【FULL】Love is Sweet EP04 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

【FULL】Love is Sweet EP04 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 703

Number of words: 4547

Number of symbols: 15488

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:05
[Chương trình này có phụ đề tiếng Việt] Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương Tập 4 Yếu đuối thế này. Tôi đã nói cô không thích hợp tới MH mà, cô còn không tin tôi. Cô nên rời đi từ lâu rồi mới phải. Lão đại, mọi người đâu rồi? Chúng tôi ra ngoài rồi. Không cần lo cho chúng tôi đâu. Cậu về trước đi. Viên Soái tôi đây có sóng to gió lớn nào mà chưa trải qua đâu. Không phải chỉ là một gói băng vệ sinh nhỏ nhoi thôi sao. Chuyện nhỏ thôi. Xin chào quý khách! Ôi trời ơi. Không trùng hợp thế chứ? Tên sát tinh này đuổi theo tới tận đây rồi. Băng vệ sinh cũng có nhiều loại thế này. Thầy Mã nói quả nhiên không sai. Nắm giữ được phụ nữ thì sẽ nắm giữ được thị trường. Chết rồi, chết rồi. Không thể để anh ta nhận ra được. Bộ vest hôm đó của anh ta trông có vẻ rất đắt. Nếu như phải đền tiền thật vậy khác nào đòi nửa cái mạng mình đâu. Không được, cách mạng chưa thành công. Ngay cả tên của con mình với nam thần, mình cũng nghĩ xong rồi. Không thể ngã xuống ở đây được.
04:31
Bạn trai nhà người ta quả nhiên chưa bao giờ làm người khác thất vọng. Đúng vậy, anh ấy ấm áp quá. Thanh toán cho tôi. Xin chào quý khách. Cô... Tôi làm sao? Còn có chuyện gì không? Cô có bình giữ nhiệt không? Đương nhiên có, xin anh đợi một lát. Thưa anh, bình giữ nhiệt của anh. Rót cho tôi bình nước nóng. Được, xin anh đợi một lát. Tôi rất vinh hạnh khi được phục vụ anh. Bưng lấy. Được. Cô nói xem, nếu cốc trà gừng đường đỏ ấm áp này, bị hắt lên mặt thì sẽ có cảm giác như thế nào nhỉ? Cô bạn gái đại nhân yêu quý của tôi. Ôi trời. Anh… Chẳng lẽ anh là soái ca mà em gái sinh đôi của tôi đã không cẩn thận hắt nước vào trong bữa tiệc lần trước ư? Ôi. Anh không biết đâu, sau khi trải qua việc lần trước em gái tôi về đến nhà mà hối hận không thôi. Bất chấp lời khuyên nhủ của chúng tôi kiên quyết không do dự đã cạo đầu đi tu ở am ni cô Thành Nam. Anh hãy nể tình con bé thành khẩn như vậy mà tha thứ cho nó, có được không? Rất đơn giản. Báo cảnh sát là biết có phải cô có chị em sinh đôi hay không. Tôi đền quần áo cho anh là được chứ gì.
07:00
Số điện thoại của cảnh sát là bao nhiêu nhỉ? 11... Anh à. Tôi sai rồi. Tôi sai thật rồi. Anh muốn lấy cái gì thì anh cứ lấy. Tôi sẽ trả tiền. Quan Âm Bồ Tát. Cảm ơn nhé. Người nhà mình mà, khách sáo làm gì. Tạm biệt! Chào quý khách. Sợ quá mất thôi. Bạch Mã Hoàng tử của mình vẫn chưa đợi được, mà lại đợi được một tên ác quỷ. Tỉnh rồi à? Anh... Anh có thể gọi tôi dậy mà. Đúng lúc tôi có việc chưa làm xong, chứ không phải tôi cố ý đợi cô đâu. Đừng tưởng bở. Đồ ở bên kia. Nhiều...nhiều vậy à? Hàng khuyến mại đó. Cái gì đây? Trà gừng đường đỏ. Cảm ơn anh! Cô uống từ từ thôi. Đừng để bị bỏng. Thế nào? Ấm quá. Quân Quân, cậu về rồi à? Cậu mua cái gì mà túi lớn túi nhỏ thế. Đồ ăn à? Sao đều là băng vệ sinh thế này? Cậu tìm hiểu thị trường à? Không phải mình mua. Đây không phải... Đây không phải đồ Viên Soái mua ở chỗ mình sao? Còn có bình giữ nhiệt này nữa. Bên trong có phải nước đường đỏ không? Còn có cái áo khoác này của cậu là của Viên Soái đúng không? Trời ơi. Hai cậu có biến à? Biến...biến gì cơ? Không...không có chuyện gì cả. Chỉ là... Cậu biết đó. Mình...mình cảm thấy mình thật sự nên đi thắp hương rồi đó. Mỗi lần gặp Viên Soái đều không có chuyện tốt đẹp nào cả. Cậu dám tin không? Một tòa nhà lớn như vậy
11:10
mà chỉ có tầng của bọn mình mất điện. Sau đó lại chỉ có mình và Viên Soái bị nhốt trong phòng họp. Chính vào lúc này “dì cả” của mình lại tới thăm sớm chứ. Vì thế vào lúc cậu họa vô đơn chí Viên Soái không chỉ cho cậu mượn áo, còn mua cho cậu bao nhiêu băng vệ sinh thế này, còn có nước đường đỏ. Cái đó... Coi như anh ta có lương tâm đã giúp mình giải vây lần này. Ôi. Đúng là ngôn tình tổng tài bá đạo điển hình. Nam nữ chính bị nhốt trong thang máy, hội chứng sợ không gian kín của nữ chính phát tác. Được rồi. Dừng ngay trí tưởng tượng của cậu lại đi. Cho dù anh ta là tổng tài bá đạo, mình cũng đâu phải nữ chính ngây thơ ngốc nghếch, được không hả. Thật nhạt nhẽo. Sao cậu lại tới nhà mình thế? Đúng rồi. Mình đang muốn nói với cậu đây. Bạn cùng phòng của mình nói muốn tổ chức lễ ngồi thiền gì đó, phải làm liên tiếp 3 ngày. Vì thế mình muốn ở chỗ cậu tránh nạn 3 ngày. Mình nhiệt liệt chào đón cậu. Cuối cùng cũng có nàng lơ tơ mơ như cậu ở bên mình rồi. Vì sao mình là “lơ tơ mơ”? Gần đây thời tiết khô mà, mình đang dùng một loại mặt nạ tên là “lơ tơ mơ” Mihoo. Mình thấy cái tên này rất hợp với cậu. Không phải cậu cũng rất hay lơ tơ mơ sao? Đáng ghét. Đúng rồi. Mình nhớ ở đây còn một hộp cậu lấy dùng đi. Mỗi ngày đắp một miếng bổ sung nước cho da. Yêu cậu. Để mình xem nào. Lê Lê. Cậu nấu cơm à? Thơm quá. Mình đang hầm canh. Suýt nữa thì quên. Không đâu, không đâu, không đâu.
13:27
[Tương lai kinh tế Trung Quốc] Lão đại. Đây là lịch trình tiếp khách cho tuần sau. Anh xem xem nếu không có vấn đề gì thì ký tên để tôi đi đặt bàn. Được. Lão đại à, tôi nghe cuộc điện thoại đã. Đi đi. Danh sách nhân viên nghỉ việc mà tôi bảo cô tìm hiểu cô đã tìm hiểu chưa? Tôi đã liên hệ rồi. Chiều nay tôi sẽ tới đó thăm hỏi. Tranh thủ thời gian đi. Trả cho cô này. Không...không phải bút của tôi. Anh Lý, hôm nay tôi thay mặt MH muốn tới xác nhận với anh về một số vấn đề liên quan đến công ty dược Khoa Lãng. [Lý Tường: Kế toán cũ của công ty dược Khoa Lãng] MH? Tôi đã nghỉ việc rồi. Vì thế chuyện liên quan đến Khoa Lãng, cô không nên hỏi tôi. Tôi biết quá trình nghỉ việc của anh ở Khoa Lãng không vui vẻ gì. Nghe nói là họ đã đuổi anh. Tôi nghĩ chuyện đã qua rồi không cần thiết phải nhắc lại nữa. Tuy rằng mọi chuyện đã qua rồi nhưng tôi tin chuyện này vẫn còn đang ảnh hưởng đến anh. Theo như những gì tôi tìm hiểu được từ người của Khoa Lãng, họ nói anh có một số vết nhơ trong công việc, là thật sao? Rõ ràng là tôi phát hiện được họ có vết nhơ trong công việc, sao giờ lại biến thành tôi rồi? Anh phát hiện ra vết nhơ của người khác, nhưng người bị đuổi lại là anh? Thôi, thôi, cứ như vậy đi. Tôi thật sự không muốn gây thêm phiền phức nữa. Mời cô về cho. Nếu anh là người sợ gây phiền phức
15:49
thì ban đầu anh đã không bị đuổi việc. Tôi bị đuổi là vì tôi muốn kiên trì với chuyện đúng đắn. Nhưng kiên trì với những chuyện đúng đắn thì có ích không? Tôi có nhận được đền đáp công bằng không? Anh Lý. Luôn có những cái giá đáng để hi sinh. Đáng? Được, vậy cô nhìn tôi bây giờ đi. Bây giờ mỗi ngày tôi chỉ có thể sống lay lắt trong một công ty kế toán. Trong tay quản lý mấy công ty tháng nào cũng đều khai thuế bằng 0. Cuộc sống bây giờ của tôi không có tương lai, không có hi vọng, không có tiền đồ. Tôi sống chỉ vì kiếm miếng cơm mà thôi. Vậy thì cô nói cho tôi biết cái giá mà tôi phải bỏ ra rốt cuộc có đáng hay không? Tôi xin lỗi, anh Lý. Tôi thật sự... Cô đừng nói nữa, đừng nói nữa. - Cô đi đi, đi đi. - Không phải. Tôi thật sự không muốn nghe tiếp nữa. Anh...anh nghe tôi nói đã. Tôi không nghe, đi, đi, đi đi, được không? Tôi chỉ nói một câu cuối cùng thôi. Nói đi. Nếu hôm nay anh quyết định làm một kẻ im lặng. Vậy thì sẽ có rất nhiều người vì sự im lặng của anh mà trở thành người bị hại tiếp theo. Sở dĩ hôm nay tôi tới là vì tôi tin trong chuyện này có thể còn có vấn đề. Chuyện này đối với anh mà nói là cơ hội tốt nhất để anh chứng minh bản thân. Cũng là cơ hội duy nhất rồi. Cô nói xong chưa? Còn tới sớm hơn cả mình. Một người đàn ông đúng giờ như vậy, nhất định là một người đàn ông tốt, cực kỳ có trách nhiệm. Góc nghiêng cũng hoàn hảo như vậy. Hơn nữa còn rất yêu công việc.
17:38
Không ai giám sát mà cũng chăm chỉ cần mẫn làm việc như vậy. Hôm nay nhất định phải xin được wechat, hoặc là số điện thoại. Nhưng tặng đồ cho anh ấy, anh ấy lại chê mình phiền. Cô không sao chứ? Tôi...tôi không sao. Nhưng điện thoại của anh, để tôi mang đi sửa giúp anh nhé. Muốn hắt chính xác lên điện thoại hình như hơi khó. Ngộ nhỡ hắt lên máy tính thì tiền vốn cao quá. Ông chủ ơi, nước tăng lực hết rồi sao? Đợi một chút, tôi lấy cho anh. Xin chào, nước tăng lực của anh. Người đâu rồi? Xin đợi một lát. Xin chào, đưa tôi đi. Thanh toán bằng điện thoại nhé? Được. Cảm ơn! Mình có thể tìm anh ấy đổi tiền lẻ. Nếu như anh ấy không có nhiều mình có thể danh chính ngôn thuận kết bạn wechat rồi. Tiền đâu rồi? Tiền của mình đâu mất rồi? Người đâu rồi? Xin lỗi. Xin hỏi anh có nhìn thấy có ai trộm tiền của tôi không? Không. Nhưng mà từ buổi sáng đến bây giờ cô đã rời khỏi quầy tổng cộng là 3 lần. Có hai lần là đi đi lại lại quanh chỗ tôi, muốn thu hút sự chú ý của tôi. Lần cuối cùng là đi lấy nước tăng lực. Nếu hai lần trước không có vấn đề gì, vậy thì tên trộm này chắc là đã hành động vào lúc cô đi lấy nước tăng lực rồi. Vậy thì chắc vẫn còn kịp. Báo cảnh sát trước đã. Cô muốn báo cảnh sát à? Báo cảnh sát thì phải có chứng cứ.
20:30
Cửa hàng của cô có 4 camera, cô biết cách check camera không? Tôi biết. Ở đó có một camera có thể quay được quầy thanh toán, nhưng bên quản lí tòa nhà mãi không đến sửa. Vậy để tôi xem xem. Camera. Vừa nãy cô ra phía sau lấy nước tăng lực chắc không quá 3 phút chứ? Người phù hợp với những điều kiện mà chúng ta vừa nói chỉ có một. Chính là anh ta. Đúng. Chính là anh ta. Chính là anh ta đã bảo tôi rời đi. Bây giờ tôi sẽ báo cảnh sát. Muốn lấy được tiền thì đi theo tôi. [Phạm Kỳ Xương, Tổng giám đốc bộ phận ngân hàng đầu tư chứng khoán MH] Ý của cậu là lão Chu của Khoa Lãng hi vọng chúng ta giúp đỡ để cách chức Chủ tịch đương nhiệm Đặng Khoa ư? 3 năm trước Đặng Khoa từng chuyển rời tài sản của công ty bất hợp pháp. Vết nhơ này sớm muộn cũng sẽ trở thành một quả bom. Lão cáo già này là cổ đông lớn thứ hai của Khoa Lãng. Ông ta muốn ép chúng ta đứng về phía ông ta. Dù sao chúng ta cũng có cổ phần của Khoa Lãng, nếu vết nhơ của Đặng Khoa bị lộ ra sẽ là một tổn thất lớn cho chúng ta. Chuyện của Đặng Khoa có chứng cứ không? Có nhân chứng, còn chứng cứ vẫn đang xác thực. Thương trường như chiến trường, chiến trường như ván cờ.
22:23
Đánh cờ thì phải giành đánh trước. Chuyện của Khoa Lãng làm thế nào, chắc cậu biết rồi chứ. Ý của ông là phải ép Đặng Khoa rút lui vào đại hội cổ đông liên tịch của Khoa Lãng được tổ chức vào ngày mai? Quả thật đây là một cơ hội tốt. Nhưng liệu thời gian có gấp quá không? Thời cơ đã xuất hiện, chuẩn bị đầy đủ, cụ thể phải làm thế nào thì cậu quyết định. Tôi biết nên làm thế nào rồi. Buổi chiều đi nói chuyện thế nào rồi? Chút nữa tôi sẽ nói chuyện thêm với anh ta. Lúc chiều tinh thần chống đối của anh ta hơi lớn. Xem ra chiến thuật tâm lí của cô tầm thường quá. Ngày mai phải tới Khoa Lãng họp rồi. Đến lúc này rồi, nhân chứng còn có vấn đề. Vậy thì chúc mừng cô. Hai cơ hội còn lại lúc trước bây giờ chỉ còn lại 1 thôi. [Lý Tường: Tôi đã nghĩ rất lâu rồi, cô nói đúng, cuộc họp ngày mai tôi sẽ tới tham gia đúng giờ] Đợi đã. Viên tổng. Ngày mai Lý Tường sẽ đến đúng giờ. Báo cáo công việc đã xong. Anh đi thong thả. Chính là anh ta. Mau trả lại tiền cho tôi. Cô điên à? Ai lấy tiền của cô. Còn giả bộ nữa. Tôi cho anh 3 giây, nếu anh không trả tôi tôi sẽ báo cảnh sát ngay lập tức. Tôi nói cho cô biết, cô còn nói chuyện như vậy, tôi... Camera trong cửa hàng có kết nối với cơ quan công an. Vừa rồi lúc chúng tôi ra ngoài đã báo cảnh sát rồi. Bây giờ có hệ thống nhận dạng khuôn mặt, chỉ cần 15s là có thể xác nhận được thân phận của anh.
24:52
Còn có anh nữa, quần áo anh mặc lúc trộm đồ đang mặc ở bên trong. Vì thế nếu anh khăng khăng muốn chạy vậy thì mau lên. Nhưng làm sao anh biết được anh ta là nhân viên dọn vệ sinh ở đây? Tôi đã gặp anh ta mấy lần rồi. Cứ mỗi tối thứ ba trước khi cửa hàng các cô đóng cửa, anh ta đều sẽ tới mua sushi và bánh mì giảm giá. Quản lí tòa nhà ở đây thật ra quản rất nghiêm, nếu không phải chủ nhà thì những người khách không đăng kí sẽ không thể tùy tiện vào đâu. Vì thế tôi đoán chắc chắn anh ta là nhân viên ở khu này. Vậy… Vì thế anh là chủ nhà ở đây à? Làm một thẻ đến thăm đơn giản hơn mua một căn nhà ở đây nhiều. Ông trời ơi. Đẹp trai, thông minh lại còn tốt bụng nữa. Đúng là mẫu bạn trai siêu phù hợp. Tôi thay mặt cho MH xin được đưa ra một đề nghị nữa. Vì đảm bảo sáp nhập có thể tiến hành thuận lợi, tôi đề nghị bãi miễn chức vụ của Chủ tịch Đặng Khoa. Quá trình sáp nhập đã tiến hành tới giai đoạn này mà lại bãi miễn chức vụ của tôi, trò đùa này hơi lớn rồi đó. Chủ tịch Đặng 3 năm trước ông đã từng mở một tài khoản, lén chuyển dời tài sản của công ty. Để tránh những rủi ro khó lường trong tương lai ông nhất định phải nghỉ việc. Tất cả đều là vô căn cứ. Làm sao có thể.
26:37
Không có chứng cứ thì đừng nói lung tung. Chúng tôi đã tìm được nhân chứng. Nhân chứng? Ở đâu? Cậu ta à? Cậu ta thì làm gì có tư cách làm nhân chứng. Đương nhiên ông không muốn tôi làm nhân chứng rồi. Vì tôi biết quá nhiều chuyện của ông. Tôi xin tự giới thiệu. Tôi tên Lý Tường. Lúc trước là một nhân viên của phòng kế toán công ty Khoa Lãng. Sau này vì phát hiện ra những chuyện làm xấu xa của Đặng Khoa trong công việc, nên bị công ty đuổi. Những chuyện xấu xa? Còn là của tôi? Quả thật trong công ty chúng tôi có tồn tại một số người xấu nhưng rốt cuộc là ai, tôi có thể nói cho các vị ngồi ở đây biết. Trong số những người này bao gồm cả cậu ta. Còn có vợ của cậu ta nữa. Vì sao ông lại nhắc đến vợ của tôi? Hôm nay tôi tới, tôi tới là để nói chuyện của ông. Được thôi. Chúng ta cứ từ từ nói. Cậu ta và vợ của cậu ta lúc trước làm việc ở công ty chúng tôi, không sai. Đều thuộc bộ phận kế toán. Nhưng trong thời gian công tác hai người họ đã cố ý giấu giếm quan hệ vợ chồng, bắt tay nhau lừa đảo, tiêu hủy phiếu xuất nhập. Đây chính là lý do vì sao tôi đuổi họ. Hôm nay cậu tới đây căn bản là vì muốn báo thù tôi đúng không? Các vị ngồi ở đây có thể hỏi cậu ta, vợ của cậu ta bây giờ vẫn đang ở trong tù. Tôi nói không sai chứ. Người phạm lỗi là cô ấy,
28:11
không phải tôi. Chuyện này không liên quan đến tôi. Vậy sao? Tôi không tin hai người ngủ cùng nhau mà cậu lại không biết gì. Hay là cô ta đã gánh hết những lỗi sai của cậu lên người cô ta, ngồi tù thay cho cậu. Cậu thật sự có một người vợ tốt đó. Tôi nói lại lần nữa cho ông biết, người phạm lỗi là cô ấy không liên quan đến tôi. Vì thế để phủi sạch quan hệ cuối cùng cậu đã lựa chọn li hôn với cô ta. Loại người này chính là cặn bã. Loại người này mà các cậu cũng tin à? Vậy thì tôi thật sự nghi ngờ năng lực làm việc của MH đó. Chuyện xảy ra hôm nay tôi sẽ nói chi tiết đầu đuôi cho Phạm tổng của các cậu. Cũng hi vọng các cậu có thể đưa ra một lời giải thích hợp lí cho tôi. Đã phát bóng rồi làm gì có chuyện để tuyển thủ phải rời sân giữa chừng chứ, có phải không? Giang Quân thế nào rồi? Đã vào trong nửa tiếng rồi vẫn chưa ra ngoài. Tôi đoán lần này cô ấy sẽ bị đuổi thật mất. Nhậm chức chưa đến 1 tuần, cũng coi như cô ấy đã lập kỉ lục trước nay chưa từng có ở MH rồi. Đoán rằng sau này sẽ không có ai như cô ta nữa. Tôi thấy đây sẽ là một kỉ lục rất khó để phá vỡ. Chủ tịch của công ty dược Khoa Lãng kiên quyết không buông. Ông ấy cho rằng MH nên có người chịu trách nhiệm về trò cười ngày hôm nay. Chúng ta đã có được chứng cứ ông ấy chuyển tài sản công ty. Vẫn đang trong quá trình xác thực.
29:55
Đây chính là chứng cứ mà cô xác thực à? Ép Đặng Khoa phải từ chức không thành, bây giờ đối phương yêu cầu chúng ta phải đưa ra lời giải thích hợp lý. Cô nói xem chuyện này nên làm thế nào? Chuyện này tôi sẽ chịu trách nhiệm. Cô chịu trách nhiệm? Cô chịu trách nhiệm thế nào? Cho tôi chút thời gian. Tôi nhất định sẽ chứng thực được chuyện Đặng Khoa chuyển dời tài sản. Tôi cho cô thời gian vậy ai sẽ cho tôi thời gian đây? Cách chịu trách nhiệm tốt nhất của cô đó là mau đặt đơn từ chức của cô lên bàn của tôi. Cậu làm đồ đệ của tôi bao nhiêu năm, chưa bao giờ cậu làm tôi thất vọng. Hôm nay là lần đầu tiên. Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Bây giờ đã nói ai thắng ai thua vẫn còn quá sớm. Tôi nghe nói chuyện hôm nay là một người mới tên Giang Quân gây ra. Hình như cô ấy được Lâm Thái Mặc bảo lãnh vào. Người này tôi biết rõ. Cô ấy tuyệt đối không phải là người của Lâm Thái Mặc. Lâm Thái Mặc giỏi nhất là chơi ném tuyết. Có thể biến một người không bắt mắt thành một cái gai. Có thể biến một cơ hội nhỏ bé trở thành thành tích vượt trội. Bài học kinh nghiệm này quá nhiều rồi. Tôi cho cậu 5 ngày để tìm ra vết nhơ của Đặng Khoa. Chắc là không thành vấn đề với cậu chứ?
31:38
2 ngày. Trong vòng 2 ngày tôi sẽ cho Phạm tổng một câu trả lời hài lòng. Vì thế nguyên tắc phỏng vấn hôm nay là, sói ở lại, cừu rời đi. Nghe nói Viên Soái gần đây đang bị thiệt lớn trong vụ của Đặng Khoa. Tuy Đặng Khoa giỏi tính toán nhưng chắc cũng không đến nỗi ép Viên Soái tới mức bị thiệt chứ. Hình như là có liên quan đến một nhân viên mới dưới trướng Viên Soái. Nhân chứng mà thực tập sinh này tìm được vào lúc quan trọng lại cắn ngược họ một cái. Thực tập sinh? Thực tập sinh đáng nhẽ sẽ không được chạm tới một vụ án như vậy chứ. Chuyện này chị cũng thấy rất bất ngờ. Quy định này là ban đầu khi chị vẫn còn ở MH đã đặt ra cùng với Lâm Thái Mặc, Phạm Kỳ Xương để rèn giũa người mới. Chỉ có điều không ngờ rằng qua lâu như vậy rồi họ vẫn đang tiếp tục sử dụng quy tắc có độ rủi ro cao như vậy. Xem ra thực tập sinh này có quan hệ rất thân thiết với Viên Soái. Nếu không làm sao có thể ảnh hưởng tới phán đoán của cậu ta được. Hình như là một cô gái tên Giang Quân. Đúng rồi. Em đột nhiên nhớ ra em có một tài liệu để quên ở công ty. Chút nữa em không đưa chị về nhà được. Được. Nhưng mà nhớ phải về nhà sớm đó. Cô nên biết trong giới ngân hàng đầu tư này tỉ lệ nữ không quá 20%. Công việc này đòi hỏi năng lực, sự kiên nhẫn và chịu được áp lực.
34:26
Có rất nhiều con trai còn không đạt yêu cầu, nói gì đến cô. Cô là một người nước mắt cũng không thể rơi cô nói xem cô có thích hợp không? Tôi muốn trở thành 20% đó. Trên trời có tiền à? Lên xe. Không nghe lời sếp cũng được tính là sai sót trong công việc đó. Chỉ cần đủ 3 lần là cô có thể rời đi rồi. Lúc tôi ở Nhật Bản đã từng tới thăm một chuyên gia tâm lí học, tên là Sanaka Koji. Tôi hỏi ông ấy vào lúc con người sắp khóc có cách gì để ngăn nước mắt nhanh chóng không? Thầy Koji nói cho tôi biết, ông ấy nói nếu cậu thấy mình sắp khóc rồi thì hãy tưởng tượng mình là một con lừa nước mắt sẽ nhanh chóng ngưng lại. Vì sao? Lừa là động vật không thích khóc nhất. Vì mặt nó quá dài. Không buồn cười chút nào. Nếu cô thật sự muốn khóc thì nói cho tôi biết tôi sẽ gọi xe cấp cứu trước. Cuối cùng anh cũng được như ý rồi. Người duy nhất biết được nội tình của anh là tôi, có thể sắp phải rời khỏi MH thật rồi. Ngành ngân hàng đầu tư như chiến trường, bây giờ hiểu rồi chứ. "Kiến nhỏ phải gánh tội" là quy tắc ngầm của tất cả ngân hàng đầu tư trong ngành tài chính. Chỉ là tôi chưa từng nghĩ sẽ nhanh như vậy. Cô không xứng làm một con kiến nhỏ. Kiến nhỏ tuyệt đối sẽ không bỏ cuộc. Sẽ luôn bò về phía trước. Một chiếc bánh xe không có tình cảm sẽ không hiểu được nỗi xót xa của con kiến đâu. Giang Quân. Tôi muốn cô rời khỏi MH
36:54
nhưng tuyệt đối không phải rời đi bằng cách gánh tội thay cho tôi như này. Cô nhớ rõ ở địa bàn của tôi tôi sẽ không để bất kỳ ai chịu oan ức. Anh...có phải anh có manh mối mới rồi không? Tạm thời rút lui không phải là thất bại. Cô kiến à. Mời cô tiếp tục chạy về phía trước. Chiến đấu mãi mãi không kết thúc. Anh yên tâm đi. Chưa đến phút cuối cùng tôi sẽ không bỏ cuộc đâu. Tôi hỏi cô nhé vì sao nhất định muốn ở lại MH? Viên Soái. Có phải anh cho rằng bản thân rất hiểu tôi không? Đương nhiên tôi hiểu cô rồi. Nhưng đó là đã từng. Suy cho cùng trong thanh xuân của tôi anh đã vắng mặt một quãng thời gian. Vì thế anh không biết những năm này tôi đã gặp những người như thế nào, đã xảy ra những chuyện gì. Cũng không biết vì sao tôi nhất định phải vào MH đâu. Càng không biết tôi đã trở thành người như thế nào. Giống như bây giờ anh cho rằng tôi khóc vì gặp phải sự đối xử không công bằng. Nhưng mà không phải. Tôi sẽ chán nản, sẽ tức giận. Nhưng tôi sẽ không rút lui. Anh vẫn đang dừng lại ở quá khứ. Có lẽ anh nên thử làm quen lại với tôi đi. Quân Quân. Quân Quân. Quân Quân. Đừng khóc. Chúng ta đều không được khóc. Bố con cả đời này chỉ hi vọng con có thể kiên cường. Bố. Bố…bố… Bố... Sao bố lại nằm ở đây? Bố.
40:38
Bố nhìn thấy chưa ạ? Cuối cùng con đã vào MH rồi. Trở thành một người làm ở ngành ngân hàng đầu tư. Bố yên tâm, bây giờ con rất kiên cường. Cho dù nghề này có tàn khốc thế nào, con đều sẽ cố gắng kiên trì đi tiếp. Bố ơi, con yêu bố.

DOWNLOAD SUBTITLES: