His Kiss Made Me Blush In Public | 他的吻讓我當眾臉紅![Gay Couple Lucas&Kibo BL]

His Kiss Made Me Blush In Public | 他的吻讓我當眾臉紅![Gay Couple Lucas&Kibo BL]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 171

Number of words: 195

Number of symbols: 2987

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:22
เครื่องดูดฝุ่นผ่านมา เยอะเกินไป นายแน่ใจนะว่าจะกินหมด? แน่ใจ? ดูสิ รอยยิ้มในตาของคิโบะ อย่างกับพระจันทร์เสี้ยว มีกระต่ายอยู่ตรงนี้ นายอยากกินมั้ย? ทำไมเอามาอันเดียว? เพราะฉันกลัวนายไม่กล้ากินน่ะสิ ทำอะไรของนายเนี่ย? ว้าว กระต่ายพังแล้ว มา ไหวมั้ยเนี่ย? ก้นกระต่าย อร่อยมั้ย? ฉันคิดว่าเราสั่งกันมาเยอะเกินไป นายกินหมดแน่เหรอ? ฉันเชื่อว่าเราทำได้ โอเค ฉันกินเค้กนี่ได้ในคำเดียวเลยนะ แต่นายกลับค่อยๆตักกินหลายคำกับเค้กแค่ชิ้นเดียวเนี่ย คำเดียวก็พอ มันไม่ได้อารมณ์อ่ะ จัดไปทั้งคำ อ้าปากหน่อย ฉันอยากค่อยๆกินนี่ อ้าปาก กินซะ ปากฉันกว้างไม่พออ่ะ อ้าปากเร็ว ไม่ต้องอาย นายทำได้ เห็นไหม นายทำได้จริงๆ อืม มาๆ ฉันจะไม่ใช้มือตัวเองกินอาหารวันนี้ อันนี้เป็นหอยนางรมย่าง ฉันป้อนนาย มามะ รอบๆมีคนอยู่เยอะเลย จะดีเหรอ? ไม่สนใจอยู่แล้ว ตอนนี้ในสายตาฉันมีแค่อาหารกับนายเท่านั้น คำโตๆเลย ร้อนมั้ย? ไม่ร้อน เค็มไปหน่อย ถ้านายกินคำใหญ่ๆมันจะไม่เค็มมาก ร้อนเหรอ? ร้อนเหรอ? ฉันคิดว่าเขาตั้งใจ นายตั้งใจทำใช่มั้ย? เปล่านะ ไม่เลย ก็นายบอกเองว่ามันไม่ร้อน แล้วฉันก็คิดว่าไม่ร้อนจริงๆ ฉันกินตรงด้านบนสุดอ่ะ แต่ไม่รู้ว่าข้างล่างร้อน
02:43
งั้นเดี๋ยวเป่าให้ก่อน นายพิสูจน์ว่ามันร้อนมั้ยด้วยการดมเหรอ? ก็รู้ว่าร้อนตอนเข้าไปใกล้ๆ พร้อมมั้ย? มามะ คราวนี้ไม่น่าจะร้อนแล้ว แน่ใจนะ? กินได้เลย ไม่ร้อนแน่นอน ฉันเป่าให้ตั้งนาน ไม่น่าจะร้อนแล้ว ไม่ร้อนแล้วป่ะ? ใช่ คิโบะไม่สนใจผมเลย เขาสนใจแต่การกิน ทุกครั้งที่เราทานข้าวนอกบ้าน ทุกครั้งที่กินข้าว ถ้าผมคุยกับเขา เขาจะไม่ตอบผม ไม่ว่าผมจะพูดอะไร เขาจะอยู่ในโลกของเขาเท่านั้น นายจะเอาซอสอะไร? นายจะป้อนฉัน เพราะฉันถ่ายอยู่ใช่มั้ย? ล้อเล่นน่า มาๆ ส่งชามนายมา อ่ะ เอาไป จะทำอะไรเนี่ย? ฉันจะพนันกับนาย พนัน? ถ้าฉันชนะ กลับบ้านไปวันนี้ นายจะต้องทำตามคำสั่งฉันทุกอย่าง แต่ถ้านายชนะ ฉันก็จะทำตามคำสั่งนาย ว่าไง? กล้าเปล่า? มันต้องไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ตกลงนายจะพนันเปล่า? ว่ามา ฉันพนันว่านายไม่กล้าจูบฉันที่นี่ตอนนี้ นายรู้ได้ไงว่าฉันไม่กล้า? แล้วนายกล้าจริงเหรอ? แค่บนหน้าก็พอ ไม่ได้ขออะไรมากมาย นายกล้าจริงอ่ะ? จับฉันด้วย? ถ้านายจับฉัน มันจะยิ่งเด่นนะ อา
04:41
งั้นนายก็แพ้ไป นายยอมแพ้ได้นะ ที่จริงแล้วถ้านายยอมแพ้ ก็แค่ให้ฉันสั่งนายได้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ซักหน่อย โอเค นายชนะแล้ว พอได้แล้ว ดูสิ หมดไปตั้งเยอะแล้ว แต่ว่า เรายังไม่ได้แตะมันเลย รวมถึงผักพวกนี้ด้วย สั่งมาเยอะเกินไป ไม่เป็นไรหรอก เราห่อกลับบ้านได้ เป็นมื้อดึกเหรอ? นายมันสุดยอด คืนที่เงียบสงบ เดินเล่นกับหมูน้อย จะโชว์มายากลให้ดู อยากเห็นมั้ย? กลอะไร? มายากลเรียกเปาจึ ฉันคิดเอง พอฉันทำแบบนี้ ไม่ว่าเปาจึอยู่ที่ไหน เขาจะออกมาทันที เดี๋ยวแสดงให้ดู นายเตรียมโชว์นี้มานานแค่ไหน? กลเรียกเปาจึ การแสดงแข็งโป๊ก เปาจึ เปาจึ เอ๋ เปาจึอยู่ไหน? เปาจึ เห็นไหมว่านี่อะไร? ถ้าเขาไม่สนใจนายจะทำยังไง? เป็นอะไรไปอ่ะ? เปาจึ นี่คืออะไร? ไหนมายากลเรียกเปาจึของนาย? น่าอายชะมัด มายากลมีปัญหา มันไม่ทำงานอ่ะ เปาจึ เห็นไหมว่านี่อะไร? ดูสิ เขามาแล้ว อยากกินไหม? มานี่ มันยากนะ วันนี้เป็นอะไรไป? ไม่ฟังฉันเลย จะไม่ให้กินนะวันนี้ อยากกินไหม? ฉันป้อนนายเอง ครั้งหน้านายต้องเชื่อฟังฉันนะ
06:56
ฉันเลี้ยงนายมาตั้งหลายปี นายควรฟังฉันสิ เปาจึ กินนี่หมดแล้วเท่ากับนายเป็นคนของฉันนะ ไม่ต้องสนใจคนอื่น นายเป็นคนของฉัน เพราะงั้นเขาก็เป็นของฉันด้วย มาร่วมเป็นสมาชิกและสนับสนุน “ลูคัสกับคิโบะ” เราจะประกาศชื่อเล่นของคุณตรงนี้! มาร่วมเป็นสมาชิกกับเรา ชื่อเล่นของสมาชิกที่"รักและให้การสนับสนุน"เราจะโชว์อยู่ตรงนี้ครับ! เอาล่ะ หยุดสร้างภาพได้แล้ว ลุกขึ้นมา อย่ามารบกวนเวลาฉันอ่านหนังสือ หยุดสร้างภาพได้แล้วน่า ลุกขึ้นเร็ว นายมันน่ารำคาญจริงๆ คำบรรยาย | Ying(兰姐)

DOWNLOAD SUBTITLES: