Vampyr 1932 Carl Theodor Dreyer Sub Eng and Thai HD

Vampyr 1932 Carl Theodor Dreyer Sub Eng and Thai HD

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 196

Number of words: 287

Number of symbols: 5623

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:21
VAMPYR ผลิตในปี 1931/32 ในภาษาเยอรมันฝรั่งเศสและอังกฤษ ฟิล์มเนกาทีฟต้นฉบับและเสียงหายไป บางส่วนของฟิล์มที่ล้างแล้วที่เป็นภาษาเยอรมันและฝรั่งเศสมีความสมบูรณ์ จึงได้ทำหน้าที่เป็นตัวพื้นฐานสำหรับการฟื้นฟูนี้ เวอร์ชั่นภาษาเยอรมันใหม่ของปี 1998 เป็นความร่วมมือระหว่าง Cineteca del Comune di Bologna, Deutsche Kinemathek และ ZDF / Arte นี่คือเรื่องราวของการผจญภัยที่แปลกประหลาดของหนุ่มอัลลันเกรย์ ผู้ซึ่งหมกมุ่นกับตัวเองในการศึกษาการนมัสการปีศาจเกี่ยวกับแวมไพร์ ผู้ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับความเชื่อโชคลางเมื่อหลายศตวรรษก่อน และเขากลายเป็นคนช่างฝัน เขามีเส้นแบ่งระหว่างของจริงและเหนือธรรมชาติบางเบาเหลือเกิน การท่องเที่ยวที่ไร้จุดหมายของเขาทำให้เย็นวันหนึ่ง เขาได้ไปยังที่พักที่เงียบสงบริมแม่น้ำ ในหมู่บ้านหนึ่งชื่อคอร์เตเพียร์ นั่นใคร? เดินไปรอบ ๆ. มันเป็นคืนเดือนหงายที่น่าขนลุก
06:55
แสงและเงา เสียงและใบหน้าดูเหมือนจะมีความหมายซ่อนอยู่ อัลลันเกรย์รู้สึกว่ากำลังมีสิ่งชั่วร้ายมาหาเขา เขาต่อสู้กับความกลัวที่ไร้ประโยชน์ และความกลัวในสิ่งที่เขาไม่สามารถเอ่ยชื่อได้ ตามหลอกหลอนจนนอนไม่หลับ คุณคือใคร? เงียบ. เธอต้องตาย คุณเข้าใจ? มันจะถูกเปิดก็ต่อเมื่อ มันขึ้นกับความตายของฉัน เกิดอะไรขึ้น? ความลับที่น่าสะพรึงกลัวอะไรกันที่ยังไม่ถูกเปิดเผย? อัลลันเกรย์รู้สึกถึงบางสิ่ง: วิญญาณที่ทนทุกข์กำลังร้องขอความช่วยเหลือ และเสียงภายในก็กระตุ้นให้เขาสนใจเสียงเพรียกนั้น เงียบ. คุณได้ยินมั้ย ใช่. เด็ก. ที่นี่ไม่มีเด็ก มีแต่สุนัข
18:33
ไม่มีเด็กหรือสุนัขอยู่ที่นี่ เขาเดินตามเงาที่หายวับไปและมายังที่ดินผืนใหญ่ ที่ๆคฤหาสน์ที่สิ้นหวังตระหง่านขึ้นท่ามกลางต้นไม้โบราณ ที่นี่ ในความสันโดษ มีเพียงลูกสาวสองคนของเขาและคนรับใช้ไม่กี่คนสำหรับบริษัท อาศัยอยู่กับชายที่เคยปรากฏ ต่ออัลลันเกรย์ก่อนหน้านี้ที่โรงแรม แผลเกือบจะหายแล้ว เลือด. อย่าเข้านอนจนกว่าแพทย์จะมาถึง เปิดสิ. เร็วๆ เห็นแก่สวรรค์เถอะ ได้โปรด ผมมาแล้ว เกิดอะไรขึ้น มันคืออะไร? เร็ว พวกเขากำลังพยายามฆ่าเขา ประตูอื่นสิ จีนน์ จุดตะเกียงในห้องสมุด คุณอยู่กับGisèleใช่มั้ย คุณได้ยินไหม เขาตายไปแล้วเหรอ? คุณจะอยู่ที่นี่กับเราได้ไหม เขากำลังจะไปไหน?
29:06
ไปหาตำรวจ มันจะถูกเปิดก็ต่อเมื่อฉันตาย ประวัติของแวมไพร์ที่แปลกประหลาด เรื่องราวจากหลายยุคหลากดินแดนเล่าถึงปีศาจร้ายที่เรียกว่าแวมไพร์ เหล่านี้คือร่างกายและวิญญาณแห่งความตาย การกระทำที่ชั่วร้ายในชีวิต ปฏิเสธพวกเขาที่จะแน่นิ่งในหลุมฝังศพ ภายใต้แสงจ้าของพระจันทร์เต็มดวง พวกเขาลุกขึ้นจากหลุมศพ เพื่อดูดเลือดของเด็กและผู้ใหญ่ และยืดอายุการมีอยู่ของเงา เจ้าชายแห่งความมืดเป็นพันธมิตรของพวกเขา และให้พวกเขามีพลังเหนือธรรมชาติในหมู่คนเป็นและคนตาย ในเวลากลางคืนสิ่งมีชีวิตเหล่านี้จากห้วงลึก หลอกหลอนผู้อยู่อาศัย ที่ๆพวกเขาโปรยหว่านความตายและเน่าสลายไป
31:41
เหยื่อของแวมไพร์ถูกลงโทษให้ตายโดยปราศจากความหวัง แผลที่คอคล้ายถูกแมวหรือหนูกัด เป็นเครื่องหมายแห่งการสาปแช่ง ทั้งวิทยาศาสตร์การแพทย์ ... ที่ไหน? ข้างนอกนั่น เร่งหน่อย เร็ว ๆ เหมือนกับเชื้อโรค ความเงี่ยนของแวมไพร์ทำให้เหยื่อติดเชื้อ ผู้ที่ถูกฉีกขาดระหว่างความกระหายโลหิต และแรงผลักดันที่สิ้นหวัง ที่มีต่อความอยากนี้ (บ่นอะไรของมึง แปลไม่ออกโว้ย) คนหนุ่มสาวผู้ไร้เดียงสากลายเป็นแวมไพร์ และพยายามที่จะล่าเหยื่อที่ใกล้ที่สุดและรักที่สุด ทั้งครอบครัวแม้กระทั่งหมู่บ้านทั้งหมดจึงถูกนำมาอยู่ภายใต้คำสาป ถ้าหากฉันตาย ไม่ Léone ฉันรู้ ฉันหลงทาง. ฉันถูกสาป ฉันคิดว่าเธอกำลังจะตาย
39:01
คุณไม่ได้ยินเสียงกรี๊ด? มา. เกวียนกลับมาแล้ว เธอหลับแล้ว เยี่ยมเลย นั่นคืออะไร? เห็นไหม เลือด. ผีอาชญากรที่ถูกประหารอยู่ในการบริการ แต่ชีวิตก็อาจตกอยู่ใต้อำนาจอันน่าสะพรึงของพวกเขา เรื่องราวจากฮังการีบอกแพทย์ประจำหมู่บ้าน ใครขายวิญญาณของเขาให้กับปีศาจร้าย กลายเป็นลูกน้องของแวมไพร์ และเป็นส่วนหนึ่งของอาชญากรรมที่น่ากลัวในภูมิภาคนั้น สวัสดีตอนเย็นคุณหมอ สวัสดีตอนเย็น. เธอเป็นอย่างไรบ้าง - ไม่ดีเลย - ทำไมล่ะ เราพบเธอที่สนาม เรามาดูกันดีกว่า
42:16
เธอมีเครื่องหมายอื่นที่คอของเธอ เราจะได้ตรวจดู สวัสดีตอนเย็น. มาพร้อมกันสิ คุณอยู่ที่นี่นะ เธอทำได้แย่มาก - ชีพจร - อ่อนแอ เราช่วยเธอไม่ได้เหรอ? อาจจะ แต่เธอต้องการเลือด มันต้องเป็นเลือดมนุษย์ คุณเต็มใจที่จะให้เธอด้วยตัวคุณเอง? มาสิ ชายหนุ่ม ฉันจะดูดเลือดของคุณ ทำไมแพทย์ถึงมาตอนกลางคืนเสมอ เมื่อแวมไพร์ได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์จากเหยื่อ มันพยายามที่จะขับไล่เหยื่อไปสู่การฆ่าตัวตาย ดังนั้นการส่งวิญญาณนั้นไปยัง Evil One สำหรับเขา ผู้เอาชีวิตเขาไป จะสูญเสียไปชั่วนิรันดร์
46:38
ประตูทองคำแห่งสวรรค์นั้นถูกปิดแล้ว สำหรับเขาความหวังทั้งหมดสูญหายไปหมดสิ้น น้องสาว. มาที่นี่สักประเดี๋ยว คุณอาจเข้านอนได้แล้ว คุณได้ยินฉันไหม? ใครสามารถไขปริศนาแห่งชีวิตและความตายได้ หรือเข้าใจความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่จากแสงอาทิตย์ของรุ่งทิวา? มันแปลกพอๆกับ การมีตัวตนของแวมไพร์ เป็นลักษณะหนึ่งของความตาย คนตายที่ไม่สามารถพบสันติสุขได้จะต้องถูกสังหาร เพื่อปลดปล่อยมนุษยชาติที่ทรมานจากกำมือของพวกเขา อารามและห้องสมุดจำนวนมากมีอยู่ในคลังเก็บความลับของพวกเขา ... เกิดอะไรขึ้น ฉันเสียเลือด เรื่องไร้สาระ เลือดคุณอยู่ตรงนี้ เรื่องเล่าบอกว่าแวมไพร์ไม่ได้รับอันตรายในหลาย ๆ แห่งอย่างไร ในหมู่บ้าน Kisilova ที่ๆถูกผีสิงชั่วอายุหนึ่งที่ผ่านมาโดยแวมไพร์ในรูปของหญิงชรา
48:52
ในขั้นตอนต่อไปนี้: รุ่งอรุณหลุมศพถูกเปิดออก และพบว่าหญิงชรานอนหลับราวกับกำลังหลับอยู่ ลิ่มเหล็กถูกตอกผ่านหัวใจของเธอ ตอกย้ำวิญญาณที่น่ากลัวของเธอสู่ผืนโลก จากนั้นเธอก็เสียชีวิตจากความตายที่แท้จริง และคำสาปที่หลงตัวเองและเหยื่อของเธอก็พังทลาย มา ... ตามฉันมา เราจะกลายเป็นหนึ่งวิญญาณหนึ่งเลือด ปฏิบัติตามฉัน. ความตายกำลังรอ ... ... การปลดปล่อยโดยพระคุณแห่งสวรรค์ของเรา แม้แต่ในส่วนนี้ ประเพณีบอกว่าบางพื้นที่ถูกผีสิงโดยแวมไพร์ เมื่อ 25 ปีก่อนมีการแพร่ระบาดอย่างรุนแรง
50:10
อ้างสิทธิ์ 1 เหยื่อ 1 รายในหมู่บ้าน Courtempierre แพทย์กำหนดชื่อทางการแพทย์ให้โรคระบาด แต่มีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วหมู่คน ว่าแวมไพร์เป็นต้นเหตุของความหายนะ หลายคนเชื่อว่าแวมไพร์จะต้อง ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากมาร์เกอริตโชแปงซึ่งฝังอยู่ในสุสานหมู่บ้าน ตลอดชีวิตของเธอมาร์เกอริตโชแปงเคยเป็นสัตว์ประหลาดในร่างมนุษย์ เธอเสียชีวิตด้วยวิญญาณที่ไม่กลับใจ และศาสนจักรปฏิเสธพิธีศีลระลึกครั้งสุดท้ายของเธอ มาเร็ว ๆ. มีบางสิ่งที่เลวร้ายเกิดขึ้น มาเร็ว ๆ. น้องสาว. ฉันกลัวตาย ฉันถูกสาป พระเจ้า. น้องสาว. เธอต้องตาย เธอต้องมีชีวิตอยู่จนกระทั่งพระอาทิตย์ขึ้นคุณเข้าใจไหม? (บทสวดจาก Genesis 3:19) FROM DUST THOU ART หลังจากตายไป ร่างกายเจ้า
56:15
UNTO DUST THOU SHALT RETURN เปลี่ยนเป็นธุลีสู่โลก ไปได้แล้ว. เร็ว. !!! ฉันรู้สึกแข็งแกร่ง วิญญาณของฉันเป็นอิสระ คุณอยู่ที่นี่แล้ว. เปิดให้หน่อยสิ เธอได้ยินฉันไหม? ฟังฉันนะ. ฟังฉันนะ. พ่อมึงตาย ไอ้หมูเวร เปิดออก. ให้ฉันออกไปจากที่นี่ เปิดประตู ตรงนี้ ทางนี้.

DOWNLOAD SUBTITLES: