีที่วันนั้นข้าไม่อยู่ สมกับเป็นหมาที่เว่ยอู๋เซี่ยนสั่งสอนมาจริงๆ เว่ยอิงนี่ก็จริงๆเลย ควบคุมไม่ได้ก็อย่าฝืน ฝึกหมาบ้าแบบนั้น แถมไม่ล่ามโซ่ไว้อีก ต้องโดนแว้งกัดเข้าสักวัน ถ้าเป็นแบบนี้วันนั้นคงมาถึงในไม่ช้า ตระกูลจินแห่งหลันหลิงโชคร้ายจริงๆ ตระกูลหลานแห่งกูซูต่างหากที่โชคร้ายกว่า สามสิบกว่าชีวิตที่ถูกฆ่าที่เส้นทางฉงฉี ครึ่งหนึ่งคือคนตระกูลพวกเขา ทั้งๆที่พวกเขามาช่วยยุติสถานการณ์ ยังดีที่ขุนพลผีถูกเผาแล้ว ไม่อย่างนั้นแค่คิดว่ามีพวกนี้ ลอยไปมาอยู่ข้างนอก ใครจะไปนอนหลับลง คนตระกูลเวินสมควรมีจุดจบเช่นนี้แหละ ขุนพลผีกับพี่ของเขา
08:52
ก็ถูกเผาไหม้เป็นเถ้าถ่านแล้ว ครั้งนี้เว่ยอู๋เซี่ยนน่าจะรู้ถึงความโหดแล้วล่ะ เหล่าประมุขต่างประกาศแล้วว่า พิธีร่วมสาบานคืนนี้ จะหารือแผนรับมือกับเว่ยอู๋เซี่ยน ทุกคนต่างสะใจยิ่ง หากวันหน้าเขา มุดหัวกลับไปที่ภูเขานั่นอีก ก็หัดอยู่เงียบๆอย่ากำแหงให้มาก หากยังกล้าโผล่หัวมาล่ะก็ ถ้าโผล่หัวมา ก็จะ... ก็จะอะไร เฉินฉิง เฉินฉิง เว่ยอู๋เซี่ยน รีบกลับไปรายงานประมุขจิน ทำไมพวกเจ้าไม่พูดแล้วล่ะ พวกเจ้าจะทำอย่างไรกับข้า เว่ย...เว่ยอิง หากเจ้าแน่จริง ก็ไปพิธีร่วมสาบาน วัดฝีมือกับเหล่าประมุขสิ มารังแกพวกเรา นักพรตระดับล่างไร้ทางสู้แบบนี้ ถือว่าเก่งที่ไหน อย่าฆ่าข้า นักพรตระดับล่าง นักพรตระดับล่าง ข้าก็ต้องทนกับพวกเจ้าด้วยงั้นหรือ พวกเจ้ามีความแค้นอะไรกับข้านัก ถึงวอแวข้าไม่เลิก แต่ว่ามีเรื่องหนึ่งที่พวกเจ้าพูดถูก แค้นมีสาเหตุ หนี้มีเจ้าหนี้ ข้าไม่ควรเสียเวลากับพวกเจ้าเลยจริงๆ มิถามถึงผู้ใด มิแบ่งแยกสกุล
13:46
สุราจอกนี้ แด่ผู้กล้าที่ล่วงลับทุกตระกูล จิตวิญญาณผู้กล้านิจนิรันดร์ สู่สุขติ จิตวิญญาณผู้กล้านิจนิรันดร์ สู่สุขติ เวินฉิง เวินหนิง หัวหน้าของคนตระกูลเวิน สลายเป็นเถ้าถ่าน ณ ที่นี่ ดี ดี ดี ขยับได้แล้ว หานกวงจวิน หานกวงจวิน เว่ยอิงล่ะ หานกวงจวิน ท่านมาช้าไป เว่ยอู๋เซี่ยนเพิ่งไป ใช่ เขาเพิ่งไปไม่ถึงครึ่งชั่วยาม
16:16
เขาไปไหน เข้าปู๋เย่เทียนไปแล้ว น่าจะไปที่พิธีร่วมสาบาน คืนนี้ ผู้ที่ถูกบดเป็นผุยผงคือ สองผู้นำของคนตระกูลเวิน ส่วนพรุ่งนี้ ก็จะเป็นพวกสุนัขรับใช้ ยังมี ปรมาจารย์อี๋หลิง เว่ยอิง เว่ยอู๋เซี่ยน เว่ยอิง เจ้าใจกล้านัก กล้าโผล่มาที่นี่ แล้วทำไมข้าจะโผล่มาที่นี่ไม่ได้ พวกเจ้าอย่าลืมสิ ศึกยิงตะวันในตอนนั้น อย่าว่าแต่สามพันคนเลย ห้าพันคนข้าก็ลุยมาแล้ว อีกอย่างที่ข้าโผล่มานี่ ก็ตรงกับเจตนาของเจ้าไม่ใช่หรือ พรุ่งนี้พวกเจ้าจะได้ไม่เหนื่อย ไปตามบดกระดูกของข้าถึงที่ เจ้าเด็กอวดดี ประมุขเนี่ย ข้าก็อวดดีมาตลอดไม่ใช่หรือ ประมุขจิน มีเรื่องอยากถามท่านหน่อย ใครกันที่บอกว่าขอเพียงสองพี่น้อง ตระกูลเวินมารับผิดที่จินหลินไถ เรื่องนี้ก็จะยอมถอย แต่เมื่อครู่ที่พูดเต็มปาก ว่าจะเอาตัวข้าและคนตระกูลเวินที่เหลือ บดเป็นผุยผง คือใครกันล่ะ นั่นคนละเรื่อง เว่ยอิง ดักฆ่าที่เส้นทางฉงฉี เจ้าสังหารศิษย์ตระกูลจินของข้านับร้อยคน
18:31
นี่เป็นเรื่องหนึ่ง เจ้าสั่งเวินหนิงฆ่าคน นี่ก็อีกเรื่องหนึ่ง ประมุขจิน ดักฆ่าที่เส้นทางฉงฉี ใครคือคนดัก และจะฆ่าใคร ผู้บงการคือใคร เหยื่อคือใคร ถ้านึกกันดู คนที่หาเรื่องข้าก่อนคือใครกันแน่ ไหนท่านลองบอกมาสิ ข้าที่อยู่ไกลออกไปถึงพันลี้ จะควบคุมเวินหนิง ให้ฆ่าคนที่จินหลินไถได้อย่างไร เว่ยอู๋เซี่ยน ถึงจินจื่อซวินจะวางแผนดักฆ่าเจ้าก่อน เจ้าก็ไม่ควรลงมือโหดเหี้ยม ฆ่าคนมากมายขนาดนั้น ข้าเข้าใจแล้ว พวกเจ้าต้องการฆ่าข้า ก็ลงมือฆ่าโดยไม่สนใจคนอื่น แต่หากข้าจะปกป้องตนเอง ก็ต้องสนใจว่า ทำร้ายคนนี้ไม่ได้ ทำร้ายคนนั้นไม่ได้ หากข้าตายถือว่าข้าโชคร้าย พวกเจ้ารุมข้าได้ แต่ข้าตอบโต้ไม่ได้ ใช่หรือไม่ ตอบโต้งั้นหรือ สามสิบกว่าชีวิตที่เส้น ทางฉงฉีคือผู้บริสุทธิ์ทั้งนั้น เจ้าจะตอบโต้แล้วทำไม ต้องทำร้ายพวกเขาด้วย นักพรตตระกูลเวิน สิบกว่าชีวิตที่ ล่วนจั้งกั่งก็เป็นผู้บริสุทธิ์เช่นกัน ทำไมพวกเจ้าต้องลากพวกเขามาเกี่ยวด้วย เจ้า... ตระกูลเวินมีบุญคุณอะไรกับเจ้ากันแน่
20:09
เจ้าถึงเข้าข้างคนเลวพวกนี้ เว่ยอู๋เซี่ยน เจ้าคิดว่า เป็นปรปักษ์ต่อคนทั่วหล้า แล้วจะเป็นวีรบุรุษ เป็นผู้ผดุงธรรมงั้นหรือ เจ้าคงจะนึกว่า เจ้ากล้าฝ่าฝืนกฎต่อต้านผู้คน แล้วตนจะเป็นผู้ยิ่งใหญ่งั้นหรือ ถ้านึกกันดู เจ้าไม่ใช่หรือที่ร่ายคาถา ชั่วร้ายกับจินจื่อซวินก่อน งั้นข้าขอถามเจ้า เจ้ามีหลักฐานอะไรมายืนยันว่า ข้าเป็นคนร่ายคาถา แล้วเจ้ามีหลักฐานอะไร มายืนยันว่าเจ้าไม่ได้ทำ งั้นข้าขอถามอีกคำถาม เหตุใดถึงไม่ใช่เจ้าล่ะ เจ้าเองก็ไม่มีหลักฐานมายืนยัน ว่าไม่ใช่คนร่ายคาถาเช่นกัน ข้า... ข้าจะไปเหมือนเจ้าได้อย่างไร หยุดกลับผิดเป็นถูกได้แล้ว เจ้าน่าสงสัยที่สุด เจ้าคิดว่าพวกเราไม่รู้งั้นหรือ เจ้ากับจินจื่อซวินมี ความแค้นต่อกันเมื่อหนึ่งปีก่อน คนที่ก่อกวนไม่เลิกคือใครกันแน่ เจ้าพูดไม่ผิด ข้ารู้จักเขาตั้งแต่หนึ่งปีก่อน แต่หากข้าต้องการฆ่าเขา ข้าคงลงมือไปเมื่อหนึ่งปีก่อนแล้ว จะปล่อยเขาไว้ถึงตอนนี้ทำไม คนอย่างเขา อย่าว่าหนึ่งปีเลย สามวันข้าก็ลืมแล้ว เว่ยอู๋เซี่ยนเอ๋ยเว่ยอู๋เซี่ยน ถือว่าวันนี้ข้าตาสว่าง
21:56
ข้าไม่เคยเจอคนชั่วช้า ไร้ยางอายอย่างเจ้ามาก่อนเลย ฆ่าคนไปสามสิบกว่าชีวิต ยังพูดจาดูถูก ใส่ร้ายป้ายสี หรือเจ้าจะไม่เห็นใจ เมตตาผู้อื่นสักนิดเลยงั้นหรือ เว่ยอิง เจ้าทำข้าผิดหวังจริงๆ เสียแรงที่ข้าเคยนับถือเจ้า และยังเคยบอกว่า อย่างไรเจ้าก็เป็นบุคคลก่อตั้งสำนัก ตอนนี้ดูท่า ชวนให้อาเจียนจริงๆ นับจากนี้ไป ข้ากับเจ้าอยู่คนละฝั่งกัน เจ้าว่าเจ้านับถือข้างั้นหรือ แล้วทำไมตอนที่เจ้านับถือข้า ข้าไม่เคยเห็นเจ้าเลย แต่ตอนทุกคนรุมด่าข้า เจ้าก็โผล่ขึ้นมาตะโกนด่าข้า ความนับถือของเจ้าด้อยค่าเกินไปนะ เจ้าบอกว่าเจ้ากับข้าอยู่คนละฝั่งกัน เจ้าจะอยู่คนละฝั่งกับข้า ไม่อยู่ร่วมโลกกัน แล้วมีผลอะไรกับข้างั้นหรือ ความเกลียดชังและความนับถือจากเจ้า ด้อยค่าเช่นนี้ ยังจะมีหน้าออกมาเรียกร้องอีก ยิงโดนแล้ว ยิงได้ดี ท่านพี่ ท่านพี่ ท่านพี่ ท่านพี่ เป็นอย่างไรบ้าง ท่านพี่ ท่านพี่ เว่ยอิง เจ้าโหดเหี้ยมจริงๆ โหดเหี้ยมอะไรกัน
24:32
เจ้ากล้าลอบยิงธนูใส่ข้า ก็น่าจะเดาได้ว่า หากยิงไม่โดนจะมีจุดจบอย่างไร พวกเจ้าบอกว่าข้าคือมารนอกรีต คงไม่คิดว่าข้าจะใจกว้าง ไม่ถือสาหาความเขาสินะ วางกำลัง วันนี้จะปล่อยให้เขารอดจากที่นี่ไม่ได้ ฆ่า ประมุข พวกมันไม่โจมตีเรา ดูท่า ศิษย์พี่ใหญ่ยังจำพวกเราได้ วั่งจี หลานจ้าน เจ้ามาสักทีนะ เจ้าน่าจะรู้แต่แรกแล้ว ทำนองชิงซิน(ชำระใจ)ไม่มีผลกับข้า หลานจ้าน ข้ารู้อยู่แล้วว่า สักวันหนึ่งพวกเรา ต้องลงมือเข่นฆ่ากันจริงๆ เว่ยอิง หยุดเถอะ เว่ยอิง หยุดเดี๋ยวนี้ หลานจ้าน เจ้าคิดว่าตอนนี้ข้า มีเส้นทางอื่นให้เดินได้อีกหรือ เรื่องไม่เป็นเช่นนั้น อะไรนะ เจ้าเชื่อข้าสิ เรื่องไม่ได้เป็นอย่างที่เจ้าเห็น เจ้าจะพูดอะไรกันแน่ อาเซี่ยน ศิษย์พี่ อาเซี่ยน อาเฉิง ศิษย์พี่ อาเซี่ยนเจ้าอยู่ที่ไหน อาเซี่ยน อาเซี่ยน เจ้าอยู่ที่ไหน อาเฉิง ท่านพี่ ศิษย์พี่ ศิษย์พี่ท่านอยู่ที่ไหน เว่ยอู๋เซี่ยนลงมาแล้ว รีบฆ่าเขาซะ
33:18
ศิษย์พี่ เว่ยอิง เป่าขลุ่ยซะ อาเฉิง ท่านพี่ อาเซี่ยน ท่านพี่ อาเฉิง ท่านพี่ อาเซี่ยน เจ้าอยู่ที่ไหน ท่านพี่ ท่านพี่ ท่านพี่ อาเซี่ยน ศิษย์พี่ เว่ยอู๋เซี่ยน เว่ยอู๋เซี่ยน หยุดซะ เว่ยอู๋เซี่ยน รีบหยุดซะ อาเซี่ยน อาเซี่ยน อาเซี่ยน ศิษย์พี่ อาเซี่ยน อาเซี่ยน อาเซี่ยน เว่ยอู๋เซี่ยน ไล่มันออกไป ออกไป ออกไปซะ อย่าแตะต้องนาง ศิษย์พี่ รีบหลบไป ท่านพี่ ท่านพี่ เว่ยอิง หยุดหุ่นเชิดซะ หยุดเสีย เจ้าบอกว่าเจ้าควบคุมมันได้ไม่ใช่หรือ เจ้าบอกว่าจะไม่เป็นอะไรไม่ใช่หรือ ข้าเปล่า ข้าไม่รู้ ข้าไม่ได้สั่งให้พวกเขาฆ่าคนนะ ทำไมข้าควบคุมไม่ได้ ข้าควบคุมไม่ได้ ไม่เป็นไร ยังดี แค่ดาบเดียวเท่านั้น ข้าก็ไม่รู้ว่าทำไมพวกมันถึงไม่ฟังข้า ทำไมไม่ฟังข้า อาเซี่ยน
40:02
ศิษย์พี่ ข้าอยู่นี่ เซี่ยนเซี่ยน เซี่ยนเซี่ยนของข้า ทำไมเมื่อครู่เจ้าถึงวิ่งไปเร็วนัก ศิษย์พี่ไม่ทันได้ดูเจ้าเลย อยากพูดกับเจ้าอีกสักคำ ศิษย์พี่อยากบอกเจ้าว่า ก้าวผ่าน อดีต ริมสัตตบงกช ไม่ใช่ ไม่ใช่ข้า ไม่นะ ข้าจะฆ่าเว่ยอู๋เซี่ยน ข้าจะแก้แค้นแทนพี่ข้า นางกระโจนมาเองนะ ท่านพี่ เป็นมายาลวง จะขอเขียนคำพูด ส่งความคิดถึงยังคนที่อวิ๋นเมิ่ง เว่ยอู๋เซี่ยน เจ้าเป็นคนฆ่านาง ไม่เกี่ยวกับข้านะ ไม่ใช่ข้า มองกลับไป ไม่รู้สึกว่าผ่านไปเนิ่นนาน ไม่ลาไม่จาก ไม่กังวลไม่เจ็บแค้น
42:03
แต่ยังได้ยินเสียง ที่เอ่ยว่า อาเซี่ยน ยินเสียงขลุ่ย กลัดกลุ้มระทมใจ เมฆคลุมหนาทึบ ราตรีเนิ่นนานไร้สิ้นสุด ถูกและผิด ล้วนเป็นอดีตที่ผันผ่าน ตื่นขึ้นมา ไฉนเป็นเพียงความฝัน สรรเสริญหรือก่นด่า สูญเสียหรือได้มา ปุถุชนในโลกมิอาจคาดเดา เลือดกายร้อนผ่าวคมมีดกลับเย็นเฉียบ ขุนเขาสูงธาราไกล ยินเสียงฉินกังวานอีกหน ความรู้สึกเดิมยังคงตัดไม่ขาด เอนตัวนอนบนดอกหญ้า จันทราดุจน้ำค้างแข็ง ต้มสุราแห่งความเป็นตายความเศร้าและความสุขหนึ่งกา เซ่นบูชาวัยเยาว์ของชายหนุ่ม จันทรายังคงทอแสง หมดอาลัยมาจากที่ใด ไม่สู้ฝ่าทุกคลื่นลมไปอย่างสง่าผ่าเผย สุดขอบฟ้าหนึ่งบทเพลงร่วมขับขาน
44:11
ต้มสุราแห่งความเป็นตายความเศร้าและความสุขหนึ่งกา เซ่นบูชาวัยเยาว์ของชายหนุ่ม จันทรายังคงทอแสง หมดอาลัยมาจากที่ใด ไม่สู้ฝ่าทุกคลื่นลมไปด้วยใจอารี สุดขอบฟ้าหนึ่งบทเพลงร่วมขับขาน

DOWNLOAD SUBTITLES: