[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.2 [2/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.2 [2/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 245

Number of words: 1832

Number of symbols: 6183

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Eve nghĩ chỗ này nên đổi lại thành may lại sít hơn. Chúng ta cần chú trọng đến từng chi tiết trên trang phục của mình. Vì tất cả đều là cách làm tăng giá trị cho trang phục của mình. - Được thôi cô Eve. - Ừ. Chào cô. Chào anh. Cô là Eve, phải không? Tôi là Tim. Tôi đã nghe về anh. Cô đã nghe về tôi? Cô đã được nghe về điều gì? Mọi người luôn bàn tán về tôi. Nếu như cô thật sự muốn biết rõ về tôi cô nên tìm hiểu về tôi một cách trực tiếp. Đến tận cửa hàng thế này thì tôi có thể giúp được gì cho anh không? Chẳng là tôi muốn thương hiệu của cô thiết kế đồng phục cho khách sạn của tôi. Xem thiết kế của cô là tôi thích lắm. Nên muốn thay đổi hình ảnh khách sạn của mình một chút. Với lại. Tôi nghĩ tôi và Eve có cùng gu thẩm mỹ. Dự án lớn đây. Thay đổi hình ảnh khách sạn luôn. Nhưng Eve nghĩ chắc là không phù hợp với mình đâu. Cảm ơn vì đã quan tâm đến sản phẩm của Eve. Nhưng Eve thường không làm loại dự án này. Thường tập trung theo hướng thời trang.
01:56
Tôi sợ rằng nhận rồi lại không làm tốt. Chưa từng làm đâu có nghĩa là không làm được. Anh nói như thể đã biết tôi từ lâu lắm rồi. Trước khi nói chuyện với ai đó, tôi phải tìm hiểu về họ trước chứ. Với lại tôi muốn chúng ta hợp tác là vì... chúng ta sẽ cùng nhau PR đó. Khách sạn của tôi và thương hiệu của Eve. Tôi nghĩ dù sao cũng là đôi bên cùng có lợi. Sợ điều gì sao? Sợ không làm được? Hay sợ tôi? Sợ? Người như Eve vốn dĩ chưa bao giờ sợ cái gì cả. Dù là công việc hay con người. Vậy thì tốt rồi. Tôi thích những người như vậy đó. Những gì chúng ta đang nói ở đây hoàn toàn chỉ là về kinh doanh. Không có gì là riêng tư. Nhưng nếu Eve muốn nói chuyện riêng tư với tôi. Tôi cũng không phiền. Vẫn chưa cần quyết định ngay lúc này đâu. Đây là danh thiếp của tôi. Giữ lấy để suy nghĩ thêm đã. Tôi cũng muốn thấy Eve làm những việc thử thách khả năng. Đừng làm những gì quá quen thuộc. Dễ chán lắm. Kẻo cuộc đời lại mất vui. Bắt đầu tập thể thao lại rồi hả? Được một thời gian rồi. Gần đây bận nên không có thời gian. Nghe nói dạo này mày đi làm chính trị như bố mày à. Dù sao cũng phải nhượng bộ rồi.
04:39
Mày muốn tao làm gì đây? Mẹo tao đã tạo áp lực đến thế rồi. Mà cả bố tao cũng dồn lên tao. Rồi sao? Mày thích việc biên tập tạp chí không? Cũng vui đấy. Phỏng vấn thượng lưu, phỏng vấn người nổi tiếng. Ăn nghỉ miễn phí mà chỉ cần viết đánh giá cho họ thôi. Nếu mà chuyện không cảm thấy vui vẻ thì cũng chỉ có một thôi. Là khi tao phải viết bài về mày và Eve. Cặp đôi của năm. Thấy mà ghen tị. Tao không thể chịu nổi khi thấy hai người yêu nhau. Tao đi bơi trước đây. Pitch. Cẩn thận. Kẻo có người thấy. Gần đây mày không liên lạc với tao gì cả. Tao gọi điện mày không nghe máy. Line mày cũng không trả lời. Mọi người đang dõi mắt nhìn theo tao. Tao không có thời gian dành cho mày. Và tao cũng không muốn nói chuyện nếu như vấn đề không quan trọng. Tao chỉ muốn dành cho bản thân chút thời gian thư giãn. Thì dành thời gian thư giãn với tao này. Tao nhớ mày, Pitch. Đúng rồi. Tao không là gì đối với mày cả. Chỉ khi nào mày gặp rắc rối mày mới nhớ đến tao. Mà mày còn có Eve rồi. Tao không hề có một ai cả. Tại sao bây giờ mày lại ấm ức?
06:12
Mày muốn đi kiếm ăn ở chỗ nào, bao giờ mày cũng tìm được thôi mà. Tôi quyết định tham gia vào chính trường vì tôi noi gương bố tôi đó. 4 năm trước Cô có thể đi uống với tôi được chứ? Xin lỗi. Bình thường tôi không có làm mua vui đâu. Tôi là kế toán. Đẹp thế này nên ngồi uống chung một chút. Cô có hứng thú không? Hôm nay tôi đến đây một mình. Cô đơn lắm. Muốn có người bầu bạn. Tôi vừa mới nhận lương đó. Nếu như cô đi với tôi tôi chiêu đãi cô không giới hạn luôn. Kiwi. Thật xin lỗi, đây là là kế toán của quán. Không phải nhân viên phục vụ. Thật sao? Tôi cứ nghĩ mấy cô xinh đẹp trong quán đều có thể deal được chứ. Không, chỉ những cô gái mà tôi giới thiệu cho quý khách thôi. Nhưng tôi muốn được ngồi với em Kiwi đó. Chuẩn gu tôi luôn. Nghĩa là vẫn chưa thấy những em khác? Thử xem không nào? Nhỡ lại ưng ý ai. Vâng, thưa mẹ. Chăm sóc khách cho cẩn thận đó. Chắc chắn rồi, con sẽ phục vụ anh chu đáo.
08:18
Xin mời. Mày định đi với khách đó à? Anh ấy đẹp trai mà. Lâu lâu quán mới có khách trẻ tới. Bình thường toàn người già. Không phải gu con. Mày định thả mình cho một thằng lương tháng chưa tới 30,000 baht. Nợ xe, nợ nhà, 10 năm nữa có hết được không cũng không rõ. Lựa chọn chút được không hả? Mẹ đã cất công đầu tư cho mày học ở một đại học tư có danh tiếng tốt. Để nâng cấp bản thân. Hành xử cho có giá chút được không? Không phải lo. Mẹ đã chọn được điều tốt nhất cho mày rồi. Ai vậy mẹ? Đứa con trai duy nhất của ông Prompong Một chính trị gia nổi tiếng. Chủ sân golf, tài sản nhiều vô kể. Bây giờ con trai ông Prompong đang tiếp nối sự nghiệp của bố mình. Vừa đẹp trai vừa giàu có. Không lâu nữa chắc sẽ được bổ nhiệm vào một vị trí quan trọng. Đây là kiểu đàn ông mà mày nên chọn. Profile đẹp thế, liệu anh ta sẽ chọn con sao mẹ? Chúng ta không có tiền nhưng ta có cơ thể có trí óc có sức hút. Dùng cho có ích chút đi. Mày từng bảo mẹ là mày vẫn còn trong trắng, đúng không? Cũng không hẳn trong trắng đâu mẹ.
09:47
Cùng lắm là hôn sâu thôi, chứa chưa đến bước cuối. Vẫn tốt. Đàn ông bị ám ảnh chuyện trong trắng. Họ cho rằng phụ nữ cần phải "sạch sẽ". Còn bọn chúng dơ bẩn đến mức nào cũng được. Nếu hắn có được mày hắn sẽ cảm thấy chiến thắng. Chiều lòng hắn chút. Cùng chơi trò chơi với hắn. Sau đó mày muốn gì ở hắn cũng được. Đến chơi thì đừng ngồi im chứ. Hết mình đi chứ. Chào ngài Pong. Ngài khỏe chứ? Tôi khỏe. Đây là Pitch, con trai tôi. Hôm nay dẫn tới đây cho nó mở mang tầm mắt chút. Trốn mẹ đi đó. Nếu không chắc giờ này bị mẹ kéo đi họp hiệp hội, gặp người này người kia ấy chứ. Không cho nó sống cuộc đời của nó gì cả. Hôm nay có gì đặc biệt cho con trai của tôi không? Bố, thật ra con uống rượu thôi cũng được mà. Con sợ cái gì chứ? Đàn ông cũng phải chơi thế này chứ. Ra dáng đàn ông chút đi! Đừng sợ mẹ mày quá. Cậu Pitch muốn gì cứ nói với tôi nhé.
11:07
Vâng. Nhưng thật ra tôi thấy ổn rồi. Vậy Ta sẽ kêu Kiwi, con gái duy nhất của tôi chăm sóc Pitch nhé. Thật ra Ta giữ lắm đó. Chưa từng cho nói chuyện với ai đâu. Con bé làm kế toán ở đây. Bác nghĩ hai đứa trạc tuổi nhau nên con bé chắc sẽ lo được cho Pitch thôi. Con gái mẹ vừa xinh đẹp vừa tài giỏi. Đến ngồi đi con. Đến những nơi thế này, người yêu không nói gì sao? Hay là... đã thỏa thuận với người yêu ổn thỏa cả rồi? Tôi còn chưa có bạn gái. Thật sao? Đàn ông như Pitch sao vẫn còn độc thân được chứ. Sao có thể chứ? Kiwi không tin đâu. Ít nhất, Pitch cũng phải đang tìm hiểu hoặc đang tán ai đó chứ. Cũng không biết nữa. Thì... Tôi cũng không hứng thú với việc này cho lắm. Bây giờ thì tập trung vào việc gây dựng tương lai cho mình hơn. Tốt thật đấy. Đàn ông có tầm nhìn xa, định hướng tương lai. Cậu có tất cả mọi thứ. Làm người yêu ai thì người đó may mắn lắm đấy. Kiwi thích mẫu đàn ông như vậy.
12:45
Nếu anh ta cũng thích Kiwi Kiwi tình nguyện dâng cho anh ta tất cả. Thật ra người như Kiwi thì ai ai cũng thích cả thôi. "Ai ai" mà Pitch nói có bao gồm bản thân không thế? Kiwi, tôi xin lỗi. Có sao không? Không cần phải xin lỗi đâu. Là... Chỉ là Kiwi hồi hộp khi được... ở cùng với người đàn ông mình có cảm tình thôi. Chúng ta ngồi nói chuyện thôi cũng được. Kiwi không có ý đó. Kiwi nói Kiwi hồi hộp là bởi vì... Vì Kiwi chưa từng có gì với ai cả. Có thể Pitch nghĩ rằng những người phụ nữ làm việc thế này ăn mặc hở hang chắc đã qua tay nhiều đàn ông rồi, đúng không? Không đâu. Tôi không nghĩ vậy. Ta không thể đánh giá mọi người chỉ qua trang phục họ mặc. Kể cả khi cậu đã qua tay nhiều đàn ông cũng không có gì là sai cả. Mừng ghê khi nghe được câu trả lời như vậy từ một người đàn ông trên thế giới này. Đây là kiểu đàn ông mà Kiwi muốn trao đi lần đầu của mình.
14:28
Kiwi không muốn giữ lại cho người mà mình có cảm tình sao? Bây giờ Kiwi thấy rồi này. Người mà Kiwi có cảm tình. Hôm nay. Tối nay. Ngay lúc này. Pitch muốn không nào? Nếu Pitch muốn Kiwi sẽ cho.

DOWNLOAD SUBTITLES: