[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.4 [1/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.4 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 226

Number of words: 1647

Number of symbols: 5517

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Nhân vật, hành động, nghề nghiệp và sự kiện trong phim chỉ là hư cấu và chỉ được tạo ra vì mục đích giải trí. Chúng tôi không có ý định khuyến khích bất kì hành vi nào trong phim. Người xem nên cân nhắc. Vietsub by Chimonvn LỊCH SỬ CUỘC GỌI CỦA SỐ MÁY 0816865438 Cậu muốn tôi triệu tập người tầm cỡ đó đến thẩm vấn sao? Không dễ đâu. Cậu có biết ông Prompong không hả? Người tầm cỡ đó không để cậu triệu tập con trai mình đến đồn thẩm vấn dễ dàng vậy đâu. Chúng ta có thể gặp rắc rối vì chuyện này đó. Nhưng anh Pitchaya là nghi phạm đó. Cẩn thận câu từ đó, thanh tra. Lịch sử cuộc gọi không chứng minh được gì cả. Cậu không thể buộc tội người khác vội vàng như vậy. Mà bây giờ còn chưa thấy xác cô gái đó. Cũng qua một tuần. Thưa sếp. chúng ta đã tìm thấy máu ở hiện trường và cả vật dụng cá nhân của cô ấy nữa. Nhưng vẫn chưa tìm được cô ấy. Tôi nghĩ cậu nên dừng vụ án này
01:44
cho đến khi có chứng cứ mới hữu ích. Đây này. Bằng chứng cho thấy anh Pitchaya là người cuối cùng nói chuyện với Miriam. Tôi nghĩ dù sao chúng ta cũng nên triệu tập anh Pitchaya để thẩm vấn thêm. Nếu anh ta không liên quan đến chuyện này thì chẳng có vấn đề gì cả. Nếu cậu ta đến đây đám phóng viên sẽ tập trung lại để đưa tin. Không sai nhưng trở thành nghi phạm thì bên đó đã thiệt hại ngay rồi. Ngài đang quan tâm danh tiếng của chính trị gia hơn là mạng sống của người mất tích sao? Được rồi. Tôi không muốn tranh cãi với cậu nữa. Cầm danh thiếp của tôi đi. Và nói rằng có chuyện về vụ án muốn hỏi ý kiến. Thanh tra. Tôi nghĩ vụ này cậu hành xử rất kì lạ đó. Cậu thường điềm tĩnh hơn nhiều. Có chuyện gì sao? Không có gì ạ. Tôi chỉ đang quyết tâm làm việc thôi. Không có gì lạ cả. Người không làm gì mới kì lạ. Tôi xin phép làm phiền anh Pitchaya một lát. Gì vậy ạ? Tôi muốn hỏi về vụ mất tích của cô Miriam. NGHI PHẠM THỨ 4: PITCH - PITCHAYA PITAKTHAMMARAK Tôi không biết gì nhiều về cô ấy. NGHI PHẠM THỨ 4: PITCH - PITCHAYA PITAKTHAMMARAK Tôi không biết gì nhiều về cô ấy. Tôi chỉ biết cô ấy là bạn của Eve. Tôi có gặp và nói chuyện một chút khi tôi đến đón Eve.
04:30
Nhưng cũng không nói gì nhiều. Tôi chỉ chào hỏi xã giao thôi. Chỉ nói chuyện khi gặp ở cửa hàng thôi sao? Vâng. Chưa bao giờ nói chuyện riêng sao? Chưa từng. Đây là số điện thoại của anh phải không? Đúng vậy. Chúng tôi điều tra được đây là số điện thoại cuối cùng đã gọi cho cô Miriam vào hôm đó. Đêm đó anh có nói chuyện với cô Miriam không? À, tôi nhớ ra rồi. Tôi muốn đặt bộ đồ mới cho sự kiện. Nên Eve mới giới thiệu Miriam. Nên tôi đã bảo trợ lý liên lạc với Miriam. Thật ra hôm đó cô ấy gọi tôi trước. Tôi nghĩ cô ấy muốn nói với tôi về bộ đồ. Nhưng tôi không nghe máy. Khi tôi nhìn thấy cuộc gọi nhỡ tôi đã gọi lại. Nhưng chẳng ai trả lời cả. Chỉ có vậy. Anh không gặp hay nói chuyện gì sao? Không có. Tôi bận rộn tiếp khách trong bữa tiệc. Tôi không có ra ngoài, chỉ ở trong bữa tiệc thôi. Chẳng biết bên ngoài xảy ra chuyện gì nữa. Thật ra tôi còn chẳng biệt cô ấy có tới cho đến khi tôi nghe về vụ án. Đột nhiên anh muốn đặt đồ hôm đó sao?
06:19
Vâng. Làm sao thế? Thế này đi thanh tra. Tôi nghĩ tôi chỉ có thể giúp thanh tra đến thế thôi. Thật ra tôi còn có một cuộc họp. Nếu như anh có câu hỏi gì hay tôi nhớ thêm được gì chúng ta sẽ nói chuyện sau. Xin mời. Nếu anh nhớ ra thêm được gì, xin hãy liên lạc với tôi. Tôi sẵn lòng. Xin mời. Cảnh sát hỏi con về người phụ nữ đó sao? Vâng. Nhưng con trả lời là con không biết gì hết. Đừng lo bố. Thì... Chúng ta chẳng làm gì sai cả. Con cũng nghe nói cô ta có nhiều kẻ thù lắm. Không chỉ có mỗi chúng ta muốn cô ta biến mất đâu. Ít nhất thì bây giờ chúng ta cũng bớt được một vấn đều rồi. Bố không phải căng thẳng đâu. Mày đừng để mẹ biết là được. Nếu không sẽ còn lớn chuyện hơn nữa. Vâng ạ. Cậu đang làm gì vậy? Phác thảo thiết kế cho bộ sưu tập mùa tới. Đang có ý tưởng mới. Đợi đã. Nhưng mùa sau tụi mình chưa nói về quần áo cho nam mà. Cậu có ý tưởng rồi sao? Sao cậu không nói với mình? Thỉnh thoảng ý tưởng của mình không phải phong cách của cậu mà.
08:15
Mình nộp lên cũng đâu có được duyệt. Cậu luôn bảo thiết kế của mình quá nhạt nhẽo mà. Luôn phải để cho cậu chỉnh sửa lại. Thiết kế của cậu rất tốt nhưng họa tiết thì thiếu màu sắc, thiếu sức sống. Vì vậy mình pha trộn thêm phong cách của mình vào. Hiệu quả cũng tốt mà. Thành quả của cả hai bọn mình. Thế... Dạo này cậu có gặp tên Tim không? Sau cuộc họp hôm đó ấy. Mim. Cậu đang giấu mình điều gì phải không? Mình... mình qua đêm tại condo của anh ta. Sao cậu có thể qua đêm ở condo của anh ta chứ? Đừng nói là cậu ngủ với anh ta đó. Mim. Sao cậu không chịu nghe mình gì hết vậy? Mình đã nói cậu anh ta rất là nguy hiểm. Hắn thích tán rồi đá. Bây giờ cậu chỉ là nạn nhân khác của hắn thôi. Đáng ra cậu phải thông minh hơn chứ. Mình đã nói biết bao nhiêu lần rồi. Khoan đã Eve. Cậu nói mình ngu đó hả? Mình không có ý đó. Mình xin lỗi vì quá lời. Mình chỉ lo cho cậu thôi. Đây là cuộc sống cá nhân của mình. Không cần phải nhúng tay vào đến mức đó. Cậu là cấp trên của mình trong công việc thì được nhưng không phải cả chuyện cá nhân. Cứ cho mình thử sai thử đúng đi, được không?
09:51
Nếu mình bị anh ấy gạt thật rồi cậu hẵng cười vào mặt mình. Xin lỗi. Mim. Tranh cãi với Mim hả? Vâng. Nó nói Eve xía vô cuộc sống riêng của nó. Eve chỉ muốn cảnh báo nó về cái tên đàn ông đó thôi. Pitch có biết cái gã tên Tim không? Con của ông chủ khách sạn Theera ấy. Tên nghe quen nhỉ. Có phải kiểu playboy không? Sao vậy? Cậu ta tính tán Eve à? Không, hắn ta đang tán tỉnh Mim. Cũng tốt. Để Mim còn có bạn trai. Mỗi khi hai đứa mình đi chơi cô ấy không cần phải một mình nữa. Có đôi có cặp rồi. Nó có bạn trai thì tốt. Nhưng mà Eve không muốn nó hẹn nó với người như thế. Muốn nó có bạn trai tử tế. Nhưng đây cũng là cuộc đời cô ấy. Eve đâu thể can thiệp vào quá nhiều được. Với chúng ta cậu ta có thể là kẻ xấu. nhưng biết đâu lại là người tốt đối với người khác. Không biết nữa. Có khi có ai đó nghĩ rằng Pitch là một tên tồi không đáng tin cậy không đáng để hẹn hò thì sao.
11:25
Họ nghĩ Eve nên hẹn hò với người tốt hơn nữa. Không hiểu sao vớ được thằng bốn mắt ở đâu nữa. Không ai nghĩ vậy đâu. Mọi người đang ghen tị với Eve vì có bạn trai hoàn hảo như Pitch. Được rồi. Có nhiều điều họ không biết về Pitch. Không có gì là hoàn hảo đâu. Có điều gì mà Eve chưa biết sao? Nói đi. Có nói dối không đó? Không có. Pitch nói với Eve mọi thứ rồi. Thật sao? Có lẽ là có một chuyện. Chuyện gì? Người yêu Pitch dễ thương đến mức nào. Cái này biết thừa rồi. Thấy khá hơn chưa? Đỡ hơn rồi. Eve lo cho nó quá. Không sao đâu. Hàng của cô đây ạ. Làm việc nhanh thế này chắc tôi phải sử dụng dịch vụ của cậu thường xuyên. Được chứ. Cô cứ gọi tôi bất cứ lúc nào. Đợi đã. - Vâng? - Vội đi đâu vậy? Muốn uống nước, ăn gì không? Cứ gọi đi, để tôi trả. Không sao. Chẳng là tôi còn có việc khác. Cuộc đời cậu lúc nào cũng vội vã nhỉ. Vâng, phải vội chứ. Vội kiếm sống.
13:15
Bởi vì với người nghèo thì thời gian có giá lắm ạ. Mỗi giây đều là tiền. Vậy nghĩa là nếu tôi có tiền trả cậu sẽ cho tôi thời gian sao? Cô Kiwi muốn tôi làm gì ạ? Không có gì. Đi làm việc của cậu đi. Nếu tôi muốn sử dụng dịch vụ tôi sẽ gọi cho. Vâng. Vậy tôi xin phép đi ạ.

DOWNLOAD SUBTITLES: