TWICE TV "SCIENTIST" M/V Behind the Scenes EP.02

TWICE TV "SCIENTIST" M/V Behind the Scenes EP.02

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 389

Number of words: 928

Number of symbols: 15420

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:11
("Formula of Love: O+T=<3") (เพลงไตเติ้ล <SCIENTIST> M/V DAY2) (เมมเบอร์ที่ถ่ายทำเป็นคนแรกของวันนี้คือ?) (แชยองที่มาพร้อมแว่นตา) (วันซ์♥ทไวซ์) สวัสดีค่ะ แชยองค่ะ! (วันซ์มากันแล้วเหรอแชง?) (วันที่ 2 ของการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ <3) วันนี้เป็นวันที่สองค่ะ (การถ่ายทำเดี่ยวที่เริ่มต้นตั้งแต่เช้าตรู่!) ค่ะ ฉันได้ถ่ายเป็นซีนแรกนะคะ (ง่วงอะแชง) (ง่วงอะแชง) ง่วงจังเลยค่ะ (Zzz) นอนไปได้ชั่วโมงเดียวเองมั้ง? (สัตว์ดุร้ายตัวน้อยจงตื่นเดี๋ยวนี้!) (#สัตว์ดุร้าย_โตเต็มวัย #ปรากฏขึ้นทันที_พร้อมกับ #การถ่ายทำ) (// เหมือนคุณครูเลยแชยอง //) พอมาลองคิดดู เหมือนฉันจะไม่เคย ทำผมทรงดังโงะใน MV มาก่อนเลยนะคะ (ม้วนผมทรงดังโงะครั้งแรกในมิวสิกวิดีโอ) พอมาลองคิดดู เหมือนฉันจะไม่เคย ทำผมทรงดังโงะใน MV มาก่อนเลยนะคะ (แชยอง-ผมยาวที่สามารถทำทรงผมได้หลากหลายสไตล์!) พอไว้ผมยาวก็เลยเหมือนจะทำทรงผมได้หลากหลายขึ้นน่ะค่ะ (#โมเมนต์_ขณะที่ #แชง_สวมแว่นตา #กำลังจะหลุดเข้าไปใน_จอมอนิเตอร์) ใน M/V ‘I WANT YOU BACK’ มันจะมีฉากที่พวกเรากำลังตรวจสอบอยู่นะคะ ตอนนั้นน่าจะเป็นครั้งแรกเลยที่ได้สวมแว่นตานะ (ถ้าหากแชยองงี่ได้เป็นคุณครูล่ะก็?) คงจะเป็นคุณครูที่ไม่น่ากลัวและไม่ตีนักเรียนน่ะค่ะ (ครูแชยองผู้ใจดี) คงจะเป็นคุณครูที่ไม่น่ากลัวและไม่ตีนักเรียนน่ะค่ะ (#วิชา_ที่ครูแชยอง #ผู้ใจดีสอนคือ_วิชาภาษาเกาหลี) ภาษาเกาหลี?
01:34
(อัจฉริยะด้านภาษาเกาหลี) ฉันเก่งภาษาเกาหลีน่ะค่ะ (#วันซ์ #ทไวซ์ #ตั้งใจกันหน่อยแชยอง #<3) (ท่อนโปรดของแชยอง) ถ้าจะล้มเลิกกลางคัน ก็อย่ามาทำให้นึกถึงอยู่ตลอด ได้โปรดเถอะ (เนื้อร้องทั้งหมดเป็นภาษาเกาหลี!) ไม่ค่อยมีคนรู้กันนะคะ นายอนออนนี่บอกว่า นึกว่าร้องเป็น ‘มัลกอลมยอน’ ซะอีกค่ะ (อาราโบดา มัล กอลมยอน (X) มัล กอมยอน (O)) (#ท่อน_แชยอง #ที่ฟังแล้ว_ติดหู) (ซีนเดี่ยวของแชยองในวันที่สองเสร็จเรียบร้อย!) (ช่วยคาดหวังกับภาพลักษณ์อันหลากหลาย ในมิวสิกวิดีโอ <SCIENTIST> กันด้วยนะแชยอง) คาดหวังภาพลักษณ์ที่หลากหลายของแชยองด้วยนะคะ บาย! (ดาฮยอนตัวร้ายปรากฏตัว) ดาฮยอนตัวร้ายเองค่ะ (คิม ดาฮยอน / หมัดน้ำผึ้งแห่ง JYP) (การถ่ายทำของดาฮยอนที่ช่วยคลายเครียด?) รู้สึกคลายเครียดได้ดีสุด ๆ ตั้งแต่เช้าเลยค่ะ พาวเวอร์แอกชันตั้งแต่เช้า!!! (#การเตะ_ไปให้ถึง_ยันสุดขอบโลก #ของ_เต้าหู้) การฟันฝ่า เอาชนะ.. จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ!!! (UH-HUH!) ก็กำลังถ่ายทำซีนอะไรประมาณนั้นอยู่น่ะค่ะ (เรียลตัวร้าย) (ตัวร้าย) (คุณเรียลตัวร้ายกำลังสะกดจิตตัวเองอยู่…) (เข้ามาเลย! เข้ามาเล้ย!) (เต้าหู้เหมาะกับบทแอกชันสุด ๆ) (ถ้าดาฮยอนนี่ไม่ได้แอกชัน จะเป็นยังไงกันนะดุ๊บ…) คลายเครียดสุด ๆ เลยค่ะ
03:08
(จริงจังกับการแอกชันค่ะดุ๊บ =3) (การถ่ายทำฉากแอกชันที่ช่วยแอนตี้ความเครียด) (คิมดาฮยอน เจ้าแม่แอกชัน… ที่แม้จะโดนลม ก็ไม่มีสะเทือน…★) ถ้าลูกโป่งมันขัดขวางฉันอีกนิดก็น่าจะดีนะ แต่พัดลมมันดัน… (พัดลมที่ช่วยเบิกทางให้กับดุ๊บสายแอกชัน!) พัดเปิดทางข้างหน้าให้ฉันหมดเลย (พัดลมที่ช่วยเบิกทางให้กับดุ๊บสายแอกชัน!) (รู้สึกเหมือนกำลังชกอากาศ;;;) เลยรู้สึกเหมือนฉันกำลังชกอากาศอยู่เลยค่ะ (คิม ดาฮยอน / หมัดสำลีแห่ง JYP) ชกกลางอากาศ (#ดุ๊บ_เริงร่า_เต็มที่ #ชก_อากาศ) (YES!!!) (#ทั้งฉีก #ทั้งวิ่ง #ทั้ง_ฝ่าฟัน #การแอกชัน_สุดเพอร์เฟกต์) (เต้าหู้พาวเวอร์) มิวสิกวิดีโอครั้งนี้มีซีนแอกชันเยอะมากเลยค่ะ (#ดาฮยอน_นักแสดงแอกชัน #ตั้งใจเตรียมตัว #เต็มที่) ต้องดูแลร่างกายซะหน่อยแล้วล่ะค่ะ (~กล้ามเนื้อกำลังตั้งใจทำงานเต็มที่~) (ก็มาดิค้า เข้ามาเล้ย) (ดาฮยอนตัวร้ายถ่ายทำอย่างสนุกสนานเสร็จเรียบร้อย!) (โมโมะมาแล้วค่ะ♥) สวัสดีค่ะ วันนี้ (#ทื่อดุงงี่ #ค่อยๆ_มารวมตัวกัน #ณ สถานที่ถ่ายทำ) มาถ่ายทำ MV วันที่สองกันค่ะ เห็นว่าคุณจองยอนซื้อของอร่อยมาด้วยล่ะค่ะ! (รักนะคะ ยูจองยอน <3) ซื้ออะไรมาเหรอคะ? พ้อยต์ของชุดฉันในวันนี้ก็คือ
04:42
ถักเปียค่ะ แล้วก็ ใส่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลด้วยค่ะ แล้วก็ทาลิปสีแดงค่ะ อีกเดี๋ยวจะถ่ายทำคู่กับมินะค่ะ คาดหวังกันด้วยน้าค้า แล้วก็~ ฉันน่ะ~ ตอนนี้… (ขอตัวไปถ่ายทำก่อนนะคะ♥) (การถ่ายทำเดี่ยวของโมโมะกับหุ่นยนต์!) (หุ่นยนต์ของจริง) (เตรียมมาเพื่อโมโมะเลย) (แต๊งกิ้ว♥) (#โมโมะริง_ยังไม่ชิน #กับหุ่นยนต์ #ที่เจอกัน_ครั้งแรก) (ปรับตัวเรียบร้อยอย่างไว★) (หลังจากจบซีนเดี่ยวของโมโมะ) (ภาพเบื้องหลังแสนคุ้นตาก็ปรากฏขึ้น ณ สถานที่ถ่ายทำ!) (มินะมาแล้วค่ะ :)) วันนี้ก็เป็นการถ่ายทำวันนี้สองนะ ถ่ายทำอะไรไปแล้วบ้างคะ? (ผู้เชี่ยวชาญการอธิบาย) ก็ได้ถ่ายทำซีนที่โมโมะกำลังวิจัยร่วมกับหุ่นยนต์ ทำการวิจัยโดยได้รับความช่วยเหลือจากหุ่นยนต์ แล้วฉันก็เป็นคนควบคุมอยู่ด้านหน้าน่ะค่ะ (#คาริสม่าเมียว_กำลังควบคุม #หุ่นยนต์)
06:19
(การถ่ายทำสุดพิเศษร่วมกับหุ่นยนต์!) รู้สึกทึ่งมากเลยค่ะ ว่าโลกเรามันไปถึงขนาดนี้แล้วหรือนี่ รู้สึกทึ่งมากเลยค่ะ ว่าโลกเรามันไปถึงขนาดนี้แล้วหรือนี่ ตอนแรกไม่รู้ว่าหุ่นยนต์มันขยับได้อะ… (ตกใจเลยเมียว) อยู่ ๆ ก็ จื๊ดดดดด ตกใจมากเลยค่ะ (หุ่นยนต์แบบไหนที่มิโมะคนสวยอยากได้?) (หุ่นยนต์สำหรับผมของโมะ) ฉันอยากได้หุ่นยนต์ที่ช่วยสระผมและเป่าผมให้แห้งน่ะ (ฉันก็อยากได้อันนั้น!) แบบพอเข้าไปในกล่องแล้ว (#หุ่นยนต์_ลบเครื่องสำอาง #สระผม+เป่าแห้ง #อาบน้ำ) ช่วยเช็ดเครื่องสำอาง แล้วก็ช่วยสระผมให้ (#หุ่นยนต์_ลบเครื่องสำอาง #สระผม+เป่าแห้ง #อาบน้ำ) ไปจนถึงช่วยเป่าให้แห้งน่ะ (นี่แหละ เหมือนที่คนเราใช้ชีวิตแบบเป๊ะ ๆ เลยโมะ) ฉันต้องการแบบนั้นจริง ๆ ค่ะ (การถ่ายทำแบบยูนิตที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ของมิโมะคนสวย <3) (พ้อยต์ท่าเต้นที่มิโมะคนสวย PICK - Minus) พวกเราชอบท่าเต้นนี้สุด ๆ เลยค่ะ ตรงนี้เหมือนจะเป็นทั้งพ้อยต์ (-Minus ที่น่ารักที่สุดในโลก-) แล้วก็น่ารักด้วยค่ะ พวกเราก็กำลังตั้งใจถ่ายทำมิวสิกวิดีโอในครั้งนี้กันอยู่นะ วันซ์ทุกคนช่วยคาดหวังกันเยอะ ๆ นะคะ! (ต่อด้วยการถ่ายทำเดี่ยวของมินะ!) (จีฮโยมาถ่ายทำแล้วจีฮโย!) (#เหมาะกับ #ผมหางม้า_สุด ๆ เลยจีฮโย #♥♥♥) (คราวนี้ไปพบกับทไวซ์ทั้งเก้า♥ กันเลยดีไหมคะ?) (มารวมตัวกันเถอะทื่อดุง★) (กำลังมารวมตัวกันที่ทื่อดุงแล็ป) (วันนี้ BOO ก็ได้มาถ่ายทำด้วยเพราะความสนิท!) เค้าบอกว่าวันนี้ BOO มาด้วยได้ค่ะ บู วันนี้ก็ไปถ่ายทำกันเถอะ!
07:58
(MO+BOO=<3) (ยะฮู้) (#ก่อน_ถ่ายทำ #ก็กำลัง_วิจัย_การเซลฟี่อยู่ #แชะx922) (// แฮะแฮะ //) (การถ่ายทำรวม START!) (#วันนี้ #บู_ก็ระเบิดความสามารถ #เช่นเคย) (ศูนย์วิจัยความรักทื่อดุงแล็ปเต็มไปด้วยความสุข♥) (หงึก ๆ) (จริงจังค่ะจโย) (วิจัยเกี่ยวกับความรักเรียบร้อย!) เอาล่ะ เชิญทางนี้เลยค่ะ! เร็วค่ะ! (วันซ์! เชิญนั่งก่อนเลยค่ะ!) นั่งตรงนี้เลยค่ะ! (#ตั้งแต่นี้ไป #จะเป็นช่วง #วิจัย_วันซ์_ของเต้าหู้) (#ตั้งแต่นี้ไป #จะเป็นช่วง #วิจัย_วันซ์_ของเต้าหู้) จะเก็บข้อมูลของคุณนะคะ (ถุงมือยักษ์ที่ขัดขวางการวิจัย...ㅠ) (ถุงมือยักษ์ที่ขัดขวางการวิจัย...ㅠ) เหนื่อยเพราะถุงมือสินะคะ (พยายามจับ) (เตรียมตัวเรียบร้อย) (ถามทันที) เจอกันโดยแกล้งทำเป็นบังเอิญใช่ไหมคะ? (........คะ?) ขั้นตอนเพื่อที่จะได้รับความรักจากคนที่คุณรัก! ช่วยตอบคำถามที่ถามไปด้วยค่ะ (+ขั้นตอนที่ 1 เพื่อให้ได้รับความรัก+) ข้อแรก เจอกันโดยแกล้งทำเป็นบังเอิญใช่ไหมคะ? (+ขั้นตอนที่ 1 เพื่อให้ได้รับความรัก+) สำเร็จไหมคะ? หรือล้มเหลวคะ? (OK ข้ามไป!) (+ขั้นตอนที่ 2 เพื่อให้ได้รับความรัก+) ได้ลองหาว่าคน ๆ นั้นชื่นชอบเพลงอะไรหรือไม่คะ? (เพลง SCIENTIST..) (เย่มค่ะ) (+ขั้นตอนที่ 3 เพื่อให้ได้รับความรัก+) เคยพูดคุยทักทายกับคน ๆ นั้นกี่ครั้งแล้วคะ? (น่าจะสัก 528 ครั้ง?) (เหมือนจะยัง…ไม่เพียงพอ!)
09:19
(+ขั้นตอนที่ 4 เพื่อให้ได้รับความรัก+) ในหนึ่งวันได้เรียกชื่อคน ๆ นั้นเกิน 3 ครั้งหรือไม่คะ? (คิมดาฮยอน!) (คดฮ♥) (เต้าหู้เต้าหู้) (ดีมากค่ะ! แต่ว่า…) พยายามขึ้นอีกนิดนะคะ! (นายอนใส่แว่นพร้อมฮัมเพลง) ที่นี่คือ.. ห้องวิจัยที่กำลังทำการวิจัยความรักกันค่ะ (#เปิดเผย_เป็นพิเศษ #เพื่อ_ทุกคนค่ะ) ไม่ใช่สถานที่ที่จะเปิดเผยให้ใคร ๆ ทราบได้นะ (ทัวร์ทื่อดุงแล็ปไปพร้อมกับนายอนนี่☆) แต่ฉันจะแนะนำให้เป็นกรณีพิเศษนะคะ (หุ่นยนต์ที่ทำทุกอย่างให้ตามที่ขอ) ถ้าดูในมิวสิกวิดีโอก็อาจจะทราบกันแล้วว่า เจ้าตัวนี้ทั้งยื่นกาแฟให้ ทั้งทำทุกอย่างให้ตามที่ขอเลยค่ะ มีไข่ใบโตด้วยค่ะ! ไม่สามารถเปิดเผยเกี่ยวกับไข่ได้นะคะ (R_R?) ขอโทษด้วยค่ะ (R_R?) ตรงนี้ (#ตัวตน_ของไข่นั้น #ไม่สามารถเปิดเผยได้) ฉันไม่สามารถเปิดเผยได้ (สิ่งที่จะโชว์ให้ดูต่อมาก็คือ~~~) และถ้ามาทางฝั่งนี้ (สิ่งที่จะโชว์ให้ดูต่อมาก็คือ~~~) ตอนนี้เหล่าเมมเบอร์ (ห้องทดลองของทไวซ์นักวิจัย) กำลังทำการวิจัยอยู่นะ (กำลังวิจัย) ตรงนี้ก็จะเป็นพื้นที่ (พอแล้วล่ะ) สำหรับเหล่าเมมเบอร์ที่ทำการวิจัยน่ะค่ะ (กำลังวิจัยอะไรกันอยู่เหรอนายอน?) (กำลังวิจัยอะไรกันอยู่เหรอนายอน?) ที่จริงแล้วเรื่องนั้นก็ (ความลับ) (ชยารัก♥) เป็นอะไรที่พูดยากมากเลยนะ เพราะตอนนี้ที่นี่คนค่อนข้างเยอะ
10:23
(#ทื่อดุงแล็ป_เต็มไปด้วย #ความลับ) จะให้บอกเลยก็ยังไงอยู่ (#ทื่อดุงแล็ป_เต็มไปด้วย #ความลับ) อีกเดี๋ยว ไว้มาแบบเงียบเชียบกว่านี้ แล้วจะบอกให้นะคะ (ทำไมถึงพูดว่า ชยารัก ไม่ได้ล่ะ♥) ตอนนี้พูดยากนิดนึงค่ะ เพราะมันเป็นความลับสุดยอดน่ะ.. (ไกด์ทัวร์ที่เก็บซ่อนไว้คนเดียว) (ไกด์ทัวร์ที่เก็บซ่อนไว้คนเดียว) เข้าใจกันใช่ไหมคะ? (การให้กำลังใจเพื่อนร่วมงาน ของพี่ใหญ่ที่เหมือนน้องเล็กแห่งทื่อดุงแล็ป…★) (การให้กำลังใจเพื่อนร่วมงาน ของพี่ใหญ่ที่เหมือนน้องเล็กแห่งทื่อดุงแล็ป…★) ตั้งใจอยู่เลยแฮะ ไม่ทำงานเหรอคะ? (กำลังตั้งใจทำงานอยู่) พอดีตอนนี้ทางรายการเค้าขอให้ (กำลังตั้งใจทำงานอยู่) ช่วยเปิดเผยห้องวิจัยของพวกเรา อ่า จริงเหรอคะ? เป็นวิดีโอแนะนำห้องวิจัยเหรอคะ? (เหมือนจะสนุกกับการทัวร์ทื่อดุงแล็ปกันเพียงพอแล้วค่ะ…☆) ก็แนะนำไปพอประมาณแล้วค่ะ (เหมือนจะสนุกกับการทัวร์ทื่อดุงแล็ปกันเพียงพอแล้วค่ะ…☆) งั้นฉันนั่งก็ได้ค่ะ เค้าบอกว่าอยากเห็นภาพลักษณ์ที่กำลังตั้งใจทำวิจัยน่ะ เอาล่ะ ตอนนี้ไข่ยังไม่แตกนะ (อยู่ ๆ บรรยากาศก็กลายเป็น RการวิจัยR) เอาล่ะ ตอนนี้ไข่ยังไม่แตกนะ (อยู่ ๆ บรรยากาศก็กลายเป็น RการวิจัยR) (KNOCK KNOCK) ตอนนี้ น่าจะยังไม่ได้น่ะ - พยายามให้มากขึ้นอีกหน่อยนะคะ! - ค่ะ จะตั้งใจทำให้ดีขึ้นค่ะ (การแนะนำทื่อดุงแล็ป… จบลงแบบนี้เลย?) คนค่อนข้างเยอะใช่ไหมล่ะคะ? (ความจริงเกี่ยวกับทื่อดุงแล็ป ฉันจะเปิดเผยเองค่ะจโย) เห็นคุณนายอนเค้าบอกว่าเป็นความลับ (ความจริงเกี่ยวกับทื่อดุงแล็ป ฉันจะเปิดเผยเองค่ะจโย) ที่นี่น่ะเหรอคะ? (<หัวข้อการวิจัยของทื่อดุงแล็ป>) ในหัวของนายอนออนนี่ (<หัวข้อการวิจัยของทื่อดุงแล็ป>) คิดเรื่องอะไรอยู่กันแน่ (<หัวข้อการวิจัยของทื่อดุงแล็ป>) (สดใส) ผู้หญิงคนนั้นเค้าใช้ชีวิต (<หัวข้อการวิจัยของทื่อดุงแล็ป>) (สดใส) ด้วยความคิดแบบไหน (<หัวข้อการวิจัยของทื่อดุงแล็ป>) ผู้หญิงคนนั้นที่กำลังทำท่าทางแบบนั้นอยู่ (<หัวข้อการวิจัยของทื่อดุงแล็ป>) มีความคิดแบบใด (<หัวข้อการวิจัยของทื่อดุงแล็ป>) ในการใช้ชีวิตกันแน่ (<หัวข้อการวิจัยของทื่อดุงแล็ป>) ก็เป็นสถานที่ที่ทำวิจัยเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้น่ะค่ะ
11:30
(กำลังตั้งใจทำการวิจัยอย่างเต็มที่) กำลังตั้งใจทำงานกันอยู่ค่ะ (ความจริงที่จะเปิดเผยเรื่องต่อไป) TMI ของวันนี้ เมื่อเช้านี้ ฉันน่ะ (ต้องออกจากบ้านมาตอนช่วงที่กำลังจะกินข้าวพอดีค่ะ) (ก็เลยเอาอกไก่แช่แข็งที่มีอยู่ในบ้าน) (ไปอุ่นในไมโครเวฟ เพราะกะจะกินแบบง่าย ๆ) (พอลองแตะ ๆ มันก็อุ่นแล้วนะคะ!) (ก็เลยถือแบบอุ่น ๆ ออกมา…) (เนื้ออกไก่ร้อนครึ่งแข็งครึ่ง) แต่พอจะแกะกินบนรถ (เนื้ออกไก่ร้อนครึ่งแข็งครึ่ง) กลายเป็นว่ามันอุ่นแค่ครึ่งเดียว อีกครึ่งยังเย็นอยู่เลยค่ะ (เพราะงั้นเลยเป็น TMI ของทื่อดุงคาร์) เพราะงั้นในรถของพวกเรามีอันนั้นอยู่น่ะค่ะ (#ปุ่ม_มหัศจรรย์ #ที่ช่วย_ทำให้_น้ำร้อน #ร้อน_ขึ้น) มีปุ่มทำให้น้ำร้อน (#ปุ่ม_มหัศจรรย์ #ที่ช่วย_ทำให้_น้ำร้อน #ร้อน_ขึ้น) มันร้อนขึ้นอยู่ค่ะ (อ๋า~) ปุ่มที่ถ้ากดแล้วจะมีควันออกมา เพราะอันนั้นก็เลยอุ่นขึ้นค่ะ (เรื่องราว TMI อันงดงามที่สุดท้ายก็ได้กินอย่างเอร็ดอร่อย-) (เรื่องราว TMI อันงดงามที่สุดท้ายก็ได้กินอย่างเอร็ดอร่อย-) กินไปแบบนั้นค่ะ (เดินทอดน่อง) (ㄴแชะㄱ) (O_O) (ㅎ_ㅎ) ทำไมมองด้วยสายตาสงสารแบบนั้นล่ะคะ? มองเพราะสวยต่างหากล่ะ (มองตรงนี้หน่อยค่ะ♥) หนึ่ง สอง สาม หยุดถ่ายรูปแล้วทำการวิจัยเร็วค่ะ ตอนนี้ไม่มีเวลาแล้วนะคะ - ฉันวิจัยเสร็จแล้วค่ะ - ถ้าอยากกลับบ้านเร็ว ๆ ล่ะก็ (เชอะ) ต้องรีบทำวิจัยนะคะ รู้ไหมคะเนี่ย ว่าที่นี่วิจัยเรื่องอะไร? (เป้าหมายการวิจัย) คงไม่รู้จริง ๆ สินะคะ? (เป้าหมายการวิจัย) เอาไว้คราวหน้ามาเช็กดูจากกล้องแล้วกันนะคะ (เกี๊ยวแช่แข็งน่ะวิจัยกันมาเพียงพอแล้ว) เกี๊ยวแช่แข็งเหรอคะ? (เกี๊ยวแช่แข็งน่ะวิจัยกันมาเพียงพอแล้ว) เกี๊ยวแช่แข็งเหรอคะ? ดูจะอยากทานนะคะ (ช่วงเวลาของทื่อดุงแล็ปในวันนี้ ก็ผ่านพ้นไปอย่างปกติสุขเช่นเคยค่ะ…☆) ไม่ใช่เกี๊ยวอกไก่แช่แข็งเหรอ? (ช่วงเวลาของทื่อดุงแล็ปในวันนี้ ก็ผ่านพ้นไปอย่างปกติสุขเช่นเคยค่ะ…☆) ไม่ใช่นะคะ แล้วก็มีสิ่งที่ฉันต้องถ่ายให้ได้อยู่น่ะค่ะ
12:34
เมื่อวาน (จีฮโย TV กลับมาอีกครั้ง) ฉันได้แนะนำเหล่าเมมเบอร์ไปทีละคนแล้ว (#แขกรับเชิญ_ของจโยเทอร์วิว #ดาฮยอน) แต่มีแค่ดาฮยอนที่ไม่ได้ถ่ายน่ะค่ะ (#แขกรับเชิญ_ของจโยเทอร์วิว #ดาฮยอน) คุณดาฮยอน สวัสดีค่ะ - จีฮโย TV เองค่ะ - สวัสดีค่ะ วันนี้กำลังทำวิจัยเรื่องอะไรอยู่เหรอคะ? (อิมนาบงเข้าบุกรุก) คุณนักวิจัยดาฮยอนจะพูดเรื่องนั้นไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ - ห้ามเด็ดขาดเลยนะคะ - ไม่พูดหรอกค่ะ (ความลับสุดยอดที่รู้กันทั้งบาง) ห้ามเด็ดขาดเลย! เดี๋ยวจะงานเข้านะคะ! (ทำไมถึงบอกไม่ได้ว่าเป็น ชยารัก ล่ะ♥) ก็บอกว่าไม่พูดไงคะ (ทำไมถึงบอกไม่ได้ว่าเป็น ชยารัก ล่ะ♥) งั้นก็ไปได้อย่างสบายใจละค่ะ (#ทุกคนคะ #มารักษาความลับกันนะคะ #ความลับ_ของสองเรา) ไม่พูดค่ะ ถ้างั้นไม่ทราบว่าวันนี้คุณดาฮยอน (ใส่ถุงมือยักษ์ด้วยจุดประสงค์อะไร?) สวมถุงมือด้วยจุดประสงค์อะไรเหรอคะ? สวมเพื่อให้มือดูใหญ่ขึ้นน่ะค่ะ! จริงเหรอคะ? สงสัยปกติแล้วคงไม่พอใจที่มือเล็กสินะคะ (มือที่อยากจะทำให้ดูใหญ่ขึ้น) ไม่ใช่แบบนั้นนะคะ - อ๋อ ไม่ใช่แบบนั้นเหรอคะ? - ส่วนฉันน่ะ (ออนนี่มือโตเข้าบุกรุก) อยากทำให้มันดูเล็กลง ก็เลยใส่แค่ครึ่งเดียวน่ะค่ะ เหมือนจะได้ผลอยู่นะคะ? - ใช่ไหมล่ะคะ? - ค่ะ (น่ารัก) มือของนายอนี่ ดาฮยอนี่ (ปุ๊กปิ๊ก) โอ๊ะ? จริงด้วย (Full) (Half) ถ้าอยากให้มือดูใหญ่ขึ้นให้ใส่แบบ Full (Full) (Half) ถ้าอยากให้มือดูเล็กลงให้ใส่แบบ Half (oh~~~) ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับดี ๆ นะคะ ขอบคุณนะคะทุกคน บ๊ายบาย (กำลังมองหาแขกรับเชิญคนต่อไป) ตอนนี้ ที่อยู่ข้างหน้าของฉัน (แชยองงี่ที่อยู่ด้านหน้าของจีฮโย) คุณแชยอง เราจะมา สัมภาษณ์
13:40
กันดู (จะมาอินเทอร์วิวววกันค่า!) นะคะ! (เฮ้ สัตว์ดุร้าย♥) What's up? (จโยเทอร์วิว วอทซัป?) What's up, girl? What's up, man? (เยียยยยยย~~) (// จีฮโย TV ที่เพิ่งกลับมา //) (-แล้วก็ THE END ไปเฉยเลย-) (ขอตัวไปถ่ายทำก่อน เดี๋ยวกลับมาใหม่นะฮโย!) บ๊ายบาย (ขอตัวไปถ่ายทำก่อน เดี๋ยวกลับมาใหม่นะฮโย!) บ๊ายบาย (#เหล่าเมมเบอร์_ถ่ายทำด้วยกัน #ในท่อนของ_มินะ) (สุขุมที่สุดในโลก) (แชยองงี่ทำไรน่ะ ㅎ_ㅎ) ทำไรน่ะ? (ทักษะพิเศษในการใช้หมอน) (ทักษะพิเศษในการใช้หมอน) ทำไรน่ะ? - เยี่ยม - ทำไรน่ะ? (ดูให้ดีแล้วเรียนรู้ซะนะ เหล่าออนนี่ =3) (นายอนขอท้า!) (เมื่อกี้มีอะไรผ่านไปเหรอนายอน...?) (ซานะเองก็ขอท้า!) (โอ๋เอ๋ ๆ) (แฮะแฮะ) ของเธอขึ้นไปได้ถึงตรงนี้เลย (โอ๋เอ๋ ๆ) (แฮะแฮะ) จริงอะ? (#แค่หมอน_อันเดียว #ทื่อก็สนุกได้ #ถึงเพียงนี้) (ขอตัวไปถ่ายทำอย่างสนุกสนานอีกครั้งละนะคะ!) (ก่อนที่ I Luv U จะเสร็จสมบูรณ์) (ทไวซ์คนคึกสนุกกันเต็มที่…) (โยนรับหมอน) (โยนรับหมอน) (แรงและเร็ว) (อยู่ ๆ สายทะเยอทะยานก็ลุกโชน) ใจเย็นไว้ โอเค (สถานที่ถ่ายทำที่เต็มไปด้วย เสียงร้องตะโกน(?)แห่งความสุข 555) (#กำลัง_ถ่ายทำ #อย่างสนุกสนาน_รื่นเริง) (มะช่ายตรงเน้!!!) (มะช่ายน้าา!!!) อย่างนั้นแหละ (-แย่งชิงตำแหน่งการวางหมอน-) (-แย่งชิงตำแหน่งการวางหมอน-) โอเค โอเค เดี๋ยวมาลองดูกัน (ทไวซ์คนคึก) (วุ่นวายกันใหญ่) สักครั้งนึงนะครับ
15:17
(การถ่ายทำแบบยูนิตที่แสนสนุกสนาน!) ตลกมากเลยค่ะ เพราะนายอนออนนี่เอาแต่บอกว่าไม่ใช่ ๆ (แชงชอบทำตาม) จองยอนอา มันไม่ได้ติดตรงนี้ซะหน่อย (แชงชอบทำตาม) มะช่ายตรงเน้ แชยองงี่มาจับมือกับฉันไหม? (แต๊นแต่น) (น้องเล็กใจดีเล่นกับออนนี่…) (มีความสุข) (???) คุณจีฮโยช่วยทำให้ดูหน่อยค่ะ เพราะคุณจีฮโยทำได้ดีที่สุดเลย (เจ้าแม่รีแอกชัน) โอเคอยู่นะ (เจ้าแม่รีแอกชัน) ต้องทำแบบนี้ (เหตุผลที่ยึดติดกับท่าทางแบบนี้คือ…) (เหตุผลที่ยึดติดกับท่าทางแบบนี้คือ…) จริง ๆ นะ (ท่าโพสสุดท้ายของซีนยูนิต!) ต้องยืนแบบนี้ อันนี้คือไร รู้ใช่มะ? หนึ่ง สอง สาม (กำลังเตรียมตัวแม้กระทั่งการซ้อมจังหวะ) คุง จัก (กำลังเตรียมตัวแม้กระทั่งการซ้อมจังหวะ) โอเค (จำไว้นะ หมุนแล้วก็ จัก!) หนึ่ง สอง สาม หมุนแล้วก็ จัก (ดุ๊บพลาดจังหวะ) (ดุ๊บพลาดจังหวะ) บอกว่าหมุนแล้วก็ จักไง (#หมุนแล้วก็_จัก #สัญญา_ว่าจะ_ไม่ลืม) หนึ่ง สอง สาม (พร้อมแล้วทื่อ) หมุนแล้ว จัก (นาซาจีดุ๊บแชง ถ่ายทำยูนิตเสร็จเรียบร้อย!) (ดุ๊บตาไวกำลังรอถ่ายทำ) (!!!) (วันซ์มากันแล้วเหรอดุ๊บ?) (#สายตา_สุดสวีต #ที่เฝ้ามอง_มาที่วันซ์) (หวัดดี♥) (สู้ ๆ! ฮึบ ๆ!) (การถ่ายทำต่อไปของเหล่าทื่อดุงงี่) (ที่เต็มไปด้วยพลังไฟท์ติ้งก็คือ?) (ซีนเต้นรวม READY!) (ท่าเต้นรวมรถไฟในช่วงอินโทรออกเดินทางได้ค่า <3)
16:33
(#ช่วงเวลา #ชื่นชม #การเต้นอันพร้อมเพรียง_ของทไวซ์) (การวิจัยเหล่าทื่อดุงงี่จากมุมมองอันหลากหลาย♥) (มาค้นหาเหล่าทื่อดุงงี่กันต่อ!) (การถ่ายทำอินโทรเสร็จเรียบร้อย★) (ท่าเต้นรวมรถไฟที่วิ่งมายันถึงตี 4) ทุกคนคะ ตอนนี้เป็นเวลาตี 4 แล้วค่ะ แชยองงี่ของพวกเราน่ารักมากเลย บอกว่าน่ารักแหละค่ะ (กระหน่ำความน่ารัก) ตอนเต้นคือน่ารักสุด ๆ ไปเลย (#วันนี้ #ก็เป็น_แชยองงี่ #ที่เต็มไปด้วยพลัง) (การถ่ายทำท่าเต้นรวมดำเนินต่อไป!) กล้องเดิน (- สถานีนี้คือ ท่อนฮุก, สถานนีท่อนฮุกค่ะ -) (ใส่พลังแล้วไปกันต่อเลยค่ะ!) - ต้องอย่างนี้ ต่ออีกครั้งได้เลย - อีกครั้งได้ทันทีเลย (#ทื่อเต้นรวม_ที่พยายามทำให้ #เพอร์เฟกต์) (การถ่ายทำซีนเต้นรวม DAY2 เสร็จเรียบร้อย!) (ทำได้เพอร์เฟกต์สุด ๆ เลยทื่อ) (#วันนี้ก็ #ทไวซ์_ทไวซ์ #ทำได้ดีมาก) (เลิกงาน) (เจอกันพรุ่งนี้นะคะ♥) (บ๊ะบาย) (M/V DAY 2) (การถ่ายทำสุดท้าย ซีนเดี่ยวของนายอน) (การวิจัยความรักของลั้ลลานายอน♥) (นายอนใส่แว่นพร้อมฮัมเพลง2) Let me love you (ทุกคนรู้กันไหมคะนายอน?) (ทุกคนรู้กันไหมคะนายอน?) ตอนนี้
18:49
(ว่าพระอาทิตย์กำลังจะขึ้นแล้ว..!) พอพระอาทิตย์ขึ้นแล้ว ก็จะจบการถ่ายทำ สุดท้ายจะเป็น 6 โมง หรือ 7 โมงกันนั้น อยากรู้จังเลยค่ะ (#อิมยอวอ #ที่ตั้งใจทำงาน #แม้จะถ่ายทำ_โต้รุ่ง) (เทคสุดท้ายของนายอนผู้สวยจึ้ง+น่ารักจึ้ง) (ปิดท้ายการถ่ายทำ M/V DAY2 ด้วยซีนเดี่ยวของนายอน!) คัต! (ปิดท้ายการถ่ายทำ M/V DAY2 ด้วยซีนเดี่ยวของนายอน!) ขอบคุณที่เหนื่อยกันนะครับ (นายอนนี่ก็เลิกงานละค่า :)) (โฟโต้ไทม์ก่อนกลับบ้าน♥) (#บันทึก_ความทรงจำ #ของวัน_ที่สอง #เรียบร้อย) (ช่วยรอติดตามสถานที่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่เหลือ) (และมอบความรักให้กับ <SCIENTIST>) (ที่เต็มไปด้วยความทุ่มเทของทไวซ์กันเยอะ ๆ นะคะ!)

DOWNLOAD SUBTITLES: